Quạt trần sải cánh lớn

Quạt trần sải cánh lớnQuạt trần sải cánh lớn – Giải pháp hiệu quả tối ưu thông gió, làm mát nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại và những không gian rộng lớn
Quạt trần sải cánh lớn là loại quạt trần có sải cánh dài nhất lên tới 7,3 mét và diện tích bao phủ là lên tới 1400m2.
Động cơ được nhập khẩu tại Cộng hòa Liên bang Đức như LENZE, NORD đạt tiêu chuẩn IE3 = Premium Eciency – tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Ủy ban kỹ thuật quốc tế (IEC).
Tủ điều khiển sử dụng bộ điện thương hiệu Greentec với mô-đun bảo vệ an toàn tích hợp sẽ tự động ngắt đầu ra trong trường hợp xảy ra một số tai nạn. Tủ biến tần thương hiệu Yaskawa, Lenze, thương hiệu Nhật Bản, CHLB Đức.
Quạt được thiết kế 5 – 8 cánh,Sử dụng hợp kim nhôm magie chất lượng cao đặc biệt được dùng trong chế tạo máy bay, với công nghệ thiết kế Tubercle để đạt hiệu quả nhất trong lưu chuyển khí. Khung quạt được làm bằng kết cấu thép mạ kẽm.
Quạt có độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, cực kỳ tiết kiệm năng lượng
Quạt trần sải cánh lớn mang lại những lợi ích to lớn: Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, tăng cường an toàn và chất lượng của hàng tồn kho, tiết kiệm chi phí bảo trì, lắp đặt dễ dàng và tối ưu chi phí làm mát nhà xưởng… Việc đầu tư vào quạt trần sải cánh lớn là một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình.
* Xem chi tiết các sản phẩm tại đây:
* Hotline: 0904.638.882
* Email: info@sigma.com.vn

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chicagorussianriders.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *