Nhận xét truyện Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

Nhận xét truyện Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

Trùng sinh yêu An Tử Thiên kể về một mẩu truyện của An Tử Thiên chứng tự bế lại có tính cố chấp muốn nuôi dưỡng vk từ bé bỏng, và cô bà xã này sau thời điểm được sống lại một lần thì cũng tự nguyện để anh ta nuôi dưỡng.

giới thiệu truyện trùng sinh yêu An Tử Thiên

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện trung sinh yêu an tử thiên

Bạch Thấm cứ như vậy mặc cho khung hình của bản thân mình trôi nổi giữa không trung – à không, bây chừ đã không thể nói là khung hình nữa rồi, phải gọi là một trong linh hồn, hoặc gọi là…. Quỷ Hồn.

Ngày đó cô chạy ra khỏi biệt thự An Thị, chỉ lo chạy nhanh về phần bên trước nên không chăm chú lúc đó có một cái xe tải đang lao tới. Cô chỉ nghe thấy có người hốt hoảng hét lớn rồi vừa quay đầu lại thì đã thấy ánh sáng màu xanh da trời chiếu chói mắt, tiếp theo sau là một trong trận đau nhức, còn có một lực trẻ khỏe đẩy khung hình cô sang nơi khác. Trước lúc hoàn toàn mất đi tri giác, cô Bên cạnh đó nghe đc tiếng thét chói tai.

Chết chỉ việc trong nháy mắt, nhưng mà trong nháy mắt này, con người lại có thể nghĩ đến rất nhiều thứ. Bạch Thấm sau thời điểm mất đi tri giác đột nhiên cảm nhận thấy thật nhẹ nhàng, sau cùng đã xong, ở đầu cuối rất có thể thoát khỏi mọi thứ, cô đời này đã thoát khỏi vận mệnh phải làm đồ chơi vui mừng người khác.

Nếu có kiếp sau, cô nhất định phải nắm chặt vận mệnh của chính mình, không hề để chính mình lại hệt như kiếp này, lúc nào cũng bị người khác khống chế, bài bố giống hệt như một con bài. Nhưng đồng thời, Bạch Thấm cũng cảm thấy rất khó chịu. Loại khó tính này Chưa hẳn khổ cực bắt nguồn từ khung người mà là lòng cô – một cảm xúc trống trơn rất giận dữ, hệt như bị mất nào đó rất cần thiết. Đó là cái gì? Trong đầu Bạch Thấm đột nhiên xuất hiện dáng vẻ của An Tử Thiên. Ảnh đó chỉ chợt lóe mà lướt qua trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khiến cho cô cảm giác hệt như muốn bắt lấy thứ gì đó và lại giống hệt như Chưa hẳn…

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

trên giường bệnh, hai mắt An Tử Thiên nhắm chặt, cả người nằm yên không nhúc nhích, dù rằng anh đã dùng liều thuốc an thần nhưng vẫn không còn ngủ yên. Đôi mày anh nhíu chặt, hai tay gắt gao nắm lấy đệm, gương mặt thống khổ vặn vẹo, đôi môi khô khốc thấp giọng khàn khàn bật ra âm thanh. Cho dù không nghe rõ anh nói gì, Bạch Thấm cũng biết anh đang kêu tên cô.

Thấm Thấm, Thấm Thấm, Thấm Thấm…..

Âm thanh khàn khàn vang lên, bỏ mặc mọi thứ, cho dù yết hầu khổ sở anh vẫn không chịu ngừng, thật giống như chỉ việc gọi tên cô như vậy, cô sẽ đột nhiên xuất hiện đáp lại lời của anh.

Anh lại gặp mặt ác mộng. Trong lòng Bạch Thấm cảm thấy vô cùng tức giận.

từ thời điểm ngày cô chết, An Tử Thiên vẫn cứ như thế.

Ngày đó sau khoản thời gian trọn vẹn chết đi, Bạch Thấm bắt gặp chính mình lại lơ lửng giữa không trung, cơ thể ở trạng thái trong suốt. Còn không kịp nhận ra chính mình đã chết, bản thân giờ chỉ là hồn phách thì cô đã thấy ngay ở phía bên dưới là An Tử Thiên rối loạn ôm siết lấy khung hình đầy máu của cô không kết thúc gọi:

– Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… Thấm Thấm… Tỉnh tỉnh… …

Anh không dứt gọi giống như vậy có thể khiến cho cô tỉnh lại. An Tử Nguyệt đứng lân cận nỗ lực nói cho anh biết sự thật:

– Bạch Thấm sắp chết rồi, anh không thể ôm cô ấy như vậy, phải mau chóng đi bệnh viện, đem cô ấy giao cho bác sĩ.

Nhưng An Tử Thiên không thèm để ý tới, dùng lực đẩy An Tử Nguyệt ra đồng thời lại càng ra sức ôm chặt Bạch Thấm nỉ non:

– Thấm Thấm… Anh sai rồi… Anh biết sai rồi… Xin lỗi… Thấm Thấm… Em đừng xảy ra chuyện gì được không?

– Thấm Thấm… Mở mắt ra nhìn anh đi…. Anh thật sự biết sai rồi… Em ghét bỏ anh yêu em, vậy anh sẽ không còn yêu em nữa đc không? ….

– Thấm Thấm… Em không cần như vậy có được không… Thấm Thấm… Em tỉnh lại đi… Thấm Thấm… Chỉ cần em tỉnh lại… Anh sẽ lập tức bặt tăm… Trong tương lai em sẽ không phải nhìn thấy anh nữa….

– Thấm Thấm… Em gạt anh đúng không? Thấm Thấm… Em mau tỉnh lại a …Thấm Thấm….

Anh cứ mặc cho trán cô đầy máu, không chấm dứt kêu cô mở mắt tỉnh lại giống như đứa trẻ bị khi dễ bồn chồn chưa chắc chắn làm như sao cho phải. Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên dùng lực ôm thân thể bị thương của cô giống hệt như ôm cả trái đất nhỏ dại, dịu dàng mà tang thương, nồng đậm đau xót & hoảng loạn bao bọc lấy cơ thể anh.

Hai mắt Bạch Thấm trừng lớn hoàn toàn không còn tin tình cảnh trước mặt, cô lấy tay bịt chặt miệng mình nghẹn ngào từng tiếng. Từ trước đến nay Bạch Thấm chưa khi nào có thể nghĩ rằng cô chết người nam nhi hững hờ như An Tử Thiên lại bối rối đau xót. Cô cho tới bây giờ vẫn cho rằng đối với anh mình chỉ là 1 trong những món đồ chơi. An Tử Thiên làm sao rất có thể vì một sản phẩm chơi như cô mà thương tâm như vậy.

Bạch Thấm lờ đờ bước tới trước giường, đưa tay vuốt lên hai hàng lông mày nhíu chặt của An Tử Thiên. Vốn nghĩ rằng như thế rất có thể giúp cho anh rất có thể ngủ ngon hơn nhưng không ngờ khi cô vươn tay ra thì lại phát hiện bản thân hoàn toàn có thể xuyên thẳng qua mọi thứ. Ngay lập tức Bạch Thấm khó tính đam mỹ sủng vì hiện thời mình chỉ là một trong hồn phách chỉ rất có thể nhìn An Tử Thiên bị ác mộng hành hạ_cảnh tượng tràn ngập ảm đạm đã diễn ra hơn một tháng trước mắt cô.

Ngày đó, An Tử thiên ôm thi thể của cô bất khuất mà vô vọng, không chịu buông tay cũng không để cho bất kì ai nào đến gần.

Khi thuốc an thần hết công dụng thì anh lập tức tỉnh dậy. Không nhìn thấy thi thể của cô, anh cuồng loạn đập phá toàn bộ đồ vật trên bàn, lớn tiếng gào thét gọi tên cô. Anh bị các bác sĩ mạnh khỏe ấn chặt xuống giường, khung người không xong run rẩy, hai mắt sung huyết tràn trề tơ máu. Từ trước đến nay, Bạch Thấm chưa từng thấy đc dáng vóc chật vật bom tấn của anh như hiện thời. Điều ấy khiến cho cô không nhịn đc mà đau lòng.

An Tử Thiên bị trói bên trên giường không còn mảy may động đậy. Anh nằm lặng ngắt không ăn không uống, không nhúc nhích nhìn chằm chằm trần nhà. Bạch Thấm ở bên cạnh nhìn anh, cho dù có nhắm mắt cũng cảm nhận đc tuyệt vọng từ trên người An Tử Thiên phát ra.

****

Suốt hơn một tháng nay, cô nhìn anh từ điên loạn giãy dụa trở thành tuyệt vọng, mỗi ngày đều không xong xuôi gặp mặt ác mộng. Cô vẫn nghĩ phiên bản thân so với An Tử Thiên không tồn tại cảm tình mà cho dù là thì cũng biến thành chỉ là ân oán hận. Nhưng bây giờ Bạch Thấm nhìn An Tử Thiên như thế, trong tâm cô thật sự đau đớn.

Lý Do, An Tử Thiên, vì sao? Ví dụ cô hận anh, nhưng hiện tại lòng cô lại vô cùng đau khổ. Cụ thể bây giờ cô chỉ là một trong hồn phách nhưng Vì Sao lại vẫn cảm nhận thấy đau lòng đến mức không thở được? An Tử Thiên, nếu anh không thống khổ như vậy, tôi nhất định cũng sẽ không còn đau lòng? An Tử Thiên, Tại Sao chứ? Nguyên Nhân, tôi chết anh lại vô vọng như vậy?

Nếu hiện tại cô có thể khóc thì đó nhất định là nước mắt vì anh mà rơi. (Ta chém…)

họ nói : “An Tử Thiên nhất định bị điên rồi, không điên thì cũng sẽ một kẻ vô dụng. An gia nhất định sẽ không còn thèm suy nghĩ một kẻ vô dụng như hắn? Anh ta vì một người con gái không biết giỏi xấu mà trở thành bộ dạng sống dở chết dở, An Tử Thiên thật sự quá thất bại rồi.”

“Còn không phải do Bạch Thấm gây ra xui xẻo? Thông thường cô ta chưa chắc chắn xuất sắc xấu xem thường An Tử Thiên, hiện nay đã chết lại còn muốn đem anh ta bức điên, khiến cho An gia ngày càng đi xuống. Còn cả An Tử Thiên nữa, mọi cá nhân người nào cũng nói An thiếu gia hờ hững tình cờ, chưa biết Vì Sao bây chừ lại vì một người phụ mà mạng mình cũng không cần chứ? Aizzz….”

Vì Sao lại như vậy này? Tại sao? An Tử Thiên, anh sao hoàn toàn có thể như vậy?!!!

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Không được! An Tử Thiên, không được! Anh không thể như thế, tôi hận anh mười mấy năm, anh làm sao rất có thể vì tôi mà cuồng loạn như thế? An Tử Thiên, đáng lẽ ra anh phải liên tục sống và cống hiến cho giỏi, đáng lẽ anh phải khiến cho tôi dù có biến thành Quỷ Hồn cũng phải hận anh thấu xương. An Tử Thiên, anh vực dậy cho tôi, anh phải cho tôi thấy anh thật tốt, thường xuyên sống thật giỏi cho tôi…..!!!!

An Tử Thiên… Anh xem… Em còn ở đây, còn ngay ở kề bên anh này , anh chẳng thể nào phát điên như vậy được…

An Tử Thiên…

. . . . . . . .

Tử Thiên..

. . . . . . .

Anh Tử Thiên…

. . . . . .

Anh xem, em đang ở kề bên anh đây này…

Anh mau nhìn đi, Thấm Thấm vẫn đang bên cạnh anh…
Chúc bạn đọc truyện online trùng sinh yêu An Tử Thiên vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *