Review truyện “Mê loạn tình dục”

Review truyện “Mê loạn tình dục”

Mê loại tình dục là một câu truyện ngôn tình sắc có rất nhiều cảnh H nóng bỏng

Tác giả: Hồ Tiên Tiểu Long Hồ

Thể loại: H+, ngôn tình sắc

Review truyện:

“Một câu chuyện tình yêu được diễn ra giữa nhì cha con Lý Thiên Hạo và Lý Kiều.”

Trích đoạn:

Nghe Trình Tuyết bên cạnh truyền đến tiếng hít thở đều đều, Lý Thiên Hạo cũng đi vào giấc ngủ, kỳ thật đêm nay hắn cũng có dục vọng, nhưng bất quá không phải đối với Trình Tuyết.

Lý Thiên Hạo nhắm mắt lại, cảm giác ôm con gái mềm nhũn ôn nhu trong lòng lại hiện lên. Trong cơ thể lại kéo lên khát vọng mạnh bạo đối với con gái bảo vật, nghĩ đến con gái hạ thể hắn lại sưng đau…

Lý Thiên Hạo bị chính ý niệm của bạn dọa sợ đến mức mở mạnh mắt ra. Trong lòng xấu hồ không thôi, cô chính là con gái của mình, loại ý tưởng này là không đúng, hơn nữa việc này giỏi đối không có kỹ năng xảy ra.

Lý Thiên Hạo đi qua giường ngồi xuống, vừa vặn nhìn thấy gương mặt nghiêng của Kiều Kiều, thậm chí hắn chi tiết thể nhìn thấy những cọng lông tơ nhão nhoẹt trên khuôn mặt ấy, giờ phút này tầm mắt của hắn đều bị Lý Kiều hấp dẫn.

Váy ngủ mỏng manh lộ ra quần lót tí hon, nhị cánh mông vênh lên, xuống dưới là cặp chân dài như tuyết trắng lôi cuốn.

Bụng dưới của hắn lờ đờ dấy lên lửa nóng, ánh mắt như có lửa gần như tham lam cướp đoạt sự nhão nhoẹt trước mắt, trong đầu hình dung ra khe hở bên trong quần lót, còn tiếp dương vật của hắn xâm nhập nó từ sau lưng!

Lý Thiên Hạo chống đỡ hai tay ở sau lưng, chính mình tinh tế thường thức con gái, biết rõ ý niệm trong đầu là không đúng, thế nhưng hắn lại không thể khống chế chính mình thôi hưởng thụ vẻ gợi cảm của con gái.

Lý Kiều hồn nhiên không biết baba của mình ở sau lưng nàng ăn đậu hũ, vẫn bận rộn tìm kiếm áo tắm, chung cuộc cũng phát xuất hiện chúng kẹp trong túi quần áo khác.

“Tìm được rồi”. Lý Kiều vui mắt nhảy dựng lên. Do cúi người giữ nguyên tư thế trong môt thời gian dài làm cho khí huyết không lưu thông, trước mắt có đổi thành màu đen, đầu cảm thấy choáng váng, cơ thể mất thăng bằng, liền ngả về một phía,vừa vặn bửa vào trong lòng Lý Thiên Hạo, đôi môi liền hôn lên hầu kết của Lý Thiên Hạo.

Trên người mỹ nhân chỉ mặc một bộ váy ngủ mỏng manh, Lý Thiên Hạo bị cô cọ tới dục hỏa nổi lên. Thân thế nhão nhoẹt của con gái kề sát vào người hắn, liều mạng áp chế dục hỏa, hầu kết bởi vì khẩn trương mà trượt lên trượt xuống, Lý Kiều nhìn thấy liền vui mừng, quên mắt chính mình còn đang nằm ở trên người baba “Baba, nơi này của ba đang chuyển động nha, thật đáng yêu”.

Đọc full link truyện Mê loạn tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *