Review truyện Sự nữ tính Của Anh Dành Cả Cho Em

Review truyện Sự nữ tính Của Anh Dành Cả Cho Em

Sự nữ tính của anh dành cả cho em là phân mục truyện nhẹ nhàng ấp áp, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

share truyện sự êm ả của anh dành cả cho em

Tác giả: Lam Chi Noãn
Thể loại: Ngôn tình hoàn, tiến bộ, ấm áp

Trích đoạn truyện sự êm ả của anh dành cả cho em

Ngày 24 tháng 12 năm 2009

Đêm Giáng sinh năm duy nhất đại học, bởi cuộc họp mặt bạn học cùng học thông thường thời cao trung, do đó tôi and hứa Tây Thần học cộng đại học vẫn quen biết nhau.

trơn đêm như nước, gió đêm hơi lạnh, lần đầu tôi và hứa hẹn Tây Thần biết nhau là khi cả hai ngồi hàng ghế sau trên xe buýt, tôi ngồi chỗ bên trái sát cửa sổ, do bên trong xe khá nóng nực, hứa Tây Thần bèn phải Open sổ ra một chút, màn đêm buông xuống, lúc làn gió thổi tung bay mái tóc dài của tớ, tôi nhớ lại một tập phim hàn quốc người trong gia đình đã từng xem hồi trước: bạn dạng tình khúc mùa đông.

và đúng là ngày lành cảnh rất đẹp, bỗng nhiên bên tai truyền đến âm thanh trầm rẻ của hẹn Tây Thần: “Lúc này em không đúng kể mang anh 1 câu ‘nhân sinh giả dụ chỉ như lần đầu chạm mặt gỡ’ cho hợp với tình trạng sao?”

trong tim tôi trả lời: “Gặp cái đầu anh.” kế bên mồm đã thanh lịch hỏi câu: “Tại sao?”

hẹn Tây Thần tỏ vẻ tinh nghịch trả lời: “Em học ngữ văn lâu như thế, xem ra trình độ văn chương còn yêu cầu nên tăng.”

tính năng này với quan hệ trực tiếp sao? Tôi nhẫn nhịn nỗi xung động ao ước đánh anh, để trình diện “trình độ văn học” của bạn, thế là tôi nỗ lực hồi phục tâm tình, cần đến giọng phát âm đầy biểu cảm:

“Nhân sinh nếu như chỉ như lần đầu gặp gỡ, thì sao sở hữu chuyện gió thu giúp loại quạt đau lòng. Tự dưng cố tri đổi lòng, lại đề cập là tình gia đình bạn luôn dễ biến hóa.

Ly Sơn chấm dứt lời đêm trôi quá nửa, mưa đêm chuông vẳng chết chẳng oán hận. Đường Minh sở hữu bạc bẽo đến đâu, thì ngày đó vẫn còn thề thực hiện bằng chim tức thời cánh, cây ngay thức thì cành.” (Lục Bích dịch)

Tôi dương dương tự đắc nhìn anh, sẵn sàng xem anh tiếp thụ ra sao, nào ngờ anh cực kỳ nghiêm túc nhìn tôi, chợt nói: “Đến trạm rồi, thành viên gia đình xuống xe đi.”

đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Sức đương đầu của tôi đã bùng cháy rực rỡ, vèo một chiếc rơi xuống đáy hố.

do tôi chưa đã từng chạm chán đề nghị đối thủ không tuân theo lẽ hay như anh.

sau khi xuống xe, tôi chẳng hề để ý tới anh, tự thành viên gia đình bước nhanh về phía ký túc xá nữ sinh. Khi đến đầu cầu thang lầu nhì, tôi trông nhìn thấy anh từ cổng ký túc xá nữ chầm lừ đừ rời khỏi.

Từ trạm ô tô buýt đi về phía ký túc xá nam sinh, nhiều loại ko cần đi qua cổng ký túc xá nữ sinh, vậy là anh tiễn tôi về ký túc xá sao? Ko có chức năng đâu nhỉ, tôi ko thèm tin, hừ…

Ngày 24 tháng 12 năm 2009

bạn học Tô Cảnh Đồng sẽ tưởng rằng lần đầu tôi & em biết nhau là hôm họp mặt bạn làm việc cao trung trong đêm Giáng Sinh, thực tế chẳng phải, thời kì tôi biết em còn sớm hơn nhiều.

chính là học kỳ nhị của lớp 11, ngày hè đến sớm hơn dự báo, trước giờ tự học đêm hôm, là người đại diện lớp toán học tôi đã nộp hoàn thành bài tập, từ ký túc xá đi ra với nhì nữ sinh chặn tôi lại, 1 thành viên trong đó e thẹn đưa tôi một lá thư, lời khước từ vừa ý muốn thốt ra thì 1 vị bàn sinh hoạt gì đó sẽ cầm quyển sách ngưỡng mộ của bạn thản nhiên như chơi mà đi qua giữa Shop chúng tôi.

Sự chú ý của tớ tổng hợp làm theo em, tôi nói mang nữ sinh đưa thư kia: “Xin lỗi, tôi không nhận tờ rơi.” Rồi tôi nhanh nhảu tiến bước.

Tôi cứ thế đi đằng sau em, nhìn em cầm sách mà đi, gió nhẹ lướt qua thổi bay sợi tóc dẻo quẹo của em. Mà điểm hài hước đặc biệt là em đọc khôn xiết cẩn thận, đi mãi đi mãi, suýt nữa là đụng trúng cây rồng não ở bên cạnh, tôi bi ai cười nhìn em, nghĩ thầm cô gái này thật thú vị.

Em ở lớp tam, tôi ngơi nghỉ lớp 11, em sinh sống lầu một, tôi ở lầu tam.

nhiều lúc tôi đã bỗng dưng chạm mặt em trong Sảnh trường, phần lớn thời gian, em đều cùng bàn sinh hoạt chuyện trò phấn kích, kiểu dáng cười tươi của em thực hành người ta phiêu lưu cực kì rét mướt.

đôi khi tôi làm việc hành lang lầu 3 hoàn toàn có thể quan sát thấy em đeo tai nghe đi trong sân trường, không biết em sẽ nghe tiếng Anh Hay là nghe nhạc, bởi miệng em luôn luôn di chuyển, làn môi em cũng tương đối mê mọi người.

mỗi ngày rất có thể nhìn thấy em, điều này trở thành điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời cao trung chán nản vô vị của tôi, tôi đã làm thử hiện ra trước mặt em rất nhiều lần, mà có nhẽ em trời sinh hững hờ với trai đẹp, cho nên vài lần công ty chúng tôi chạm chán thoáng qua, em đông đảo làm như không hề thấy đối với tôi. Cất mặt lệ tuôn rơi… (Tô Cảnh Đồng cười nói: tính năng này anh không đúng rồi, em có mê trai đẹp, vậy chỉ có thể nói khi đấy anh chưa đủ rất đẹp trai, thật sự chỉ là…lúc ấy)

nhưng hôm tụ tập đêm Giáng Sinh, thực tế là bởi tôi công ty, dù rằng đang học cùng đại học, cơ hội tôi and em chạm chán rất nhiều là 0, bạn đề cập xem trường đại học xây béo vậy làm bằng chi hả.

Thật vất vả phê duyệt bao nhiêu mối quan hệ mới mời được em, hiện thời không còn sức ép học hành căng thẳng như hồi cấp 3, sự đeo đuổi của tớ hẳn là đang không khiến em tức giận đâu nhỉ, do đó tôi chuẩn bị triển khai hành vi.

hôm nay tôi quên đề cập em: “Giáng Sinh phấn kích.” Thật là buốn chán.

đấy là bắt đầu của mẩu chuyện về công ty chúng tôi, không có rung động lòng mình, cũng ko khó hiểu ly kỳ, mà lần quen biết này vẫn định trước công ty chúng tôi sẽ chiếm giữ vị trí trong cuộc đời tương lai của cho nhau. Cám ơn anh sẽ hình thành hoàn mỹ như thế nằm ở trong năm tháng rất đẹp của em.

Ngày 31 tháng 12 năm 2009

Tiến vào thời kỳ ôn tập, cuộc thi cuối kỳ gần sắp kề, mà mới đây trong ký túc xá phổ cập xem phim hình họa (đủ dòng phim), lúc đầy đủ thành viên gia đình không giống trong ký túc xá xem phim kinh dị, tôi luôn vô cùng biết điều mà…tránh đi.

Tôi là kẻ đa sầu đa cảm, tôi học được nhiều từ đều học kém chất lượng thông thuộc thi từ ca phú, mà cũng mắc cần đa dạng tật xấu. Sinh sống trường nhìn thấy cảnh tượng tiêu điều quạnh vắng vào mùa đông, cảm giác bi lụy bỗng ập tới, thực hiện tâm trạng tôi trở thành giảm bớt.

thành ra tôi tới shop trong sân trường mua đồ dùng, nhân tiện tay lấy 1 chai nước uống Sprite, lúc tâm trạng không đảm bảo, tôi không giống nhau quí dòng thức uống chua chua mang ga này, hấp dẫn mát lạnh, 1 từ: sảng khoái…

tác dụng tôi đến quầy thu ngân, sờ túi áo, ban nãy tùy ý ra ngoài, dường như không mang thẻ cơm lại còn quên mang tiền. 囧 Tại chỗ, vẫn khi sẵn sàng bỏ lọ nước Sprite trở về, bỗng mang thành viên giành lấy chai nước suối trong tay tôi, còn đẩy qua rất nhiều thứ ăn vặt trên quầy thu ngân, người nhà đó cực kỳ tự nhiên đề cập 1 câu: “Tính phổ biến luôn đi.”

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Đúng vậy, chúng ta này đó là hứa Tây Thần.

Tôi trợn mắt nhìn anh một cái, ko chào hỏi nhưng bỏ đi ngay. Khi đang tới cổng ký túc xá, chợt nghe được tiếng bước chân đằng sau bức tốc.

“Tô Cảnh Đồng, cho em này.” Anh đưa 1 túi đồ vật ăn vặt lớn đến trước mặt tôi đề cập.

“Cám ơn, ko phải.” Tôi gợi ý rất lịch lãm, tôi and anh chỉ chạm chán một lần, sao lại phải nhận tiến thưởng của anh.

Anh ngược lại ko hối hả bắt tôi nhận, nhưng mà là nói sang chuyện khác: “Chúng ta học cùng cao trung, hiện giờ lại sinh sống cộng thị trấn, cùng trường đại học, em không xiêu dạt thành viên rất sở hữu duyên sao?”

“Không phiêu lưu.” Tôi nhún nhường vai, lí giải khôn xiết điềm nhiên.

“Chúng ta vốn lạ lẫm, hiện thời đã biết nhau rồi, tính năng này chung quy đều có chút duyên phận nhỉ?”

“Có lẽ vậy.”

“Anh phiêu lưu em rất độc đáo.”

“Tất cả gia đình phần đông kể thế.” (bây giờ nghĩ lại lúc đó da mặt tôi dày ghê).

nhan sắc mặt anh minh bạch với phần bế tắc: “Tô Cảnh Đồng, anh vẫn đeo đuổi em, em chẳng thể phối hợp một tí sao?”

Tôi đứng tại chỗ ngạc nhiên 3 giây, do chưa đã từng bị người ta tỏ bày ngay trước mặt, một lát sau, tôi dần dần sắm về tiếng nói của bạn, hỏi ngược lại: “Anh hy vọng tôi kết hợp thế nào?”

囧……

hẹn Tây Thần đoán chừng chưa bao giờ kể gì nữa, do đó anh cầm túi đồ dùng ăn vặt đưa cho tôi, hừ lạnh một cái: “Em đề cập không mong muốn thì anh đã ném vào thùng rác ngay, em tìm đi.”

Tôi nhìn loại túi đầy đồ ăn vặt, lại nhìn góc nhìn kiên trì của anh, cuối cùng do ko đặt vung phí tôi đành nhận rước.

Anh đột cười kể có tôi: “Tô Cảnh Đồng, em đi trước đi.”

Tôi nhìn anh, trù trừ một khi, anh vẫy vẫy tay sở hữu tôi, thế là tôi bước lên.

sau này nhớ lại khi đấy khuôn mặt tôi vững là không có biểu cảm gì, do cho đến lúc đi vào ký túc xá nữ sinh, tôi sẽ giống như còn lọt trong sương đui, ban nãy phần đông gì mọi người kia nói chắc là ảo giác thôi nhỉ, mà túi thiết bị ăn nặng trịch trong tay lại gợi ý tôi, cục bộ số đông chân thực.

Tại chỗ quẹo cầu thang lầu nhì, tôi trông nhìn thấy bóng sườn lưng anh rời khỏi đợt nữa. Lần này tôi cam đoan, đêm hôm kia anh chắc chắn cũng tiễn tôi về như vậy.

Ngày 31 tháng 12 năm 2009

hôm nay là ngày cuối năm 2009, tôi đi bộ trong sân trường thật lâu, không phải quá thanh nhàn nhưng mà là bởi vì tìm kiếm bóng vía của ai ấy.

Tôi nhận thấy thành viên bi ai cười thật, chưa biết em nơi nào dẫu vậy làm cho kẻ ngốc ngóng em. Rút cục tôi kiên quyết vào cửa hàng chọn vài đồ vật rồi trở lại ký túc xá, vậy mà em lại hiện ra sau đây, còn quên đưa theo tiền, thật là cứ lơ mơ mãi thôi, nhưng mà không hiểu biết sao tôi lại dò ra mỗi câu nói đã từng hành vi của em các xinh xắn vậy đó.

Tôi ao ước khiến em thanh toán, không ngờ em phớt lờ tôi rồi bỏ đi, sau khoản thời gian trả tiền xong tôi noi theo sau em.

Đây chẳng biết là lần đồ gia dụng mấy tôi đi theo phía sau em, nhìn ngắm mái tóc đuôi ngựa của em đung đưa thiên nhiên Hình như chuyên chở, lộ ra mẫu cổ trắng nõn, hôm nay em mặc áo lạnh màu trắng, rất đẹp lắm.

Tôi đuổi theo lên phía trước, em lại chẳng mang chút khách khí với tôi, tôi nói gì em giải đáp nấy, nhưng mà khi em nói tôi khôn cùng vui lòng, bởi em đã thủ thỉ sở hữu tôi, không phải với gia đình bạn khác biệt.

Coi thêm đam mỹ hoàn

chung cục tôi không nhịn được nữa nhưng đề cập với em: “Tô Cảnh Đồng, anh đã theo đuổi em, em không thể kết hợp một tí sao?” Biểu tình ngơ ngác dễ thương của em, đến giờ vẫn tồn tại mới mẻ trong hồi ức của mình.

khoảnh khắc đó, tôi khẳng định mọi người thật sự yêu em, hết thuốc chữa rồi…

Ngày 14 tháng một năm 2010

Trưa bữa nay lúc sống ký túc xá, tôi bỗng nhận ra 1 cú di động, dãy số lạ hoắc, thành ra tôi không tiếp máy, hậu quả là cú dế yêu đó bám riết không tha hiểu hơn mười lần, rốt cuộc tôi nhận máy.

“Tô Cảnh Đồng, em rút cuộc nhận máy rồi.” không biết tại sao, tôi vừa nghe sẽ biết đó là giọng kể của hứa Tây Thần, bởi thế tôi lí giải, “Tôi không nhận di động số lạ.”

“Vậy sao em lại nhận máy?” Anh Bên cạnh đó đầy lôi cuốn hỏi.

“Bởi vì tôi sợ tiếng chuông di động đang vang mãi ko ngừng cả buổi trưa.”

“Em khinh thường anh quá đi.”

“Hở?”

“Sao lại là một trong những buổi trưa…tối thiểu đề xuất đến giờ chiều.”

“…”

“Anh sắm nhì vé xe về Tô Châu ngày 20, gia đình cùng nhau trở về nhé.” Giọng nhắc của anh cực kì tất nhiên.

“Sao anh biết ngày đấy tôi thi xong?”

“Anh đi xem lịch thi của khoa bè phái em.”

囧, tôi còn chưa đi xem lịch thi của mình đâu…

“Nhưng mà…” Lời tôi còn chưa kể ngừng, anh đang ngắt lời trước, “Nói vậy là định rồi nhé, 12 giờ ngày 20 cổng số 4, ko gặp gỡ không về.”

Xem thêm: Truyện đam mỹ hiện đại

Anh cứ thế tắt dế yêu, mà tôi cũng ko định đi chọn vé xe, bởi vì một câu ko chạm mặt không về kia.

Ngày 13 tháng 1 năm 2010

Tôi học khoa thương nghiệp và kinh tế quốc tế, hôm nay với lịch thi, tới ngày 18 thì thi chấm dứt.

Tôi cố tình đi qua cửa văn phòng của khoa ngữ văn, đúng lúc ngó nhìn thấy lịch thi của lớp văn học Hán ngữ, biết đc 11 giờ rưỡi ngày 20 Tô Cảnh Đồng đang thi ngừng, thế là tôi hứng khởi chạy tới nhà ga tậu hai vé xe về Tô Châu ngày 20.

trong khi do dự như thế nào gọi điện kể mang em, vì sợ em đã khước từ, vậy nên tôi khẩn trương nửa ngày trời.

Thật sự là mong muốn chết, khẩn trương chết tiệt!!!

sau thời điểm mắng mọi người vô chu kỳ, tôi đọc điện thoại bảo em cộng nhau đi về, Việc em ko chối từ đã thực hiện lòng tôi kéo lên xúc cảm hòa bình vô biên.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình sự êm ả của anh dành cả cho em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *