[ Review ] Truyện ngôn tình Cớ sao mãi yêu em full

[ Review ] Truyện ngôn tình Cớ sao mãi yêu em full

[ Review ] Truyện ngôn tình Cớ sao mãi yêu em

Vì sao người ta hay không quên được mối tình đầu? Mang cần nó tươi trẻ trung hơn các mối tình sau? Mang lẽ dòng cảm giác về tình đầu mẫu bỡ ngỡ vì lần đầu tiên là dòng đem lại mẫu sang trọng cho hai chữ Tình Đầu. Thậm chí sau này khi nhìn nhận lại mang thể bản thân ta bất chợt tự hỏi: có đúng là mình đã từng yêu người ta thật không? Hay đó chỉ là sự đồng điệu về tâm hồn?Tôi xoàng thích trải nghiệm những cuốn truyện về thời thanh xuân vườn trường, có lẽ cũng là điều dễ lý giải.

[ Review ] Truyện ngôn tình Cớ sao mãi yêu em
[ Review ] Truyện ngôn tình Cớ sao mãi yêu em

[ Review ] Truyện Cớ sao mãi yêu em

Ngày trước, lúc còn thuở sinh viên, đọc những câu chuyện tình yêu ấy thấy sao mà chân thực mà gần gũi đến thế, tình yêu của nhân vật trong truyện mà giống như tình yêu của chính những người bạn của chúng ta. Còn hiện tại, tôi vẫn mê say những câu chuyện tình yêu như thế bởi, tôi vẫn xoàng ngồi bên cửa sổ, nhìn ra khoảng vườn trước mắt, bất chợt nhớ lai cái thuở thanh xuân ấy.Tôi tới với CỚ SAO MÃI YÊU chị của tác nhái Tâm Văn cũng bởi những nhung nhớ tình yêu thuở thanh xuân chưa bao giờ nguôi. Thực ra tôi cũng không quá kỳ vọng vào cuốn sách, bởi thực sự một số cuốn sách tôi xem gần đây, ko thỏa mãn được niềm mong mỏi của tâm hồn tôi. Nhưng thật may mắn, tôi đã mang được những điều tôi hằng nhớ.lúc người ta nhớ về thời thanh xuân, người ta thường nhớ tới những rung động đầu đời, đa số đều nhẹ nhàng thấm tim, Diệp Phiên Nhiên cũng mang những rung động đầy ngây thơ như thế. Cô là một nữ sinh nhỏ nhắn, mảnh mai và hơi khép kín, đến mức một số người dường như không để ý tới sự xuất hiện của chị.

Giống như bao nữ sinh cùng trang lứa, nàng cũng đắm say với những cuốn tiểu thuyết, thả hồn theo những câu chữ văn chương lãng mạn. Cũng chính bởi vậy, lúc lần đầu được cậu nam sinh cùng lớp Thẩm Vỹ lưu ý, yêu thương cô đã viết đầy tên cậu lên mặt bàn, trong mỗi trang sách. Tình cảm thời học sinh sao mà trong sáng sủa.Số phận cho ta gặp đông đảo người, nhưng cũng đẩy hầu hết người dần rời xa ta. Lúc Thẩm Vỹ theo bố mẹ chuyển tới một nơi mới, đã để lại trong trái tim Phiên Nhiên một nỗi trống trải ko diễn thành lời. Diệp Phiên Nhiên lau những vệt nước trên mặt nói “Thẩm Vỹ, mình chờ cậu, bất luận là bao lâu đi chăng nữa.” Và cộng hứa hẹn hai năm kết thúc thi vào đại học Nam Kinh.Đó có lẽ sẽ là khoảnh khắc mà sau này em sẽ không thể quên, người con trai vì anh mà chị rơi biết bao nước mắt và cũng đã cố gắng biết bao để sở hữu thể tiến dần đến ước mơ gặp gỡ cậu ở trường đại học.

Nhưng chẳng cách nào tóm nắm được số phận, cuộc chia ly đầy bất ngờ này đối với Phiên Nhiên và Thẩm Vỹ mà nói, họ đều không thể ngờ là ngàn vạn xa cách, sau này khi bắt gặp lại họ ko còn ở nguyên địa điểm này.có thể đối với tình yêu của Phiên Nhiên, Dương Tịch là người đến sau nhưng về phía Dương Tịch, nàng lại là mối tình đầu của anh. Anh đã yêu cô từ khi nào không hay, người con trai nổi bật giữa lớp, được biết bao nữ sinh mến mộ lại thầm yêu người con gái nhẹ nhàng mà nội tâm ấy. Tôi không biết rút cục Dương Tịch đã khổ tâm đến mức nào lúc chứng kiến tình cảm ngọt ngào của người con gái cậu yêu và Thẩm Vỹ. Đến khi cậu đủ gan lì gửi lá thư tỏ tình đến với Phiên Nhiên, cũng là khi tình yêu của cậu bị nàng chặn đứng, nhưng đúng như cậu từng thổ lộ: tình yêu không nên là nước mà muốn mở là mở muốn tắt là tắt. Kết thúc sự kiên trì cũng đã giúp cho cậu có được tình yêu của người con gái ấy khi cả hai đã vào đại học.“Thực ra, chị đã xiêu lòng trước cậu từ cực kỳ lâu, khoảnh khắc lúc chị nhận được bức thư tình, hoặc là, sớm hơn thế nữa. Lúc cậu lần thứ 1 đứng trên bục giảng, dõng dạc nói: Chào đa số người, mình là Dương Tịch…” hệt như những nữ sinh khác em cũng đã xao lòng.” “Cô vẫn luôn ngỡ rằng người con trai mà mình mến là Thẩm Vỹ với bắt mắt nhã nhặn điềm đạm, tình cảm sâu lặng, khiêm nhường ko khoe khoang khoác lác, là dòng người phù hợp tay trong tay bước vào lễ đường, bình yên như nước, mang đến cho em cảm giác an toàn suốt cuộc đời.” Còn Dương Tịch tựa như vì sao chổi, nhiệt thành, xông xáo đã làm đảo lộn thế giới của nàng. Chị cũng đã lo kinh sợ tình yêu giống hệt như ván cược, thứ đem ra đánh cược là cả cuộc đời, một khi đã quyết định chẳng thể nào thu hồi lại được.

Trường hợp như sở hữu một ngày nào đó Dương Tịch hối hận hoặc giữa chừng thay lòng đổi dạ, Diệp Phiên Nhiên hiểu rằng đến lúc đó tự thân nàng sẽ muôn đời chẳng thể ngóc đầu lên, mãi mãi đắm chìm trong nỗi đau đớn tận sâu thẳm…Nhưng rồi cuối cùng chị cũng gạt bỏ những lo lắng đó để đắm mình trong tình yêu với Dương Tịch, họ đã sở hữu những tháng ngày hạnh phúc nhất của thời thanh xuân.sở hữu lẽ tôi thích xem những cuốn sách như vậy bởi cuộc đời là một đường thẳng chỉ tiến về phía trước chẳng thể quay ngược trở về, cách duy nhất giúp người ta Trở lại là tìm lại trong cảm giác, mà tôi tìm thấy được thân mình trong những câu chuyện tình này.Hai người yêu nhau, cùng sở hữu niềm tin sẽ sở hữu kết cục thấp đẹp, nhưng con người kém cỏi không tóm cầm được số phận, mang những trượt rẽ mà họ ko bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra với mình. Tuổi trẻ họ sẵn sàng yêu, sẵn sàng hiến dâng cho tình yêu nhưng cũng chính là lúc không biết cách giữ an toàn tình yêu nhất, họ dễ sai lầm để rồi để lại tổn yêu quý trong trái tim nhau.Tôi siêu thích Phiên Nhiên, thích ngay từ những trang đầu tiên lật cuốn truyện, tôi thấy ở cô vẻ trong sáng sủa đáng quý của một thiếu nữ, thấy được sự nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ kiên cường. Phiên Nhiên của tuổi mười bảy, mười tám cực kỳ dễ yêu đương, nhưng tôi còn thích hơn một Phiên Nhiên trưởng thành, quyết tâm của sau này. Bốn năm sau khi hai người chia phương pháp, Dương Tịch Trở lại, tình yêu của họ vẫn còn, và sắm nhau là điều dễ hiểu.

Đó là loại kết mà có lẽ ai cũng mang thể dễ dàng đoán định được, nhưng chiếc mà tôi thích lại là ở lối suy nghĩ của một Dương Tịch sâu sắc, kiên định: “Người anh cần không chỉ tối giản là người yêu mà còn là người bà xã có thể cộng anh chia sẻ đắng cay ngọt bùi, cùng kề vai sát cánh bên anh suốt cả cuộc đời, bất luận gặp gỡ bắt buộc trắc trở khó khăn gì thì người đó vẫn sẽ ở bên anh, mãi mãi ko lùi bước. Bởi lẽ chúng ta đều chẳng còn sang trọng nữa, còn có thể chịu đựng trắc trở bao nhiêu năm nữa đây?”; và một Diệp Phiên Nhiên trưởng thành, mạnh mẽ: “Nếu năm đó chúng mình nối tiếp bên nhau, nói không chừng cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, chán ghét nhau, ngày nào cũng cãi vã nhau, dù cho miễn cưỡng kết hôn thì giờ cũng đã trở nên đôi thê tử phu quân bất hạnh”.

Chúng ta sẽ hiểu ra rất nhiều cung bậc xúc cảm khi chìm đắm theo câu chuyện tình yêu của họ, và sẽ thấy trân trọng, yêu mến hơn những người đang bên ta. Để đón đọc được nhiều hơn bộ truyện hoàn thành ngôn tình này hãy theo dõi và đọc truyện online mỗi ngày tại truyen24.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *