Review Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu – Lan Rùa

Review Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu – Lan Rùa

Trên thế giới này, bất kỳ ai cũng mang thể yêu nhau, địa vị, thân phận, phong cách.. Bất cứ điều gì cũng ko phải là lý do ngăn cản tình yêu. Cặp đôi diễn viên chính trong truyện tình cảm bạn teen Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! tới với nhau cũng theo lẽ tự nhiên như thế, một bên là cậu chủ, một bên là tôi tớ, thân phận cao sang và địa vị thấp hèn, nhưng ko thể nào ngăn cản nổi lý trí và con tim, họ vẫn quyện vào nhau ham mê và hết lòng.

Như Vonte đã từng nói: “Chân lý sau cùng trên cuộc đời vẫn là tình yêu. Yêu là còn sống và còn sống là còn yêu., mãi mãi là bao xa hỡi các bạn trẻ” phải vậy tình yêu vẫn luôn là khúc ca ngọt ngào của muôn đời, hai diễn viên chính của câu chuyện tình yêu chừng nào vẫn còn tương đối thở, còn khao khát thì trái tim sẽ ko thôi rung động vì những cảm xúc yêu đương. Hầu hết mọi diễn biến trong đại thiếu gia em lạy cậu này như định mệnh sắp đặt sẵn, họ mang mối nhân duyên ngay từ lần đầu gặp gỡ để rồi kéo dài tình yêu tới tận khi lớn lên mới nhận ra tấm chân tình của đối phương. Và đại thiếu gia đã nói ” cuộc đời ngọt ngào khi có em ” làm cô nàng hầu gái rung động.

[​IMG]

Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! Là tựa truyện thuộc thể loại tình cảm giới trẻ đặc sắc. Tới với siêu phẩm, bạn đọc sẽ được trải nghiệm cung bậc xúc cảm trong tình yêu lứa tuổi học trò rất đẹp đẽ.

Nội dung truyện này xoay quanh một anh chàng thiếu gia trẻ trung trai, tài giỏi và cô bé người hậu thông minh, đáng yêu. Cô tên là Trương Ngọc Uyển Nhi đã bị má vứt bỏ đằng sau ký túc xá trường đại học vào một đêm mùa đông rét, may mắn có cặp thê tử chồng nhà họ Hoàng danh giá nhận nuôi, tới năm bốn tuổi rưỡi cô trở nên người hầu thứ mười tám của tổ ấm ấy, công việc của cô siêu đặc thù, phục vụ cậu chủ trạc tuổi cô là nhiệm vụ chính. Thực ra cô có tên sở hữu họ hẳn hoi, nhưng biết khiến sao khi cậu chủ thích gọi cô là Sen, thì cô là Sen thôi. Từ khi biết nhận thức, cô đã được đào tạo, cậu chủ là số một, cậu sống cô sống, cậu chết cô chết, cậu đi đâu, cô bắt buộc đi đó, có thể nói cậu như cả bầu trời của cô. Đến tuổi xuất xứ tới trường, Sen được đi học cộng trường, cùng lớp với cậu chủ, mang lẽ cô là người hầu được đặc phương pháp đãi ngộ đặc thù như vậy. Nhưng là thân phận tôi tớ, cô chẳng suy nghĩ mơ tưởng gì sâu xa, việc của cô là bảo vệ và giúp đỡ cậu chủ.

Còn vị thiếu gia ấy là một người cực kỳ kiêu ngạo, bá đạo trên từng hạt gạo, thêm vào đó là khoản lạnh lẽo lùng sắc bén, sỡ hữu trí tuệ thông minh hơn người, chưa hết với vẻ thiết kế hoàn hảo, lãng tử khôi ngô làm cho bao trái tim thiếu nữ chết mê chết mệt. Cậu từ bé đã to lên cộng Sen, nhìn vào thì cứ nghĩ cậu luôn tạo ra ra những chiêu trò, bày việc phá phách để chọc ghẹo cô nhưng thật sự cậu luôn ở bên lưu tâm, nuông chiều, giữ an toàn cô bé mà cô chẳng hề hay biết. Cậu cũng mang một trái tim ấm áp, biết yêu quý chứ ko như vẻ ngoài rét mướt như tảng băng trôi. Ngày ngày đi học cùng nhau tới trường, ngồi cộng bàn, về nhà lại cùng sánh vai bên nhau, tình cảm cứ thế mỗi ngày một tăng dần.

Tình yêu nhiệt thành của cậu đã khiến cho trái tim của Sen tan chảy, đôi khi xuyến xao, bồi hồi, thấy nhớ nhung tự nhiên gặp gỡ hình ảnh của cậu chủ. Hai trái tim như được kéo lại gần nhau hơn, tình cảm của họ nguồn gốc từ những gì giản dị nhất, không toan tính, mưu lợi cho mục đích cá nhân. Mang lẽ thứ tình cảm này căn nguyên từ ánh nhìn đầu tiên, lúc cậu chủ nhìn thấy cô hầu đáng yêu năm ấy, từ phút giây đó cậu đã mang ý niệm chiếm hữu cô bé dở người. Dẫu thế nào thì họ cũng không thể danh chính ngôn thuận mà tới với nhau, vì là mối quan hệ tôi tớ, liệu cha mẹ có chấp nhận mối tình của thân phận hoàn toàn khác biệt như thế? Sóng gió luân phiên ập tới, với tình yêu trong những trái tim bé nhỏ mang đủ sức chịu đựng được hết thảy? Họ mang cùng nhau vượt qua khó khăn, bắt tay nhau đi đến cuối con đường tình yêu, nơi chỉ sở hữu hạnh phúc và nụ cười? Để sở hữu thể mua lời giải đáp cho tất cả thắc mắc ấy, bạn đọc hãy theo dõi qua các chương truyện Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu! Đầy hấp dẫn này.

Tác giả Lan Rùa đã mang đến những nút thắt tinh tế, những tình huống truyện trái ngược nhau để có thể bộc lộ rõ rệt nội tâm của diễn viên chính, khiến cho độc giả dễ dàng tiếp cận nội dung câu truyện. Là truyện thuộc thể loại tình cảm tuổi teen, ưu thế của siêu phẩm mang lẽ là tác giả ít tiêu dùng ngôn ngữ teen code bắt buộc một phần giúp độc giả dễ hiểu hơn. Dưới ngòi bút của Lan Rùa đã vẽ bắt buộc câu chuyện đầy đáng yêu của cặp đôi chủ tớ, dẫn dắt qua từng câu chữ khiến cho bạn phải dán mắt vào chương truyện khó lòng mà dứt ra được. Bởi ở đó là thứ tình cảm trong sáng sủa, hồn nhiên, ngộ nghĩnh với những biểu hiện hết lòng, dễ dàng đi vào lòng người. Không những thế, bạn đọc sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc của lứa tuổi học trò, mối tình thơ mộng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.

lúc xem hết siêu phẩm, điều còn động lại mang lẽ là những suy nghĩ về tình yêu bạn trẻ, đó mang thể là tình yêu đầu đời nhưng sẽ đi cùng bạn tới hết đời. Cũng mang thể là tình yêu mà mỗi khi nhắc tới phải bật mỉm cười và thẹn thùng. Tình yêu giới trẻ siêu đẹp, do đó đừng làm cho nó bị biến chất bằng những thứ phù phiếm của bây giờ. Truyện càng về sau càng sở hữu đa dạng điểm thú vị, với cái kết đầy bất ngờ và thuyết phục sau hành trình gian nan chinh phục tình yêu và định kiến xóm hội của đôi trẻ sẽ làm độc giả không nên thất vọng. Trường hợp bạn đang lựa trọn một tựa truyện ngôn tình bạn trẻ thì đây chắc hẳn là lựa chọn thông minh nhất.

Trên đây là bài viết review đại thiếu gia, em lạy cậu tại hệ thống web truyện cho phép đọc online mỗi ngày. Chúc các bạn đọc truyện thật vui vẻ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *