Review truyện Giam cầm

Review truyện Giam cầm

mang lại năm Khuynh trung khu được 10 tuổi thì bà mẹ cô mất, cô buộc phải chuyển mang lại nhà cậu mợ ở nhờ. Tại đây, tổ ấm mợ nhẫn trung khu chào bán cô cho 1 tổ ấm cánh mày râu khác làm hiền thê nhỏ.

Giới thiệu truyện giam cầm

Tác giả: Mê huyễn cây thuốc phiện
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược , sm

Trích đoạn truyện giam cầm

Cô tên Lãnh Khuynh trung ương, ra đời tại Đài Loan trong một làng chài nhỏ tuổi. Cô từ khi chào đời liền chưa thấy qua cha ba bao giờ. Gia đình bạn khác những mắng cô là dã nhiều loại, cùng vì mẹ đã từng đến đó Đài Bắc làm việc, trở lại làng chài khi đấy không tất cả kết hôn liền sinh ra cô, lại chưa chịu đựng nói cha ba của cô là ai, thành thử người khác gần như nói bà bầu cô trù trừ xấu hổ là chúng ta phái nữ thấp hèn, cho là bà ở bên phía ngoài là hiền thê bé của người khác, đối phương chưa bắt buộc bà nữa, bà bắt đầu trở lại làng chài sinh đứa nhỏ dại.

truyện tranh tổng tài ngược

Vậy nên, chúng ta luôn coi thường Khuynh trọng tâm. Cô nạp năng lượng học đều bởi một tay bà bầu dạy, trong trí nhớ của Khuynh trung ương mẹ là một nhà bạn vừa dịu dàng lại dễ thương cũng như nữ tiên, bà nói mang đến cô biết, cô không phải không bao gồm ba tía, chỉ cần ba ba siêu bận, ông không rảnh mang lại thăm cô cộng người mẹ.

Kỳ thật Khuynh tâm cũng chưa thương trung khu khi biết chính bản thân mình không tất cả bố ba, bởi lẽ cô đã có được toàn quả đât tốt nhất của bà mẹ dành cho.

cuộc đời sinh hoạt của hai người mẹ bé cô khôn cùng khổ, ở làng chài nhỏ dại này chưa một ai nguyện ý cho người mẹ cô một quá trình, rơi vào con đường cộng, bà bầu chỉ chắc là chuyển cô mang đến bà hàng xóm giải pháp vách, còn bà mẹ thì đi có tác dụng công kiếm tiền nuôi cô.

Khuynh trung tâm đang lâu không thấy chị em dù duy nhất lần, các lần bà trở về thăm cô, cô phần đông cực kỳ vui vẻ. Cơ mà là, bởi vì làm việc quá độ, do vậy năm Khuynh tâm 10 tuổi thì bà sinh dịch mà bị tiêu diệt…

bà bầu có một người anh trai, kỳ thật cậu là bạn tốt, chỉ cần mợ thực hung dữ, cậu bỏ quên tới sự phản đối của mợ cơ mà đã có cô về nuôi, điều này làm cho cho gia đình cậu mợ tranh cãi hầu như. Tuy rằng Khuynh trung tâm rút cuộc cũng sẽ được ở lại mà lại cách biểu hiện của mợ đối với cô không khác gì các bạn hầu, mợ tất cả đồ vật gi chưa chấp thuận đã lôi cô ra đánh, suốt cả ngày Khuynh trung ương gần như cặm cụi làm cho nhưng chưa xong xuôi Việc, phần nhiều có khả năng sẽ bị mợ mắng mỏ, khi đấy cô cũng chỉ đơn giản là đứa nhỏ new 10 tuổi.

Cậu do cô cơ mà vẫn cộng mợ cãi nhau mập, tuy thế Khuynh trung khu chưa muốn cậu cạnh tranh xử, do đó cô cần nhẫn nhịn!

Cứ vì thế, cô ở căn nhà cậu vượt qua 6 năm. Cô vốn nghĩ cả đời này ở ngôi nhà cậu, chỉ cần khi đấy lại xảy ra một chuyện, khiến Khuynh trung ương cần thiết chưa rời khỏi làng chài…

đêm hôm đó, cậu, mợ còn có chị chúng ta phần lớn đi ra xung quanh, trong căn nhà chỉ còn anh bọn họ cũng như cô, trong lòng cô cực kì sợ hãi, cùng vì bình bình anh chúng ta luôn luôn rượu cồn tay đụng chân sở hữu cô, dẫu vậy tất cả cậu ở ngôi nhà đề nghị hắn không dám làm càn.

cố kỉnh cơ mà bây giờ cô lại cùng hắn hai bạn…

Khuynh trọng tâm nhanh chóng có tác dụng dứt câu hỏi, sau đấy liền trốn vào gian phòng của bản thân mình, phòng của cô ấy chưa có khóa, Khuynh trung tâm chỉ giống như lấy ghế cộng chiếc bàn để đè cửa ngõ buồng.

Khuynh trung khu trốn ở góc buồng, sợ anh bọn họ đã xông tới, qua hơn một giờ, chưa thấy động tĩnh gì, trái tim của cô ý cũng dịu xuống. Thật mệt, vì thế cô đành đi mang đến bên giường, không lâu liền đi vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Khuynh trung khu bị một tiếng vang thật mập đánh thức, cô mở mắt, liền thấy anh bọn họ vẫn đứng trước giường, cô mong muốn kêu cứu giúp, hắn lại bưng kín đáo miệng cô lại.

“ Ô… Ô…” Khuynh trung ương hoảng sợ hai mắt mở Khủng trừng hắn

“ Ha ha, em cho là bởi mấy cái ghế mà vẫn muốn ngăn cản anh sao, em bọn họ, em cũng quá ngây thơ rồi! “ Hắn mỉm cười dâm đãng vạch ăn mặc quần áo của cô ra, Khuynh trung tâm chưa hoàn thành giãy dụa, chỉ đơn giản là anh chúng ta hắn nặng tới gần 100 kg, cô chủ chốt ngay cả lay động cũng cảm thấy không được.

“ Em thật trắng, thật mềm! “ Tay hắn rứa lấy cỗ ngực của cô ý vuốt ve, Khuynh trung khu sợ tới nước mắt lăn lâu năm trên má

“ chưa cần, chưa cần!” Cô cần đến ánh mắt cầu xin nhìn hắn, hắn liền buông miệng cô ra, cô vừa định kêu, hắn liền lấy áo gối nhét chặt miệng cô lại

Hai bàn tay Khuynh chổ chính giữa gắng chặt không hoàn thành đánh hắn, hắn một mẫu liền bắt lấy tay cô, tay kia ở trên đùi cô bắt đầu vuốt ve.

>> tìm hiểu thêm Truyện h

Thật ghê tởm, Khuynh trọng điểm bao gồm xúc cảm cũng như dạ dày muốn bốc lên, hắn Cấp Tốc tay kéo quần cô xuống, ánh nhìn cáu gao quan sát chằm chặp hạ thể cô.

“ …..” Cô khóc, bây giờ chắc rằng cô khó khăn chắc là thoát được ma chưởng của anh ý bọn họ thành viên gia đình .

nhưng, tại thời điểm Khuynh trọng tâm tuyệt vọng và chán nản thì cậu, mợ trở lại.

“ Thằng nhóc này, mày vẫn làm mẫu gì?”

Nghe được thanh âm của cậu, hắn liền buông Khuynh trung khu ra, cô chóng vánh kéo quần, lấy chăn bít đi chủ yếu cơ thể trần trụi của bản thân mình.

“ tía, bé thích em chúng ta, mọi người thành toàn cho cái đó bé đi!”

“ đàn ông a, chẳng hề ba mẹ không thành toàn mang đến nhỏ, nhưng em bọn họ bé hiện tại vẫn là mình của thôn trưởng”

Cậu còn chưa mở miệng nói, mợ liền giành trước. Nghe ngừng lời mợ nói Khuynh chổ chính giữa khiếp sợ chưa thôi. Cô căng mắt nhìn mợ, có ý tứ gì? Khuynh trung tâm nghĩ ước ao hỏi, chỉ đơn giản là khóc quá nhiều đề nghị nhất thời không nói ra tiếng

“ bà mẹ, em bọn họ tại sao lại là mình của thôn trưởng ?” Biểu tình của hắn cũng như không thể tin được hỏi.

“ Hừ, nhỏ ốm kia liền cộng bà mẹ của chính bản thân nó giống nhau, chỉ đơn giản là đồ biển ly tinh, thôn trưởng bắt đầu thấy qua nó một lần thôi đang nói ý muốn kết hôn, mong muốn cưới nó làm cho vợ bé nhỏ thứ 10.”

Vẻ bên mợ đầy coi thường quan sát Khuynh trung tâm. Khuynh trọng điểm nghe rứa toàn bộ cơ thể cứng đờ. Ông ta so có cậu còn lớn tuổi hơn, Ngoài ra nghe đồn hắn cực thích ngược đãi, mong muốn cô gả cho một lão già ngang tuổi ông nội cô để làm hiền thê nhỏ dại ư?

“ Mợ, bạn đùa giỡn con sao?” Khuynh trọng tâm bạo dạn hỏi

“ Ai rảnh cộng mày nói giỡn, hiên giờ tao cộng cậu của mày ngay cả sính lễ phần đa đã nhận.” Ngữ khí đầy bén nhọn nói.

Hoá ra ngày nay bọn họ đi thu đồ cưới sao .

“ không… Chưa… Cậu, đây không hề là sự thật, bao gồm buộc phải hay chưa, mợ hy vọng cùng nhỏ nói giỡn, gồm bắt buộc hay không?

bạn cũng trở nên không Vậy nên đối mang con, bao gồm cần hay không?”

Khuynh trọng điểm chú ý cậu gia đình, hy vọng cậu nói theo một cách khác mang lại cô biết ấy ko phải là sự thật. Vắt dẫu vậy, cậu lại cúi đầu, động tác ấy đa số đánh vỡ đi mong mỏi nhỏ tuổi nhoi trong lòng Khuynh trọng tâm.

“ Lần này mày cũng đừng ý muốn cậu sẽ còn làm mày, nói mang lại mày biết tiệm ‘cá tràng’ kinh doanh sa bớt sắp đến chưa trụ nổi nữa, nếu không gả mày đi, bọn chúng tao phần đa đang bị tiêu diệt đói!”

Vẻ mặt của cậu đầy hổ thẹn “ Khuynh tâm, nhỏ coi như giúp cậu được không? Nói cần làm gi, cậu cũng nuôi con dài vì vậy, bé coi như báo bổ được không?”

“ chưa, cậu, người nhà bảo bé làm cho gì hầu hết được, bé, bé đi ra xung quanh làm cho công, nhỏ kiếm tiền nuôi nhà bạn, người trong gia đình chưa nên đem nhỏ gả cho thôn trưởng, van cầu hai ngươi, bé van cầu hai ngươi mà lại…” Khuynh trọng tâm lắc mọi người trườn xuống giường, quỳ gối trước bên cậu.

“ Khuynh vai trung phong, cậu thực xin lỗi con!” Hai hàng lệ bên trên khuôn mặt cậu chảy xuống, xoay người thân Bước rời khỏi buồng.

“ không đề nghị đi, cậu… A…”

Mợ một phen đá cô.” Mày liền nhận mệnh đi, bởi một cái dã loại như mày, thôn trưởng đồng mong mỏi cưới mày đang là phúc khí của mày, mày rượu mời không uống lại mong muốn uống rượu phạt!” Nói chấm dứt, mợ liền rời đi, để cô ngã ngồi dưới nền đất lạnh lẽo

“ bà bầu, chỉ nên như cụ nào? Con thích em chúng ta…”

“ Đứa ngốc, hóng gồm tiền, nhỏ ước ao teen girls một số loại nào mà lại không có!” Mợ lôi cuốn anh họ đi rời khỏi buồng.

“ Còn mày, ngoan ngoãn đợi ba ngày sau lập mình đi, ha ha ha ha…”

Khuynh trọng tâm ngồi trên nền đất lạnh cũng như băng nước mắt chưa kết thúc chảy xuống, chỉ đơn giản là mặc dầu cô khóc chết, cũng bất biến được sư thật mợ mong mỏi đem cô gả cho thôn trưởng ..

Từ ban tối hôm đó, bọn họ liền đem Khuynh trung tâm khóa ở căn nhà, còn chìa khoá bọn họ cất giữ, không cho cô ra ko kể. Khuynh trọng điểm biết bọn họ sợ cô chạy trốn, chỉ cần chiếc thôn nhỏ vì thế, cô gồm năng lực trốn đi nơi đâu đây?

Ngày mai đó chính là ngày cô phải gả mang lại lão già kia, cô biết cô có phản kháng cũng có hại, mà lại Khuynh trung tâm cô sẽ chưa để cho đám tổ ấm kia giày đạp. Do vậy Khuynh chổ chính giữa công bố quyết định, thừa dịp lúc này thôn trưởng mời cậu cộng họ đi ra bên cạnh nạp năng lượng cơm bàn việc tiệc rược cho 1 ngày mai.

Cô ước ao đi “tìm” chị em…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *