Review truyện Fangirl chiến thắng

Review truyện Fangirl chiến thắng

Câu chuyện tình cảm giữa thần tượng cộng fan ưa thích của mình. Một câu chuyện dành mang đến tuổi bắt đầu to về số đông giấc mơ.

Trình làng truyện Fangirl thắng lợi

Tác giả: JennyD
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn Fangirl thành tích

Vào giờ ra đùa, Lâm Thiên Tuyết chú ý cô bạn bè sẽ đeo tai nghe, miệng đã ngân nga theo một ca khúc nào đấy mà cô cũng biết chính là của Vũ Thiếu Kiệt – một ca sĩ nổi tiếng.

Đúng nạm, đồng bọn của cô ấy – Đỗ Nhược Lam là một các bạn hâm mộ chung thủy của anh ý.

đôi lúc Tiểu Tuyết cũng bó tay với cô bạn bè của bản thân mình, chính là thành viên mếm mộ nhưng lại cô đấy không như đa số các bạn khác, cô ấy chỉ âm thầm theo dõi Vũ Thiếu Kiệt chứ không hề kích rượu cồn hò hét hay bám đuôi thần tượng.

Là bạn thân cùng với nhau đang lâu, nên khi Đỗ Nhược Lam ban đầu thích thú quý ông ca sĩ đấy, Lâm Thiên Tuyết cũng đã nhìn thấy hết đông đảo biện pháp hành động tuy âm thầm mà lại hết sức điên loạn của mình người trong gia đình.

Đỗ Nhược Lam luôn sưu tầm phần đa thứ có ảnh hưởng liên quan đến anh. Từ đĩa nhạc, poster, phần lớn hình ảnh của anh ấy,…còn luôn dấn mình vào đầy đủ buổi ký kết bộ quà tặng kèm theo, concert, hay họp mặt mọi người mếm mộ.

Tiểu Tuyết nhớ có lần, vị để tất cả tiền cài CD, Đỗ Nhược Lam vẫn đậy ba má, đi làm cho bổ sung suốt cả tháng trời. Mặc dầu nói chúng ta Đỗ Nhược Lam cũng cùng dạng sung túc ở thành phố S, dẫu vậy cô luôn nói các thứ địa chỉ mang đến anh cô ý muốn dùng tiền của bản thân mua.

thậm chí ở ngôi nhà, Đỗ Nhược Lam cũng được dành riêng một loại lấp thật Khủng để lưu lại mọi thứ này và xem bọn chúng cũng như bảo bối.

Lâm Thiên Tuyết thấy con bạn đang nghe nhạc chấm dứt, thì quay qua truyện trò

“Lam Lam à, năm nay là năm cuối rồi, cậu bao gồm dự định lựa chọn ngành gì chưa?”

“Mình sao…vẫn chưa đâu.” – Đỗ Nhược Lam xem xét hồi chậm rồi trả lời

“Ai nha, Lam Lam à, chúng ta thấy cậu là nên thi vào đại học Y nha. Trường ấy rất nổi tiếng về đào chế tác ngành truyền thông cũng như đơn vị sự kiện, thành viên thấy nếu cậu học ngành đó, sau này lại xin vào C.ty các hình thức giải trí Đông Khê buôn bán, nói không chừng cậu vẫn được gần gũi với thần tượng của cậu đấy.” – Lâm Thiên Tuyết nói đùa

>> Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

Đỗ Nhược Lam nghe nói nỗ lực cũng nghiêm túc suy nghĩ. Đúng cố gắng, tuy cô chưa gồm ảo mộng xa vời, cơ mà nếu có cách được gần Vũ Thiếu Kiệt các ngày thì cô cũng thấy yên ấm. Nghĩ nuốm, vỗ vai gia đình có lợi, cô bèn nói:

“Được rồi Tiểu Tuyết, người trong gia đình đang suy xét lời bắt buộc của cậu.”

nhìn vẻ mặt nghiêm túc của con bạn, Lâm Thiên Tuyết bất ngờ

“Haha, Lam Lam à, thành viên chỉ là nói nghịch thế thôi, cậu cũng chưa cần phải nghiêm túc do đó chứ.”

“Không đâu Tiểu Tuyết, người trong gia đình thấy lời đề xuất của cậu siêu hay cần thành viên đang nghiêm túc xem xét”. Vừa nói, cô vừa cố gắng tay Lâm Thiên Tuyết, đôi mắt rực lửa tràn trề vẻ quyết trung khu.

Lâm Thiên Tuyết, khóe miệng chiếm giật.

– —–

rút cuộc, ngày đăng ký thi đại học cũng mang đến, sau khi điền kết thúc giấy nguyện vọng của mình, Lâm Thiên Tuyết quan sát qua cô bạn bè, thì thấy Đỗ Nhược Lam đã siêu tự tin viết “ĐẠI HỌC Y, NGÀNH TRUYỀN THÔNG cũng như siêu thị SỰ KIỆN” cô khẽ bất ngờ.

Từ hôm Tiểu Tuyết nói lời đùa ấy, cũng chưa thấy Đỗ Nhược Lam nhắc lại, cứ tưởng cô đấy đã quên. Thật không ngờ từ bây giờ cô lại tự tin chọn ngành này vì vậy. Huống đại dương, chú cũng như dì không hề luôn mong cô đấy học kinh doanh buôn bán sao, chẳng lẽ họ không phản đối.

“Này, Lam Lam à, cậu đang lưu ý đến kỹ không vậy?”

“Ừ, Tiểu Tuyết, gia đình bạn đang công bố quyết định rồi” – Đỗ Nhược Lam tay cố gắng tờ giấy nguyện vọng, mắt đang dán chặt vào ấy, vui vẻ nói

“Nhưng còn ba mẹ cậu thì sao, họ chưa phản đối à. Ko phải họ mong mỏi cậu học buôn bán kinh doanh sao?”

“Ừm, ban sơ thì họ cũng không chấp nhận. Nhưng lại do mình mỗi ngày luôn lải nhải bên tay thuyết phục chúng ta yêu cầu chúng ta cũng đành thích hợp thôi. Còn về học buôn bán sao, một người anh Minh Hạo căn nhà nhà bạn là đủ rồi. Hihi”

“Haiz, Lam Lam, gia đình bạn thật khoanh tay vói cậu rồi” – Lâm Thiên Tuyết thở lâu năm

“Tiểu Tuyết, cậu thì sao? Cậu lựa chọn ngành gì?”

“Mình sao, bạn cũng ở ĐH Y, nhưng là ngành ngoại hình cá tính riêng. Haha, mọi người và cậu cũng học phổ biến trường đấy, gồm vui hông nào”

“Vui chứ Tiểu Tuyết, chúc mừng cậu, rút cục cũng được theo đuổi mong mơ của mình. Mình siêu mong chờ được làm người mẫu đến cậu nha”

“Cậu sao…” – Vừa nói, Lâm Thiên Tuyết vừa chú ý Đỗ Nhược Lam từ bên trên xuống bên dưới vài lượt

Đỗ Nhược Lam thấy góc nhìn của con bạn, bèn nhíu mày hỏi:

“Nè nè, góc nhìn của cậu do đó là sao hả?”

“Haha, không còn. Người thân chỉ đã xem xem dáng chúng ta của cậu bao gồm ưng ý hay chưa thôi”

“Nè, cậu dám khinh nhờn người sao? Hừ, bổn cô nương giận rồi, chưa thèm chuyện trò mang ai kia nữa”

>> Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

Đỗ Nhược Lam thầm nghĩ, dù cô chưa gồm dáng các bạn chuẩn người mẫu chân dài như Lâm Thiên Tuyết, tuy nhiên thân hình cũng đã được có tên thường gọi là cân đối, Ngoài ra ai gặp gỡ cô cũng khen cô bao gồm bộ mặt cute, mắt lớn, mi dài, mũi cao, môi mọng.

“Haha, người chỉ là nói chơi thôi mà lại. Lam Lam xinh đẹp của tôi ơi, đừng giận nữa nha. Tan học nhà bạn đang mời cậu đi uống trà sữa, có Chịu đựng hông nè…”

Lâm Thiên Tuyết mỉm cười haha dỗ dành cô bạn

“Hừ, bổ sung một phần pudding thì new ước ao được ta tha thứ”

“Được thôi, cậu mong mỏi nên ăn gì, bổn tiểu thư đây đông đảo sẽ mời. Giờ đã không còn giận chưa?”

“Được rồi, nể mặt chè sữa cũng như pudding, người thân vẫn tha đến cậu đó” – Đỗ Nhược Lam cười cợt

Dường như Lâm Thiên Tuyết thì âm thầm than nhẹ, haizzzz, giá thành của cô ấy.

Chúc Anh chị em đọc truyện Fangirl thành công vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *