Review truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Review truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ – Nữ nhân chuyên đi phá hỏng vị diện

Tô Vãn là một nhiệm vụ giả thuộc tổng bộ Người phá hỏng thế giới. Nhiệm vụ của cô là nhập vai vào các nữ phụ, sau đó phá hỏng và chia rẽ cặp đôi nam nữ chính.

Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ - Nữ nhân chuyên đi phá hỏng vị diện

Tên truyện: Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Tác giả: Muội Chỉ Ái Cật Nhục (Muội Muội Thích Ẳn Thịt)

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên nhanh chóng, Sủng

Tình trạng: Convert hoàn (437 chương), đang edit (còn hơn 60 chương nữa là kết)

Tô Vãn là một nhiệm vụ giả tại Thời không Thất Lạc, đây là một không gian độc lập với mọi các thế giới khác. Nơi này sở hữu rất nhiều tổng bộ, ví dụ: tổng bộ Người phá hỏng thế giới, tổng bộ Người chữa trị thế giới, tổng bộ Xuyên ko hư cấu, tổng bộ sống lại, tổng bộ Nam/ Nữ phụ nghịch tập…

Tô Vãn là một nhiệm vụ giả thuộc tổng bộ Người phá hỏng thế giới. Nhiệm vụ của cô là nhập vai vào các nữ phụ, sau đó phá hỏng và chia rẽ cặp đôi nam nữ chính.

Cô là người được Từ Sách, lão đại của tổng bộ Người chữa trị thế giới mang về từ một thế giới bị phá hỏng (thế giới bị hư). Ko mấy ai trong số các nhiệm vụ giả thuộc Thời không Thất Lạc biết được quá khứ tại thế giới bị hỏng kia của cô. Đa phần toàn bộ người đều chỉ biết giữa cô và Từ Sách sở hữu một mối quan hệ phức tạp, yêu hận đan xen mà thôi.

Thế rồi trong nhiệm vụ “truy bắt” một nữ phụ nghịch tập do lỗi lầm của tổng bộ trọng sinh, cô bắt gặp Tô Duệ, một sự tình cờ đầy duyên phận. Gã cho cô một ấn tượng rất mạnh, một thứ tình yêu điên cuồng và cố chấp với người chị ruột, cũng là thân xác mà cô đang mượn. Cô đã diễn cực kỳ rẻ và hoàn thành hoàn hảo nhiệm vụ của mình một cách chuẩn mực. Thế nhưng, vào thời khắc cô biến mất, ông đã nhận ra cô ko nên là người mà ông hằng nghĩ, cô là một người khác và chính cô cũng đã khơi dậy sự bạo tàn trong gã. ( phần này khá giống phần truy bắt trong truyện bia đỡ đạn phản công, cũng là 1 tác phẩm xuyên nhanh cực hay)

Sau khi Tô Vãn rời đi, Tô Duệ vươn lên là cuồng ma chém giết, ông phá hủy cả thế giới đã ko còn cô.

Những tưởng ông sẽ cô độc trong biển máu tới chết thì Từ Sách lại xuất hiện, anh ta có ông về Thời ko Thất Lạc, nói cho hắn biết cô đang ở đây, khiến cho hắn nhen nhóm hy vọng gặp gỡ lại cô, xung quanh và giữ an toàn cô. Hắn muốn biết về cô, con người thật sự đằng sau vai diễn “nữ phụ hắc hóa” mà cô vẫn kém cỏi sở hữu.

Cốt truyện này thật sự hơi là nặng trĩu, đâu đó trong các diễn viên tồn tại một góc tối, sâu thăm tới ko thấy đáy, ám ảnh và day dứt. Thế nhưng việc xuyên qua các thế giới làm cho mọi chuyện được cởi mở từ từ, ko dồn dập, xung quanh đó còn mang thể tạo ra sự thú vị, hấp dẫn và cả tiếng mỉm cười nữa.

Lối kể chuyện của Muội Chỉ Ái Cật Nhục thật làm người ta khâm phục, tác giả có phương pháp đi tình tiết cực kỳ giỏi rất chắc tay, không hề cấn cợm, mỗi thế giới đều được yếu tố hóa rất tốt, từ tính phương pháp nhân vật tới cách vận hành thế giới đều ko thể chê được. Ko những thế việc kết nối mạch câu chuyện của diễn viên chính vẫn cực kỳ mượt, ẩn ẩn trong từng thế giới còn là những bí ẩn từ từ khai mở.

Thông qua các thế giới, từng câu chuyện nhỏ được mở ra làm cho mỗi bạn đọc từ từ nhìn nhận câu chuyện bằng chính nhân sinh quan riêng của mình. Ở đây ko mang đúng, cũng chẳng sở hữu sai, vốn tất cả chỉ là nhiệm vụ của nữ chính, phương pháp xử lý của tác giả cũng vậy, nó cũng chỉ hợp lý với chính diễn viên mà tác giả tạo ra.

Vì siêu phẩm quá hay nên đầu năm đầu tháng, Ngôn tình Daily trân trọng kính mời quý độc giả lọt hố ngay bộ này để tâm hồn sâu sắc hơn, cho một năm mới ngập thú vị!

Trên đây là bài viết Review truyện Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ! Và đừng quên đọc truyện online tại truyện 24 nhé các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *