Review truyện đại mộng chủ

Review truyện đại mộng chủ

Con trai một vị phú thương từ nhỏ cơ thể đã yếu ớt mang nhiều bệnh, trong lúc đang tìm kiếm cách kéo dài mạng sống, bỗng ngoài ý muốn đi lên con đường phàm nhân tu tiên 2 thăng thiên!

Đại Đường thịnh thế, thiên hạ thái bình, mưa thuận gió hoà, bách tính an cư.

Ngàn năm sau, ma vật thôn thiên, yêu quỷ hoành hành, gào thét khắp nơi.

Tây Du tái hiện, Đại Thánh đấu thiên, Thiên Bồng hạ phàm, Quyển Liêm trùng sinh.

Xuyên không và luân hồi khó hiểu, hư thực thấp thoáng, thật huyễn đan xen!

Là mộng cảnh trong dự ngôn? Hay là hiện thực chưa phát sinh?

Hắn có thể đánh vỡ ma chướng mệnh trung chú định, trừ khử đại kiếp Tam Giới chưa phát sinh, cứu vãn muôn dân trong nước lửa hay không?

***

Vong Ngữ  tên thật là Đinh Lăng Đào, sinh vào tháng 10 năm 1976, đã kết hôn. Tại tỉnh Giang Tô, ông tốt nghiệp trường cơ khí Vô tích (毕业 于 无锡 机 械制 造 学校). Sau tự học tốt nghiệp Đại Học Luật chuyên nghiệp. Đã từng làm việc cho một công ty ở Từ Châu, bây giờ là một tiểu thuyết mạng toàn thời gian.

Sở thích : Đọc sách, nghe nhạc, bóng bàn và nhiều sở thích khác.

Tác phầm đầu tay: Phàm Nhân tu Tiên Truyện (凡 人 修 仙 传). Tác phẩm thứ hai: Ma Thiên Ký (魔 天 记).

Trong trang phục Nguyên tôn bạch y sam, đeo kiếng Vong Ngữ là một người khiêm tốn, ôn nhu nho nhã. Mặc dù sự nổi tiếng trên mạng càng ngày tăng lên nhưng bản thân Vong Ngữ là một người vô cùng hòa nhã, thân thiết với mọi người.

Tác phẩm:

  • Phàm Nhân Tu Tiên truyện – Vong Ngữ
  • Ma Thiên Ký – Vong Ngữ
  • Huyền Giới Chi Môn – Vong Ngữ
  • Lục Tích chi Mộng Yểm Cung – Vong Ngữ
  • Phàm Nhân Tiên Giới Thiên – Vong Ngữ
  • Đại Mộng Chủ
  • Luyện Kiếm – Vong Ngữ

***

Trong đại điện nguy nga mây mù lượn lờ, nơi cuối cùng trên bậc thềm ngọc màu xanh dài chừng mười trượng, một tên nam tử mặc kim bào, ngồi thẳng tắp trên một chiếc ghế to lớn trắng noãn như ngọc.

Trong đại điện vàng son lộng lẫy, giờ phút này là một mảnh hỗn độn!

Trên mặt đất chẳng những vứt bỏ đầy rẫy các loại binh khí bị tàn phá như búa rìu câu xiên, còn có các loại kỳ trân dị bảo bị vương vãi khắp nơi, hai dãy Bàn Long Trụ to lớn hai bên có vài gốc đã vỡ vụn, chỉ còn lại một nửa bệ trụ.

Điện đường to lớn uy nghiêm tĩnh mịch, ngoại trừ nam tử mặc kim bào ngồi một mình nơi đó, không còn bất kỳ ai khác.

Nam tử mặc kim bào dường như không để ý gì cả, chỉ đờ đẫn ngồi nhìn một vật trên mặt đất cách đó không xa.

Đó là một tấm bảng to lớn không trọn vẹn chỉ còn gần một nửa, trên đó là hai chữ vàng “Lăng Tiêu” cực lớn tản ra vô tận khí tức uy nghiêm.

“Ầm” một tiếng vang thật lớn!

Cự điện khẽ run lên, khắp nơi hẻo lánh trong điện hiện lên chằng chịt linh văn màu bạc, nhanh chóng lan tràn ra, một tầng lại một tầng, càng ngày càng nhiều, trong chốc lát phảng phất như tấm lưới to lớn trải rộng ra cả tòa đại điện.

Bên ngoài vẫn vang lên tiếng sét đánh liên miên không ngừng, linh văn màu bạc trong điện cuồng thiểm không thôi, đồng thời mặt đất nứt ra, đỉnh điện phát ra thanh âm “Két két”.

“Cuối cùng cũng tới giờ khắc này!”

Rốt cuộc nam tử mặc kim bào ngẩng đầu lên, lẩm bẩm nói một câu, nhìn về phía đỉnh chóp đại điện, trên mặt mơ hồ có một tầng bạch quang bao trùm, căn bản không thể nào thấy rõ khuôn mặt mảy may.

Đỉnh chóp đại điện màu tử kim, “Ầm” một tiếng băng liệt vỡ vụn ra, vô số toái vật văng ra, một ma thủ to lớn kình thiên hung dữ chụp xuống Đế bá – nam tử kim bào

. . .

Mời các bạn đón đọc Đại Mộng Chủ của tác giả Vong Ngữ. Và tham khảo qua bài review truyện đại mộng chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *