Review truyện hoa tử đằng nở trên hàng rào

Review truyện hoa tử đằng nở trên hàng rào

Review tác phẩm: Hoa Tử Đằng Nở Trên Hàng Rào

Tác giả: Thiên Tầm


Đây là truyện ngôn tình ngược các bạn ạ. Tuy nhiên đa số người yên tâm truyện có kết HE buộc phải mọi người đừng lo ngại vì chữ Ngược kia mà bỏ qua câu chuyện đó. Câu chuyện có trình tự thời gian khá đặc biệt đó là từ hiện tại kể về quá khứ rồi trở lại hiện tại để đi tới cái kết viên mãn. Hãy tìm và đón đọc truyện ngôn tình này nhé các bạn!

Nữ chính Hựu Huyên xinh trẻ trung, giỏi giang, nhưng giường như câu hồng nhanh chóng bạc mệnh cũng là dành dụm cho cô. Khi nhỏ, cô ở với phụ mẫu còn ba thì đi xây dựng một gia đình khác và mang đứa con gái tên Hựu Đình. Dù cô không thích ba vì luôn làm phụ mẫu đau khổ cô cũng không thích mỉm cười nhưng vì má nói “cô cười cực kỳ xinh sang trọng phải mỗi lúc cha đến cô cần mỉm cười thật tươi để được bố yêu quý”.

Cô không thích múa nhưng vì má nói bố thích người biết múa buộc phải cô cũng luôn cố gắng học múa. S áu tuổi, phụ mẫu cô ôm bao nỗi niềm đau khổ, u uất mà đi ra thì ba cô lại vui vẻ đưa tổ ấm của mình đi chơi để cô cần tự đi tậu người giúp đỡ. Từ đó, cô sở hữu theo nỗi hận để vào nhà ba sống. Cô luôn lạnh lùng, xù lông với mọi mọi người để bản tự thân được an toàn.

Rồi mang một ngày cô mở lòng mình nhưng người đó trong mắt những người khác là thanh mai trúc mã với em gai của cô. Tất cả đều cho rằng cô đang lợi dụng anh để báo thù cô em gái của mình. Trong khi cô thảm hại nhất vì hiểu ra cá nhân mình bị bệnh không thể múa được nữa thì giữa cô và anh cũng xảy ra chuyện. Cô gạt bỏ tự tôn cá nhân mình 3 lần chạy theo anh để giảng nghĩa hiểu nhầm nhưng thứ cô nhận được là tin anh sẽ thành hôn với em gái cô. Cô bỏ đi với vết yêu mến lòng và vết yêu mến thân thể. Nhưng câu chuyện ko ngừng lại ở đấy mà nó còn nối tiếp ở vài năm sau đó với bao điều bất ngờ và sự tự ngộ của những người trong cuộc.

[​IMG]


Với mình đây là câu chuyện rất cảm động với văn phong nhẹ nhàng mà sâu sắc. Vì là review buộc phải mình ko muốn kể hết hầu hết chi tiết ra như vậy sẽ mất sự lôi kéo của câu chuyện. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *