Review truyện Quan Hệ bất thường (Bất Chính thường Quan Hệ)

Review truyện Quan Hệ bất thường (Bất Chính thường Quan Hệ)

Quan hệ thất thường nói về câu truyện tình ái thanh mai trúc mã của 2 nhân vật chính.

share truyện đam mỹ quan hệ bất tường

Tác giả: Công Tử hoan hỉ
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại

Trích đoạn truyện quan hệ thất thường

Chị à, mua nhà làm việc không?”

“ ko nghĩ suy biến đổi chỗ ngơi nghỉ xuất xắc sao?”

“ Giá nhà vẫn rất có thể tăng lên, hiện nay không tậu là lỗ…”

ánh sáng làm biếng chiều tối, như nước trà A 3 bất cẩn đụng đổ, tùy tiện thể vẩy ra khắp đất. Cửa tiệm sinh hoạt ngay mặt đường, cây ngô đồng cao cao phệ to bên lộ xanh um xanh biếc, bên trên đường “vèo vèo” toát ra mấy loại xe hơi, lá cây trên ngọn “rào” vang 1 trận, A Lục duỗi chân ra ngồi bên trên bậc thang, ngẩn tổ ấm chán chết, kẻ trong tiệm lại nhiệt tình đến phô trương, liên tục bắt chuyện. “Như vậy cho thuê thì sao? Bây giờ đòi hỏi thuê phòng cũng khá mập, dì không kiên cường chút sao?”

“ nếu không sắm nhà sinh hoạt, như vậy bán thì sao? Nhân lúc giá trung tâm thương mại sẽ tuyệt, yêu cầu chóng vánh nắm bắt…”

Ngửa mặt lên trời khinh thường một cái, A Lục nhịn ko đc nhíu mày lại, gội đầu cả 1 trong các buổi sáng, ngón tay bị ngâm đến trắng bệch, cứng nhắc không thể cong cũng không thể duỗi.

“ đây là danh thiếp của em, chị quyết tâm kỹ lưỡng, có thể đến mua em, em là Jerry.”

“ Dì à, dì cũng đem một tấm đi, chỗ tụi con nghỉ ngơi ngay giao lộ, thảnh thơi qua ngồi đối chiếu giá thành thị trường. Dì đến thì tậu con, con là Jerry.”

“Anh bự à, muốn chọn nhà không? Chỗ chúng em phổ quát lắm, anh ko chọn tới xem cũng khá được, kết thân đi, em gọi là Jerry…”

“Nói vớ vẩn gì thế này…” A Lục ko kể cửa nhịn không được, nhỏ bé giọng tự thầm thào. “Còn Jerry nữa chứ…”

Đọc thêm list truyện sắc hiệp

cần dùng sức cong ngón tay lại rồi duỗi thẳng, nhận ra phảng phất như mười ngón tay cũng ko phải của bản thân. Kéo khóe miệng lên, giật nhẹ đồng phục tiệm bên trên mọi người, trong lòng A Lục đề cập, Chu Thiên Hạo, cậu bày đặt hòm rỗng kêu béo loại gì? Nghỉ ngơi quê ai không biết tên cúng cơm của cậu là Chuột?

Sau lưng bất ngờ vang lên 1 âm thanh mập. “Chuột! Lại là bây! Đến chỗ của chú làm bằng ăn buôn bán! Ra ngoài, ra ngoài, ra ngoài….”

tiếng nói bất ngờ của chú Khoan sẽ cho A Lục cả kinh giật thột một cái, tất tả bật dậy chạy tới tiệm Game. “A ba, A tứ, đừng chơi nữa, chú Khoan về rồi!”

Đám thợ đang cầm máy Game chiến một trận máu lửa mang chủ tiệm liền phát điên, luýnh quýnh bộ hạ chỉnh đốn mọi trang bị đi ra phía bên ngoài, mồm không dứt oán giận. “Không đề nghị bảo cậu canh chừng rồi sao? Sao đến giờ mới nói?”

“A Lục, cậu đang làm gì vậy? Chẳng hề bảo cậu nom dòm rồi sao?”

“Hay chưa, chú Khoan giận lên một cái, lương bổng tháng đó lại bay nữa!”

A Lục rẻ giọng kể. “Em nghỉ ngơi ở ngoài coi, nhưng…” nhưng mà sao biết chú Khoan sẽ đi từ sau sườn lưng em.

“Canh có chút thôi cũng ko thực hành đc, sao cậu lại ngốc tới như vậy!” cơ bản không cho A Lục nhắc tiếp, A bốn loại đầu quăn phô trương như cây nấm, bay vào trong tiệm người thân như gió cuốn, âm thanh to rõ. “Chú Khoan, con ra bên ngoài đi nhà vệ sinh!”

“Thằng khỉ, đi đâu hết vậy? Sao chỉ với mỗi người thân Nghiêm Nghiễm? Vị khách cũng chờ đầy cả phòng rồi!” Chống hông đứng giữa tiệm, chú Khoan trừng mắt, khó chịu đến mức chùm tóc đuôi ngựa sau gáy đều có thể vểnh lên.

A Lục bị chú liếc, nhịn ko đc rút cổ ra sau. “Chú Khoan… Con…”

Lại là một trong trận gió, A tam ra mô ra dạng nắm dây lưng đẩy cửa vào tiệm. “Đây, đây, chú Khoan, con đây. Chỉ với new chạy tới nhà wc thôi.”

“Tới nhà vệ sinh cũng phải đi bình thường, tụi bây sao ko cộng lọt xuống luôn đi?” nhan sắc mặt chú Khoan vẫn không cao, phần đa quan khách ngược lại đa số cười.

“ cái đấy sao sở hữu thể? Chú Khoan, uống trà. Nước trong tiệm quá lạnh, con tới chỗ anh Ngụy bí quyết vách pha 1 ấm nóng!” đã không tồn tại cơ hội cho A Lục mở miệng, Hồng Trung – học nghề bình thường mang A Lục – mỉm cười đưa ấm trà cho chú Khoan.

Coi thêm Truyện bách hợp

Đám thợ biết coi mặt lựa lời nhanh chóng cầm kéo nắm lược, A Lục trợn mắt há hốc miệng nhìn bọn họ bình thản như thường dẫn vị khách ngồi vào trước bàn gương, bộ dạng mong nghiêm túc bao nhiêu thì có bấy nhiêu. Loa trong tiệm tiếp tục sinh động hát vang bốn phía. “Người hùng trên sườn lưng ngựa, chàng uy vũ oai phong…”

Uống 1 ngụm trà, mắt chú Khoan lại chuyển lên người Chuột. “Cậu sao còn chưa đi?”

người thân môi giới bất động sản da mặt dày hơn tường thành tùy một thể chiếm rước 1 chỗ ngồi, không tồn tại nửa điểm hổ thẹn. “Chú Khoan, con tới gội đầu!”

“ Ha ha, bệnh nghề nghiệp và công việc, ha ha… Chú Khoan, chú cũng lấy 1 tấm nhé? Làm ăn cũng béo như thế rồi, thím còn thêm bầu, đề xuất chọn nhà cho thím con làm việc. Nhà bạn đàn ông trụ cột Gia đình, nghe oai biết bao nhiêu!”

“Hứ, nghe nhưng mà nhìn thấy nản! Nhà sống bận rộn như thế, phần đa là vì tụi bây quậy cho lên!” lẩm nhẩm, chú Khoan luôn tiện tay khoát một cái, A Lục ngẩn các bạn trước cửa bị bắt trúng. “A Lục! Đứng ngốc đấy khiến gì! Mau qua gội đầu cho khách!”

“Dạ!” bé giọng đáp 1 tiếng, âm thanh thoáng chốc bị tiếng nhạc khỏe mạnh nuốt mất.

Chú Khoan quát. “A Lục! Làm gì vậy! Qua gội đầu!”

“ đến đây! Tới đây!” Căng cổ họng la béo trả lời, A Lục vắt khăn không cam không nguyện đứng phía sau Chuột. Trong gương, khuôn mặt vẫn nhìn hơn nhị mươi năm vẫn toét mồm cười vô tâm mang hắn.

“Quý quan khách, gội khô tốt gội nước?”

“Cậu nói gì tôi ko nghe thấy!” người nhà trong gương cười đến sung sướng.

A Lục tương đối cao giọng. “Quý vị khách, gội khô xuất xắc gội nước?”

Chuột nhếch mày. “Ngay cả 1 niềm vui cũng không có nổi, thái độ đáp ứng của tiệm các vị chính là vậy sao?”

“….” A Lục cúi đầu, tiếp đến vội vã ngước mặt lên, khóe mồm tương đối vểnh, nghiến răng nghiến lợi. “Anh – Chu – Thiên – Hạo, anh mong gội khô giỏi gội nước?”

“Hí ——” Y ngược lại cười tới thoải mái, mắt không chớp nhìn A Lục mặt mày cứng nhắc trong gương. “Thôi thôi, tuy khó coi một xíu, nhưng cũng có thể miễn cưỡng nhìn. Càng lớn càng ko sẽ cho cho những người ta thích đc, đây cũng hết cách rồi!”

Đọc thể loại Ngôn tình hoàn

Cậu cũng ko rất đẹp đến đâu đâu! Ví như không phải đang ở trong tiệm, A Lục thật lòng hy vọng rước chai dầu gội sẽ càng nhiều lượng trong tay quăng mạnh lên mặt y.

“Mạnh chút đi, cậu chưa ăn cơm sao?”

“Ái ái, nhẹ chút đi, gần bị cậu cào trầy rồi!”

“ Lên trên, lên trên, chưa đúng, xuống, xuống chút nữa, đang chưa đúng, là qua bắt buộc, kể có cậu là qua buộc phải mà… Sao vẫn không tìm kiếm đúng chỗ? Cậu đang học cách gội đầu cho khách chưa? Chưa từng quan sát thấy thợ như thế nào như cậu.”

vị khách tốt hoạnh hoẹ cứ mãi lài nhài cẳn nhẳn, miệng khép khép mở mở không tồn tại khi ngưng lại. A Lục sử dụng sức nắm da đầu hệt như xả giận. Chưa đã từng thấy thợ nào như tôi à? Cậu vẫn thấy thợ như thế nào rồi? Lần như thế nào ko phải tôi gội đầu cho cậu? Phách lác cũng không sợ trời tiến công.

Hơn nửa năm học bài toán trong tiệm cắt tóc của chú Khoan, vị khách đến ai cũng kể nghệ thuật gội đầu của A Lục rất hay, ko nặng ko nhẹ, trâm bóp cũng đúng chỗ. Chỉ mang mình Chuột là giỏi bắt bẻ, Trong khi chưa thỏa lòng lần như thế nào, nhưng lần sau đến, lại đã chỉ chăm bẳm một mình A Lục.

A Lục đẩy đầu y ra vẫy tay không làm. “Không viên mãn thì tậu mọi người không giống đi, trong tiệm cũng không phải chỉ mang 1 mình tôi gội đầu.”

Chuột lại đàng hoàng, bình chân như vại bổ mình trên ghế dựa châm thuốc. “Đỗ Thanh Luật, cậu sao vẫn còn thơ ngây như vậy? Nhắc có một câu cậu đang không chịu đc.”

Cậu chỉ nhắc có 1 câu sao? A Lục uất ức nghĩ, nâng nhị tay đầy bọt lên, thở phì phì cào cào trên đầu y. “Cậu đề cập ai ngây thơ?”

Chuột nằm phí trong gương nhìn hắn một cái, lại ko bàn cãi, ngoan ngoãn thẳng sống lưng, ko nhắc 1 lời mặc tay hắn giày vò đỉnh đầu người. 1 Lát sau, bọt xà bông giữa ngón tay vươn lên là sum sê. A Lục nâng tay lên, liên tục hốt bọt chảy xuống dồn lên bên trên.

“ Tay đau không?” Chuột nhấc mắt nhìn khuỷu tay chuyển hồng của hắn.

“Sao cậu biết?” A Lục quay đầu nâng khuỷu tay lên, cọ trầy da một tẹo, hơi sưng đỏ, có lẽ nên bầm hơn mấy ngày.

Chuột nói. “Tôi nhìn thấy!”

Ban nãy Hồng Trung cầm ấm trà xum xoe chú Khoan, A Lục đứng sinh sống 1 bên bị chen trúng, khuỷu tay đụng đề nghị bàn gương.

“Cậu đi đâu cũng trở thành chúng ta ta ăn hiếp!” Chuột cau mày kể.

“…………..” A Lục mặt đóng băng không kể lời làm sao, trong tâm địa lặng lẽ nghĩ, câu nói thật là tuyệt, bắt nạt tôi nhiều duy nhất còn ko phải cậu sao?

“Họ đến tiệm cách vách chơi, sao lại vứt cậu làm việc bên ngoài?”

“A ba kể, đặt tôi canh chừng.”

Đọc thêm full đam mỹ hoàn

góc nhìn Chuột lại càng khinh thường. “Hình như lần nào cũng đặt cậu canh gác.”

“Ừ!” Tầng tầng bọt trắng trong tay “bạch” 1 tiếng đập lên đỉnh đầu y, A Lục hạ mi mắt nhắc.

“Không đề nghị Trong khi, đó là như vậy!” Chuột liếc ánh mắt A Lục.

A Lục giận dữ chuyển mắt sang ngoài.

“Tại sao?” Thật ra dĩ nhiên y vẫn biết đáp án, một cái mặt cười y hệt như chuột sa hũ mỡ.

rầu rĩ cúi đầu ko nhìn tới khuôn mặt tươi cười của Chuột, A Lục nhỏ tuổi giọng giải đáp. “Họ chê tôi chơi không giỏi!”

Đứa trẻ thật thà chân chất làm gì cũng chậm chạp hơn kẻ không giống nửa nhịp, hoảng hốt rồi càng dễ luýnh quýnh thuộc cấp. Vẫn im đang lành đi bộ trên đường cũng có thể bị tiếng kèn xe phía sau thực hành cả kinh vấp ngã, khỏi nên nói đến trò chơi điện tử biến đổi khôn lường. Khi chú Khoan đi vắng, đám thợ lẻn đến tiệm trò chơi phương pháp vách chơi, hắn luôn là kẻ thua thảm tốt nhất, trong cả Nghiêm Nghiễm đều có thể suôn sẻ thắng hắn.

Chủ tiệm trò chơi Ngụy Trì thích gây có cột trụ Nghiêm Nghiễm của tiệm cắt tóc, vuốt cằm đề cập. “Thảo như thế nào Nghiêm Nghiễm quí cậu!”

Đảo mắt, máy chơi Game trong tay Nghiêm Nghiễm tức thời sượt qua mặt y rớt xuống sô pha. Ngụy Trì ôm lấy máy Game khóc la thảm thiết. “Cái này bận rộn lắm!”

Nghiêm Nghiễm bó tay, hờ hững từ trên liếc xuống. “Trước trả hết tiền gội đầu anh nợ!”

A Lục bị chòng ghẹo lại cùng quẫn đến mức nhắc ko ra lời.

bản chất vậy đó cũng hết cách thức rồi sao? Phản ứng lờ đờ, nghe chuyện truyện cười cũng cười trễ hơn bạn không giống mấy giây, lại ít lời, không biết đề cập ra mấy câu dễ nghe dụ bạn khiến thẻ hội viên; lúc chú Khoan khó chịu cũng chưa biết đơm đặt ra làm thế nào để cho qua ải; ngồi canh bên cạnh cửa mang chút thôi nhưng mà cũng đề nghị thất thần… Hồng Trung đồng thời vào tiệm vì vô cùng phù hợp với đám thợ cũ A ba A tư, sẽ mở đầu theo họ giúp thợ phụ, còn hắn đã chỉ là kẻ gội đầu học vấn đề.

“ Ngốc.” Chuột cần đến 1 chữ tổng kết.

lầm lầm ngấc đầu lên ao ước phản bác bỏ, lời đang đi đến bên mồm, lại nhìn thấy gương mặt tràn ngập tự tin của Chuột, A Lục cũng cần nghẹn lời. Được rồi… và đúng là khá vậy đó.

“ Này.”

“ chiếc gì?” Máy móc nhào nắn bọt trắng đầy tay, A Lục còn chìm ngập trong hối hận.

“ Bọt chảy vào cổ áo tôi rồi! Đấy là sơ mi tôi new mua!” trọng tâm câu nói rơi vào nhì chữ “mới mua”.

A Lục fake vờ không nghe thấy, hồi hộp chạy đi. “Hả? Cậu đợi một chút…”

“ Này.” thư thả chuyển phiên ghế dựa lại, nhìn cậu học vấn đề mang gương mặt búp bê vừa ngốc vừa cẩn trọng đi phía trên mặt đất phủ đầy dây điện, Chuột cười và lắng đọng. “Gạt cậu đấy!”

“…….” có 1 khắc A Lục khôn xiết ước ao khóc, nhưng đối diện ánh mắt nghiêm khắc của chú Khoan, trong cả khóc cũng không dám.

“ đc rồi, đừng với bày cái mặt ỉu xìu ra đấy, càng khó coi hơn!” không chút khách khí mang khăn từ tay hắn qua, Chuột hỏi. “Khi nào hết giờ làm?”

bên dưới ánh nhìn chăm bẳm của chú Khoan, A Lục không thể ko tiếp tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi làm gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi đc tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột khôn cùng bình thản, A Lục mơ đại dương sở hữu dò ra chẳng lành.

Quả nhiên, vẫn giữ lại giọng điệu mặc nhiên, kẻ chuyên mở mồm thủ thỉ kiếm tiền mở màn thao thao bất hay, lại lỏng lẻo lặng lẽ khoe mẽ. “Gần đây giá cả nhóm chợ rất tuyệt, thật hết cách, mong mỏi ko sẽ cho ăn cũng ko được. Không chú ý một chiếc, vật phẩm tháng này của mình lại lỡ đứng đầu, tổ chức cho tôi tiền thưởng khác nhau, cũng không nhiều, ăn có bữa cơm là hết. Tháng trước cũng thế, chỉ đủ mua hai bộ y phục. Bất quá, xài sang thì không đủ, nhưng mà xài xoàng đã chưa thiếu, mang đang xuất xắc hơn không, đúng không?”

Kẻ trong gương vô cùng tự nhiên nhìn A Lục, phiêu dạt của A Lục lại càng xấu hơn.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Nheo mắt, Chuột mỉm cười châm bẩm nhìn A Lục. “Này, tiền thưởng cậu tìm ra là bao nhiêu?”

“………..” Tuần trước vừa bị trừ nhị mươi đồng do đi vấp dây điện dưới đất, nhân tiện kéo bửa một quý khách hàng. Trong thâm tâm sẽ chảy máu, A Lục mặt không chút biểu tình luân chuyển mọi người, sải chân bước về phía buồng trong.

“ Này này, A Lục, đi đâu vậy…” Thiên địch tên là Chu Thiên Hạo còn chưa từ bỏ ý định, đã truy nã sống phía sau.

“ tậu khăn lông cho cậu.” A Lục hướng dẫn, cũng không quay đầu lại.

tậu khăn lông xiết chết bây luôn!
Chúc độc giả truyện quan hệ thất thường vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *