Review Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ – Duyệt Vi

Review Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ – Duyệt Vi

Tên truyện: ông xã ngây thơ nhất thiên hạ

Tác giả: Duyệt Vi

Số chương: 75 chương và 5 ngoại truyện

[​IMG]


Mẫu thân sớm qua đời, ba sủng thiếp diệt thê, nâng nhị nương lên khiến chính thất. Yến Hồng tuy là trưởng nữ nhưng lại bị gia đình mình đối xử lạnh lẽo nhạt, bố chỉ sủng nhị nương, tam nương, xem nàng như người thừa. Quốc công phủ tới đề thân. Ban đầu, Yến lão gia tưởng đâu gả con cho Thế tử nên hối hả mỉm cười nói với Yến Vân, sau cùng nhận ra người cưới là Tam công tử – được mệnh danh là kẻ dở người – thì hối hả đẩy sang trọng cho Yến Hồng. Yến Hồng mong thoát khỏi gông cùm của nhà mình, hơn nữa nàng sớm đã nhìn thấu thói đời đen bạc bắt buộc cũng ko do dự gả tới Quốc công phủ – Đông Phương gia.

Đông Phương Manh là một nam nhân khôi ngô tuấn tú, nhưng thần trí lại mang điểm không bình tầm thường. Yến Hồng không dám trông cậy ông sẽ là chồng thực thụ. Nhưng qua tháng ngày chung sống, nàng phát hiện nhà ông xã không quá tệ, phu quân tuy hơi đần độn nhưng dưới sự chỉ dẫn của nàng, hắn đã giao tiếp với toàn bộ người nhiều hơn, biết gọi tên nàng là Hồng Hồng. Đồng thời, nàng phát hiện hắn còn số đông biệt tài khác, do vậy phải cũng tích cực giúp gã mở mang thêm.

Cuộc sống của Yến Hồng và Đông Phương Manh trôi qua bình bình đạm đạm. Đôi bên dần dần có tình cảm với nhau. Trong một lần ngao du ngoại thành, Đông Phương Manh đã học được bí quyết khiến cho nam nhân thực sự. Trải qua muôn vàn khó khăn giúp gã mở lòng, sau cùng Yến Hồng và gã cũng mang thể thành một đôi phu thê thực thụ. Nàng được ghi tên vào gia phả, sinh bốn bé heo con cực kỳ đáng yêu, sở hữu một ông phu quân nghe lời hết mực, lúc nào cũng sủng ái cưng chiều, nhà phu quân lại rất yêu quý. Đời này kiếp này, phải nói là rất mãn nguyện.

Xuyên suốt siêu phẩm là những viên kẹo đường ngọt ngào, khắc vạ bức tranh tổ ấm đầm ấm yên vui. Bên cạnh đôi phu thê yêu nhau thắm thiết là vợ chồng Trấn quốc công yêu thương tôn trọng lẫn nhau, đại ca Đông Phương Ngọc thâm trầm, nhị ca Đông Phương Tề rất mực thương đệ đệ, thập lục công chúa Mộc Thính Đào – một nữ nhân thẳng thắn, sở hữu thể nói là fangirl nhỏ của Đông Phương Manh, Mộc Vũ Phi – tiểu thế tử nghịch ngợm quậy phá nhưng cũng phải bó tay trước đám nhỏ nhà Yến Hồng, Tĩnh Nam vương – lão vương gia vào độ tuổi trung niên mà vẫn chưa cưới vợ vì mê trai, cay nhất là lại mê cặp song sinh Đông Phương Tề – Đông Phương Manh để rồi bị Đông Phương Ngọc xử cho một trận buộc phải thân..

Các nhân vật phản diện hầu như vô cùng ít, xuất hiện ko rộng rãi. Điển hình sở hữu Yến Vân – muội muội thích ganh tỵ với Yến Hồng; hoặc thập ngũ công chúa – muốn thành hôn với Đông Phương Tề nên đánh muội muội mình ngất xỉu.. Nhưng chẳng sao đâu, vì những nhân vật này chỉ mới vài chương đã lãnh cơm hộp rồi.

Tin tôi đi, bạn sẽ ngợp trong một bể đường như rơi vào bộ truyện này. Mỗi khi cuộc đời mờ mịt bất tận, tôi lại lấy nó ra nghiền ngẫm, để rồi cảm thấy đời mình vẫn còn hồng chán. Mang thể nói, phu quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ là một siêu phẩm thư giãn, đáng trải nghiệm và hết sức đáng yêu.. (Đương nhiên là lúc bạn bỏ qua các chi tiết tranh đấu triều đường, tranh đấu họ hàng và những mối quan hệ ngoài luồng luôn rắp tâm phá vỡ hạnh phúc của bạn) bởi vậy hãy thử đọc truyện ngôn tình này ít nhất một lần nhé.

Trên đây là bài viết Review Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ – Duyệt Vi mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *