Review truyện “Chọc Giận cô vợ Nhỏ: ck Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”

Review truyện “Chọc Giận cô vợ Nhỏ: ck Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”

giới thiệu truyện ngôn tình đương đại “Chọc Giận cô vợ Nhỏ: ck Tổng Tài Quá Kiêu Ngạo”

Tác giả: Xảo Linh
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn

Trong ngôi nhà Tổng thống xa hoa, dưới ánh sáng của đèn đỏ mờ ảo, mùi rượu tràn trề cả căn phòng. Trong bầu khâu khí còn ngập 1 mùi cây cỏ đàng hoàng nhạt.

sẽ là mùi hoa hồng hảo hạng, với theo anh tài kích tình, trong đó tràn ngập hơi thở ái muội không bắt buộc nói cũng biết.

tôi mặc 1 bộ váy ren viền tơ thanh lịch đứng ngay trước mặt người trong gia đình nam nhi xa lạ, yên tâm mở miệng: “Tôi cũng cần vai diễn này, chỉ cần có được nó, Lục tiên sinh muốn tôi làm cho gì đều được.”

người trong gia đình cánh mày râu body tây trang hang hiệu tựa lưng vào ghế salon, vẻ bên hơi không được khỏe, giữa hai hàng lông mày chau lại, khắp cơ thể choàng lên khí phách cao thượng!!!

Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

Khuôn mặt kỹ lưỡng cực đẹp mĩ, đôi môi Bội nghĩa, cặp mắt Black sâu hun hút cũng như chú báo săn mồi nhìn chăm chắm vào cô gái tỏ vẻ yêu dấu.

Chỉ giây phút sau, khóe môi nhếch nhẹ, tròng mắt đảo quanh, ngón tay lật lướt từng trang tài liệu, tựa hồ đã sớm chú ý ra ý đồ của đối phương:“Cô cảm thấy bản thân đáp ứng được gì đến tôi?”

”Tôi đang nghe nói qua Cách chế biến câu hỏi của Lục tiên sinh, đương nhiên tôi cũng hướng tới điểm này!” dứt lời liền hít 1 hơi thật sâu kế đấy lấy tay kéo dây áo sau lưng, ngay tức thì hiện ra 1 thân thể trắng noãn chưa mảnh vải bịt thân.

Đôi mắt anh sáng lên dõi theo từng đường cong bên trên khung người teen girls, tựa như bé sói đang quan sát trúng bé thỏ trắng đang lưu ý đến cần ăn uống như thế nào……

Hơi thở từ lồng ngực nóng bừng, cuốn theo cơn dục vọng cũng cháy bừng bất thình lình cũng có thể bộc phát.

Cô cảm nhận thấy tầm nhìn sắc bén của bệnh nhân chống chọi với, chẳng khác nào con sói ẩn chứa sự bạo tàn sắp đến trỗi dậy xâu xé cô!

tổ ấm con trai này đã rất khó gì ăn uống ngay.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

Lục Minh Hiên – Tổng người có quyền lực cao tập đoàn Đông Á, đa số nữ trăm phương ngàn kế mong muốn trèo lên giường hắn, ngay cả anh đũa bỡn chị em đếm cũng chưa hết, có tác dụng sao lại chưa tất cả kinh nghiệm trong chuyện này?

”Cô khôn xiết trực tiếp!” Anh chậm trễ nói bên môi thoáng qua nụ cười giảo hoạt.

thốt nhiên đứng lên, cánh tay khỏe mạnh bao phủ lấy vòng eo hạn hẹp khiến thân thể mềm mại té vào lồng ngực anh.

Hơi thở đông đảo dần dà gấp gáp, có nhiều loại chất kích thích càng làm cho hơi thở trở nên Khủng mờ hơn.

Khuôn bên teen girls đỏ ửng, cho dù vẫn sớm biết đang đến đoạn này để lấy lòng anh, cơ mà thời gian này lại lo sợ run rẩy không kết thúc.
Theo dõi tiếp truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com chúng ta nhé

Đọc Truyện bách hợp H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *