Nhũ tương cindel tox và kem truyền trắng cindextox white cream

Nhũ tương cindel tox và kem truyền trắng cindextox white cream[𝐇𝐎𝐓 𝐍𝐄𝐖] NHŨ TƯƠNG DƯỠNG DA CỰC “#XỊN”
…………𝐂𝐈𝐍𝐃𝐄𝐋 𝐓𝐎𝐗 𝐁𝐎𝐎𝐒𝐓𝐄𝐑 𝐄𝐌𝐔𝐋𝐒𝐈𝐎𝐍…………
#7_Day_Baby_Face_Revital_Natural_Solution
( Nhũ tương tăng cường tái sinh làn da em bé )

‼️ 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨𝐧 hoạt động như một loại serum, kem dưỡng ẩm và lớp lót trang điểm hoàn hảo, hứa hẹn một làn da ✨mềm mịn✨căng bóng và ✨sáng khỏe.

‼️ #𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱_𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫_𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨𝐧 là sản phẩm nhũ tương cực kì giàu dưỡng chất, có tác dụng tăng cường hàng rào bảo vệ 🌱hồi sinh 🌱 cấp ẩm 🌱 dưỡng trắng 🌱 xóa nhăn 🌱 căng bóng 🌱 tái tạo làn da như em bé chỉ trong #7_ngày.

‼️ 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨𝐧 là giải pháp phục hồi và tái sinh làn da tự nhiên. Tăng hiệu quả dưỡng trắng da gấp 3-4 lần khi sử dụng chung với kem truyền trắng 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥 𝐓𝐨𝐱 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦. Được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, viện da liễu, Spa, Clinic nổi tiếng tại Hàn Quốc và Châu Á.

🔹 Xuất xứ : Hàn Quốc
🔹 Hãng sản xuất : SY Medipharm
🔹 Quy cách đóng gói : Chai 120ml

📛 Ưu điểm nổi bật của nhũ tương tăng cường 𝐁𝐚𝐛𝐲𝐟𝐚𝐜𝐞 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨:
✅ Là dòng dược mỹ phẩm cao cấp đã được kiểm nghiệm lâm sàng và đạt chứng nhận an toàn,#không gây kích ứng cho mọi loại da. Vì thế bạn có thể sử dụng Cindeltox Booster Emulsion để bảo vệ và tái sinh làn da đẹp hoàn hảo như em bé.
✅ Quy trình sản xuất 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨𝐧 được kiểm soát nghiêm ngặt bởi bệnh viện da liễu, thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đạt chuẩn KFDA, thử nghiệm bởi The Korea Testing & Research Institute (KTR), và đạt chuẩn GMP quốc tế trong quá trình sản xuất tại nhà máy.
✅ 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨𝐧 chứa hàm lượng #glutathione nồng độ cao, thường được gọi là chất truyền trắng da cùng với hàn lượng #Hyaluronic_Acid tinh khiết có tác dụng làm thay đổi cấu trúc da từ sâu bên trong. Giúp nuôi dưỡng làn da sáng mịn, căng bóng và trắng hồng tự nhiên chỉ trong 7 ngày.
✅ Chiết xuât từ nấm mộc nhĩ trắng và 17 loại thảo dược phương đông quý hiếm nhằm cung cấp dưỡng chất để phục hồi và tái tạo mọi làn da ( kể cả những làn da nhạy cảm khó tính nhất ).
✅ Chiết xuất #Whangchil được mệnh danh là nhân sâm diệu kì nổi tiếng nhất ở đất nuớc Hàn Quốc,là phương thuốc trường sinh bất lão với tác dụng dược lý cao trong có khả năng tăng cường sức đề kháng và củng cố hàng rào bảo vệ da chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường và chống ung thư da.
✅ Ngoài ra còn chứa 𝐓𝐡𝐢𝐨𝐭𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝, 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 có khả năng chống oxy hóa và trẻ hóa da giúp da trắng sáng dần hơn sau mỗi lần sử dụng.

🔥Đặc biệt 𝐂𝐢𝐧𝐝𝐞𝐥𝐭𝐨𝐱 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐨𝐧 còn chứa hàm lượng Acetyl – Hexapeptide-8, Fuctan có tác dụng làm săn chắc cơ da, giảm nếp nhăn, vết chân chim, rãnh mũi má,.. đến 80% sau 7 ngày….

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

5 Comments

 1. 吳美惠

  Kem này dùng ban ngày hay đêm vay bạn

 2. Lan Le

  Bao nhiêu tuổi sd đc ạ

 3. Ti Ki

  Nhũ tương bôi trước hay sau, phải mua cả 2 ư ?!

 4. Thảo Nhự

  Mat bi mun li ti dugb dk k

 5. Thao Nguyen

  Bộ đôi giá bn ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *