Review truyện Kiều Nữ Độc Phi

Review truyện Kiều Nữ Độc Phi

Kiều nữ độc phi kể về Nữ nhân làm việc cổ truyền ở cuộc đời cực kỳ âu sầu buộc phải tuân hành phổ thông lệ luật,đã vậy phần lớn nữ nhân thánh thiện luôn bị kẻ tàn ác hãm hại. Cũng thành thử khi nữ chính có thời cơ sống lại quyết tâm trả thù. Mà liệu nàng sở hữu sẽ cho đc giỏi không?

ra mắt truyện ngôn tình Kiều nữ độc phi

Tác giả: yên Vũ Phương Đinh
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cổ điển

Trích đoạn truyện kiều nữ độc phi

trong ngôi nhà tù hãm u ám nóng hổi, khí lạnh như thông thường kim đâm liên tiếp chui vào xương cốt. Mộc Vân Dao ngồi bên trên cỏ khô, cánh tay nàng chảy giàn giụa máu tươi, trên gương mặt xinh đẹp nhợt nhạt nụ cười.

“Tổ chiếc, ở trên công đường, ngươi phải ghi nhận mở miệng kể như thế nào. Nhắc không đúng rồi, ngươi tức khắc chết cộng Trương tài chủ, nói đúng thì khiến một mình hắn chết, tiện dung như vậy, ngươi sẽ không chọn không đúng chứ nhỉ.”

phân minh là tiếng nói nhịp nhàng như Dạ Oanh, nhưng nghe vào tai Lý thị, lại nhận thấy kiểu như quỷ dữ kể vào đêm tối.

“Mộc Vân Dao, chúng ta là ngươi giết thịt, Huyện thái gia một mực đã dò hỏi rõ chân tướng*, tuyệt đối sẽ không bỏ mất ngươi!”

*chân tướng: bộ mặt thật, bản tính thật được ẩn giấu đi.

“A, ngay cả lão thiên gia* với nhiều khi nhầm lẫn, càng đừng đề cập là kẻ. Bằng không, lâu lăm như thế, ngươi bạc đãi ta cùng thân mẫu, vì sao lão thiên gia không tồn tại tỉnh ngộ, cho ngươi xuống âm phủ sớm một tý đâu?

*lão thiên gia: ông trời.

Đọc thêm truyện đam mỹ trọng sinh

“Ngươi….người chính là thiết bị quỷ dữ, ác quỷ đòi nợ! Huyện thái gia nhất quyết dò hỏi rõ chân tướng, tiếp nối chém đầu chúng ta, băm cho chó ăn!”

Lý thị kéo dòng chân bị gãy, dùng sức lết qua góc lạc quan, tương tự như có thể bí quyết xa Mốc Vân Dao 1 không nhiều. Gỗ thơmgỗ Vân Dao cười nhẹ, đủng đỉnh vùng dậy đi tới trước mặt Lý thị, vươn nhì tay, đôi tay kia tuy rằng bị thương, nhưng đã như lúc trước trắng nõn nường, yếu mềm như chơi xương.

“Tổ loại, người trong gia đình càng nguyện ý tin cẩn hai mắt của bạn, mình và đúng là ta giết mổ, ai đang tin rằng ta hoàn toàn có thể giết đc 1 đại nam nhân cao phệ đâu?”

khắp cơ thể Lý thị run rẩy, rùng mình kêu lên một tiếng, ngừng khoát đem gỗ thơmgỗ Vân Dao đè phía trên mặt đất. Nha dịch vừa lúc đi tới, quan sát thấy một màn vậy đó, cầm đem gậy trong tay đối với Lý thị vẫy vẫy, ánh nhìn chan chứa đáng ghét.

“Đến trong lao còn ko yên phận, sở hữu yêu cầu mua tấn công xuất xắc không? Huyện thái gia ao ước đăng đường thẩm vấn án giết người nhà chôn xác, đi thôi.” Lão tàn ác phụ* này, tới trong ngục tù còn luôn ghi nhớ lúc dễ cháu gái chính tổ ấm, gãy chân là xứng đáng!

*Lão tàn nhẫn phụ: bà già ác (trong convert thì viết lão chủ cất nha).

Lý thị ngước đầu nhìn về phía mộc Vân Dao đối diện, bên trên hai tròng mắt trong treo mà lạnh như Hàn Đàm*, ko khỏi hối hận, ruột chuyển xanh*, sớm biết nha đầu kia tà môn* như thế, nàng nên sớm bóp chết nó!

Đọc thêm list Đam mỹ sinh tử văn

*Hàn Đàm: đàm là đầm (hồ), hàn là lạnh -> hồ lạnh.

*ruột chuyển xanh: ý nói ân hận đến ói mật (mật màu xanh da trời thì phải).

*tà môn: tà là hại nhà bạn, môn là cửa -> ý kể là ma quỷ hại người trong gia đình.

trong trái tim gỗ thơmgỗ Vân Dao cười lạnh 1 tiếng, đứng lên theo cước bộ* nha dịch nhắm tới công đường mà đi, ý chí lại, chậm rì rì hồi tưởng, lấy chuyện xảy ra đang ít nhiều ngày gom lại nghĩ.

*cước bộ: bước chân.

tư bữa trước, gỗ hương Vân Dao mở bự mắt tức thời ngây ngẩn từ đầu đến chân, nhìn hộ gia đình nhỏ xíu, phương pháp đó không xa sở hữu bàn ghế, bộ trà lạc hậu bỏ lên trên mặt bàn, tiện nghi nhưng mà sạch sẽ, góc tường dựng một tủ gỗ áo xống, trừ mấy đó ra, cũng mất đi thứ gì khác biệt…

đó là phòng nàng nghỉ ngơi trước lúc mười tam tuổi!

Nàng nghiêng thành viên gia đình tựa vào nệm, 1 phụ nhân* sở hữu diện mạo xinh xắn đã cúi bạn ngồi rơi lệ*, tóc đen như mây, dáng người nhà gầy yếu, một thân bố y la quần* như thế vẫn không cất đc phong tứ, và đúng là mẫu thân của nàng, Tô Thanh.

*phụ nhân: các bạn sở hữu chồng.

*rơi lệ: khóc (tính ghi khóc mà gọi không hay)

*bố y la quần: áo vải, quần lụa.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

“Mẫu thân…”

“Dao nhi, ngươi thức giấc rồi, vết thương sau đầu còn đau lắm không?”

Tô Thanh hối hả đỡ lấy nàng, nước mắt rơi thêm hơn.

“Đều vì thân mẫu, là ta không có bảo hộ ngươi tốt, nãi nãi, nãi nãi nàng sao đang tâm xuống tay nặng như vậy.”

gỗ thơmgỗ Vân Dao linh cảm đc loại gáy đau đớn, tay sờ lên, đau tới nhắm mắt nhắm mũi, nàng bỗng nhiên nghĩ đến, hiện tại là thời gian phụ thân nàng mất được nhị tháng, tổ dòng tới nhà nháo loạn, nàng phát triển nói nhị câu đã trở nên tấn công 1 gậy, mất gần nửa mẫu mạng.

“Mẫu thân, dòng thân!”

mộc Vân Dao nhào vào trong tâm Tô Thanh, trong lòng thật vui sướng, làm cho nàng không nhịn được rơi lệ, nàng vẫn trở về, về thời điểm trước đa số gian tà mộng còn chưa mở đầu, thân mẫu còn ở, tổng thể những còn thời cơ vãn hồi*.

*vãn hồi: ý kể còn thêm thể thay đổi.

Tô Thanh ngạc nhiên, lập tức ôm ấp chặt nàng, tương đương ôm bảo bối thất lạc new tìm ra, khóc không thành tiếng: “Dao nhi”

gỗ hương Vân Dao găng nhưng mà cắn đầu lưỡi, gian truân làm cho nàng tin cậy hết thảy rất nhiều không phải là ảo giác. Giả dụ đấy là 1 giấc mộng, nàng dài lâu cũng ko mong mỏi thức giấc lại, do đó, nàng nguyện ý trả bất kì đại giới*.

*đại giới: sự trả giá phệ lúc cưỡng cầu một điều gì đó.

chợt, 1 tiếng nói chói tai chửi bậy vang lên tiến dần đến:

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

“Tô Thanh ngươi tốt lắm, quả nhiên là loại tâm địa tối tăm, ta chẳng qua mang lại gì đấy thuộc về con ta, ngay thức thì chọc cho ngươi tùy ý kể thêm lời, khiến cho cho tất cả những người trong thôn kể thảnh thơi thoại*? Hừ, ta nhắc cho tất cả những người biết, nương* hy vọng nào đấy của con là chuyện thiên kinh địa nghĩa, thời khắc con ta còn sinh sống, mình không thể cho gỗ thơmgỗ gia ta sinh hạ hậu thế, bây chừ hắn đã chết, ngươi còn ao ước chiếm con ta gì đấy, bụng dạ quả thực bất minh, tán tận lương tâm mà!”

*nhàn thoại: chuyện đc người nhà bàn tán lúc thong thả.

*nương: mẹ (giải mến cho vài bạn chưa biết nha).

Nghe lời nói này, gỗ thơmgỗ Dao lưu lạc đầu vang lên một tiếng, tương đương sở hữu ngàn vạn kinh lôi* liên tiếp giáng xuống nằm ở trong đầu, làm cho nàng giận đến phát run, Lý thị, đây là tiếng nói tổ loại nàng, Lý thị! Mặc xác qua bao nhiêu tuổi, ngôn ngữ này như một đạo ma chú, khiến cho nàng nghe được ko nén đc đáy lòng phát lạnh.
Chúc bạn đọc truyện kiều nữ độc phi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *