Review truyện “Tại Sao Game chúng tôi nghịch Lại biến đổi bạn dạng Cao H”

Review truyện “Tại Sao Game chúng tôi nghịch Lại biến đổi bạn dạng Cao H”

chỉ dẫn truyện đam mỹ “Tại Sao Game bên tôi chơi Lại biến đổi phiên bản Cao H”

Tác giả: mới chẳng phải Husky
Thể loại: chiếu thẳng qua, truyện đam mỹ h, tổng thụ, khôi hài, thoải mái, các thụ, NP, chưa cổ phần, nhiều kết cục (BE, OE, HE(?))
Văn án:
chính là trạch nam chỉ luyện game đột nhiên một hôm lại xuyên vào trò chơi trò giải trí, tuy thế cũng chưa gì Khủng tát lắm, cố vượt qua cụm thử thách trong quan ải để về ngôi nhà thôi. Dẫu vậy mà! Ai cho giải ưng ý mang lại tui nghe thử coi tại sao 1 trò bình bình lại biến thành bản cao H cố kỉnh hả?

Tô Hàn (Kiếm sĩ truyền kỳ): Xuyên vào game RPG võ hiệp tui đành dìm, dù sao cũng còn bí quyết về nhà thôi, mà lại ai mang đến giải thích mang lại tui nghe thử, tại sao trường sinh quyết, tấn lôi kiếm, tấn lôi kiếm pháp lại biến thành mấy cái thứ quỷ cũng như cúc hoa bảo điển, cúc hoa kiếm, cúc hoa kiếm pháp vắt hả?! Cha hồng nhan tri kỷ của tui đâu rồi nha? Tri kỷ ngạo kiều dễ thương, dở hơi manh đáng yêu, ôn nhu hiền lành đâu hết rồi? Bố thằng con trai này là gì đây hả?
Trích đoạn:
Sau khi Tô Hàn đánh bại ma giáo, lựa chọn dẫn đến cha hồng nhan tri kỷ cộng thoái dấu giang biển, trải qua cuộc đời yên tĩnh…

THE END

Tô Hàn thả loài chuột ra, đứng dậy, doạng thành viên gia đình.

Cậu đùa trò đời RPG võ hiệp hàng nội địa này suốt cả giờ chiều, rốt cục cũng vượt quan ải rồi. Tuy rằng loại game mang tên Kiếm Sư Truyền Kỳ này tương đối ngắn gọn, diễn biến cũng cũ rích, cơ mà chiến hạ ở cảnh trí rất tinh xảo, mấy hồng nhan tri kỷ lại đủ dễ thương, mặc dầu không có cảnh H, tuy thế người thân xem cũng cảm giác khá là cảnh đẹp ý vui. Cơ mà thiết yếu là, người nhà chiến thắng của đời chúng ta trong cuộc chơi —— nhân vật thiết yếu lại trùng tên mang Tô Hàn.

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

làm một tử trạch, chuyện này đang khiến mang đến trọng tâm lý YY của Tô Hàn dành được thỏa mãn bậm bạp, nhất là kết cục sau cuối có lẽ ấp ủ được mấy mỹ nhân về càng làm Tô Hàn rất là thoả mãn.

Ẳn kết thúc mì nạp năng lượng liền, Tô Hàn chính thức quyết định đi ngủ bù, cậu và mấy anh em đang hẹn buổi tối nay đang cùng đi đánh phó bản, ban nãy ngồi suốt cả buổi chiều sẽ khiến cậu cảm thấy có hơi căng thẳng.

rất nhanh, cậu liền ngủ mất.

“Tiểu Hàn? Tè Hàn?” một âm lượng đánh thức cậu khỏi giấc mơ.

đầu tiên là Tô Hàn sửng sốt một chút, chớp nhoáng liền bị đại nương trước mắt dọa cho giật mình, “Bà là ai!” Cậu bật thốt, buồng cậu đang thuê có duy nhất một tổ ấm cậu ở, sao lại phát triển ra một người thân khác ở đây?

Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

“Đứa nhỏ tuổi này bao gồm buộc phải nhỏ ngủ tới ngốc luôn rồi không?” Đại nương bị bất ngờ, “Để chưng mang đến cửa ngõ thôn tậu Lưu đại phu tới khám thử đến con!”

“Lưu đại phu?” Tô Hàn lại sửng sốt một chút, sao lời này dường như quen tai mang đến vậy nhỉ?

“Không đề nghị bé vẫn dọa Ngô đại nương đó chứ?” Đại nương vươn tay sờ lên trán của Tô Hàn, “Chẳng lẽ phát ốm tới mức cháy hỏng chất xám luôn rồi?”

ngẫu nhiên Tô Hàn bắt gặp, cái vì chưng đại nương trước mắt thành viên gia đình này giống hệt như NPC trong trò đời cậu new nghịch hồi chiều —— một đại nương sống cộng thôn, có quan hệ chưa tệ mang người hùng chủ yếu.

Đọc full thể loại truyện truyện bách hợp tại truyen24.com

dễ thường mọi người vẫn xuyên vào game rồi sao? Tô Hàn ác ôn hăng nhéo một dòng vào bắp đùi có mục đích phê chuẩn chẳng phải là người vẫn nằm mộng, Tô Hàn tất cả hơi luống cuống, mặc dù người trong gia đình đã từng YY nếu cũng như chiếu thẳng qua đó là dạng gì, nhưng mà khi cảnh tượng này khẳng định ra mắt thì cậu lại thêm chút hold không nổi a! Hiện nay cậu chỉ nên gì đây?

“Mở ra hình ảnh cuộc chơi.” tình cờ ra mắt một giọng nói dọa mang đến Tô Hàn sợ hết cả hồn, ngay chớp nhoáng, cậu liền thấy được 1 đồ họa game show, y cũng như tấm biển để cậu đánh giá thuộc tính của anh hùng trong game thế.

giao diện chính là người thân bạn dạng chibi, bên cạnh hiện lên chữ: Tô Hàn, cấp1.

Tô Hàn quan sát kỹ chút ít, cũng chưa tậu thấy buton save, chuyện này khiến mang lại cậu cảm giác gồm hơi hốt hoảng, không có chức năng save này, nếu lỡ chết trong game không hề là sẽ mệnh chung luôn sao?

Điểm đáng được vui mừng duy nhất đó chính là, bên dưới góc cần chỉ một buton “Về nhà” đang là màu xám, điều kiện Action là vượt quan ải.

“Tiểu Hàn con đừng có dọa bác mà!” Ngô đại nương thấy cậu qua một hồi lâu đã không nói lời nào liền sốt ruột, kháng quải trượng sẵn sàng chuẩn bị đi ra xung quanh Điện thoại tư vấn người thân.

“Con không sao, Ngô đại nương bé không vấn đề gì đâu.” Tô Hàn vội cản bà lại, “Chỉ là con ngủ các quá buộc phải tất cả hơi mơ hồ thôi.”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

“Vậy là tốt rồi.” Ngô đại nương thở nhiều năm 1 hơi, “Bằng chưa hiện nay nhỏ cứ nghỉ một ngày đi, chuyện thuốc men để sau này hẵng tính.”

“Không đề nghị đâu.” Tô Hàn vừa nghe liền biết đây là mệnh lệnh thứ nhất của trò chơi —— đi hái thuốc giúp Ngô đại nương. Trước khi có ngăn cách về nhà, cậu có chút cuống quýt muốn tự sắm tòi cuộc chơi một chút.

“Vậy bé yêu cầu cẩn trọng đó!” Sau khi dặn đi dặn lại, Ngô đại nương liền rời đi, Tô Hàn cũng ban đầu nôn nả bình chọn căn phòng nhỏ tuổi của bản thân mình.

đồ họa thân phận của người hùng chủ yếu Tô Hàn chính là cô nhi, được các thôn dân tốt bụng trong thôn bé dại này cộng nuôi bự, sau khi giống như tự lo cho đời sống thì cậu biến thành một thợ săn.

Tô Hàn bình chọn thử mới bắt gặp, thân thể này đang là chiếc thân thể chưa cao không khỏe y như chơi xấu công nghiệp của cậu, nhưng mà không có thể cái cơ thể tất cả tỉ lệ hoàn mỹ của nhân vật thiết yếu kia, đặc điểm này khiến cho cậu cảm thấy tất cả hơi ủ rũ. Cơ mà căn hộ của nhân vật bao gồm lại giống hệt cũng như mô tả trong game show —— nghèo rớt mồng tơi.

vậy số cách thức ít ỏi trong phòng lên —— một cây cung và một chiếc cuốc, Tô Hàn liền nguồn gốc.

Sau khi đi bật dậy khỏi căn hộ nhỏ của bản thân mình, Tô Hàn gần như kính chào hỏi mang người nhà trong thôn 1 lần, mỗi thành viên các đã nói ra vài lời ưa thích mang thân phận của bản thân mình y như trong game.

chẳng hạn như là “Nghe nói từ bây giờ bé vẫn đi hái thuốc mang lại Ngô đại nương à, thật chính xác là một đứa trẻ có lợi mà!” “Hôm nay thời tiết rất tốt, sử dụng rộng rãi cho chuyện đi ra quanh đó săn thú ấy.”, Lưu đại cu li trong thôn Tặng đến cậu vài viên thuốc tăng lực ngã máu rồi kêu cậu dẫn đường cẩn thận.

cũng giống với trong trò chơi, mỗi NPC rất nhiều chỉ có một vài lời thoại, bất cứ là đối thoại sở hữu chúng ta vắt nào thì cũng chỉ nói được vài câu, bởi thế sau khi Tô Hàn cất thuốc cải thiện lực kết thúc liền xuất phát cho sau núi.

Đọc thêm: cô giáo Thảo

Sau khi hái được thuốc rồi giết vài nhỏ thỏ hoang một cách dễ dàng, Tô Hàn bước đầu tậu tòi ở phía sau núi. Dựa theo kịch tình, cậu vẫn gặp mặt được 1 hiệp khách bị trọng thương, sau khi cần đến biệt dược cứu giúp được vày hiệp khách kia, hiệp khách đã Tặng Ngay mang lại cậu một quyển khí công trung tâm pháp kiếm chiêu điều đơn giản, mở ra đường phố kiếm sư của cậu.

Quả nhiên, tại một bên bờ sông bé dại, Tô Hàn nhận thấy một nam nhân vẫn hấp ăn năn.

Áo bào trắng nhưng mà nam nhân đang mặc gần như đã trở nên máu của chính mình nhuộm thành màu đỏ, vết thương bên trên ngực thoạt chú ý cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng, trong tay của y còn núm chặt một thanh trường kiếm, nhìn qua cứ cũng như bị đẩy từ mẫu nước ở thượng lưu xuống đây chũm.

Tô Hàn thoa thuốc vừa bắt đầu hái ngừng lên vết thương của nam nhân, miễn chống xé ăn mặc quần áo của mình thành mảnh Khủng để bao lại cho y, cũng gửi cả thuốc cải thiện lực mà lại Lưu đại phu gửi mang đến cậu để nam nhân ăn luôn. Giằng teo cả buổi vì vậy, nam nhân mới thư thả gửi tỉnh.

“Xem ra là đái huynh đệ đã cứu vớt chúng tôi, khẳng định hết sức cám ơn đệ.” Nam nhân nhìn Tô Hàn, trên khuôn bên tái nhợt dồi dào cảm kích.

“Không bắt buộc cảm ơn không yêu cầu cảm ơn!” Trong lòng Tô Hàn vẫn nghĩ, Cấp Tốc gửi nội công vai trung phong pháp của ông mang đến tui là được rồi!

Trong cuộc chơi nam nhân được gọi là sư phụ nhập môn của Tô Hàn, cùng vì thương cầm cố của y quá nặng, Nhiều hơn y chỉ ra rằng nam chủ yếu cứu mình chính là người thân tốt có tính phương pháp bản lĩnh, vẫn truyền nội công trọng điểm pháp của sư môn cho Tô Hàn. Sau khi Tô Hàn tu luyện [đương nhiên, nam bao gồm thiên tài chỉ cần có mấy canh giờ vẫn học được tầng thứ nhất], cần đến khí công chữa thương giúp nam nhân, Lúc đầu đi nam nhân lại khuyến mãi mang đến Tô Hàn 1 quyển kiếm pháp chính yếu, thỏa thuận cho thấy con phố luyện võ của Tô Hàn.

Quả nhiên, nam nhân cũng móc một quyển sách bé dại từ trong ngực ra y cũng như trong game, “Tiểu huynh đệ, thực không dám đậy diếm kỳ thực tôi còn trúng 1 loại kỳ độc nữa, bắt buộc người khác sử dụng chưởng lực hút độc tố ra giúp chúng tôi. Chúng tôi thấy đệ là mình có lợi, đây là nội khí trung khu pháp của môn phái tôi, nếu cũng như hình như…”

“Tôi đang núm khôn cùng.” Tô Hàn nuốm bày ra bộ mặt nghiêm túc, trong lòng lại sẽ nghi ngờ, trong trò chơi không có cái vụ trúng độc này nhưng mà ta? Tuy vậy cậu cũng không nghĩ các, gửi tay dấn lấy quyển sách kia.

“Đã học được tầng thứ nhất cúc hoa bảo điển.” Tô Hàn còn chưa kịp thấy rõ chữ trên bìa sách liền nghe được loại âm lượng này, cái gì kêu là cúc hoa tâm pháp chứ hả? Không phải đề xuất là trường sinh quyết sao! Tô Hàn cúi đầu liếc quan sát quyển sách trong tay mình, quả nhiên bên trên tất cả viết “Cúc hoa bảo điển” lớn tưởng.

Đây là dòng quỷ gì thế hả?! Nhất thời trong lòng Tô Hàn hình như tất cả mấy ngàn con thảo nê mã chạy qua cũng như điên, tui đây là xuyên trúng vào hàng nhái hay gì nỗ lực hả?!

“Thật có lợi quá!” Nam nhân bất ngờ quan sát Tô Hàn, “Tiểu huynh đệ đệ và đúng là một thiên tài! Cấp Tốc Vậy nên vẫn lĩnh hội được rồi!”

Tui chứ chưa gồm gợi mở nữa đạt được hay không? Sao ông liền biết tui vẫn học xong xuôi rồi? Tô Hàn nhịn xúc động ước ao bắn tào xuống, nhét dòng quyển sách đã chũm trên tay vào trong ngực, quyển sách vừa bị nhét vào liền được tự động đâm vào túi trong hệ thống, “Chúng ta nên làm gì để hút độc tố ra giúp huynh đây?”

bất chợt nam nhân mở trường bào, kéo quần của mình xuống.

“Huynh định làm gì?!” bất chợt Tô Hàn chỉ một loại dự cảm bần.

“Chỉ bắt buộc đệ ứng dụng nội công, cần đến miệng hút độc ra giùm chúng tôi là được rồi nha!” Nam nhân chỉ vào dương vật của mình nói với vẻ mặt nghiêm túc.
Đọc tiếp truyện đam mỹ “Tại Sao Game tôi nghịch Lại thay đổi phiên bản Cao H” tại trang web đọc truyện online miễn mức giá truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *