Nhận xét truyện Trùng Sinh chi Thương Lam

Nhận xét truyện Trùng Sinh chi Thương Lam

Trước hôn nhân, nữ chắc cú thương hắn tuy vậy các bạn hắn thương không phải là phụ nữ. Sau khi kết hôn, bạn nữ đang luôn thay lấy lòng hắn nhưng mà hắn vẫn chưa bao giờ thương phái nữ.

Trình làng truyện Trùng sinh chi thương lam

Tác giả: Tiện Thương
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh đưa ra thương lam

Triển Tử Tu đứng trước ngăn ngừa bệnh, chậm trễ không Chịu đẩy cửa lấn sân vào. Hắn ngưng trọng ánh mắt túi vải trong tay, nắm trên tay nặng trịch, phảng phất cũng như thể ngàn cân nặng.

chỗ này khám đa khoa nổi danh nhất đô thị B, bên trên hành lang gia đình bạn mang đến người trong gia đình đi, lọt vào tai là tiếng bước đi mất trơ trọi tự cùng âm thanh chuyện trò, gồm ai oán tất cả vui.

Hắn kì thật đã đến từ sớm. Đừng trước cửa ngõ hơn nửa giờ sửng sốt không dám bước vào. Hắn nghĩ, đối sở hữu người trong gia đình phía trong kia là bao gồm hận, mặc dầu mọi người kia là ba hắn.

Triển chiêu tập – đầu sỏ đô thị B, nam nhân gồm nắm lực mập mạp, một loại hắc- bạch hai nhà phần đông nạp năng lượng sạch… Hầu như thứ này số đông là ngoại giới thuyết pháp. Còn chuyện của hắn, người trong gia đình ngoại trừ quanh đó số đông thứ này chủ yếu đắn đo gì hết, dù sao Triển chiêu mộ cự tuyệt chào đón chất vấn.

“ cần làm gi đứng ở cửa không vào?” Thương Hồng từ của phòng xây dựng đi ra,xem bên cạnh cửa là Triển Tử Tu, dừng chút ít, tầm mắt chuyển sang túi vải trong tay mất hốt nhiên ngó bên đi chỗ khác.

truyện tranh tổng tài ngược

“ Hồng di” Tử Tu nhàn nhạt nhìn chị em một mẫu, nuốm thật chắt túi vải trong tay hướng của phòng đi đến.

Thương Hồng năm nay vừa tới 40, được bảo trì ăn nhập cần cùng bề mặt nhìn chưa ra ẩn vết năm tháng, ngũ quan tinh xảo dễ thương cũng như xưa, vóc chúng ta bé lâu năm, gồm lồi bao gồm lõm, nữa điểm chú ý không ra là bạn nữ nhân trung niên.

“ Cha”

Triển Tử Tu đi mang đến trước giường dịch, lạnh nhạt hô một tiếng:

“ Ta đem bà bầu mang đến“.

trên giường bênh, nam nhân ừ nhẹ một tiếng, mở mắt. Đôi mắt ấm phỏng rơi vào tủi vải trong tay Tử Tù.

Tuổi đã hơn năm mươi, thay nhưng mà đang anh tuấn như cũ, cơ thể béo múp, chú ý qua chưa thua thảm gì hắn, còn có thêm trội hơn. Chỉ cần kể từ khi bà bầu hắn mệnh chung, bởi này đã từng “tại chiến trận bày mưu giết định Đại Tướng Quân” bây giờ trước mắt là người bệnh đi.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ trọng sinh

Triển mộ rung rẩy giơ tay lên:“ Đem mẹ ngươi đến đây“.

Triển chiêu tập đời này, có tác dụng cho người kính, có tác dụng cho những người sợ. Càng làm cho cho tất cả những người sợ chính là căn cứ vào nhà bà xã, hắn phản bội lời hứa của ba hắn, bức bị tiêu diệt hiền thê chủ yếu, mưu đoạt da tài Thương Trung Tín, thủ đoạn ác nghiệt tàn ác.

Triển Tử Tu nhìn trước mắt, nam nhân tuổi xế chiều, nặng nề đem túi vải vào hai tay run run của bố hắn đối lập mang bạn bên trên thương trường có tác dụng ngừoi ta rợn tóc gáy.

do cái gì có tác dụng hắn gắng đổi?

Triển Tử Tu móc ra trong túi sách dòng bình, dè dặt nâng mang đến trước bên Triển tuyển mộ, này nghiễn nhiên đó chính là cái bình tro cốt, bên phía trong đựng bà mẹ hắn.

Mười năm.

người mẹ hắn chết ngày ấy hắn còn nhớ rõ, chính là trước mắt do nam nhân này vai trung phong cứng cũng như sắt thép, lần bước đầu tiên lộ ra một mặt bộ dáng yếu ớt chưa chống chịu nổi.

Hắn ấp ủ phụ nữ thật chặt, mặc dầu trong ngực hắn là thi thể sớm đã biết thành hỏa hoạn cháy sạch chỉ với một bến bãi than Đen, ấp ôm thật chặt cũng như xưa, hắn không cho phép bất luận kể nào va đến thiếu nữ, càng cấm đoán phép nữ hạ an táng, bạn không tin quỷ thần cũng như hắn có thể mời mang đến cái có tên thường gọi là cao tăng đắc đạo, thỉnh cầu đem hồn phách khóa lại.

Triển Tử Tu nhìn xem Triển chiêu mộ mở ra tro cốt, tay vững xoàn hốt chút ít tro những vết bụi, hiện thời lông mày nhíu chặt mới giống như giãn ra, trên mặt nổi lên một vệt mờ cười cợt.

Trong mười năm, tro cốt mẹ hắn luôn luôn tại ở trong nhà Triễn mộ, ở trong phòng dán lên đủ hầu như bùa phù, có tác dụng do vậy để khóa chặt hồn phách mẹ hắn thiết yếu đầu bầu.

Hắn nghĩ, kể từ khi Thương Lam chết, tía hắn chủ yếu điên rồi.

“ Sớm biết như nắm này, đề nghị gì ban đầu…”

Thời điểm người đang còn bởi sao chưa coi trọng, từ bây giờ ấp ủ một vò tro cốt thì có công năng gì?

“ cụm người nhà các đi ra đi”

Triển chiêu tập cũng chưa ngẩn đầu lên, cũng như xưa chấp nhất vắt lấy bụi trong tay, hắn từ từ xoi mòm lớp bụi trong tay, nhẹ nhàng, có thể vuốt ve mặt Thương Lam, dè dặt, chỉ sợ hù mang lại bạn nữ.

khôn xiết xa nghe được tiếng Triển Tử Tu đóng cửa ngõ, cùng tiếng thở dài như gồm như không.

Đêm đấy, Triển Tử Tu nhận được điện thoại khám đa khoa Call tới,Triển tuyển mộ trời vừa rạng sáng cha mươi lăm phút mệnh chung, ban đầu chết, hắn nuôt chửng tro cốt mẹ hắn.

Hắn yêu, làm cho cho người run sợ.
Chúc Cả nhà đọc truyện Trùng sinh đưa ra thương lam vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *