Review truyện ảnh đế và cái bẫy dài hơi

Review truyện ảnh đế và cái bẫy dài hơi

ví như ko buông được, thì buộc phải trói chặt cả đời – Ảnh đế và cái bẫy dài khá
Tác giả: Đao Đao không phải Cẩu
Thể loại: Truyện Đam mỹ hiện đại, giới giải trí
Trạng thái: Hoàn
Đánh giá: 4/5
 Mình ko buộc phải là một fan của đam mỹ, cũng ko mang quá phổ biến hiểu biết về thể loại này. Việc trải nghiệm “Cái bẫy” (mình hay gọi “Ảnh đế và cái bẫy dài hơi” như vậy, vừa dễ nhớ, vừa bao quát được cả câu chuyện) chỉ là tình cờ thôi, vậy nhưng hôm nay mình muốn đem sự tình cờ cực kỳ ngọt ngào này kể cho tất cả người qua tác phẩm truyện full đam mỹ này hy vọng các bạn sẽ yêu thích truyện này.

“Nếu đã buông ko được thì chi bằng trói người ở bên mình vậy.” (Trình Chinh)

👣
👣

Cái bẫy của người trốn chạy
 Hạ Thư gặp gỡ Trình Chinh năm 19 tuổi, lúc ấy, Trình Chinh trong mắt Hạ Thư là mặt trời, là mây trắng, là thứ trẻ trung đẽ vời vợi mà y cứ muốn bám lấy, siết chặt. Hạ Thư gọi Trình Chinh là anh, một câu lại anh ơi, hai câu lại anh à, y theo anh học diễn xuất, theo anh bước những bước chập chững đầu tiên trên con đường giải trí hào nhoáng nhưng đầy rẫy cạm bẫy.
 Hạ Thư gặp lại Trình Chinh năm 29 tuổi, khi ấy Hạ Thư không còn là người đàn ông nhỏ trắng trẻo, ngốc nữa, lúc ấy Hạ Thư đã là Ảnh đế, đã là mặt trời, là mây trắng của hàng triệu khán giả. Ngày gặp gỡ lại anh, Hạ Thư say mèm, mình ko nhớ Hạ Thư mang khóc không nhưng cứng cáp y cực kỳ buồn, bắt gặp lại người mình đã từng bỏ lỡ trong năm tháng thanh xuân, ai mà lại chẳng buồn chứ?

“Tình yêu sẽ không đợi bạn xuất hiện với đúng người vào đúng thời cơ, vậy buộc phải người tôi thích như thế nào, tôi cũng không biết. Người đó mang thể là người sở hữu cộng giới tính với tôi, cũng mang thể là người khác giới tính. Chuyện này tôi thật sự ko dám bảo đảm khi chưa gặp gỡ được người ấy. Mang điều, đợi sau khi tôi xác định rõ ràng lời mách bảo của trái tim thì vững chắc tôi sẽ nói cho tất cả người biết.” (Hạ Thư)

👣
👣

 Những sóng gió liên tiếp ập tới, nhiều người nhòm ngó địa điểm Ảnh đế của Hạ Thư, rồi video Hạ Thư thừa nhận mình thuộc giới tính thứ bố bị lộ ra, Hạ Thư đứng trước hầu hết báo giới truyền thông, đường hoàng thẳng thắn nói rằng: “Tình yêu sẽ không đợi bạn xuất hiện với đúng người vào đúng khoảng khắc, vậy phải người tôi thích như thế nào, tôi cũng không biết. Người đó có thể là người có cộng giới tính với tôi, cũng có thể là người khác giới tính. Chuyện này tôi thật sự không dám bảo đảm lúc chưa bắt gặp được người ấy. Mang điều, chờ sau khi tôi xác định rõ lời mách bảo của trái tim thì vững chắc tôi sẽ nói cho đa số người biết.”
 Mười năm qua, y cố gắng nỗ lực, y đày mình giữa phim trường, là vì gì chứ? Chẳng nên là vì sở hữu thể xuất hiện rộng rãi hơn trên truyền thông, chẳng bắt buộc vì muốn một người nào đó ở nơi xa đi đâu cũng sở hữu thể thấy y, để người đó không bí quyết nào quên được, dù đau khổ cũng ko thể quên bóng hình y hay sao? Bây giờ đã gặp lại, y còn gì để hãi nữa?

👣
👣

Cái bẫy của người đi mua
 Trình Chinh bắt gặp Hạ Thư năm hắn đã ở đỉnh cao của sự nghiệp, chia tay Hạ Thư vào năm hắn từ bỏ hào quang người nức tiếng của mình. Ngày bắt gặp lại Hạ Thư, Trình Chinh lạnh lùng hững hờ, nhưng cũng chính người lạnh lùng hững hờ đó đã lặng lẽ đi theo y, đưa người say mèm là y về khách sạn. Mười năm, nói muốn buông bỏ là có thể buông sao?
 Trình Chinh lui về quản lý sản nghiệp gia đình mười năm, cũng sử dụng mười năm ấy để âm thầm nâng đỡ Hạ Thư. Hắn trách đối phương xa lạ nhưng lại tìm hầu hết cách để đối phương sở hữu thể đường đường chính chính xuất hiện trước mặt hắn (dù chỉ qua màn ảnh), dọn sẵn đường chỉ đợi một ngày y hối hận, đến lúc ấy, hầu hết chuyện đã sẵn sàng, y mang thể chạy trốn một lần nữa ư?

Cả đời em đã định sẵn sẽ thua trong tay anh, hay là anh chịu thiệt một chút, thua trong tay em được không? (Hạ Thư)

👣
👣

Tình yêu là cái bẫy to nhất
 Trình Chinh và Hạ Thư, một người trốn, một người lặng lẽ bao vây toàn bộ phía. Hai người họ vượt qua hầu hết định kiến về giới, vượt qua mọi thứ cạm bẫy của giới giải trí, vượt qua cả thời gian mười năm đằng đẵng để giăng một cái bẫy lớn nhất, chỉ để giữ nhau ở lại.
 Trình Chinh nói, trường hợp không buông được thì nên trói lại. Hạ Thư nói, cả đời em đã định sẵn sẽ thua trong tay anh, hay là anh chịu thiệt một chút, thua trong tay em được không? Hạ Thư bảo, ví như ko bắt gặp Trình Chinh sở hữu lẽ y sẽ yêu một người con gái nào đó, đáng tiếc, vừa chập chững bước vào đời, Trình Chinh đã “bắt” mất y rồi. Trình Chinh lại bảo, hắn không yêu đàn gã, ông chỉ yêu Hạ Thư mà thôi…

Trền đây là bài viết review truyện ảnh đế và cái bẫy dài hơi mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *