Review Phim Ba Mươi Chưa Muộn

Review Phim Ba Mươi Chưa Muộn

Review Phim Ba Mươi Chưa Muộn

Tên khác: Ba Mươi Chưa Muộn
Thể loại: hiện đại, tâm lý, thực tế, nữ chủ, nữ cường.
Diễn viên: Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng
Điểm douban hiện tại: 7.8
Review: Rabbitlyn.

—-

lưu ý trước khi đọc: Bài review nàng dâu cực phẩm được tác giả viết khi phim đang chiếu.

Giới thiệu Nội dung

Bộ phim 30 Chưa nên Là Hết (Nothing But Thirty) khai thác từ góc nhìn của 3 người đàn bà ở tuổi 30 với những câu chuyện và tình huống khó xử mà đa số cô gái hiện đại đều phải trải qua.

….

Cả ba cô gái sát cánh bên nhau, cùng vượt qua những sóng gió cuộc đời.

—-

Mình mang cảm tình với Đồng Dao từ Như Ý Truyện và diễn xuất của Đồng Dao thực sự thuyết phục mình qua Đại giang đại hà và bây giờ cha mươi chưa muộn khiến cho mình sở hữu niềm tin rằng Đồng Dao đóng bất cứ bộ truyện nào cũng đáng để mình theo dõi.

ba mươi chưa muộn lấy bối cảnh cuộc sống của cha đàn bà Vương Mạn Ni, Cố Giai và Chung Hiểu bắt buộc sắp bước vào độ tuổi bố mươi tại thành phố Thượng Hải. Mỗi đàn bà đều buộc phải chống lại với những vấn đề của riêng mình. Mang lẽ vì mình cũng sắp bước vào độ tuổi ấy bắt buộc thực sự phim siêu khiến cho mình tâm đắc.(giống truyện boss hung du ong xa ket hon di)

Vương Mạn Ni do Giang Sơ Ảnh đóng là một cô gái bán hàng cá tính cao cấp, công việc đầy áp lực khi phải chạy đủ doanh số mỗi tháng, đã vào nghề 6 năm, mức lương 15k/tháng nhưng vẫn chỉ tạm gọi là đủ chi tiêu tại thành phố lớn chứ ko dư dả. Nghề nghiệp áp lực tới mức nhịn uống, nhịn tiểu dẫn tới viêm thận. Mất một món đồ thì xác định cả tháng chỉ có thể ăn cơm hộp loại tốt nhất. Chưa kể hoảng hồn bị người khác giành khách hàng tới mức dị ứng ko dám đi bệnh viện. Để khách hàng sở hữu chỗ đỗ xe thì nên xi nhan với giữ an toàn từ trước. Vương Mạn Ni là hình ảnh điển hình của các đàn bà sống xa quê bươn chải cá nhân mình tại thành phố to, mang áp lực cũng không kể được với ai, chỉ biết tự mình chịu đựng. Vương Mạn Ni đã tổng kết thế này:

“Trưởng thành là lúc những lời nói ngọt ngào dành cho người xa lạ, còn những lời nói chua cay dành cho những người thân yêu nhất.”
Xa gia đình nằm viện cũng chỉ sở hữu một mình, ăn tiêu chắt bóp gửi 2k mỗi tháng về cho tổ ấm. Thế nhưng Vương Mạn Ni chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ. Cô ấy qua thực xứng đáng cho mình học tập.

Cố Giai do Đồng Dao đóng tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải nhưng sau khi sinh con đã nghỉ việc để chăm lo gia đình. Cố Giai khiến mình nhớ tới Bree – diễn viên mình cực kì mê say trong Những bà nội trợ kiểu Mỹ. Cô ấy đã làm cho gì cũng bắt buộc hoàn hảo kể cả việc nội trợ. Cố Giai là hậu phương vững chắc cho ông xã cả việc nhà lẫn sự nghiệp. Cố Giai luôn đặt các mục tiêu và đầy đủ đều thành công. Vì để con được học môi trường tốt nhất đã quyết định chuyển nhà, vì con trai khiến hỏng buổi phỏng vấn lúc đớp thầy giáo, buộc phải cô sắm mọi bí quyết để nhờ được chủ tòa nhà giới thiệu vào trường. Cố Giai sở hữu thể Hi sinh đa số thứ và nhân nhượng vì tổ ấm như nhường dép lê cho chủ toà nhà đi bộ từ tầng 21, nhưng cũng sẵn sàng chỉ ra việc người đó nhầm lẫn tên bức tranh. Cô nhượng bộ vì gia đình nhưng không mang nghĩa bắt buộc chịu cúi mình. Phương pháp Cố Giai dạy dỗ con cái cũng siêu đáng nể, thay vì mắng khi con làm sai thì cô chỉ ra tại sao con mình sai để bé đi xin lỗi. Cố Giai cực kì khéo léo lúc làm cho quen với đa số người phải khi nguồn vốn của doanh nghiệp phu quân sở hữu vấn đề cô dễ dàng thuyết phục được khách hàng. Hơn thế nữa lúc kẻ khác sở hữu ý định chen chân vào tổ ấm mình, cô để ý từ loại quýt tình địch tìm và tới doanh nghiệp hỏi thẳng tiền lương của tình địch và nói bắt buộc chú tâm vào để lương được cao hơn chứ lương 6k mà tậu quả quýt 25 tệ/ quả thì cũng quá vất vả rồi. Quả thực Cố Giai là hình mẫu mà mọi chị em muốn hướng đến.

Chung Hiểu nên do lay chong quyen the Mao Hiểu Đồng đóng là một cô gái đã kết hôn hai năm nhưng vì được gia đình bảo bọc quá thấp nên tính phương pháp vẫn khá trẻ con. Chồng đi công tác cô sẵn sàng về nhà phụ mẫu đẻ ăn cơm, lúc phu quân về lại là má đẻ tới nấu cơm cho. Với tính cách ấy cần lúc sở hữu thai nghe phu quân nói buộc phải bỏ vì anh ta ra kế hoạch năm năm mới có con, nhưng bản năng làm phụ mẫu khiến cô không muốn từ bỏ máu thịt của mình. Nhân vật này mình cũng chả ghét vì cảm thấy được phần nào đó của cá nhân mình vì được gia đình quá chiều chuộng bắt buộc không biết làm cho việc nhà, bởi lẽ bây giờ con một ở bên đó hơi đông bắt buộc cũng chả trách được các thế hệ sau này, chỉ là rồi mỗi người khi đã trải qua quả đắng sẽ nên tự mình trưởng thành theo thời gian.

Trên đây là bài viết review phim ba mươi chưa muộn mới và chi tiết nhất. Chúc các bạn có buổi xem phim vui vẻ và đừng quên tìm đọc truyện online cùng chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *