Review truyện kết hôn rồi yêu

Review truyện kết hôn rồi yêu

TÓM TẮT KẾT HÔN RỒI YÊU

Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: hiện đại, cưới trước yêu sau, nữ “hồ ly”, nam thâm tình, Sắc, HE
Tình trạng: 10 chương – đã hoàn

***

Nếu trên đời có những người được gọi là xấu bẩm sinh, thì ngược lại những cô nàng có sắc đẹp trời phú sẽ bị coi là “hồ ly tinh” tái thế, mà Thẩm Kiểu đương nhiên thuộc loại thứ hai: xinh đẹp, nóng bỏng, gia thế tốt. Thẩm Kiều là đối tượng khao khát của đám đàn ông, nhưng lại là cái gai trong mắt các cô gái. Họ gọi cô là “hồ ly”, họ định nghĩa cô như một cô nàng hư hỏng với những mối tình chợt đến rồi lại vội đi. Không một ai hiểu rằng, thứ “hồ ly” Thẩm Kiều muốn, thứ cô ao ước chỉ là một tình yêu đơn giản, một người đàn ông có thể thật lòng, yêu một mình cô. Phần này giống truyện ngôn tình ” Cô vợ thay thế ” khao khát 1 tình yêu đơn giản chỉ có vậy thôi, nhưng lại có kết cục rất buồn.

Những tưởng Kling sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời Thẩm Kiều, nào ngỡ người đàn ông đó, giống vô số những người đàn ông khác, chỉ coi cô là chiến lợi phẩm trong công cuộc chinh phục của mình. Sự thật được phơi bày, nữ vương Thẩm Kiều sẽ giải quyết thế nào? Tất nhiên là tẩn cho tên đàn ông cặn bã kia một trận, sau đó đá hắn ra khỏi cuộc đời mình.

Dù mạnh mẽ thế nào, dù kiêu ngạo ra sao, Thẩm Kiều vẫn là một cô gái, trái tim cô cũng biết đau, mà rượu chính là cách xoa dịu nỗi đau đơn giản và trực tiếp nhất. Người trước có câu, say rượu thì làm liều, Thẩm Kiều say rượu thì trực tiếp đem người đàn ông lạnh lùng Trình Dịch Dương cưới về.

Anh là học trò xuất sắc nhất của bố cô, là đồng chí cảnh sát nhân dân ưu tú, là người đàn ông mỗi năm sẽ đi công tác qua New York một lần, đem cho cô không ít quà quê hương. Anh là người đàn ông dịu dàng , kiên nhẫn, nói với cô: “Thẩm Kiều, anh kết hôn với em, chỉ vì anh muốn cưới”. Anh và cô, có lẽ ở giây phút bắt đầu không hoàn toàn là yêu, chỉ đơn giản là sự cam kết. Nhưng lời cam kết của anh, so với kim cương hoàn mỹ nhất, cũng có giá trị hơn.

Hôn nhân của bọn họ, là anh nghiên túc thực hiện hứa hẹn, là anh nuông chiều, sủng nịnh, là anh dạy cô cách san sẻ, yêu thương. Chính anh là người có thể kiên nhẫn dạy cô cách làm nàng dâu cực phẩm, cũng chỉ mình anh là người dắt cô qua những “cuộc vui”, chỉ cho cô biết thế nào là “yêu”, cũng chỉ anh – Trình Dịch Dương là vị thần Eros trong thế giới hoan lạc của cô. Mỗi việc anh làm, mỗi lời anh nói, mỗi giây mỗi phút xây lên tòa thành tình yêu trong trái tim cô. Liệu tình yêu của anh, có phải là bến đỗ cuối cùng mà Thẩm Kiều hằng mong ước? Mời bạn đọc truyện để khám phá kết cục.

***

Thẩm Kiều là một cô nàng vừa may mắn lại vừa không may mắn. May mắn là cô ấy xinh đẹp trời phú, gia cảnh lại tốt, có thể là muốn gió được gió, muốn mây được mây. Điều không may mắn cũng bởi cô quá xinh đẹp, nên khó có thể tìm thấy một người thật lòng với mình. 

Thẩm Kiều bên ngoài dễ dàng khiến người khác nhận định là “queen bee”, có chút hư hỏng, lại có chút phóng túng. Từ năm mười lăm tuổi đến năm hai mươi lăm tuổi, số bạn trai của cô dùng cả hai tay hai chân cộng lại chưa chắc đã đủ. Tất cả đám đàn ông đều cho rằng, cô là một người phụ nữ “thành thục”, nhưng không ai biết rằng, chỉ vì một lời nói của ba cô, mà cô vẫn giữ mình cho đến tận bây giờ. 

Thẩm Kiều là một cô công chúa thích được nuông chiều, nhưng cô không ích kỷ, cô nhận được thì sẽ cho đi. Có lẽ, lúc bắt đầu, kết hôn chỉ là sự chọn lựa cảm tính, nhưng không thể phủ nhận, trong cuộc hôn nhân này, Thẩm Kiều đã cố gắng rất nhiều: cố gắng để yêu, để có thể nắm tay anh cùng đi hết quãng đường còn lại.

Trình Dịch Dương là một người đàn ông trẩm ổn, tính cách có chút lạnh lùng. Nhưng anh là người đàn ông giàu trách nhiệm, cũng hết lòng cưng nựng người phụ nữ của mình. Anh vì tình yêu, dịu dàng, nhẫn nại. Ai có thể biết, bảy năm, tưởng như tình cờ nhưng tất cả đều là sự cố ý sắp đặt của anh để tới New York thăm cô. Anh lẳng lặng nhìn cô đi qua nhiều mối tình, nhìn cô khóc, nhìn cô cười, nhìn cô trưởng thành. Anh cho cô tự do, cho cô thanh xuân rực rỡ, không trói buộc, anh sẽ bên cô khi cô cần, sẽ cho cô nơi trú ẩn khi cô quá mỏi mệt giữa biển tình mênh mông. Tình yêu của anh, là thứ tình yêu trưởng thành, trầm lặng, thứ tình yêu khiến người ta cảm thấy an tâm. 1 tình yêu trưởng thành, thẩm kiểu thật may mắn khi gặp được anh, khiên mình liên tưởng đến ngôn tình ” lấy chồng quyền thế “.

Tớ là động vật ăn thịt, mỗi tháng không ăn một bữa thịt thịnh soạn là không thể chịu đựng được. “Kết hôn rồi yêu” không phải bàn tiệc hoành tráng nhất, nhưng chất lượng thịt thì rất ổn, đảm bảo khiến bạn ăn đến nóng trong người, tim đập, máu mũi tuôn. Hơn nữa thịt trong “Kết hôn rồi yêu” được kết hợp hài hòa với các loại gia vị, khiến bữa ăn mang chiều sâu thưởng thức, tựa như vừa nhâm nhi steak vừa uông rượu vang thượng hạng, rất có giá trị thư giãn và giải trí. 
____________

Trên đây là bài Review truyện kết hôn rồi yêu mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *