Review giả hôn quân thật trung khuyển – Bố đinh lưu ly

Review giả hôn quân thật trung khuyển – Bố đinh lưu ly

Review giả hôn quân thật trung khuyển – Bố đinh lưu ly


Văn án:

Ta một đường vượt hầu hết chông gai, cả người đẫm máu tanh, chỉ vì lần nữa được trở về bên cạnh chàng

Sau khi sống lại, Đồ Linh Trâm mới khám phá ra ra, tiểu hôn quân mà mình một tay chăm sóc to lên, thế nhưng lại cứ một mực muốn đẩy trượt mình!

Từng bước một rơi vào bẫy của gã, thì ra, người nhìn như vô tình, mới là người si tình nhất.

* * *

Ngày mùa đông ấy, tuyết rơi ngập trời, gió rét mướt thấu xương, Đồ Linh Trâm một thân chiến bào đẫm máu, mái tóc xõa tung rối bời. Nàng cầm hoành đao đứng ở bờ vực, mặc thân xác chật vật bất kham, đôi mắt vẫn phân minh sáng sủa ngời, khí chất vẫn cao ngạo lãnh diễm. Cái nhìn của nàng như xuyên thấu vạn vật cùng tâm can đen tối của những kẻ đứng trước mặt.

Hóa ra, Quân hầu Đồ thị là nàng từng đi qua bao nhiêu muôn trùng cạnh tranh, đi qua bao nhiêu cuộc chinh chiến trên sa trường, đi qua bao nhiêu lần sinh tử trong gang tấc.. Vì Hoàng đế, vì đất nước Đại Ân lại mang ngày đứng ở nơi này với tội danh phản nghịch.

Hàng ngàn hàng vạn mũi tên kia bay ra, xé rách rưới gió tuyết, xuyên thẳng vào người nàng. Máu ko ngừng tuôn trào, ko khí nồng nặc mùi tanh tưởi. Oán hận cùng bi mến. Điên cuồng cộng giãy giụa. Hoành đao chẳng thể chống đỡ thân xác. Nàng trượt xuống.. Thế giới chìm vào tăm tối, tuyết rơi tán loạn như lời biệt ly.

trường hợp mang kiếp sau, nàng nhất định phải đòi lại mọi cừu hận hôm nay đã gánh chịu.

nếu mang kiếp sau, nàng nhất định, nhất định bắt buộc Trở lại bên cạnh Lý Phong Tuyền.

* * *

Đồ Linh Trâm cứ tưởng rằng cả đời này mình cũng không còn sở hữu cơ hội nào để vạch trần bộ mặt xấu xí của kẻ thù và rửa nỗi oan khuất cho cá nhân mình thì nàng được trọng sinh tới thời gian bố năm sau vào thân xác một tội nô trong cung.. Đồ Linh Trâm bây giờ không còn là một quân hầu tay tóm hoành đao chinh chiến sa trường nữa. Nhưng linh hồn của nàng vẫn như cũ, đầy kiên cường, lý trí và thông minh.

Biết được địa điểm của thân mình và thời cuộc khi bấy giờ cần nàng liền ra sức tập luyện và tậu phương pháp gặp Lý Phong Tuyền – hoàng đế Đại Ân, cũng là sư đệ của nàng. Chỉ sở hữu chàng mới sở hữu thể tháo gỡ những mắc xích quan trọng trong cuộc binh biến hỗn loạn năm đó.

Một cơ hội tình cờ khiến cho Đồ Linh Trâm vươn lên là nô tỳ hầu cận của Lý Phong Tuyền. Khi ấy, nàng đã muốn nói ra nhân phẩm thật sự và những oan khuất cùng bi mến đã gánh chịu cho chàng biết. Nhưng trước mặt nàng không còn là thiếu niên vẫn theo đuôi nàng năm xưa nữa rồi. Giờ chỉ còn lại tên hôn quân suốt ngày ăn chơi trác táng, bỏ mặc hầu hết sự cho các thế lực khác chỉ dẫn, định đoạt mà thôi. Và hơn hết, chàng hận tổ tiên Đồ thị, hận đến mức ko muốn nhắc tới cả tên nàng..

Ngỡ rằng, đó là tất cả điều đúng đắn mà nàng đã tìm thấy. Nhưng không, Lý Phong Tuyền vẫn là Lý Phong Tuyền, vẫn là cậu thiếu niên năm ấy của nàng. Vỏ bọc hôn quân chàng đang phủ lên bản tự thân là để che dấu những toan tính đằng sau. Giết hết những kẻ đã hại nàng, trợ giúp hoàng đệ lên ngôi vua và kết thúc chính là trở về quanh đó nàng bằng cái chết.

vì vậy, chàng luôn dối lừa cả thế giới này, lại chẳng thể che đậy được trái tim đang đau đớn. Nhắm mắt, mở mắt đều là bóng dáng nàng. Là lúc nàng cưỡi chiến mã trên sa trường, là lúc nàng múa đao trên sân tập, là lúc nàng cùng chàng sánh bước trong đêm nguyên tiêu và là lúc nàng một thân máu tanh vạn tên xuyên qua.. Mọi thứ như một nỗi bi ai giày vò trái tim chàng.

Đau đớn quá sâu và hận thù quá to đã khiến Lý Phong Tuyền đánh mất cơ hội biết điều đúng đắn. Chàng còn sử dụng một ly rượu độc ban cho Đồ Linh Trâm và ném nàng ra khỏi cung.

ko còn sở hữu thân phận tỳ nữ nữa, Đồ Linh Trâm lại quay lại là Đồ Linh Trâm trong thân phận mới. Nàng tìm lại các huynh đệ, mua lại tiểu muội, mua lại hoành đao, sắm lại toàn bộ thứ vốn dĩ thuộc về Đồ Linh Trâm nàng.

Và trong cuộc tậu kiếm ấy, từng bí mật được phơi bày. Hóa ra, cái chết của nàng đã khiến cho Lý Phong Tuyền đau đớn khổ sở như thế nào? Tất cả những chuyện chàng khiến cho đều vì nàng, vì Linh Trâm nàng mà thôi.

Chàng từng ban cho nàng rượu độc sau lại vì nàng uống hết một ly đầy, dùng tính mạng đánh một ván cược to xóa tội cho nàng. Căn phòng bí mật chứa hầu hết những thứ nàng từng sử dụng. Nỗi nhớ lấp đầy trong ký ức. Chàng – bắt buộc yêu phổ biến bao nhiêu mới trở thành kiềm nén, chôn dấu như thế kia chứ. Cho cần, Đồ Linh Trâm muốn dùng cả cuộc đời này ở lại xung quanh chàng.

Đây có lẽ là quãng thời gian thấp đẹp nhất đối với Lý Phong Tuyền. Bởi vì, chỉ nên Linh Trâm sở hữu thể quay về, mọi thứ khác vốn dĩ không còn quan trọng. Đáng tiếc, vận mệnh của họ như ly rượu độc kia dẫu đã nuốt cạn vẫn từng cơn đau đớn muốn lấy đi thân xác và linh hồn. Cái rét để trả cho thù hận chưa bao giờ là dễ dàng.

Cuộc chiến tranh đoạt hoàng quyền lại dấy lên những cơn giông tố to. Đồ Linh Trâm tưởng chừng đã cầm được kẻ thù hãm hại mình và truy ra dấu vết kẻ lạ mặt ẩn dấu đằng sau thao túng hầu hết thì bất ngờ tất cả bằng chứng đều bị xóa tinh khiết. Và điều đáng lo sợ hãi hơn cả là nhân phẩm thật của nàng đã bị lộ, kéo theo muôn vàn nguy hiểm rình rập.

Âm mưu kế tiếp âm mưu, kế nằm trong kế. Những tưởng đã có thể an yên thì lại như bầu trời trước bão tố. Một biến cố lớn bất ngờ xảy ra cuốn theo mọi người vào vòng xoáy bi kịch. Mến tích, di chứng.. Từng nỗi đau khắc sâu vào số phận.

Sau lần ấy, mỗi buổi sáng thức dậy là một lần Đồ Linh Trâm quên hết thảy những chuyện đã xảy ra. Nhưng chỉ bắt buộc nhắc đến tên chàng thì nàng liền biết rằng người nàng yêu nhất là ai? Mà để khắc sâu tình yêu đó, chính tay nàng đã tiêu dùng con dao sắc nhọn từng vết từng vết cắt vào da thịt, ngay trên ngực nơi Liền kề trái tim.

Ở đó, có bảy chữ sâu cạn ko đồng nhất, đã kết vảy và bóc ra, chỉ để lại màu đỏ sậm, “A Trâm yêu nhất Lý Phong Tuyền”. Toàn bộ như lý giải vì sao cho dù mỗi ngày nàng quên hết đa số thứ lại chỉ nhớ duy nhất người nàng yêu là chàng. Mà Lý Phong Tuyền chàng bắt buộc khiến cho sao đây? Mỗi lần nhìn thấy nỗ lực cộng những ký ức chắp vá của nàng thì nước mắt lại không giới hạn tuôn rơi. Chỉ là, cho dù sở hữu chờ đợi bao lâu thì chàng cũng nguyện ý cộng nàng đi hết đoạn đường này.

“Trời xanh trong chờ đợi cơn mưa phùn, còn ta chờ đợi nàng.

Ánh trăng vớt lên từ nước, hé mở ra kết cục.

Như vẻ trẻ trung của sứ Thanh Hoa vẫn mãi vẹn nguyên ngàn đời.

Là ánh mắt cười cợt của nàng..” (*)

Và..

Tình yêu đi qua giông bão là tình yêu đẹp nhất.

ký ức đi qua đau yêu quý là ký ức sâu nhất.

sau cùng, sau những tháng ngày gian truân trắc trở Đồ Linh Trâm và Lý Phong Tuyền cũng viết bắt buộc được cái kết viên mãn cho vận mệnh của họ.

* * *

“Giả hôn quân, thật trung khuyển” là siêu phẩm thứ ba của tác giả ba Đinh Lưu Ly mà mình cực kỳ muốn giới thiệu đến mn. Nội dung truyện là câu chuyện cực kỳ hay và cảm động của hai con người sinh ra trong chốn hoàng quyền đầy mưu toan tính toán. Mỗi bước đi của họ là một lần đặt cược vận mệnh cộng tình yêu. Nhưng sau đa số những biến cố giông bão ấy là lúc chân tình sâu trong tim nở rộ. Cuối cùng, Đồ Linh Trâm và Lý Phong Tuyền cũng mang thể nắm tay nhau cho tới bạc đầu.

Trong truyện này cả nam nữ chính đều cường và là hai nhân vật được tác giả xây dựng siêu thành công. Đặc thù là nữ chính Đồ Linh Trâm, nàng để lại ấn tượng rất sâu đậm trong lòng mình. Chưa sở hữu một nhân vật nào khiến cho mình mê say tới như vậy. Nàng là nữ cường nhất tính tới thời cơ bây giờ cho hầu hết các truyện mình đã trải nghiệm.

“CƯỜNG” của nàng không phải là mạnh nhất, khỏe nhất mà chính là “cường” được xuất xứ từ lý trí và trái tim. Mang trên vai trọng trách của họ hàng và kế thừa dòng máu anh hùng của phụ thân, nàng không dừng nỗ lực rèn luyện, rong ruổi chinh chiến sa trường, một thân nữ nhi lập bắt buộc biết bao chiến công hiển hách. Nàng bị kẻ thù vu oan phải chết thảm nay lại từng bước từng bước tậu về điều đúng đắn, rửa nỗi oan khuất, giết chết những kẻ hãm hại mình.

Tình yêu của nàng dành cho Lý Phong Tuyền cũng là tình cảm trẻ trung nhất thuần khiết nhất. Nàng đã dùng đôi tay dính máu của mình bảo vệ tình yêu đó tới cuối cùng, kể cả khi đầy đủ quên hết đa số ký ức với chàng. Chính những câu chuyện đó đã khiến cho bắt buộc một nữ chính Đồ Linh Trâm cường hơn hết thảy những nhân vật khác.

Vì mình trải nghiệm bản convert phải không thể đánh giá buốt đúng văn phong của tác giả. Nhưng thật sự thì mình thấy bố Đinh Lưu Ly viết khá chắc tay và thâm thúy, nhất là những phân đoạn tóm tắt nội tâm diễn viên, buộc phải nói là vô cùng hay và cảm động. Bản tự thân tự nhận là một người xem khá “lạnh” nhưng ở siêu phẩm này mang nhiều đoạn mình đã cần bật khóc nức nở.

Truyện chỉ có 56 chương, mỗi chương ngắn và convert dễ hiểu phải mình xem khá nhanh. Do đó, mình nhiệt liệt đề cử bộ truyện này cho các team edit muốn bắt tay vào hố mới ạ. Buộc phải như thế nào thì trong vòng 1 tháng mình mới rv mấy truyện liên tiếp còn là convert của tác giả này chứ. Hy vọng các bạn sẽ tìm đọc truyện ngôn tình này nhé, để ủng hộ mình nhé.

Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ với bộ truyện này nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *