Review: Chỉ muốn làm ông xã của em – Kim Tinh

Review: Chỉ muốn làm ông xã của em – Kim Tinh

Review: Chỉ muốn làm ông xã của em

Bạn nào xem blog của mình lần đầu tiên, làm ơn trải nghiệm lời nói đầu của mìh trước để biết về blog của mình.

Tác giả: Kim Tinh

Thể loại : hiện đại, sủng, nam truy.

Số chap: 29 chap, 1 ngoại truyện (truyen24.com).

Link đọc truyện full: Chỉ muốn làm ông xã của em

Cốt truyện: Lần đầu tiên gặp gỡ nhau nam chính hỏi :”Em mang muốn ngủ với tôi không”. Tất nhiên là nữ chính nói ko nhưng lúc đã lên giường rồi thì gã đàn ông này thể lực quá dồi dào khiến cho cô gái nhỏ buộc phải vái lạy cả đêm. Trong khi yêu nhau cô đã thấy anh đang che dấu một chuyện gì trong quá khứ chỉ tới khi cô xa lạ nhắc đến chuyện mang con rồi thật sự mang thai thì điều đúng đắn mới được sáng tỏ. Kết OE nghiêng về HE

trải nghiệm: Truyện vô cùng nhẹ nhàng, ngắn gọn súc tích. Truyện không bắt buộc giống như ba cái truyện ướt đẫm rồi mang mấy anh có đủ tiền dìm chết người ta. Đây chỉ là câu chuyện của hai người bình xoàng xĩnh yêu nhau. Truyện ko sở hữu yếu tố kì bí lắm, mình mang thể đoán được quá khứ của nam chính trong khi đang xem rồi. Truyện ko bắt buộc là cực kì hay nhưng cũng ko quá dở. Cần trải nghiệm giả dụ muốn giết thời gian.

Rating: 7/10

Trên đây là bài viết review truyện chỉ muốn làm ông xã của em mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *