Review truyện lấy chồng quyền thế

Review truyện lấy chồng quyền thế

Thông tin truyện

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Cưới trước yêu sau, Quân nhân, Sủng

Link truyện: https://truyen24.com/lay-chong-quyen-the-131219/

Review truyện

Hầu như các siêu phẩm của Ngư Ca đều lựa chọn nhân vật nam chính là quân nhân. Có lẽ bởi dạng diễn viên trên sở hữu hình tượng trầm ổn, tinh thần trách nhiệm cao và đặc thù cực kỳ được các chị em fan ngôn yêu thích. Hơn nữa, Ngư Ca siêu khéo léo trong việc xây dựng hình tượng cộng tính phương pháp nhân vật sao cho vừa đủ soái ca lại vừa đủ chân thật. Từ đó, Cố Thành Kiêu  -  nam chính trong Lấy chồng quyền thế ra đời.

lúc thức tỉnh, Cố Thành Kiêu hoàn toàn không nhớ sự việc xảy ra tối hôm trước. Anh chỉ thấy trên giường mang một vũng máu nhỏ, đầu bị quấn bởi chính chiếc quần của mình. Sau một hồi kiểm tra đặc biệt quân đội, Cố Thành Kiêu phát hiện ra mình bị hạ thuốc kích thích và đã qua đêm cộng một đàn bà vô tình. Đặc trưng, phụ nữ này tóc ngắn, người gầy nhẳng như một cậu con trai nên mới làm cho anh ko nghi ngờ.

Những câu chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra với anh khi hôm sau, ba má Cố yêu cầu Thành Kiêu lập tức kết hôn với một trong hai tiểu thư, nhà họ Trình hoặc nhà họ Thẩm. Tất nhiên, Thành Kiêu không đồng ý, anh còn trắng trợn bảo với cha mẹ rằng người yêu mình đã sở hữu thai. Khi này, anh bắt buộc tậu ra một phụ nữ phù hợp để có về qua mắt cha phụ mẫu. Và hình bóng cô gái tóc ngắn đêm qua lại chập chờn trong ý thức.

Thành Kiêu đã tra ra cô gái đêm đó là Lâm Thiển, một cô gái mồ côi được bác ruột nuôi dưỡng. Nhưng cuộc sống của cô ở Lâm gia hoàn toàn ko tha hồ, chính bác cô là người đã đẩy cô lên giường với Thành Kiêu hôm ấy.

Ngay sau đó, anh liền cầu hôn Lâm Thiển. Một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cả hai nhân vật chính đều coi đây là một bản hợp đồng có lợi cho thân mình nhưng dần dần, chính họ lại bị cuốn vào vòng xoáy của ái tình.

Nói qua Cố Thành Kiêu chính là kiểu diễn viên vô cùng tài ba. 28 Tuổi nhưng anh đã là Thiếu tướng trẻ nhất trong quân đội, là “người đàn ông độc thân kim cương” của thành phố. Bất cứ cô gái nào cũng muốn gả cho anh. Thế nhưng Thành Kiêu đã đem mình đi gả cho một đàn bà bình xoàng nhất có thể với tính bí quyết nghịch ngợm như con trai - Lâm Thiển.

Qua những chương phác họa đầu tiên, Lâm Thiển xuất hiện trong suy nghĩ của mình là đàn bà chịu nhiều cạnh tranh, vất vả nhưng cô đã sử dụng thái độ bất phải, lì lợm để đối phó với cuộc đời. Lâm Thiển không dịu dàng, ko sắc xảo như những nữ chính ngôn tình khác. Cô cắt tóc ngắn, ăn mặc như con trai, tầm thường xuyên đánh nhau, người ta nhìn vào chỉ thấy là dạng con gái bất trị, ngỗ nghịch. Nhưng Lâm Thiển ko xấu. Cô say mê tự do, không muốn giao du kết bạn, chỉ muốn một mình sống trong thế giới của riêng mình, ung dung tự tại. Chính vì vậy, cô xây dựng lớp băng vô cùng dày xung quanh mình để bảo vệ khỏi những người kế bên.

Lần đầu tiên Lâm Thiển và Cố Thành Kiêu tiếp xúc, cô đã đề phòng anh. Việc thành hôn với anh cũng chỉ vì cô muốn tìm chỗ dựa mới, thoát khỏi nhà người bác ruột ti tiện kia. Sau khi kết hôn, Lâm Thiển vẫn ham mê tự do và lộng hành như vậy. Cô ko chịu để anh quản thúc cũng tỏ vẻ không lưu ý đến anh dù trong lòng siêu cảm kích hành động “anh hùng cứu giúp mĩ nhân”. Dần dần, Cố Thành Kiêu với tình cảm ấm nóng đã phá tan lớp băng lạnh lẽo lạnh lẽo của Lâm Thiển, kéo cô gần về phía mình hơn.

Lấy ông xã quyền thế vẫn sở hữu đậm văn phong của Ngư Ca - hài hước, ngắn gọn và ngọt ngào. Truyện ko mang nhiều yếu tố tranh đấu hay ngược tâm. Hầu như là hành trình đuổi bắt bà xã yêu của Thủ trưởng Cố Thành Kiêu. Vì lỡ yêu cô nàng lắm chiêu Lâm Thiển cần anh tốn khá phổ biến công sức và đầu óc để thu phục quỷ quyệt nhỏ.

nếu say mê những câu chuyện tình ngọt ngào, nhẹ nhàng và hài hước thì đừng quên ủng hộ cho Ngư Ca nhé hầu hết người! Lấy chồng quyền thế hay Quân hôn chớp nhoáng kiên cố đều sẽ là những bộ làm bạn không thể dứt mắt. Còn chần chờ gì nữa các bạn, hãy tìm ngay bộ truyện ngôn tình này nhé.

[​IMG]

Trên đây là bài viết review truyện lấy chồng quyền thế mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *