Phụ Lạc Cao EX có tác dụng như thế nào trong điều trị lạc nội mạc tử cung?

Phụ Lạc Cao EX có tác dụng như thế nào trong điều trị lạc nội mạc tử cung?– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 37 tuổi. Tôi phát hiện ra bị lạc nội mạc tử cung đã hơn 1 năm nay. Tôi thường xuyên đau bụng rất khó chịu và công việc, cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì có người mách nên tôi đã mua sản phẩm Phụ Lạc Cao EX về dùng được 2 tuần. Tháng này tôi chưa có kinh nguyệt nên chưa biết tình trạng thế nào. Nhưng xin được hỏi chuyên gia, sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có công dụng cụ thể là gì, dùng để hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung có tốt không ạ?
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Với thành phần chủ yếu từ các loại thảo dược quý, Phụ Lạc Cao EX có tác dụng giúp tăng cường lưu thông khí huyết; hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau kinh kỳ như: Đau vùng bụng dưới, đau chướng ngực, đau lưng, đau bụng kinh; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều…
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrilacnoimactucung, #lacnoimactucunglagi, #lacnoimactucung, #nguyennhangaylacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #lacnoimactucungcothaiduockhong, #lacnoimactucungcosinhconduockhong, #lacnoimactucungbuongtrung, #phulaccaoex

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *