‘Nóng’ tour mùng 2 đến mùng 6 Tết Âm lịch 2020

‘Nóng’ tour mùng 2 đến mùng 6 Tết Âm lịch 2020Hiện tour Tết âm lịch 2020 đã được các công ty ‘bung hàng’ với mức giá tăng 5-20% so với ngày thường, thậm chí tăng 30% với tour ‘hot’ đường gần, ngược lại tour đường xa giá tương đối ổn định.
Theo các công ty du lịch, tour được khách quan tâm nhiều có mốc khởi hành từ mùng 2 đến mùng 6 Tết. Theo đó, giá tour được nhiều đơn vị bán ra như Đà Lạt, Phú Quốc có giá 4-8 triệu đồng/khách, chùm tour phía Bắc khoảng 8-13 triệu đồng, chùm tour khu vực Đông Nam Á từ 5 đến 11 triệu đồng/khách.
Trong khi đó các tour từ VN đi nước ngoài như Hàn, Trung giao động từ 16 đến 23 triệu đồng; Âu, Úc, Mỹ 36-65 triệu đồng/khách tùy tour. Ngoài ra, dịp Tết 2020 năm nay nổi bật với các tour hành hương chùa Bái Đính; tour Ấn Độ, Nepal; tour ăn tết với đồng bào vùng cao Tây Bắc.
Ngoài tour phổ thông, hiện nhiều đơn vị bán mạnh dòng tour tự chọn và tour đặt một phần dịch vụ giúp khách có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, theo các công ty lữ hành, để được tour mong muốn và nhiều ưu đãi thì cần đặt mua sớm, đặc biệt là các tour cần visa.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *