Review Truyện Nhật Ký Trưởng Thành Của Tiểu Bối

Review Truyện Nhật Ký Trưởng Thành Của Tiểu Bối

REVIEW TRUYỆN NHẬT KÝ TRƯỞNG THÀNH CỦA TIỂU BỐI
Tác giả: Sa Gia Tiểu Bối
Thể loại: tiên tiến, thanh mai trúc mã, sở hữu thịt, 3S (#SẠCH_SỦNG_SẮC), nhất kiến chung tình, nhẹ nhàng, HE
Độ dài: 36 chương + 3 PN
Tình trạng: Hoàn edit – có ebook.
Giới thiệu:
“Trong muôn vạn người lại mang một cô bé.
Cô bé ấy được chiều chuộng, cô bé ấy luôn rạng rỡ.
Nhìn thì sở hữu vẻ chẳng sở hữu gì chông gai, nhưng bạn đã từng thấy sở hữu sự trưởng thành nào mà không trải qua những vấp ngã chưa?
Đây là một câu chuyện xưa về quá trình trưởng thành của cô bé ấy.
Từ thuở bé được cậu thiếu niên nọ nhất kiến chung tình, một lòng che chở.
..
Anh chàng trầm mặc, ít nói tựa như núi băng bắt gặp nên Tiểu Bối đáng yêu.
do vậy … Nhật ký trưởng thành tràn đầy hạnh phúc của Tiểu Bối tại Sa gia nguồn gốc.”
____
diễn viên chính của câu chuyện này là Đồng Dư Bối – một cô công chúa nhỏ ở thời tiên tiến. Từ bé tới to, hầu hết chuyện với Đồng Dư Bối đều vô cùng suôn sẻ. Cô xinh xắn đáng yêu cần ai cũng quý yêu thương, ba cô là quan chức, mẹ cô là chủ một chuỗi shop bắt mắt nổi danh dành cho trẻ em, quan trọng nhất là cả hai người đều vô cùng mến và rất bảo bọc cô, thậm chí mang thể nói là bảo bọc thái quá.(giống trong truyện thay chi lay chong)
Ngay từ khi còn nhỏ, Đồng Dư Bối đã là kiểu “người gặp người yêu”, mẹ cô chỉ chụp ảnh cô đăng lên mạng thôi là đã mang thể khiến cho blog của bà lọt vào top 10 blog hot nhất, người to gặp gỡ cô luôn tấm tắc khen cô là thiên thần nhỏ, ngoan ngoãn hiểu chuyện lại xinh xắn. Và cũng chính do vậy ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ Đồng Dư Bối, Sa Nghị đã thích cô ngay lập tức. Và rồi siêu thời gian nhanh, anh từ thích, rồi chuyển thành yêu Đồng Dư Bối không lối thoát.
ví như như nói Đồng Dư Bối là cô công chúa nhỏ giữa thời tiên tiến, bởi bất kể là về phương diện vật chất hay tinh thần, cô đều được chăm lo cẩn thận thì Sa Nghị cũng chính là một chàng bạch mã hoàng tử cực môn đăng hộ đối với cô.
Sa Nghị sáng suốt, thành tích học tập chưa bao giờ rơi khỏi top 3, là người tình trong mộng của biết bao người ở trường, thế nhưng anh lại chỉ nhất kiến chung tình với một mình cô bé Đồng Dư Bối ngây thơ, nhân hậu, đáng yêu nọ.
Tình cảm của phụ huynh hai bên vô cùng thấp, hơn nữa không chỉ Sa Nghị nhất kiến chung tình với Bối Bối, mà ngay lần đầu tiên gặp gỡ nhau, Bối Bối cũng đã cực kỳ thích Sa Nghị.
bởi vậy có thể nói, đây là một mối tình màu hồng chẳng mấy chông gai.
Nhưng ví như chỉ như vậy, thì “Nhật ký trưởng thành của Tiểu Bối” cũng sẽ là câu chuyện diễn viên chính ngậm thìa vàng, dễ dàng đi lên đến đỉnh cao nhân sinh như bao câu chuyện khác mà thôi. Điều khiến cho mình chán nản khi trải nghiệm điều này chính là quá trình xây dựng hành trình trưởng thành của diễn viên chính và đa số những chi tiết mà tác giả cố gắng tô vẽ cho nó.
Đồng Dư Bối được miêu tả từ bé tới lớn là kiểu người người bắt gặp người yêu, không ai mang thể từ chối cô bé vì cô bé quá ngoan ngoãn, quá xinh trẻ trung, cha phụ mẫu, ông bà cũng chỉ muốn những điều thấp nhất cho cô. Bởi vậy tới tận năm sáu tuổi, Bối Bối vẫn bú bình vì một ngẫu nhiên mang bình cho cô bé thì cô bé sẽ khóc, bố phụ mẫu cô sao nỡ để Bối Bối khóc được, vậy là chiều theo Bối Bối, đi đâu cũng có bình cho cô bé bú :v cho vào bình nào sữa nào nước nào nước cam… nói chung khi xem tới đây mình đã bị sốc thật sự vì bí quyết buff diễn viên của tác giả. Có thể buff cho diễn viên vạn nhân mê cũng được, nhưng sở hữu cần phải có bắt buộc là những khía cạnh não tàn như vậy không?
Mà không chỉ sở hữu khía cạnh này, cuộc đời Bối Bối trong truyện có cực nhiều những khía cạnh khiến cho mình “tức ngực khó thở” vì bực, nữ chính được quan tâm thái quá là một, thứ hai là sự “ngây thơ, xinh xắn, hồn nhiên” của cô được tác giả nói đi nói lại cực kỳ nhiều, trải nghiệm tới phát ngán, phát phản cảm luôn, suýt nữa là mình cũng đâm ghét cả nữ chính. 

Còn về Sa Nghị, tuy không được buff mạnh như Bối Bối nhưng vì là một trong hai nhân vật chính cần cũng không thể thiếu những cái như “bá đạo, sáng suốt, trẻ trung trai, giỏi giang”. Và cái khiến mình cần “WOW” chính là thiết lập của tác giả: Sa Nghị yêu Bối Bối lúc cô bé mới 6 tuổi và cậu cũng phương pháp Bối Bối 8 tuổi, tức là cả hai đều chưa trưởng thành.
Ừ thì chưa trưởng thành cũng được, không thiếu những câu chuyện nam nữ chính thương nhau từ khi còn nhỏ, nhưng phương pháp buff của tác giả lại một lần nữa khiến cái thiết lập tuổi tác này hỏng bét luôn và mình cảm thấy siêu cực kì phản cảm.
Sa Nghị còn nhỏ nhưng đã mang mấy suy nghĩ như kiểu “cô ấy buộc phải là của mình, chỉ sở hữu thể là của mình”, bí quyết mà cậu thể hiện và suy nghĩ về những điều ấy cũng thực sự khiến cho mình ghét 

:)

 và nữa là Sa Nghị có dục vọng với Bối Bối ngay từ khi đó luôn. Mình không thích chuyện trẻ em có dục vọng thân xác với nhau phải càng khó chấp nhận chuyện này.( giống kết cục truyện lay chong quyen the)
sở hữu điều mỗi khi mình cảm thấy đây là yếu tố não tàn nhất rồi thì tác giả lại ném ra một chi tiết não tàn khác làm cho mình cần há hốc mồm. Ví dụ, trên kia mình đã nói là Bối Bối là một người vô cùng được chiều chuộng đúng không? Cái sự chiều chuộng này kéo dài cho tới tận khi cô trưởng thành và có thai với Sa Nghị. Tạm ko bàn tới chuyện quan hệ trước hôn nhân abc, mà thái độ của ba Bối Bối khiến cho mình sốc và phản cảm thật sự.
gã một hai đòi Bối Bối phá thai ngay lúc vừa biết tin (dù Sa Nghị và Bối Bối yêu nhau là chuyện hắn đã biết) với lý do “truyện boss hung du ong xa ket hon di”. Sao một người đã khiến bố mà lại có thể thờ ơ và máu giá buốt với một sinh mạng đã thành hình như thế được nhỉ? Huống chi việc thành hôn và có con, vững chắc trong tương lai Bối Bối sẽ bắt buộc trải qua. Mình thực sự ko hiểu vì sao tác giả cứ nên nhét phổ biến chi tiết nữ chính được bảo bọc, chăm sóc đến mức này luôn. 

Trên đây là bài viết review truyện nhật ký trưởng thành của bối bối, hy vọng bạn sẽ thích nó, và đừng quên theo dõi, đọc truyện online mỗi ngày tại hệ thống của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *