Review truyện khó làm thái tử phi – Ngự tỉnh phanh hương

Review truyện khó làm thái tử phi – Ngự tỉnh phanh hương

KHÓ LÀM THÁI TỬ PHI

Tác giả: Ngự Tỉnh Phanh Hương

Thể loại: Cổ đại, hài, cung đấu, ngược nhẹ, nam giá lùng, sủng – tinh khiết, HE, ngôn tình

Độ dài: 98 chương

Tình trạng: Hoàn edit​

[​IMG]


có câu, “kiếp trước không thấp, kiếp này cung nữ; kiếp trước khiến cho ác, kiếp này cung phi; người tội ác ông xã chất, sẽ làm cho thái tử phi”. Kiếp trước Tô Thế Noãn quả là đã phạm tội ác tày trời buộc phải kiếp này mới buộc phải chịu quả báo mà!

khiến một thái tử phi, nhất là một thái tử phi ko được thái tử mê say, bạn khi nào cũng buộc phải cẩn thận như đi trên dây. Sáng sớm bảnh mắt, gà chưa thèm gáy mà thái tử gia đã thức dậy, ko sở hữu lí nào thái tử phi được ngủ nướng. Ngày nào đông cung cũng diễn ra một màn thế này: Thái tử phi Tô Thế Noãn vội cấp tốc vàng ra khỏi cửa, thái tử lẳng lặng đi trước, khuôn mặt rét lùng như ai thiếu nợ.

Tuy thái tử gia không thích nàng, nhưng trước mặt người ngoài vẫn phải giả bộ một chút. Giả bộ thế nào à, thì là đang đi dạo trong ngự hoa viên đột nhiên nổi hứng kéo nàng vào sau núi giả “điên long đảo phượng” một hồi chứ sao. Báo hại người bị mắng ko tuân thủ quy củ lúc nào cũng là Thế Noãn. Do vậy nàng ghi hận, đợi khoảng khắc trả đũa hắn. Trả đũa thế nào ấy hả, tất nhiên là nhân lúc gã đang xử lí công vụ thì sử dụng sắc dụ dỗ rồi! Nhưng sau đó cuối cùng vẫn là Thế Noãn bắt buộc chép phạt “Nữ huấn”, thật bất công!

khiến cho một thái tử phi đoan chính, Tô Thế Noãn thất bại toàn tập, làm cho một thái tử phi hiền hậu bao dung, nàng càng không được. Đông cung có một đám phi tần oanh oanh yến yến, khi nào cũng chăm chăm giành sủng ái của thái tử. Bất hạnh thay, họ mang một “chủ mẫu” vừa ki bo bủn xỉn lại ích kỉ như Tô Thế Noãn.

Chủ mẫu đặt lịch, hậu cung mưa móc chia đều, mỗi người hai ngày. Thái tử phi đương nhiên mang đặc quyền, thêm một ngày, thời gian còn lại buộc phải để thái tử gia nghỉ ngơi sau trận “chinh phạt”. Thi thoảng nổi hứng lên, thái tử gia còn ở lì trong phòng thái tử phi cả tháng. Đông cung hòa ái vui vẻ, tuy mấy vị phi tần vẫn ngấm ngầm lườm thái tử phi đến đỏ cả mắt mà ko thể khiến gì.

Mấy tư thái cung phi gì đó, Tô Thế Noãn ko đạt một cái nào. Nhưng nàng vẫn ngồi vững ở vị trí thái tử phi, chẳng qua bởi mang “ô dù” lớn. Cái ô lớn nhất chính là lão hoàng đế – cũng là dượng của nàng. Tô Thế Noãn vốn là cháu gái cố hoàng hậu, từ nhỏ đã được nuôi to trong cung, được chăm sóc thành bộ dạng vô tổ chức ko kỉ luật. Sau lúc cố hoàng hậu mất, hoàng đế mến xót nàng phải lại càng chiều chuộng. Vì vậy Tô Thế Noãn thả sức bay nhảy, muốn gì được nấy. Nhưng mang một thứ duy nhất nàng muốn mà không được, chính là tâm của thái tử gia.

Tô Thế Noãn không còn nhớ rõ mình bắt đầu thích Vương Lang từ lúc nào. Ngày đó Vương Lang vẫn chưa được phong làm thái tử, còn nàng vẫn chỉ là một tiểu cô nương đáng yêu. Đám trẻ con đứa nào cũng nghịch ngợm, chỉ riêng Vương Lang luôn nghiêm túc như gã cụ non. Trẻ con chưa hiểu chuyện, nàng khi nào cũng nghĩ ra đủ trò chọc phá, vì xé rách nát bộ mặt lạnh lùng của hắn mà ko ngần hoảng đốt sách, vứt bút của ông..

to thêm chút nữa, Tô Thế Noãn lần đầu biết yêu, lại mặt dày theo đuôi người ta ko rời, thề không nên hắn thì không lên kiệu hoa. Cho đến kì tuyển tú năm ấy, Thế Noãn hiểu lầm Vương Lang thích đàn bà khác, mà người đó lại chính là bạn thân nhất của nàng. Tổn yêu đương, bị phản bội, Thế Noãn đoạn tuyệt quan hệ với Vương Lang. Nhưng thánh chỉ của hoàng đế ban ra, nàng đành nên nhắm mắt đưa chân bước vào cung cấm, khiến cho một thái tử phi.

Vương Lang luôn đối xử với nàng lúc nóng lúc giá. Ông một mặt trách phạt nàng, một mặt lại bảo vệ nàng trước những sóng gió trong cung cấm. Giả dụ là yêu, vì sao lại làm cho nhau đau lòng, còn nếu ko yêu, vì sao vẫn quan tâm? Qua thời gian, qua những sai lầm và trách phạt, Thế Noãn dần bỏ đi thói tùy hứng, bắt đầu trưởng thành thật sự.

Nàng quyết định mở lòng với thái tử, bỏ qua những chuyện trước kia. Đến lúc này nàng mới nhận ra, mình thực sự không hiểu gã. Ông vì nàng âm thầm khiến cho biết bao nhiêu chuyện, nhưng nàng tới việc ông thích gì cũng ko biết, khi nào cũng chỉ gây chuyện khắp nơi. Vương Lang rét mướt lùng với nàng không buộc phải vì không yêu, mà là quá yêu cần muốn ép nàng trưởng thành, mang thể sóng vai đứng cạnh gã thống trị cả giang sơn.

Cả cuộc đời hoàng đế yêu duy nhất cố hoàng hậu, nhưng để củng cố quyền lực, ngài liên tục nạp người vào hậu cung. Cố hoàng hậu tới khi chết vẫn ôm ngực thổn thức, bà hi sinh cả cuộc đời mình vì phu quân, đến lúc lên đỉnh vinh quang lại nhịn đắng nuốt cay dâng người mình yêu cho những nữ nhân khác.

Tô Thế Noãn thì ko như vậy, nàng cực kỳ yêu thái tử, nhưng tình yêu đó không thể chia sẻ cho bất kì ai. Và thật may mắn, thái tử Vương Lang cũng nghĩ như thế: Chỉ cần có nàng, ta nguyện một đời một kiếp một đôi người. Tôi thực sự hâm mộ tình yêu của cặp đôi này, vì hiếm có thái tử nào đủ kiên nhẫn đợi chờ người mình yêu trưởng thành như Vương Lang, cũng hiếm mang nữ nhân nào toàn tâm toàn ý yêu một người như Tô Thế Noãn.

Kết truyện mở ra hi vọng cho cuộc sống tương lai của thái tử và Tô Thế Noãn, khi toàn bộ khó khăn đã qua đi. Cứng cáp rằng chặng đường phía trước của họ còn siêu dài, nhưng trải qua những chuyện kia, họ đã thấu hiểu được đối phương, đó mới chính là tình yêu đích thực, là hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi.

Đọc truyện ngôn tình này sẽ thấy 1 điều là, nam chính lại là thái tử nhưng đảm bảo sạch sẽ bong 100% từ tâm đến thân. Dù mang cả dàn phi tần mỹ nữ nhưng mà thái tử thủ thân như ngọc, kiếm hết cớ này đến lí do nọ để tránh sủng hạnh các nàng. Kết thúc chỉ thái tử phi Tô Thế Noãn là lãnh đủ – thái tử cũng buộc phải giải quyết thiết yếu sinh lí chứ. Truyện có đoạn hài, mang khúc ngược, nhưng phần ngược nhỏ xíu, chủ yếu ớt là sủng ngọt chết người. Nam chính đầu truyện tưởng như rét lùng, càng về cuối mới lộ bộ mặt ghen tuông và độc chiếm. Nhiệt liệt đề cử cuốn truyện này cho các bạn nên hài – sủng – ngọt.

Trích đoạn:

Đêm đó Vương Lang tới thăm ta, ta chuẩn bị mấy món mà hắn thích ăn, tới khi ông bị rượu hun nóng tay thì khẽ đớp tai hắn: “Đêm nay chàng lưu lại đây với ta được không?”

Khuôn mặt Vương Lang khẽ ửng hồng, ông phụng phịu nói: “Nàng mới có bầu mấy tháng, chưa thể khiến được gì. Ta đã hỏi Quân thái y rồi, hắn nói ít nhất bắt buộc sau năm tháng mới sở hữu thể..”

“Người ta chỉ muốn chàng ở lại ngủ cùng ta thôi mà.” Ta dở khóc dở mỉm cười, chẳng mấy lúc trên mặt Vương Lang hiện ra chút ngượng ngùng.

“Nhưng mà..” Ta lại nói nhỏ: “Gần đây ta cũng luyện thổi vài khúc tiêu mới, muốn thỉnh Thái tử gia bình luận.”

Trên đây là bài viết Review truyện khó làm thái tử phi – Ngự tỉnh phanh hương mới nhất. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm mới và đọc truyện vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *