Review truyện Ma đạo tổ sư

Review truyện Ma đạo tổ sư

Ma đạo tổ sư

Tác giả : Mặc Hương Đồng Xú

Thể loại : Cổ đại – sống lại – tu tiên – huyền ảo – 1×1 – HE – thiên chi tác hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân- Truyện đam mỹ

diễn viên chính : Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) , Lam Vong Cơ (Lam Trạm) I phối hợp diễn : yêu ma quỷ quái, vương bái khí, trang B, cẩu huyết, mang bệnh

Tình trạng :Hoàn

Edit: Đậu Moe, Phongbienthai

Truyện ma đạo tổ sư thuộc truyện full đam mỹ có chút yếu tố huyền ảo, cổ đại và sắc thịt, hy vọng bạn tìm đúng gu của mình nhé.

—————————————————————————————————-

Tình hình là hôm bữa vô tình lướt fb, bắt gặp một cái cờ nhíp sở hữu tên là “Tại hạ tên là Lam Vong Cơ” không biết cơ duyên hảo hợp như thế nào mà nhấn vào nghe, nghe xong cái cờ nhíp này thì cái hứng thú đối với bạn Lam Vong Cơ cùng Ngụy Anh được đề cập trong truyện siêu cao, thế là bạn đi mua truyện để đọc. (Mọi người tự search để coi bố cái cờ nhíp giông giống ở trên nha)

Đây là một câu chuyện tranh đấu 100%.

Là siêu phẩm huyền huyễn đầu tiên bạn được xem.

Câu chuyện kể về cái lần được sống lại sau lúc bị vạn người đuổi giết thóa mạ phanh thân vạn đoạn của bạn Di Lăng Lão Tổ – Ngụy Anh, cũng chính là bạn tiểu thụ của chúng ta.

Nói về bạn này thì tính bí quyết sở hữu khá giống bạn Lăng Dương (trong truyện ‘Cám ơn em vẫn cười’), thực chất là một tên dương quang biệt nữu kiêm luôn nữ vương và dụ thụ.

Từ nhỏ thì em thụ đã quậy phá khắp nơi, kết bè kéo cánh đi cầm chim trộm gà, trèo cây hái quả, tính tình siêu quá phách, cực kỳ hiếu động lại háu thắng.

Tuy nhiên vì tử nhỏ đã bị mất đi song thân, nên được người bạn thân của phụ mẫu đem về nuôi, ở nơi đấy cũng gọi là an an ổn ổn mà trưởng thành.

Nào ngờ tranh đấu giữa các gia tộc nổi lên, người nuôi dưỡng bị giết, cả chỗ trú ngụ duy nhất cũng bị phá nát, cộng con của bạn thân của mẹ khi bấy giờ chỉ là mấy tên thiếu niên mười mấy tuổi cộng xây dựng lại sự nghiệp của dòng họ.

Bạn thụ tên Ngụy Vô Tiện (Ngụy ko biết xấu hổ) tính tình y như cái tên, tùy tùy tiện tiện, không biết xấu hổ, mồm mép vô cùng, thực sự mà mặt dày như tường thành.

Bạn công thì tên Lam Vong Cơ- Lam Trạm, người được tất cả đa số người kính ngưỡng, từ thuở nhỏ đã trở thành tấm gương sáng sủa chói cho biết bao nhiêu bậc huynh đài cần đọc trọng, bao nhiêu bật hậu bối cần kính ngưỡng, bao nhiêu người đồng trang lứa nên ganh tỵ.

Lam tiểu công chính là tiêu chuẩn của chuẩn mực, ăn không nói , ngủ không nói, ko ồn ào không rượu chè, ko gái gú, không thất thố. Gia quy của tổ tiên hơn bốn ngàn điều ko phạm lấy một.

Nhưng mà cuộc đời y đâu có cứ như vậy mà trôi qua, cuộc đời y vấp nên một cục đá cản đường, đành buộc phải đi đường khác, rốt cuộc đi vào con đường không lối về, bị người đời khinh bỉ, bị thúc phụ trừng phạt, huynh trưởng bó tay.

Lam tiều công bắt gặp Ngụy tiểu thụ từ thưở thiếu thời, lúc đó một thì mấu mực như gương, một thì phá phách hết chỗ nói, hai bên như nước với lửa, một bên cố gắng tiếp cận, một bên thì một mực tránh xa, tuy nhiên ai lại bị thâu hoan trước, lại một hồi khó nói.

xem truyện mới thấu được bạn công thương bạn thụ cỡ nào, vì thụ mà chịu đựng cỡ nào, sủng ái gã tận trời mây, vì một Ngụy Anh mà không màng chống đối lại cả thiên hạ.

Ngụy Anh vốn chỉ là một tên tu tiên bình kém cỏi, nhưng vì tổ tiên chịu nạn, huynh đệ cùng to lên gặp họa, hắn vì muốn cứu lại gia tộc không ngại hi sinh bản thân. Vì tính tình ‘lo chuyện bao đồng- thích ra vẻ anh hùng’ mà chịu ko ít đắng cay.

Ngày mà gã bước vào ma đạo, tiểu công muốn ông quay đầu, đem về cất nắm ông cho riêng mình, tuy nhiên thân bất do kỷ, chỉ sở hữu thể trơ mắt nhìn gã một thân chóng chọi với cả thiên hạ, bị người đời trỉ trích,bị vạn dân thóa mọa, bị đa số tu tiên đuổi giết, kết thúc băm thây vạn đoạn, hồn tiêu phách tàn.

Cuộc đời Ngụy Anh từ nhỏ vốn không sở hữu gì tốt sang trọng nhưng hắn chưa bao giờ tiêu cực, luôn tiêu dùng nụ cười để đối nhân, sử dụng thái độ ung dung mà nối tiếp sống, luôn nghĩ theo hướng lạc quan nhất sở hữu thể.

Kiếp trước, vì hại gia tộc suy cơ, hại huynh đệ cùng to lên nên mất phụ mẫu, mất đi thần lực, lỡ tay giết đi phu quân của sư tỷ yêu mến gã nhất, chứng kiến sư tỷ mình thương nhất chết vì mình, trong phút chốc nhập ma mà ra tay giết hơn bố ngàn người tại Bất Dạ Thiên.

Kiếp này, hắn cứu vớt lại tiểu bối họ hàng Lam gia, tìm hiểu tung tích của cái xác đầy oán khí bị ngũ mã phanh thây, một đêm tại Loạn Tán cương hi sinh thân mình cứu giúp sống mấy ngàn người, vạch trần âm mưu của đệ nhất ảnh đế, quan trọng hơn hết là mang thể như cũ nhận ra tình cảm của tiểu công.

Thưở thiếu thời , y nức tiếng là người sở hữu căn cơ tu tiên hàng đầu, là người đứng trên cao lạnh lùng khiến ai nấy kính kinh hồn, là tấm gương sáng sủa cho môn sinh dòng họ noi theo, là người mang thần lực cao thâm, một trong Song Bích Cô Tô, thế nhưng lại không thể chứng kiến được ngày người mà thân mình yêu mến ra đi, để khi được thả ra thì chỉ có thể thấy tro cốt của người kia rải khắp.

Mười ba năm sau, y một lần nữa nhìn rõ ràng hồn phách người kia trong một thân xác khác, quyết tâm ko để cá nhân mình hối hận như trước, một mực bên cạnh bảo vệ hắn, chăm sóc gã, cộng gã thăm dò cộng ông ăn uống cộng gã ngủ, cùng hắn nháo loạn, chỉ mong muốn dù sở hữu ra sao thì vẫn bên cạnh nhau.

Một câu “Ta thực sự muốn cộng người lên giường” làm cho một Lam Trạm một đời anh minh phút chốc rơi vào ma đạo của Di Lăng Lão tổ không mang đường thoát.

Nói xong, Ngụy Vô Tiện liền khàn cả giọng quát: “Lam Trạm! Lam Vong Cơ! Hàm Quang Quân! Ta, ta vừa rồi, là thật tâm muốn cộng ngươi lên giường!”

Nhìn một mỹ nam nhân thanh lãnh cao ngạo vì mình mà điên loan đảo phượng, vì mình mà chống lại người tự thân tốn kính một mực, vì mình mà nở nụ cười, Ngụy tiểu thụ chính là thường mỉm cười thầm trong lòng.

Ngụy Vô Tiện cũng chỉ cha cái, chỉ trời chỉ đất chỉ thầm nghĩ: “Còn muốn mỗi ngày cùng ngươi lên giường. Ta thề ta ko buộc phải là cái gì nhất thời cao hứng cũng ko buộc phải giống như trước như vậy trêu chọc ngươi, càng ko phải là bởi vì cảm kích ngươi. Nắm lại cái gì cái khác cũng ko có, thật sự là ưa thích ngươi thích tới muốn cùng ngươi lên giường. Ngươi muốn nghe ta nói cám ơn ta liền ko nói, ngươi thích cắn ta ta đều cho ngươi đớp. Ngươi thích làm sao tới liền làm cho sao đến, ta đều thích, chỉ bắt buộc ngươi nguyện ý cùng ta…”

Ngụy Vô Tiện khí lực rít gào: “Ngươi! Dám đụng đến người của ta!”

“… Ngụy Công Tử!”

“Hảo hảo, Lam Tông Chủ, ta đây đổi lại. Ta là người của gã.”

“Lam Trạm!”

” Ừ!”

” Ôm lấy ta!”

” Đã ôm lấy.”

” Ôm chặt ta! ! !” \

Lam Vong Cơ liền tiêu dùng sức đem ông ôm càng chặt hơn.

Trong truyện sở hữu đề cập đến tình huống ba lần say rượu của bạn tiểu công, vì gia quy bốn ngàn điều cấm rượu, buộc phải bạn tiểu công một ly đã say, mà say vào thì bạn này hoàn toàn mất lí trí, toàn khiến cho ra mấy cái hành động manh manh chết người.

Lần 1: ngủ rồi mới say, say xong đánh người, nhìn tưởng như bình thường, hóa ra lại vừa đi lang bạt vừa say.

Lần 2: cũng ngủ rồi mới say, say xong lại đánh người, đáng yêu là lại đánh cộng một người là Ôn Ninh, chỉ tội Ôn Ninh đáng yêu chỉ mang thể đứng im chịu đòn của ai kia, sau đó là tiêu dùng dây cột đầu để trói bạn thụ lại, yêu cực kỳ. Lại còn đòi chơi rượt nắm ‘liếm tay’, thiệt manh hết chỗ nói.

Lần 3: cũng là ngủ xong mới tiến vào trạng thái say, say xong lại cầm cây kiếm thần thánh đi đâm lung tung, đi trộm gà, hái trộm quả, đi vẽ bậy lên tường nhà người ta, đòi tiểu thụ tắm cho mình xong mần bậy. Túm váy lại mỗi lần bạn công xỉn dô là con dân được một phen cười cợt nghiêng ngả cùng với xịt máu mũi vì độ manh vô đối.

Ở đây cũng có đa dạng nhận vật phụ rất đáng yêu, tỉ như quỷ tướng quân tiếng ác gần xa mặt gỗ nhưng dễ yêu mến Ôn Ninh, tiểu hài tử đúng đắn rẻ tánh có tiếng Lam Tư Truy, tên ảnh đế số một ‘hỏi một không biết ba’ Nhiếp Hoài Tang, huynh trưởng song sinh với bạn tiểu thụ người trọng tình trọng nghĩa nhất trong truyện Lam Hi Thần, thằng nhóc vừa đáng ghét vừa đáng yêu hay xù lông Kim Lăng, nhất là bạn Tiên Tử – linh khuyển ko thể ko nhắc trong truyện, đây mang thể nói là ‘boss trùm’ trong truyện luôn =))) và còn đông đảo vô cùng nhiều nhân phụ đáng yêu khác nữa, dàn harem của hai bạn diễn viên chính hơi bị đông luôn, nhớ tên ko cũng muốn choáng não.

Nhìn tiểu công vì yêu thương tiểu thụ mà ko bị người người thóa mạ là đồng lõa, một người tâm cao như núi, sống luôn theo khuông phép, chưa bao giờ thất thố tính tình lạnh nhạt cao quý lãnh diễm vì tình yêu mà chịu đủ hầu hết thứ, thiệt cảm động.

sự thật đằng sau những chuyện ác và chuyện thiện của kiếp trước, kiếp này là gì ?

có đúng như những gì mà người trải nghiệm đã thấy ?

Đây là tác phẩm thách thức trí tuệ người trải nghiệm bật nhất.

không chỉ có chi tiết huyền ảo mà còn bonus thêm kinh dị, trinh thám cộng tình huống cẩu huyết nhất .

xem truyện mới cảm thấy, thứ đáng kinh hoàng nhất trên đời này, không gì khác chính là miệng mồm bạn tiểu thụ.

Trong truyện mang mấy cp phụ vô cùng cẩu huyết.

vô cùng cẩu huyết.

rất cẩu huyết.

Chuyện quan trọng cần nói cha lần.

đọc truyện mà rơi nước mắt hoài, nhất là khi moi ra chuyện của cp phụ, cùng quá khứ của bạn thụ, sự chịu đựng của bạn công, ôi bao nhiêu nước mắt cũng không đủ rơi.

hầu hết chỉ xoay quanh một chữ, tình.

Trong truyện mang một chuyện tình tay cha cực kì yêu quý tâm, đáng yêu thương cũng đáng hận, khiến cho người đọc thật sự day dứt thật lâu.

Một Tiết Dương nổi tiếng lưu manh, giết người diệt môn, trả thù hủy tộc, thế nhưng đối với người mà tự thân vốn ‘căm hận’ rất lại bỏ ra mười mấy năm để mua lại những mảnh hồn phách thất lạc hi vọng người nọ có thể một lần nữa tái sinh, một tòa thành mười ba năm, đa số bắt đầu tại đâu hoàn thành ở đấy.

Một Tống Tử Sam trọng tình trọng nghĩa, vì nghĩa tình bạn hữu mà cả môn bị diệt, tuy miệng lỡ lời nói hận người đó nhưng lúc chết dưới kiếm của y cũng không nỡ để người biết, chỉ hoảng hốt một lúc người nọ biết liền thống khổ mà tự vẫn.

Một Hiểu Tinh Trần hiệp nghĩa trọng đạo, vương tay ra cứu người khi lâm nguy, tuy nhiên vì thế rước tai ương vào thân, làm cho một tên lưu manh ma đầu ghi thù, từ đấy cuộc đời bỗng chốc lâm vào bóng tối, một đi ko thể trở lại. Thà tự vẫn để hồn phách tiêu lạc cũng ko muốn bị người kia dày vò.

kết cục trải nghiệm xong bộ truyện vẫn day dứt mãi không thôi, tác phẩm đáng trải nghiệm, sở hữu lẽ lâu rồi mới mua được một bộ truyện hợp ý như vậy.

Trên đây là bài viết Review truyện Ma đạo tổ sư mới nhất tại hệ thống truyện của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *