Review truyện “Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!”

Review truyện “Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!”

giới thiệu truyện ngôn tình “Nữ bao gồm, cô tiêu đời rồi”

Tác giả: bangtan3012
Thể loại: ngôn tình , xuyên chưa

Trích đoạn

“Mary ơi! Dậy đi nhỏ, mười giờ rồi đấy”Một tổ ấm thiếu nữ vẫn vất vả làm việc trong bếp. Dù làm cho chủ tịch của một tập đoàn mập tuy nhiên ngày nào bà cũng về ngôi nhà để chế biến mang lại con tổ ấm 1 bữa ăn.

“Mary ơi! Dậy đi, đừng để mẹ lên phòng lôi con xuống. Mười hai giờ trưa rồi đấy!!Hai chiều tối là chị em bắt buộc đi làm” Bà hét lên đủ để kể cả các bạn nghe thấy.

“Mary! Mày gồm xuống chưa. Hai giờ chiều rồi! Đừng để mẹ hotline cha về!”Lần này thì bà hét lên đủ để kể cả gia đình bạn trong khu phố nghe thấy.

(t/g: chưng ơi! Sao nhưng bác bỏ hét béo thế!

bác bỏ gái: Hét béo đâu mà to! Tại bé ốm có tác dụng bác bỏ call khản cổ từ lúc trưa đến giờ nó gồm thèm dậy đâu! Nên đánh cho 1 ván new được!

t/g: Thôi au chạy đây chưa chưng nhưng hét thêm lần nữa thì chỉ có con đường chết)

Đọc thêm truyện đam mỹ

Từ bên trên cầu thang xuống, một thiếu nữ cute Cách xuống.À chẳng phải là lôi thôi thì chính xác. Đầu tóc thì chờm bờm, bên thì toàn quốc dãi, đi xuống thì vài Cách suýt bổ Chắn chắn tại mắt nhắm mắt mở chưa thèm chú ý đường. (Au: khiếp ở gì nhưng mà không sạch thế!Mary: Ai mang lại mày nói tao cũng như vắt hả!

Au:thôi chạy không bị tiêu diệt. Hai bà mẹ bé căn nhà này cũng như nhau, ghê quá à!)

“Mary bé dậy rồi à! Xuống nạp năng lượng cơm đi.Con gái gì nhưng mà ngủ mang lại hai giờ chiều!”Bà nói

“Con xin lỗi mẹ Lana, tại bữa qua thức lo mang lại công ti cần ngủ hơi muộn”Mary nói rồi bước vào phòng tắm để vscn.

(Từ lúc này au đã gọi Mary là nó)

Mười phút sau chúng đã góp mặt ở trên bàn để ăn bữa trưa. Vừa quan sát mặt nó, bà bầu chúng rất lo ngại vì chúng đang nhỏ xíu đi bao lăm do công việc. Bà mẹ nó liền nói:“ Thôi từ bây giờ nhỏ nghỉ ngơi đi, công ti của con để bà bầu lo””thôi nhỏ không ở căn nhà đâu, chán lắm lấp sách của con chả còn quyển nào là con chưa đọc nữa”Mẹ chúng liền nhau mày lại:“Sao nhỏ đọc Cấp Tốc thế, bà bầu bắt đầu đưa mang lại con hơn chục quyển sách để nhỏ đọc rồi mà lại. Hay thôi chưa đọc thể loại truyện văn học nữa, con vẫn đọc nhiều loại truyện này hơn sáu năm rồi cơ mà chưa ngán à!”

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

Mary hơi mệt bởi đêm qua thức khuya quá, mà có IQ hơn người thân thường cầm cố kia thì nó không ưa thích đi tiệc nhỏ kể cả đi chơi thâu đêm do từ nhỏ chúng được ca ngợi là thần đồng. Khi nào nó cũng học and đọc sách chuyên môn & mang đến lúc này nó sẽ cầm dĩ nhiên trong tay gần như bởi ĐH cả trong nước lẫn xung quanh nước. Nó dùng giọng ốm để giải đáp bà mẹ nó:“ con chưa thích!”Mẹ chúng bất chợt nhớ ra vật gì ấy rồi gửi đến chúng 1 quyển sách tựa để là”Người bạn thân Của Tôi”rồi bà bầu chúng liền nói:“ Thằng James nó gửi cho bé đó trong thời gian nó ở Ý nó đang viết gần như sách” Mắt nó liền sáng lên rồi sở hữu tay lấy quyển sách. Chúng liền thưa sở hữu người mẹ lên buồng để đọc sách.Mẹ nó liền lắc đầu ngán ngẩm rồi nghĩ thầm trong bụng:“ Truyện gì không đọc lại chỉ đọc truyện của James” xong xuôi bà bầu nó liền nhờ người trong gia đình giúp việc dọn dẹp đóng chén bát đĩa rồi chóng vánh đi lên công ti. Ngày nay chị em nó đi sớm hơn lúc nào hết do tất cả buổi họp nguy cấp về hợp đồng hợp tác ký kết.

Lên phòng của nó, chỉ hai màu trắng Black, quần áo cũng vậy. Chúng liền đọc qua quyển sách, chúng dự định vẫn sở hữu một đống các loại thức ăn rồi nhốt mình trong ngôi nhà nguyên 3 4 ngày để đọc hết quyển sách.

chúng mặc một cái quần bó black, áo crop-top trắng rồi mặc một dòng áo khoác nhẹ màu đen, cái giày Van trắng, đeo kính black và chiếc mũ lưỡi trai vày nó sợ lộ thân phận là một chủ toạ công ti K&M.Tóm lại là trên người nhà chúng chỉ có hai màu trắng black.Nó leo lên cái xe audi đời bắt đầu nhất bởi bố chúng khuyến mãi. Chúng đánh xe tới 1 cửa hàng tiện lợi rồi chạy cấp tốc vào trong. Khoảng 30 phút sau nó đang vác hai túi các loại thực phẩm vặt béo phì hóa học lên xe.

Coi thêm truyện đam mỹ sủng

Về mang đến căn nhà, nó đang cấm hai túi rồi chạy lên phòng để đọc sách.

—– Tui là giải phân tách thời gian——Đã tía ngày nó quăng quật cơm trắng chỉ ăn bao gồm mỗi đồ ăn vặt. Chị em chúng rất lo lắng khi thấy bạn nữ người trong gia đình như thay. Không chịu được, người mẹ chúng liền gọi điện mang lại ba nó “Alo” giọng nói của 1 bạn con trai trung niên vang lên”Anh à! Nhỏ nhỏ xíu nó tự nhốt gia đình bạn trong phòng đọc sách, chả nên ăn gì quanh đó các loại thực phẩm vặt gõ của thì chúng chưa Chịu đựng mở của, em cần làm gi bây giờ”Biết là bà xã gia đình ông liền thay đổi giọng”Chết rồi! Hay em thử cho người phá cửa ngõ xem nào!Cái con tí hon này lần nào cũng thế” “Vâng thôi anh làm việc tiếp đi” “ sắp gồm buổi họp rồi, anh dập máy đây, em âu yếm con có lợi nhé! Tuần nữa anh về”

bà mẹ nó liền vội vàng Điện thoại tư vấn người thân phá cửa và hi vọng bé mình chẳng sao.

Cánh ở trong nhà nó bật mí bao gồm không có ai cả chỉ việc vỏ bánh kẹo các loại thực phẩm vặt la liệt dưới sàn trên giương quyển sách đang ở đó, nhưng quyển sách sẽ giở gần hết chỉ còn vài trang, đoạn mà lại nó đọc mang lại là đoạn nhưng người hùng phụ chết.Vài trang là đoạn sự hòa thuận của đàn bà thiết yếu và nam thiết yếu.

Vừa vào ở trong phòng nó người mẹ chúng liền chạm tay lên giường chúng, kết quả là lạnh ngắt…Mẹ chúng khóc, hầu hết giọt nước mắt cực khổ.

——Tui là giải phân cách làn đường thời gian——

về tối ấy, một phiên bản tin có tác dụng xôn xao giới người thân làm kinh doanh buôn bán “Chủ tịch công ty lớn K&M biệt tăm, ai mới điều hành tập đoàn and chủ tịch Marie Collins sẽ ở đâu? Vẫn giữ vững điều tra.“.

_____flashback____

“Haiz, truyện thằng James viết thứ hạng gì chần chừ nữa. Toàn yêu đương, cực shock.Mà nữ giới phụ đúng là mù mắt vì yêu đương nhưng mà.Lại chiếc phân mục nàng phụ là bàn đạp mang lại nàng chủ yếu lên ngôi.Nhưng mà người trong gia đình cứ thấy chị em chính giả sinh sản hình dạng gì, cái gì nhưng yếu đuối,ngây thơ,toàn dựa dẫm vào nhân vật nam.Mà đoạn cô gái phụ bị tiêu diệt chắc chắn là nữ thiết yếu có nhúng tay vào. Thôi nhưng cũng thương cô gái phụ, tại sao thằng James lại viết phụ nữ phụ bị tiêu diệt thảm như này nhỉ?”Nó vừa tắm vừa nghĩ. Mặc quần áo rồi lại lên giường đọc tiếp.

Đúng lúc đó, chúng đọc chấm dứt đoạn anh hùng phụ chết một mẩu giấy bong tróc và bao gồm ghi là”Thấy bất công cho người hùng đàn bà phụ sao nếu chúng tôi cho chính mình một điều mong người thân có đồng ý đổi khác cuộc sống của người vợ phụ không?”

“Thay đổi hả, chị đây làm được đã trải luôn rồi nhá”nó nghĩ bụng rồi đi ngủ. Mà lại lúc đi chúng sẽ mơ thấy xe cấp cho cứu vớt bao gồm chính là teen girls bầm dập khắp người, máu trên môi rồi miệng.Hoàn cảnh hiện thời khiến chúng nhớ mang lại đoạn đầu của quyển sách.

Đọc truyện bách hợp

đột đều thứ như tối Đen lại.

______End flashback______

chúng mở mắt, Trong khi đây không hề ngôi nhà chúng, trần căn nhà màu trắng xộc vào mũi là mùi thuốc sát trùng, chúng cụ ngồi dậy tuy thế chẳng thể,nó đau nhức khắp thành viên gia đình, đầu đau cũng như búa té.

“Sam, mày tỉnh rồi hả, tao chưa ước ao mày yêu một thằng con trai như thằng đấy…..”

End

tổ ấm chỉ viết thử đến vui thôi, Anh chị em nhớ cho đánh giá nhé còn lịch đăng chap thì còn tùy vào người trong gia đình bao gồm thời gian hay không. Cả nhà nhớ ủng hộ mình nhé.

/giới thiệu nhân vật/

Nó-Marie Collins:17t, gia đình Anh, cute nhưng hững hờ chỉ khi ở bao phủ gđ hay bạn bè thì new nhí nhảnh, đáng yêu, võ thì khỏi nói judo, karate,…tất cả đều đai đen,bắn súng, kiếm nó rất chuyên nghiệp chúng là giáp thủ máu lạnh. Chúng dường như giết 50 thằng chàng lớn khỏe trong 5 phút. Cũng như sẽ nói ở trên thì nó rất đắt tiền, IQ cao trót vót, năm 14T đã có bởi đại học. Nó là chủ toạ của tập đoàn K&M Tiên phong con người. Bang chủ của bang Lights cũng Tiên phong con người.Nhưng ở cả 2 loài người chưa ai biết bên nó, biệt danh của nó là Mary.Nó duy nhất quá khứ đau khổ and nó là nhỏ nuôi của bố mẹ nó

Đọc truyện cười

James Levine:17t đẹp trai tuy thế năng động. Thanh mai trúc mã của Mary.Hai đứa khôn xiết yêu nhau. Sau khi sang Ý du học thì thanh lập một tập đoàn L&D mang lại lúc này thì tập doàn đã xếp thứ ba loài người.Bang nhà của bang Dark xếp thứ bố nhân loại.Giỏi của cả đều thứ dẫu vậy thua trận chúng.Không ai biết mặt James

Lana Collins:Mẹ nó,40t cao cấp, đẳng cấp, trông đang còn trẻ, hiền dịu dẫu vậy khi nổi cáu lên thì…chạy…yêu chúng đầy đủ, với tía chúng cứu vớt chúng rồi nhận nuôi.Bà hoàng thời trang and cũng chính là bà hoàng gần kề thủ.

Adam Collins:Ba nó, 43t quyền lực,sang trọng.Yêu nó phần đông.Ông hoàng BĐS, chủ tịch của tập đoàn to thứ hai trái đất and cũng chính là ông hoàng sát thủ bang nhà 1 bang lớn hơn siêu phần lớn lần bang của chính bản thân nó.
Đọc full truyện tại trang web đoc truyện online miễn giá tiền truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *