Review truyện Đỉnh cấp Thiếu Niên

Review truyện Đỉnh cấp Thiếu Niên

Hắn chính là đứa trẻ không may mắn, bị bỏ rơi. Nhưng sở dĩ cầm cố hắn ước ao biến thành bạo dạn, mong bảo an đa số thứ cùng về hắn và tậu lại các gì đã không còn trước đây.

Giới thiệu truyện đỉnh cấp cho thiếu niên

Tác giả: Third9X9
Thể loại: truyện cao h

Trích đoạn truyện Đỉnh cung cấp thiếu niên

Lúc trước xuống núi lão già vẫn bệnh dịch dung chiếc bộ mặt của hắn mang đến hắn biến thành gia đình bạn bình bình khiến hắn rất khó chịu. Bất quá chỉ đơn giản là nhựa cây nhưng thôi. Lúc tắm rửa hay vận động táo tợn vẫn trôi đi hết – nếu cứ vác loại bên trắng của ngươi ra ấy thì náo loạn mất.

Hắn rất thông minh cho nên khi nghe lão già nói nỗ lực hắn cũng hiểu rõ vài điều. Lúc đi hắn không khóc mà còn vui hơn mới đúng, chỉ cần sống mũi bao gồm chút cay cay. Cảnh lạ tổ ấm đông cao thủ võ học nhiều cũng như mây tuy thế hắn tin với thân thủ của bản thân mình dễ dàng hạ một đám thành viên gia đình trong tỉnh này ( cmn chứ nói phét tí thôi nhưng mà mỗi thằng cho 1 kho bãi nước bọt bong bóng đủ trôi về núi rồi) Bíp…bíp.

– bà bầu k! Có mắt chưa vậy? Mù hả? Bao gồm biết tao là ai không? Nói mang lại mày biết bây giờ đừng hòng rời đi.

bất chấp tên kia lảm nhảm Tuấn Hào sẽ không quan tâm. Đập vào tai và mắt hắn là 1 loạt hình họa, âm lượng xa lạ nhớ mang lại một bài hát, quay sang tên kia hỏi lại:

– ngươi học khôn cùng nhiều năm kinh nghiệm cần không? Ta gồm vài chuyện mong muốn hỏi.

>> Coi thêm list truyện ngôn tình ngược

– cố nhiên rồi từ nhỏ mang lại béo thiếu da ta chưa gì đắn đo, cứ hỏi đi.

– ok, giờ bắt đầu nè. Ngươi cài đặt nhỏ trâu này ở chỗ nào ra vậy? Chạy bao gồm nhanh không? Còn nữa bên đó có một số người đã nằm bên trên ngựa sao Màu sắc lạ vậy? Sao chúng cứ đứng im thế?

Vốn sẽ lo Tuấn Hào đã bỏ công ra hồ hết việc cạnh tranh xử nhưng khi nghe Như vậy lòng hắn bắt đầu thả lỏng ra một chút nhưng khi nge nói quả ôtô Honda cao cấp này có tên thường gọi là bé trâu thì hắn chưa khỏi bực bội.

– ngươi, dòng các loại căn nhà quê, ngớ, ngu ngốc. Đặc điểm này thường gọi là xe ôtô cao cấp ấy, cả đời ngươi đừng mơ mua được. Còn dòng kia là xe máy người thân kia sử dụng chạy xe ủ ấp, có thấy tấm bảng treo ở đầu xe đó không?

– Thì ra là núm. Mà lại lái xe ôm cần là một mỹ nhân chứ ông ta bần vì thế ai dễ thường lại ngồi xe ủ ấp ông ta.

vị Tuấn Hào nói quá lớn ông già bần xí lái xe ủ ấp kia nghe thấy được tức quá suýt hộc máu lăn ra đất ngút.

– Ngươi bao gồm biết bài hát ” em ở ngôi nhà quê mới lên ” không?

– chưa biết!

– Đúng ngươi! Ay da! Thật sự là ngu ngốc ở city còn không nghe được, ta ở núi xuống còn được nghe đấy ko phải là ngươi ngôi nhà quê hơn ta sao.

– Ngươi…ngươi, tất cả chuyên nghiệp thì đứng ấy đừng bao gồm cơ mà chạy – Tại sao ta buộc phải chạy chứ?

Lần này thì hắn tức điên lên rồi. Mặt đường tuyến là công tử nạp năng lượng nghịch đình đám ở nơi này tuy nhiên bị một đường kẻ ngang chừng tuổi nói người nhà là đồ nhà quê Nhiều hơn còn bị làm nhục, từ bé dại ba mẹ hắn nuông chiều làm sao Chịu đựng được ủy tạ thế này. Lôi ĐTDĐ ra bấm số rồi Hotline điện thoại mắt lóe lên một tia hàn quang vui sướng khi thấy kẻ khác sắp tới được một round no đòn. Một số tổ ấm nhận ra khuyên Tuấn Hào rời đi nhưng lại bất lợi. Một số kẻ thích náo nhiệt tụ tập lại lôi ĐT ra sẵn sàng quay Clip mang vẻ mặt háo hức.

>> đọc thêm list Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *