Review truyện Đại Sắc vẫn Nồng

Review truyện Đại Sắc vẫn Nồng

Câu chuyện tình yêu bao bọc giới giải trí, giữa kim công ty cũng như diễn viên. Hai ý trung nhân nhau trong bí mật, cho một ngày khi tham dự buổi lễ thì bị phơi bày phần đông Việc.

Ra mắt truyện Đại sắc sẽ nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đã nồng

chung cư Đông hình ảnh, buồng họp bộ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc bên đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chuyên chú nhìn lên màn hình họa, đôi tay gõ nhẹ ở trên bàn.

Lần này Đông ảnh cần tuyển cán bộ nhân viên âu phục đến mảng truyền hình cũng như điện hình ảnh, hơn ngàn người thân nộp đơn, sau lần tuyển chọn sơ yếu lý lịch chỉ với lại khu vực mang lại 20 người trong gia đình. Hai đợt vấn đáp, bài bác thi ở vòng bước đầu tiên, cho thấy bức hình chứa trang sức cũng như quần áo, nêu ra tuyệt đối thời đại hoặc phối âu phục ưa chuộng với cuộc sống ném lên truyền hình cũng như phim hình họa, nhờ vào phần đông cần đấy để đánh giá xem chúng ta bao gồm chọn tòi nghiên cứu giúp âu phục của từng triều đại cũng như gồm đủ trình độ để phối âu phục lên truyền hình cũng như điện hình ảnh.

chưa cầu kỳ, nhà mẫu thiết kế chính yếu là linh giác, trù trừ gì về các phục trang cổ đại cũng có thể kiểu dáng ra một cỗ phục trang nổi tiếng, ngược lại đối sở hữu trang phục của truyền hình cũng như điện ảnh, căn nhà mẫu thiết kế yêu cầu nhăc nhở cho vị trí của hero hình ảnh cuộc đời, từng động tác cử chỉ các thói quen. Nước xung quanh chưa đề cập tới Hợp đồng hôn nhân 100 ngày cơ mà Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại đều có phục trang riêng của triều đại đấy, chũm vững chắc kiến thức điều đơn giản, nhận thấy cốt truyện thì sẽ là lúc định ra được phạm vi để mua tư liệu, thiết yếu tránh khỏi bắt buộc bắt đầu từ kiến thức bước đầu.

chú ý thời gian đếm ngược, Thẩm Đại quan sát về phía đề thi gồm một chút lưỡng lự, nhẹ nhàng nói ra tư chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra thành tựu sau cuối, ngay sau ấy đề thứ mười tám được cho thấy, đập vào mắt rành mạch là trang phục của phí tổn Văn Lệ trong ( Loạn cụ giai nhân ) vày căn nhà mẫu thiết kế Walter Plunkett bom tấn về kiểu dáng Hí Phục ngoại hình có blue color dương mang cái tên “Bức trận váy”. Đề mục này chắc là là đề mục đơn giản nhất trong nhiều đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, nhanh nhảu gõ đáp án.

gợi ý chấm dứt hai mươi đề, mất mười lăm phút sẽ còn ba phút.

các kết quả của cô ấy được hiện ra, đúng mười hai câu sai tám câu.

với 100%, cô cũng coi như là đạt đủ chỉ tiêu, đây là điểm ít nhất của Thẩm Đại từ trước cho giờ.

Thẩm Đại khẽ cắn môi, bởi vì thành tích này nhưng bao gồm chút khẩn trương.

Từ nhỏ cô đã thích phối âu phục, thích số đông nét đặc trưng của phục trang ở đã từng cuộc đời, sơ trung bắt đầu chạm với kiểu dáng âu phục, thi ĐH thì đăng ký vào khoa mỹ thuật, các thành tích của bài xích siêng ngành là xuất sắc, nhận hồ hết giấy phê duyệt, sau khi tốt nghiệp thì thành tích được lựa chọn vào công ty điện hình ảnh Nhị Lưu.

hầu hết bạn làm việc ưa chuộng cô, chỉ việc Thẩm Đại biết, kỳ thật cô vô cùng muốn làm ở công ty điện hình ảnh cao nhất trong nước sẽ là Đông hình họa, công ty lớn này không nhận mọi sinh viên tốt nghiệp không có kinh nghiệm, Thẩm Đại chỉ đơn giản là đi trước người nhà khác tích lũy được một chút các trải nghiệm, tháng trước vừa nghe nói Đông hình họa tuyển chúng ta, Thẩm Đại lập tức báo danh.

chú ý lại phần lớn điều người nhà trải qua trong một năm, tía phút bất tri bất giác thông qua, màn hình yên lặng chuyển qua một đồ họa khác, Thẩm Đại liếc chú ý cái brand name của bản thân mình xếp thứ ba.

thành quả được tuyển.

Chỉ hy vọng các thành tích này đã chưa ảnh hưởng đến lần vấn đáp tiếp theo, nếu năm các bạn tuyển một gia đình bạn quá bất trắc.

Thẩm Đại vẫn bước đầu băn khoăn lo lắng mang lại Cách tiếp theo, chú ý chăm chú các bạn thống trị đi ra khỏi buồng phỏng vấn, sắc mặt của năm bạn mang tên bao gồm chút phức tạp rồi đứng lên. Kể cả phần nhiều là các chúng ta trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông hình họa tuyển lựa chọn cũng có hạn chế tuổi tác, còn nếu không loại trừ tuổi cũng có tương đối nhiều tuyền bối gồm danh tiếng cũng muốn gia nhập Đông hình họa, nào còn có cơ hội cho những người “tay mơ” như cô?

buôn bán thúc đẩy cho điện hình họa, càng phải nhắm lai lịch cũng như mọi người hẫu thuẫn.

“Chúc mừng gia đình, mời thành viên gia đình ngày mai đúng 9 giờ sáng thành lập tại đây để dự vào vòng chất vấn rốt cục, cơ hội nặng nề đạt được, hãy sẵn sàng thật có lợi.”

Trợ lý Trương Hình như khôn xiết bận, căn dặn hoàn thành rồi cố gắng cốc nước đứng lên đẩy cửa ngõ đi ra bên cạnh.

>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Thẩm Đại lễ phép cười cợt với bốn mình cạnh tranh mang các bạn rồi xách túi ba lô lên đi trước một Cách.

thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại nhận được tin nhắn Wetchat của chị ý Thẩm Tố, nói cô đó đã tới rồi, sau khi cô vấn đáp kết thúc thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô đấy đang hóng ở đấy. Chiều tối chị ấy muốn đi Quảng Châu để quan sát mấy người mẫu bắt đầu, Trước khi đi hứa mời cô ăn cơm trắng, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị đấy trở về.

Vào bây giờ, thích mở cửa sổ xe của chị để ngóng gió cũng như chắc chắn Thẩm Đại rất mong chờ chị đấy bắt đầu nhanh một ít, nhưng hiện nay không tất cả chổ chính giữa trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ý ở khám đa khoa, nghĩ đến bởi lẽ chị bị gây mê nhưng mắng dũng mạnh Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị biến thành một người trong gia đình bạn nữ mạnh khỏe lạnh nhạt, mắt Thẩm Đại gồm chút ê độ ẩm.

Cô đã có lần thấy tình yêu của chị ấy cũng như mạnh khỏe Triều Đình khôn xiết nồng nàn, sau khi cưới dường như keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ mang lại con cháu trai hoặc cháu gái của cô ý, vắt cơ mà đứa nhỏ xíu mới được tía tháng, tiểu tam của tên khốn to gan lớn mật Triều Đình kia cho sắm chị ra oai. Lúc ấy Thẩm Đại vẫn đi dạo cái nôi với chị, hai người mẹ dường như không cộng đánh giá bởi vì ngần ngừ cần chọn Color nào mang lại hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ video clip lên để ở trước bên chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới nhưng lại chị đã chiếm lĩnh lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc chú ý về bên tiểu tam của anh rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm thấy thật ghê tởm, ngược lại chị đập ngừng điện thoại vẻ bên đã bình thản lạ thường, bỏ quên cho tiểu tam, dửng dưng giúp cô lựa chọn màu sắc mà cô thích.

Tiếp theo cần nói cho chuyện chị mong ly hôn, táo bạo Triều Đình chưa gật đầu, giơ tay xin thề đang không có lần sau. Chị lãnh đạm, với cô cho Bắc Kinh sở hữu một biệt thự khác, ưng thuận ở riêng có bạo dạn Triều Đình, mời biện pháp sư xử trí công việc ly hôn, lại xong khoát công bố quyết định quăng quật đứa tí hon trong bụng.

Thẩm Đại đã có lần cực kì ước mơ đứa nhỏ kia, nhưng mà nếu sinh chúng ra khiến mang lại chị cô cảm nhận cực khổ, Thẩm Đại tôn trọng chắt lọc của chị ý.

thấy được chiếc xe BMW black color quen cùng ở kho bãi đỗ xe, Thẩm Đại khai trương xe kề bên tay lái ra.

“Đỗ?” Thẩm Tố gỡ tai nghe màu đen xuống, nghiêng đầu cho em gái một góc nhìn, đôi mắt đào hoa lưu gửi, lãnh diễm mị hoặc.

Sau khi chị cô tự mở một công ty chân dài thì càng ngày càng lãnh đạm, tuy thế ở trong mắt Thẩm Đại chị cô mãi mãi là gia đình bạn chị tốt nhất của cô.

“Mai tới kéo vòng vấn đáp sau cuối, chị đang sẵn sàng chuẩn bị rubi gì để chúc mừng em chưa?” Thẩm Đại cố kỉnh có tác dụng bầu không gian sinh đụng một ít, làm cho bộ cũng như chưa thấy thiết kế lo ngại hoặc cực khổ của chị cô.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *