Review truyện Đấu la đại lục

Review truyện Đấu la đại lục

Tên Truyện: Đấu la đại lục
Thể loại: Truyện tiên hiệp, Huyền huyễn
Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu
Lúc này, vẻ mặt Đường Tam rất phong phú, khi thì cười, khi thì khóc, nhưng vô luận thế nào, đều không thể che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm trước hắn được Nguyên tôn ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ lúc còn nằm trong tã, Đường Môn chính là nhà hắn, mà Đường Môn ám khí chính là tất cả của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến đổi, nhưng rất nhanh trở lại bình thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì phải tới cuối cùng sẽ tới. “

Mười bảy đạo thân ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân ảnh, tựa như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà đến, chủ nhân mười bảy đạo thân ảnh này, tuổi nhỏ nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mỗi người đều thần sắc ngưng trọng, bọn họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường màu vàng trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

Đường Môn nội môn trưởng lão đường kể cả chưởng môn Đường Đại tiên sinh tổng cộng có mười bảy vị trưởng lão, lúc này đăng sơn (lên núi) cũng là mười bảy vị. Cho dù là võ lâm đại hội cũng không thể kinh động toàn bộ Đường Môn trưởng lão đồng thời xuất động, phải biết rằng, trong số Đường Môn trưởng lão, người lớn tuổi nhất đã vượt qua hai giáp (hơn 120 tuổi).

Đường Môn trưởng lão tu vi 12 nữ thần không ai không đạt tới cực cảnh, chỉ trong chớp mắt, bọn họ cũng đã đi tới đỉnh núi.

Ngoại môn đệ tử nhìn thấy nội môn trưởng lão, chỉ có thể quỳ xuống nghênh đón, nhưng lúc này, Đường Tam bất động, chỉ lẳng lặng nhìn các trưởng lão sắc mặt ngưng trọng đi tới trước mặt, ngăn lại tất cả đường đi, mà sau lưng hắn là Quỷ Kiến Sầu.

Buông ba đóa Phật Nộ Đường Liên, Đường Tam cuối cùng cúi đầu, ánh mắt lưu luyến không thôi, khóe miệng toát ra một nụ cười vui mừng, hắn dù sao cũng đã thành công, cố gắng hai mươi năm, hắn rốt cục hoàn thành chế tạo Đường gia ngoại môn ám khí đỉnh phong, cái loại thỏa mãn về thành tựu này không thể dùng ngôn ngữ hình dung được.
Đúng lúc này, đột nhiên một đạo kim quang xuất hiện trước người Tu La Thần cùng với Hải Thần, sau đó nháy mắt nổ tung, hóa thành vô số điểm kim quang, tiêu tán trước ngực Tu La Thần.

Tu La Thần sửng sốt một chút:

  • Làm sao có thể?

Hải Thần nghi hoặc hỏi:

  • Xảy ra chuyện gì?

Tu La Thần trầm giọng nói:

  • Là một thế giới gọi là Ngũ Hành đại lục, người mà ta phái đi chấp hành nhiệm vụ, lại bị giết mất. Ta phải nhanh chân đến xem xem.

Hải Thần chấn động:

  • Học trò của Chấp pháp giả Thần giới mà cũng bị giết sao? Thực lực đối phương đến mức nào?

Đột nhiên lúc này, một đạo quang mang hắc bạch hỗn hợp từ trên trời giáng xuống:

  • Tu La Thần đại nhân, hai vị thần vương cho mời.

Hào quang nhanh chóng đại phóng, bao phủ lên người Tu La Thần, hào quang chợt lóe lên, đã biến mất trước mặt Hải Thần.

Hải Thần có chút hoang mang gãi gãi đầu:

  • Xem ra, trên cái Ngũ Hành Đại Lục kia tựa hồ đã xảy ra chuyện gì rồi. Dù sao cũng không liên quan gì đến ta, để cho Tu La hắn đau đầu đi. Ha ha.

o0o

Phía Tây Nam của Thiên Đấu Đế Quốc, tỉnh Pháp Tư Nặc phàm nhân tu tiên

Thánh Hồn thôn, cái này chẳng qua cũng là một thôn nhỏ ở Nặc Đinh Thành tỉnh Pháp Tư Nặc với hơn ba trăm hộ gia đình mà thôi. Sở dĩ gọi là Thánh Hồn thôn, bởi vì trong truyền thuyết, hơn trăm trước nơi này đã sản sinh ra một vị hồn sư cấp bậc Hồn Thánh, do đó mới gọi như vậy. Đó cũng là sự kiêu ngạo vĩnh viễn của Thánh Hồn Thôn.

Hôm nay, đột nhiên Thánh Hồn Thôn trở nên bận rộn hẳn lên, tấm bia đá dựng ở đầu thôn, bên trên có khắc hai chữ ‘Thánh Hồn’ đã được thay đổi. Hai chữ ‘Thánh Hồn’, cũng đã được thay thành hai chữ ‘Thần Hồn’. Hơn nữa, khối bia đá kia đã được đổi thành tấm bia đúc bằng vàng ròng.

  • Kiệt Khắc thôn trưởng, vì sao thôn chúng ta phải đổi tên vậy?

Thân hình chống quảy trượng của lão Kiệt Khắc đã có chút già cỗi. Hắn đột nhiên đứng thẳng lưng lên, vô cùng kiêu ngạo nói:

  • Bởi vì, thôn chúng ta đã sản sinh ra một vị thần…

Đọc truyện đấu la đại lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *