Những loài hoa biểu trưng cho 12 cung hoàng đạo?

Những loài hoa biểu trưng cho 12 cung hoàng đạo?

12 cung hoàng đạo với những nét đặc biệt không thể lẫn vào đâu. Tham khảo hoa đặc trưng cho nét tính cách của cung hoàng đạo.

Mỗi cung hoàng đạo sở hữu vô số đặc điểm để nhận dạng thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến đa số người những mẫu hoa tươi đại diện cho 12 cung hoàng đạo.


Bạch Dương: 21/3 – 20/4: Hoa kim ngân

Là dấu hiệu đầu tiên trong cung hoàng đạo, Bạch Dương biểu thị sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ.


Với hoa kim ngân nở vào đầu mùa xuân, mùa gắn liền nhất với sự tái sinh và những xem mới, 2 đối tượng kết hợp hoàn hảo và tương xứng với với nhau!

Kim Ngưu: 21/4 – 21/5: Hoa anh túc

Những người ra đời sở hữu cung Kim Ngưu là những người mạnh mẽ, từ bi và tình yêu được bao quanh bởi tình yêu và vẻ sang trọng khi không.

Tương tự như một bông hoa anh túc, chúng đứng vững (đặc biệt là về những vấn đề chúng đam mê) và toát lên vẻ sang trọng và sự tích cực.

Song Tử: 22/5 – 21/6: Hoa oải hương

Bề ngoài hào hoa của hoa oải hương kết hợp xuất sắc với bản chất năng động và xã hội của Song Tử

Những song tử luôn cảm thấy khó chịu với sự nhạt nhẽo và bình tầm thường, hoa oải hương khiến món quà sinh nhật tuyệt vời cho Song Tử độc đáo hoàn hảo trong cuộc sống của bạn.

Cự Giải: 22/6 – 22/7: Hoa hồng trắng

Họ được biết đến là cực kỳ giàu trí tưởng tượng và xúc cảm. Mặc dù họ thích phiêu lưu theo thời gian, nhưng Cự Giải hiểu ra sự vô tư lúc ràng buộc với những gì họ biết.

Giống như bản chất tinh tế của những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải, hoa hồng trắng lịch sự, tinh tế và được toàn bộ người yêu quý.

Sư Tử: 23/7 – 22/8: Hướng Dương

có lẽ những người duy nhất mang tính làng hội và hướng ngoại hơn Song Tử là những người thành lập dũng mãnh như sư tử.


Với thái độ vui vẻ của họ mang đến nụ cười cho khuôn mặt của đa số người mà họ bắt gặp, thật khi không khi bông hoa hướng dương đại diện cho sự tỏa sáng sủa của người cung sư tử vậy.

Xử Nữ: 23/8 – 23/9: Chi mao lương

Xử nữ sở hữu thể ko phải lúc nào cũng muốn vươn lên là trung tâm của sự lưu ý, nhưng đừng để sự nhút nhát của họ đánh lừa bạn. Một lúc bạn khiến quen với họ, tính bí quyết thích vui vẻ của họ nguồn gốc bộc lộ.

Giống như chi mao lương đẹp tinh tế, Xử nữ sống siêu tổ chức, gọn gang nhưng cũng vô cùng hướng ngoại.

Thiên Bình: 24 /9 – 23/10: Hoa hồng

Giống như một bông hồng cổ điển, thiên bình được lòng hầu hết tất cả người họ gặp gỡ. Là biểu tượng của hòa bình và tình yêu, hoa hồng hoàn toàn khen ngợi niềm mê say công lý của Thiên Bình và ý thức mạnh mẽ về đúng sai.

>>> Xem thêm: Nhan tuong

Bọ Cạp: 24/10 – 22/11: Hoa phong lữ

Giống như nhiều cánh hoa phong lữ, Bọ Cạp có đa dạng mặt đối với chúng và ko bao giờ để ai biết toàn bộ những gì chúng đang nghĩ.


Lúc bạn nghĩ rằng bạn biết một Bọ Cạp, họ sẽ nhanh chóng cho bạn thấy một khía cạnh khác, hoàn toàn bất ngờ của chính họ.

Nhân Mã: 23/11 – 21/12: Hoa cẩm chướng

Giống như một bông hoa cẩm chướng, những người ra đời dưới dấu hiệu của Nhân Mã là mạnh mẽ, nhưng vẫn xinh sang trọng.

Với việc Nhân Mã được biết tới với tình yêu tình yêu của họ, thật hợp lý lúc họ được ghép đôi với một trong những cái hoa cưới được lựa chọn đa dạng nhất!

Ma Kết: 22/12 – 20/1: Hoa păng – xê

Giống như một pansy, Ma Kết dường như chỉ vươn lên là thấp hơn theo tuổi tác! Được biết đến là người chăm chỉ và ngoan cường.


Ma Kết thích khoe hậu quả lao động của mình, tương tự như một păng – xê mới nổi, sặc sỡ.

Bảo Bình: 21/1 – 19/2: Hoa lan

Đừng để thái độ nhút nhát của một Bảo Bình đánh lừa bạn. Mặc dù đôi khi họ có thể im lặng, họ siêu năng động và lập dị lúc quanh đó bạn bè mà họ tin tưởng.


Thêm vào đó, họ là những người giải quyết vấn đề sáng suốt và siêng năng xuất sắc. Đương nhiên, một bông hoa mạnh mẽ nhưng tinh tế như hoa lan khiến món quà xuất sắc cho một Bảo Bình.

Song Ngư: 20/2 – 20/3: Hoa súng

Với chi tiết của họ là nước và biểu tượng là hai con cá, có lẽ ko có cặp nào đi cộng nhau thấp hơn hoa súng. Với sở trường về nghệ thuật và đa số những điều hay thay đổi, Song Ngư tận hưởng những màn thể hiện tình cảm độc đáo.

Bỏ qua hoa hồng năm nay và chọn một mẫu gì đó độc đáo hơn một chút, như hoa súng!

Hi vọng những gợi ý hoa biểu trưng cho 12 cung hoàng đạo thì toàn bộ người sẽ đồng tình và ai có ý muốn chọn hoa tặng theo cung hoàng đạo thì hãy tham khảo danh sách trên nhé.

Nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *