RÈM VẢI CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT 2019

RÈM VẢI CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT 2019🔥🔥 MẪU RÈM HOT TREND CỦA NĂM 2019 🔥🔥

🎯🎯 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RÈM VẢI:

✅ Độ bền màu
Vải bố được dệt theo những sợi vải to nhìn chắc chắn dễ ăn màu khi nhuộm và khó phai màu hơn những loại khác, nhìn chắc chắn nhìn không bị thô. Vì rèm dùng để cản sáng và tiếp xúc với nắng nhiều nhất nên ưu tiên chọn vải bố là tối ưu nhất.

✅ Độ bền vải
Nhìn kỹ thì sẽ thấy những sợi bố sẽ to cho nên đem lại sự chắc chắn và thời gian sử dụng rất lâu. Vải bố có thể chống trầy khi có nhưng va chạm mạnh, có thể cào mạnh mà không hề hấn gì.

✅ Tạo sự sang trọng
Khi rèm vải bố kết hợp với vải voan thì đó là kết hợp giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa hiệu quả và sang trọng. Nhìn sang trọng mà ít lỗi thời.

✅ Dễ vệ sinh
Sử dụng rèm vải bố rất dễ vệ sinh, không bị co rút khi giặt, dễ ủi. Khi lắp theo dạng thanh trượt thì tháo lắp rất dễ dàng.

✅ Chống nắng tốt.
Bản thân vải bố có thể cản nắng tốt Nhu cầu các bạn muốn cản sáng nhiều hơn thì có giải pháp may thêm 1 lớp lót để cản sáng. Chứ không sử dụng loại vải có phủ cao su.

✅ Đa dạng màu sắc để lựa chọn.
Vải bố có rất nhiều màu phù hợp với tất cả mọi loại nhà, loại cửa. Luôn luôn đủ màu để phối màu với màu tường, với màu nội thất.

📌📌 Quy trình làm việc: Tư vấn tại nhất miễn phí 👉 Trong quá trình đến tư vấn có mang theo đầy đủ mẫu mã, màu sắc, kiểu rèm mini 👉 Tiến hành đo đạc 👉 làm báo giá 👉 Chốt 👉 tiến hành may 👉 đúng thời gian đi lắp đặt 👉 bảo hành.

➡️ Hãy liên hệ với VƯƠNG GIA PHÁT để nhận được sự tư vấn miễn phí & nhiệt tình nhất nhé!
☎️HOTLINE: 0898.282.445 – 0862.193.268
🏠 Đc: 606/76/6 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

#rèm_vải
#rèm_vải_phòng_khách
#rèm_vải_cao_cấp

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://chicagorussianriders.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *