Review truyện cưng chiều em cả đời – 50 Độ U Lam

Review truyện cưng chiều em cả đời – 50 Độ U Lam

Cưng chiều em cả đời là bộ truyện full ngôn tình ngược ấn tượng nhất của tác giả 50 Độ U Lam. Tới với Cưng chiều em cả đời, 50 Độ U Lam đã cho ta thấy một điều rằng: để sở hữu được tình yêu trọn vẹn, đôi lúc người ta cần ích kỷ một chút, thủ đoạn một chút, tuy rằng có thể coi là “đê tiện” nhưng tới sau cùng, bằng tình yêu hết lòng, tất cả thứ sẽ đều phát triển thành tốt sang trọng.

Cưng chiều em cả đời là bộ Sủng thê, nhưng cũng là truyện ngôn tình ngược đến chết đi trọng sinh. Trình Diệc Nhiên và Mạnh Ảnh buộc phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới sở hữu thể quay lại quanh đó nhau. Với độ dài 51 chương, Cưng chiều em cả đời đưa người trải nghiệm từ hết bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Vốn dĩ người Mạnh Ảnh yêu là Dương Từ Ngôn, cô và gã thậm chí đã dự tính việc làm đám cưới trong tương lai ko xa. Bị cha ép lấy Trình Diệc Nhiên, Mạnh Ảnh vốn là một phụ nữ lạnh lùng càng phát triển thành lạnh lùng hơn, cô chia tay với Dương Từ Ngôn, từ đó một Mạnh Ảnh vui vẻ toàn bộ hoàn toàn biến mất khỏi thế giới.

Trình Diệc Nhiên yêu Mạnh Ảnh tới không mang thuốc chữa, anh yêu chết cái dáng vẻ ngây thơ thuần khiết của cô từ lần đầu vô tình gặp gỡ mặt. Anh lên kế hoạch bức ép nhà họ Mạnh gả cô cho anh, anh tin, chỉ nên anh cố gắng, Mạnh Ảnh rồi sẽ quên người đàn ông kia để vĩnh viễn ở lại kế bên anh.

3 người anh em của Trình Diệc Ngôn là Lý Trí, Hà Nhu Quân, Dương Tử Ngạo đều nói anh cuồng vợ đến phát điên rồi, họ đùa rằng chỉ nên một cái nhíu mày của Mạnh Ảnh cũng đủ để khiến anh phát hãi lo trước lo sau. Trình Diệc Nhiên chính là một tổng tài thê nô chính hiệu, anh cưng chiều Mạnh Ảnh, sẵn sàng khiến cho toàn bộ vì cô, vì tương lai vui vẻ hạnh phúc của hai người, nhưng còn cô thì sao? Cô có yêu anh không?

Review Cưng chiều em cả đời, Ngôn tình ngược, Ngôn tình sủng thê, 50 Độ U Lam, Ngôn tình tổng tài

Cưng chiều em cả đời – 50 Độ U Lam, ngôn tình ngược hay

Cưng chiều em cả đời chủ yếu ớt là ngược tâm, hai nhân vật chính tự bạo hành lẫn nhau. Mạnh Ảnh cho rằng cả đời này cô không thể yêu thêm ai đó, còn Trình Diệc Nhiên luôn cánh cánh mối đe dọa tình cảm của hai người là Dương Từ Ngôn, anh đã sở hữu gan chia tách hai người, thì cũng sở hữu gan lật đổ bất kỳ kẻ nào có ý đồ cướp cô ra khỏi địa bàn của anh.

Dương Từ Ngôn là nhân vật quan trọng vẽ ra những mối hiểu lầm và bất hòa giữa hai nhân vật chính. Ông cũng là nhân vật đáng yêu thương không thua kém gì. Trình Diệc Nhiên coi Dương Từ Ngôn như cái gai không thể nhổ đi, bởi anh luôn cho rằng Dương Từ Ngôn là người là Mạnh Ảnh yêu hơn cả sinh mạng.

Mối bất hòa chính thức nảy sinh lúc Mạnh Ảnh biết chuyện Trình Diệc Nhiên lên kế hoạch thu tìm Dương Thị. Cô phản ứng siêu cầm dội. Trước đó đã mang phổ biến lần Trình Diệc Nhiên định ra tay nhưng đều bị khí thế của Mạnh Ảnh ép cho nửa đường bắt buộc quay đầu lại, lần này thì khác.

Anh ko đủ kiên nhẫn để đợi chờ hơn nữa, anh đau đớn biết bao khi người con gái mình hết mực yêu mến che chở, cưng chiều lại mãi mãi chỉ nhìn về hướng một gã đàn ông khác. Thực ra đọc mấy chương đầu, mình rất ghét Mạnh Ảnh vì đã chối bỏ tấm chân tình của Diệc Nhiên, cho rằng cô gái này sướng mà không biết đường sướng, tự làm khổ mình khổ cả người. Trình Diệc Nhiên biết hết những điều cô đang suy tính, nhưng anh nhịn, chờ chờ cô thẳng thắn với anh, vậy mà cô lựa chọn lừa dối anh!

Trình Diệc Nhiên hiểu lầm Mạnh Ảnh đánh cắp bí mật kế hoạch của anh nói cho Dương Từ Ngôn biết, hại anh thiếu chút rơi vào nguy cơ phá sản. Chính do vậy hai người xảy ra mâu thuẫn, với tính cách cố chấp và bướng bỉnh của mình, Mạnh Ảnh không giảng nghĩa một lời, cô đi ra nhà họ Trình thuê một căn hộ, sắm việc khiến.

Lần thứ hai mẫu thuẫn, mối quan hệ của hai người gần như ko thể cứu, anh gửi cô một tờ đơn ly hôn, cô sắc mặt ko thay đổi đáp trả lại anh bằng một chữ ký kiên cố và kiên cường. Mạnh Ảnh sở hữu theo đứa con được 40 ngày tuổi trong bụng Trở lại căn hộ của mình. Thật sự giờ phút Mạnh Ảnh thừa nhận cô yêu Trình Diệc Nhiên mình thấy thương hoảng sợ. Cô không đáng ghét và cô chấp như đa số người vẫn tưởng. Cô yêu Trình Diệc Nhiên từ giờ khắc nào ko hề hay biết, nhưng cô lại có quá phổ biến nguyên nhân để không thể thổ lộ với anh, cô cho rằng mình thật ko xứng với anh.

Mạnh Ảnh ko muốn dày vò hai người, cô gọi điện thoại nói buộc phải giải quyết dứt điểm vấn đề ly hôn với anh, Trình Diệc Nhiên hùng hổ tới nhà cô, cô đã muốn nhanh thoát khỏi anh như thế, anh sẽ cho cô toại nguyện. Sự thô bạo của Trình Diệc Nhiên hại Mạnh Ảnh suýt chút nữa xảy thai, anh hối hận cực kỳ, Trình Diệc Nhiên chấp nhận hết tất cả lỗi lầm để Mạnh Ảnh tha thứ cho anh, bao gồm cả việc dừng lại ko đối đầu với Dương Từ Ngôn nữa.

Khoảnh Khắc Mạnh Ảnh nói yêu anh, Trình Diệc Nhiên cảm thấy ko thể nào tin nổi, cô gái ương bướng ấy lại thổ lộ với anh, nói với anh rằng cô đã yêu anh từ vô cùng lâu, Dương Từ Ngôn đối với cô chỉ là quá khứ. Sau hàng loạt những yếu tố ngược nhau tới thê thảm thì chúng ta cũng được chứng kiến cái kết viên mãn của cặp đôi “số khổ này”.

Lại nói về xuất phát của những màn ngược đau lòng con dân, thì ra Dương Từ Ngôn là anh trai cộng cha khác phụ mẫu với Mạnh Ảnh, cha cô muốn cô nói chia tay gã trước vì ko muốn Dương Từ Ngôn chịu đau khổ, hắn lại sở hữu thể vì ông mà khiến tổn yêu thương cô. Mặc dù đến khi tiểu Mạnh Ảnh thành lập, mối quan hệ của cô và bố đã cải thiện nhưng tự thân thực sự ko thích bí quyết giải quyết vấn đề của gã.

Cưng chiều em cả đời nên nói là bộ truyện ngôn tình mang đến khá nhiều cung bậc xúc cảm cho mình. Sở hữu chút ngược, nhưng về căn bản là sủng thê, mang chút toan tính hiểu lầm nhưng tới sau cùng, tình yêu vẫn được hồi đáp xứng đáng. Yên tâm đây chỉ là chi tiết sơ lược, những đoạn hấp dẫn gây cấn nhất mình sẽ để các bạn tự đọc và cảm nhận, ko thể “lộ thiên cơ” được ^^

Trên đây là bài viết Review truyện cưng chiều em cả đời mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *