QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN – Review Truyện – Chicagorussianriders.com

LustAveland

QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN – Review Truyện – Chicagorussianriders.com

Các bạn đang theo dõi bài viết về QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN – Review Truyện tại Chicagorussianriders.com. Trang web tổng hợp về truyện online, review truyện nhiều thể loại như đam mỹ, ngôn tình…QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN – Review Truyện thuộc trong danh mục truyện đam mỹ, truyện gay, đồng tính nam với nhiều tình tiết hấp dẫn, các bạn cùng đón xem nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN – Review Truyện

#Review
QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN

Tác giả: Wy Tiểu Mạch
Thể loại: thần quái, thần tiên ma quái, đáng yêu yêu tinh thụ, tinh anh công, H văn,hiện đại, 1×1, HE.
Độ dài: 71 phân đoạn
Tình trạng: Hoàn
_______________

“Bạch Thước là quần lót tinh.

Nó là kẻ thành tinh chậm nhất trong gia tộc đồ lót.

Dù đã thành tinh, nhưng phần lớn thời gian Bạch Thước vẫn giữ nguyên hình trà trộn trong cửa hàng đồ lót, nằm ngửa tênh hếnh giữa một nhãn hiệu quần lót nổi tiếng, lén lút quan sát người ta đi tới đi lui.

Ngày lại qua ngày.

Thế là nó đã tìm thấy nam thần của mình.”

Bạch Thước là một cái quần lót không tiết tháo.

Nó có thể nhìn vào “cậu nhỏ” của nam thần mà không bối rối, không đỏ mặt, thậm chí còn cười khúc khích che miệng. “Ôi, to quá à.” (〃ω〃)

Bạch Thước vì không tiết tháo nên hiển nhiên cũng rất can đảm. ꈍ .̮ ꈍ

Giữa lúc nam thần đang ngủ say, nó biến thành hình người, chui vào trong chăn động chân động tay với “cậu nhỏ” của nam thần. Khiến nam thần nằm mơ mộng xuân.

Mà cũng không hẳn là mộng xuân, vì khi nam thần tỉnh dậy, liền thấy một thiếu niên trắng trẻo ngủ vùi giữa hai chân mình. Sau đó là một màn đối đáp cùng nguyện vọng muốn ở lại nhà nam thần của yêu tinh Bạch Thước. (♡´艸`)

“Quần lót và nam thần” có thể xếp vào thể loại thụ truy công. Mà quá trình bày tỏ cùng lừa nam thần vào bẫy của Bạch Thước rất tinh vi và đê tiện. :v Ban đầu khi mới về nhà, nó tỏ ra rất ghê gớm, lôi đám quần lót của nam thần ra giáo huấn một lượt, sau đó còn trèo lên giường nam thần trêu ghẹo, sau đó còn rình coi nam thần và bạn cũ gặp mặt…

Đặc biệt, Bạch Thước cực kì quan tâm “cậu nhỏ” của nam thần nhà mình. Cùng xem nó đã làm gì khi nam thần bị thư kí đổ cà phê vào người nhé. (・∀・)ゞ

“Quần lót tinh cười trộm.

Sao nó có thể để vị trí quan trọng nhất của nam thần bị thương cơ chứ!

Mà hơn hết, anh còn chưa được nếm thử uy lực của nó. Nhất định phải nguyên vẹn không có bất kì tổn hại nào!

Vậy nên, trong giây phút cà phê thấm ướt quần dài, quần lót tinh hét lớn một tiếng:

“Của quý đừng sợ, ta sẽ bảo vệ ngươi!” Tức thì, bên ngoài quần lót bao phủ một màng khí, ngăn chặn không để nước lọt vào trong.

Công lực này cũng chẳng là gì!

Đương nhiên, tuyệt không sơ hở.”

Bình thường trong các bộ đam mỹ cẩu huyết, íu – đúi thụ sẽ bị tổng tài công ăn đến kiền mạt tịnh, phải khóc lóc xin tha. Nhưng mà Bạch Thước đã anh dũng đảo ngược quy luật của tạo hóa, bật ngược khí phách của tổng tài công. Nó không những không phải íu – đúi thụ như nam thần vẫn tưởng, mà còn bạo gan đến nỗi khi thấy nam thần say, trong đầu nó liền có một suy nghĩ : “Cuối cùng cơ hội cũng đến!”

Sau đó, tất nhiên là một màn lăn giường nóng bỏng. (/ω\)

“Quần lót và nam thần” có 71 phân đoạn, nhưng mỗi phân đoạn rất ngắn. Đọc không thấy mệt. Hơn nữa lại rất hài, thoải mái. Không cần tình tiết ngược thân ngược tâm, íu – đúi thụ khóc đến lê hoa đái vũ mới thu hút độc giả. Thú thực, mình đã bị cuốn đến nỗi đọc một mạch từ phân đoạn thứ nhất đến hết phân đoạn thứ 71 đấy. =))

Vẫn câu nói cũ, bạn muốn rèn luyện cơ mặt? Hãy đọc “Quần lót và nam thần”, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. (ノ∇≦*)
_________________________

” ” Trích dẫn từ truyện

Review by Ám Dung Hoa
Bìa: Lam Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Tag: QUẦN LÓT VÀ NAM THẦN – Review Truyện
Xem thêm: Đọc truyện online

Nguồn: Truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *