Review truyện “Nếu Như chúng ta dừng lại Ở Thời Niên Thiếu Thanh Xuân”

Review truyện “Nếu Như chúng ta dừng lại Ở Thời Niên Thiếu Thanh Xuân”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Nếu như họ tạm dừng ở thời niên thiếu thanh xuân”


Tác giả: Thanh Trúc Linn
Thể loại: văn minh, truyện đam mỹ vườn trường, phúc hắc, ngọt ngào và lắng đọng,HE
Trích đoạn:
Mục Xán sinh ra trong một gia đình rất thông thường, hết thảy điều kiện đều là bậc trung, không đảm bảo cũng không tồi. Hắn khi còn rất nhỏ tuổi do phụ huynh bận rộn gắng sức kiếm tiền mà đem hắn tống đến cạnh bên ông ngoại bà ngoại, cho nên trong trí nhớ hắn Ảnh về phụ huynh rất ít.

Nhà ông ngoại,bà ngoại ở nông thôn, lấy việc đồng áng mà mưu sinh. Mục Xán lúc còn nhỏ xíu dù rằng không có bố mẹ làm bạn, nhưng vẫn luôn tập hợp muôn vàn sủng ái trên người, là một trong đứa trẻ đc ông ngoại, bà ngoại cưng chiều mà lớn lên. Chơi đùa ở trên đồng ruộng, chơi ở trên sườn núi,đạp bên trên hoa trôi, mùa hè mỗi năm đều đem bạn dạng thân phơi nắng thành một con cá chạch nhỏ dại đen kịt.

thời hạn năm hai tiểu học, bố mẹ ước chừng là quá trình ổn định một chút, quyết định đón hắn về. Thói quen hoang dã của trẻ con nông thôn, nhất thời không thích ứng được với cuộc sống đời thường thành phố– mặc dù đúng đắn mà nói,thành phố kia cũng chỉ là một chiếc trấn nhỏ tuổi mà thôi, cách thành phố chân chính còn tồn tại chút khoảng cách, hơn thế nữa cùng phụ huynh bóc ra đã lâu, trong một đoạn thời gian rất dài hắn không gọi “Cha”, “Mẹ”. Nhưng điều này cũng không thể làm khó mong đợi & thương mến của hắn so với bố mẹ, hắn cũng có nhu cầu hoàn toàn có thể như các bạn nhỏ tuổi khác nhận đc sự cưng chiều của cha mẹ.

cha mẹ mở chính là shop gia đình, các bước rất bận bịu, khó tránh khỏi sẽ không hề để ý đến hắn, cảm nhận thấy bản thân đã bị bỏ qua, Mục Xán vì muốn chúng ta chú ý, liền cố ý giở trò xấu, tác dụng lại biến thành đại từ “lỗ mãng”, “nghịch ngợm”, “bướng bỉnh” trong miệng phụ huynh.

Sau vài lần bị “bạo lực giáo dục”, hắn buông tha ảo tưởng so với phụ huynh, ở nhà bước đầu trở nên trầm mặc kiệm lời, mỗi lần ăn cơm đều là ăn đến nhanh chóng, ăn ngừng liền quăng lại chiếc đũa một chiếc, trốn vào phòng của mình.

Coi thêm đam mỹ h

Mà ở trường học, chính vì hắn trước đến giờ ngang bướng thành quen, học tập cũng không tự gò bó, thành tích hiển nhiên cũng trở thành không thực sự tốt, hơn thế nữa hắn thực sự quá hoang dã, người vừa bẩn, tính tình lại thập phần ngang bướng, chính là cái loại con nít mà lão sư toàn bộ cơ thể đều không thích. Chính vì lão sư không thích, lớp học vốn sẽ không quá coi trọng một đứa từ nông thôn tới như hắn, lũ bé dại lại càng coi thường hắn.

có 1 lần một đứa trẻ nằm ở trong lớp đã đánh mất một hộp bút chì mới sắm, điều tra xuống, tổng thể lớp chỉ có ba người khi đó ở trong nhà học, tác dụng hắn bị cho là “học sinh hư”, hắn thật sự bị đội lên cái danh hiệu “kẻ cắp”, mặc dầu hắn nhiều lần thanh minh, nhưng không có bất kì ai tín nhiệm hắn.

cũng chính vì chuyện này, hắn còn bị phụ huynh đánh cho 1 trận.

Sau lần đó, lão sư luôn luôn ở trong những khi vô tình ám chỉ hắn là “con sâu làm rầu nồi canh”, tư duy của con nít rất giản đơn đi theo xô lệch của lão sư, dần dần, tổng thể học viên trong lớp đều đem hắn biến thành “Con sâu làm rầu nồi canh”. Không ai đồng ý cùng hắn chơi, không ai đồng ý chăm sóc tới hắn, game show ném bao cát, bắt lũ cướp ai cũng phủ nhận cùng hắn một nhà, họ đều vỗ tay, nhảy nhót mà gọi hắn là “kẻ cắp”, gọi hắn là “thằng nhà quê”, sau vài lần, hắn liền tự động tự giác mà đem bản thân vứt bỏ ra khỏi cả lớp.

Thường thường khi một đám người họ cùng nhau chơi đùa, hắn chỉ là một trong người đợi ở phía trong góc chơi, tự mình chơi xà đơn, tự mình nhảy hố cát, tự mình vẽ ô vuông chơi nhảy ô, tự chơi tự vui miệng, lâu ngày, tính cách hắn trở nên quái lạ.

Đả kích to hơn nữa đến từ 1 ngày trước nghỉ hè năm thứ ba, ngày đó hắn cầm phiếu điểm không thể quang vinh về nhà, trong nhà trước sau như một- một không gian rộng lớn, hắn nằm xuống giường của chính mình, hình dung đến đợi lát nữa cha mẹ trở về thấy phiếu điểm của hắn liền không hề tránh né mà bị đánh chửi một trận, bèn cảm hứng được trong tâm địa có chút bã.

thế nhưng buổi tối cha trở về, sau khi nhìn phiếu điểm của hắn, lại lần đầu tiên không tồn tại đánh hắn, cũng không có quở mắng hắn, chỉ là khe khẽ thở dài,biểu tình cổ quái như có như không, một bộ muốn nói lại thôi.

Hơn nửa ngày sau, Mục Xán mới nơm nớp lo ngại mà đẩy đẩy thân phụ hắn, lại nhận đc một tin long trời lở đất: “Ta với mẹ ngươi ly hôn rồi, trong tương lai ngươi theo ta.”

Mục Xán khi đó cơ bản không phản ứng gì, sau khoản thời gian ngơ ngác nhìn thân phụ hắn nửa ngày, mới rốt cục hiểu được, hắn đến ở đầu cuối là cùng mình nói cái gì.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Hắn không rên một tiếng mà đi vào phòng dọn dẹp vệ sinh,quả nhiên, những chai chai lọ lọ đồ trang điểm kia của mẹ đều biến mất không hề thấy nữa, lại y hệt như mộng dụ chầm chậm tiến vào phòng cha mẹ, mở tủ quần áo ra xem, y phục của mẹ cũng không thấy nữa. Kế tiếp, hắn liền đem bản thân giam vào của nhà, vò nát phiếu điểm, sững sờ mà nhìn trần nhà trên đỉnh đầu đờ người ra.

đối với hắn mà nói, chuyện này hoàn toàn tới không hề báo trước,hắn một điểm cũng không hiểu biết rõ, vì cái gì cha mẹ lại đột nhiên trong khi đó nói ly liền ly. Qua không được vài ngày, phụ thân hắn đã lại dẫn theo một nữ nhân về nhà, trong lòng nữ nhân kia còn ôm một tiểu cô nương nhìn qua không thật ba tuổi.

Lần này hắn rốt cục đã hiểu, thì ra phụ thân vậy mà chưa chắc chắn từ lúc nào ở bên ngoài có người khác, không chỉ có thế còn sinh ra một tiểu hài tử. Nguyên Nhân lần thứ nhất nhìn thấy lại biết nàng chính là tiểu hài tử của phụ thân ư? Đó là cũng chính vì hiệ tượng của nàng gần như chính là bạn dạng in của phụ vương, mà bạn dạng thân hắn, lại không giống cha nhiều lắm.

Mẹ của hắn đâu? Cứ như thế một câu cũng không nói, đem hắn vứt ở trong phần này sao?

Từ đó sau này, thành tích của hắn vô luận thế nào, phụ thân cũng không đánh chửi hắn nữa, chỉ là đối hắn nói cố gắng là xuất sắc rồi, chớ nên quá nghịch ngợm, y hệt như hắn chỉ việc an an ổn ổn mà mơ hồ xuất sắc nghiệp tiểu học, lại hồ đồ xuất sắc nghiệp trung học, nghĩa vụ của hắn tính là đã kết thúc.

lúc này hắn mới tỉnh ngộ thì ra có nhiều khi bị đánh chửi, kỳ thực cũng là một loại hạnh phúc.

Tiếc là tất cả đều không quay lại đc.

Đọc thêm truyện sắc

Trong nhà bước đầu xoay quanh tiểu hài kia, vì tiểu hài tử chín tuổi có phụ vương cưu mang, mẹ mến yêu,hắn đây liền biến thành một gánh nặng thừa thãi trong nhà. Mẹ kế của hắn ban sơ ở trước mặt phụ vương hắn đối với hắn rất chi là xuất sắc, làm đủ kiểu dáng hiền thê lương mẫu, nhưng một khi phụ vương hắn đi công tác hoặc là bận việc, nàng lập tức liền thay khuôn mặt của mẹ kế, cũng không cho hắn vẻ mặt đã mắt, thậm chí lúc hắn không cảnh giác đánh vỡ bát hoặc là làm em gái khóc, còn rất có thể cầm cán chổi rất to đánh hắn. Lại sau này, mẹ kế hắn nắm quyền kinh tế tài chính của Anh chị trong tay, đối với hắn ngay cả công phu mặt ngoài cũng đều lược bỏ, cả ngày đều mở một bộ mặt cá chết “Ta không nhịn đc ngươi”.

toàn bộ đồ chơi xinh tươi hay ho trong nhà, toàn bộ đồ ăn ngon đều là của em gái, hắn chỉ có thể nhặt các gì mà em gái chơi sót lại, có đôi lúc, cứ xem như là đồ chơi của hắn đi, chỉ cần em gái nhớ tới, hắn cũng nhất định phải ngoan ngoãn nhường lại.

Em gái kia làm hắn cảm thấy nàng từ trước tới bây giờ chưa từng đáng ghét hắn, hết lần này đến lần khác nàng vẫn luôn thích quấn quít lấy hắn, muốn cùng hắn chơi,thế nhưng mỗi lần chỉ cần nàng vừa khóc, hắn sẽ nghênh đón đánh chửi của mẹ kế, quở trách của phụ vương. Hắn thậm chí ban đầu lúng túng đàn bà, không kể là lớn hay nhỏ tuổi, đều khiến hắn cảm nhận thấy đáng sợ.

Lớn chính là vẻ mặt âm dương thâm độc, nhỏ tuổi cũng là vẻ mặt âm dương, chỉ cần các cô gái so với cha rơi một giọt nước mắt, hắn cho dù có xin tha thứ cũng tránh không khỏi bị ăn một trận đánh.

Hắn trở nên càng ngày càng quái dị, càng ngày càng trầm mặc kiệm lời, hắn để tóc mái thật dài thật dày, gần như che khuất phân nửa con mắt, hắn Trong khi ly khai ra khỏi xã hội này, hắn ở phía trong trường học không có anh em, ở nhà bầu không gian hô hấp cũng không được độc lập, hắn y hệt như cuộn mình trong đầu tận cùng nhất của thế giới, xung quanh đều là 1 trong mảnh đen kịt, lạnh giá đến thấu xương, cô độc & hoang vắng gắt gao xoay bao quanh hắn, làm hắn ngay cả gào thét cũng không thể.

Chuyện tình đáng sợ trong cộng đồng có khá nhiều loại, nhưng cô độc tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ là một trong loại đáng sợ nhất trong đó.

Đọc thêm list truyện ngôn tình 

Hắn luôn luôn nhớ đến ông ngoại, bà ngoại ở thành phố xa kia, nhớ con cua bé dại phấn kích bò bên trên bãi tắm biển, nhớ đám bạn cùng hắn đùa nháo đánh lộn. Hắn chỉ ngóng trông kỳ nghỉ, kỳ nghỉ hắn liền có thể trở lại cạnh bên ông ngoại, bà ngoại. Hằng năm chỉ có lúc đó, hắn mới hoàn toàn có thể cảm thấy cuộc đời của hắn vẫn còn đấy có ý nghĩa sâu sắc.

chưa chắc chắn từ bắt nguồn từ khi nào, hắn mê lên thư viện, mê Kim Dung, nhân loại võ hiệp của Cổ Long, mê cuộc sống thường ngày ngang dọc tùy ý của những đại hiệp bên phía trong đó …Hắn rong chơi trong biển cả tưởng tượng, càng thêm lạ đời mà sống, cũng bắt nguồn từ một tiểu tử mỗi năm đều vì buông thả dưới ánh nắng mặt trời đen đến như nước sơn, trở thành một con mọt sách trắng nõn nho nhã.

Năm 1998,lúc thi lên sơ trung, Mục Xán thành tích luôn luôn thuộc loại thông thường lại rất có thể phát huy hơn thông thường, thi đậu sơ trung vào trong 1 trường trung học trọng điểm của tỉnh rất có tiếng trong thành phố.

Trường trung học này nằm ở nội thành, cách nhà hắn một khoảng tương đối, cho nên hắn tất nhiên là ở nội trú.

từ ngày đó trở đi, hắn một tháng mới trở lại cái nhà kia 1 trong các buổi, mục đích đó là lấy tiền hoạt động và sinh hoạt phí. Giống như ngoại trừ vấn đề tiền hoạt động phí kia, hắn cùng cái nhà này đó là không liên quan bất luận cái gì nữa.
Đọc tiếp truyện đam mỹ tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc mỗi cá nhân đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *