Review truyện ‘Hạo Hạo & bởi Bằng’

Review truyện ‘Hạo Hạo & bởi Bằng’

nói qua truyện đam mỹ ‘ Hạo Hạo và bởi Bằng’

Tác giả: Tế Hựu đái
Thể loại: truyện đam mỹ, lính đặc công công x tiếp giáp thủ thụ

Trích đoạn truyện Hạo Hạo và bằng Bằng

Trần Hạo ngồi xổm trên mặt đất, một ngụm lại một ngụm cắn mía. Cách đó chưa xa, Bình Sơn tiểu Hắc Dao nhị lão bản Vương Bàn Tử bị trói thành bánh bác bỏ, treo ngược bên trên cây.

Hai trăm kg khối lượng, làm cây cỏ to lớn cứng cáp kia cũng phải chi chi rung cồn.

Hắn bị lột sạch đang, tầng tầng thịt mỡ black thui theo sự hô hấp nặng nhọc của một cái bụng cũng run run. Trần Hạo cảm thấy đùa siêu vui, sử dụng mía chọc y 1 chiếc

gia đình bạn này vốn là đã hấp ăn năn, bị một thứ mát lạnh chọc 1 cái, nhất thời lại tru lên như heo bị chọc tiết.

“~~~ cứu mạng a ~~~~

Trần Hạo trợn mắt, giơ tay hung ác hăng tát y một loại.

Coi thêm: truyện bách hợp

“Ba” 1 tiếng giòn vang, khoé miệng Vương Bàn Tử bắn ra mấy đoàn nước miếng, y chưa kêu nữa.

một lát sau, cầm tay đồ cổ bên trong túi vang lên, Trần Hạo “Ân”,”A” mang đầu vị trí kia vài tiếng, hớt tóc máy, đứng lên, mía thay đổi dao, vận chuyển mang lại ẩn dưới lưng Vương Bàn Tử.

Vương Bàn Tử bi thảm, nước mắt nước mũi đã sớm cũng như chảy thành con sông, miệng mơ đại dương không rõ kêu:”Đại ca, tha đến tôi đi….”

Trần Hạo nghe dứt, vạn bất đắc dĩ lắc đầu. Vài người trong gia đình huynh đệ kết thành nhóm làm cho lẽ sống, có thể đồng cam cùng khổ cơ mà không thể cùng phân chia phú quý, một số loại sự tình này cụm lắm. Đại lão bạn dạng phải hủy diệt nhị lão phiên bản, hắn chỉ công tác lấy tiền, chuyện khác mặc kệ.

Kéo lấy mái tóc lâu năm âm nhạc lâu năm của Vương Bàn Tử, thanh dao sắt bén đặt trên cổ y, không chút nương tình kéo xuống.

Theo vết dao cắt hung ác tợn, máu bắn theo ra bên ngoài, sát thủ bình tâm xé 1 miếng băng cá thể, ‘ba’, đảm bảo ấn lên trên cổ y.

‘Đại Hào Sang Khẩu Thiếp’ cực kỳ có lợi, máu kết thúc chảy.

Hợp đồng bảo là “Sống chưa thấy thành viên gia đình chết không thấy xác”, hắn yêu cầu mất phần nhiều sức bắt đầu đem Vương Bàn Tử giảm ra thành bốn mươi khối, cho vào túi béo, cột chặt lại, ném xuống đê.

trên con đường trở về, Trần Hạo vừa đi vừa ôm 1 bên cánh tay đau nhức, tự bảo kiếm sống vất vả cũng như cố, mang lại nên phải tự thưởng thật phệ cho chính mình.

Hắn đi tới đi lui rồi tiến vào một quán net mặt đường.
Đây cũng chính là một thói quen những năm trước rồi. Mỗi lần xong bài toán, hắn rất nhiều có một không hai dễ dàng hưng phấn, nhất là ở cỗ bởi nào đấy bên trên khung hình, Ngoài ra máu từ đầu đến chân phần nhiều dồn hết xuống phía dưới, rất có tinh thần, cũng lừng khừng là tật xấu gì, liến ước ao mẫu kia.

Nếu là trước đây hắn vẫn mang đến CLUB, sau này khi mang đến nhiều lần rồi liền phát hiện đám các bạn trong đó những lần thấy hắn phần đa như lang tựa hổ, hai mắt phát sáng, làm hắn gồm chút khúc mắc chung cục ai mới là khách làng chơi ai sẽ là chúng ta bán?

Đọc thêm truyện cười

Trần Hạo rút cục rõ ràng, soái ca ngoài ra buộc phải trả tiền phiêu ư, mệt.

do vậy sau này liền sửa lại kiếm tình 1 đêm. Bước đầu tiên là đến quán rượu mua người nhà để say mê, cơ mà Việc lại tới nữa.

Trần Hạo thân cao 1 mét tám mấy, mày cao mi rộng, hốc mắt sâu, gồm góc gồm cạnh, ngoại giả lại làm cho mẫu nghề kia, một thân phỉ khí, cực kỳ nam nhân. Lúc vào tiệm rượu kiếm người trong gia đình dụ dỗ, một tiểu nam hài cánh tay cẳng bàn chân nhỏ bé lủi tới, liếc mắt gửi tình kêu hắn “Ca ca”.

các lần như gắng, Trần Hạo cảm giác bạn dạng thân thật là triệt để thảm kịch, dựa vào cái gì a? Ông đây đây chính là phệ lên vừa MAN, vừa khốc, vừa nam nhân Như vậy ấy, cho nên sẽ phải ở mặt trên sao? Ai quy định??? Ai?!!!!

Đọc thêm truyện Ngôn tình cao H

Chuyện này còn phải trách biểu cữu của hắn. Lúc nhỏ dại hắn sống trong thôn đó cũng ko phải thứ gì tốt đẹp, đùa bời lêu lổng, chẳng hề giật đó chính là trộm, mọi người chạm mặt mọi người trốn.

Ai còn đáng thương hơn Trần Hạo hắn, tía nghiện bài bạc, chị em liền vứt chạy cùng chúng ta, ngay cả 1 các bạn chăm sóc cũng không có. Đói chưa chịu được nổi, liền một ngày dài ăn lá cây, không thì ăn lúa đầu ruộng, sau này duy nhất lần, bị tên biểu cữu khốn kiếp của hắn nhìn thấy.

“Hạo Hạo, tại sao lại ăn điều này chứ?”

Bữu cữu của hắn Điện thoại tư vấn kiêm toàn, lúc đó mới hai mươi tuổi, để hình dạng đầu chẻ giữa tạo cho tất cả những người ta cảm nghĩ là một tên gian trá xảo quyệt, mặc một dòng quần sọc xanh bị thủng, hút thuốc, chú ý vô cùng vô lại.

Đọc thêm đam mỹ h

nhưng tiểu Trần Hạo nhỏ bé khuôn bên bé bỏng đầy các giọt mồ hôi bẩn thỉu, nhìn chăm chăm vào tên họ hàng du côn này của hắn, nơm nớp lo sợ đo đắn có tác dụng sao.

vẹn tuyền đăm chiêu nhìn hắn Bỗng chốc, đột nhiên vươn tay đem hắn bao bọc lấy, khiêng mang đến bên trên vai.

Kể từ sau đó, Trần Hạo liền có một số người chăm sóc, biểu cữu đi cho nơi đâu, hắn liền theo tới khu vực đấy. Đám du côn kề bên kiêm toàn các mỉm cười hắn, nói:”Lão Chu, mày mọc thêm 1 mẫu đuôi từ khi vào vậy?”

Biểu cữu nghe ngừng cũng không bay bổng đến lắm, lúc trở về, đem Trần Hạo Điện thoại tư vấn vào nói với hắn:”Cái đuôi này bắt buộc là màu trắng được.”

Y nói chấm dứt, liền đem loại quần màu xanh da trời trên người thân tụt xuống, ấn đầu Trần Hạo, bắt hắn quỳ xuống.

Đây là một cuộc giao căn bệnh vô tư. Y mang đến hắn ăn uống, hắn làm y thoải mái. Điều tội nghiệp chỉ một đó là, sau này Trần Hạo bự lên, luôn luôn ở bên dưới, nếu đổi lại ở phía bên trên ‘đệ đệ’ liền héo rũ.
Đọc full truyện Hạo Hạo & bởi Bằng tại truyện 24 Anh chị nhé, chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm list bách hợp H+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *