Nhận xét truyện Tổng Tài Cuồng Thê, phu Nhân vẫn Trở Về!

Nhận xét truyện Tổng Tài Cuồng Thê, phu Nhân vẫn Trở Về!

Một đêm xuân qua đi, Trầm Tịch Dương chôn vùi quá khứ theo một tổ ấm phái mạnh lạ bên ra nước không tính. Năm năm sau, cô dẫn theo bảo vật phấn nộm cute quay về.

Trình làng truyện Tổng tài cuồng thê phu nhân vẫn trở về

Tác giả: Uyên Tố Tố
Thể loại: Truyện ngôn tình, sắc, sủng, ngược

Trích đoạn truyện Tổng tài cuồng thê phu nhân sẽ trở về

Tại sân bay thành phố X, nước X.

Một teen girls dễ thương trong trẻo, di động một đứa bé dại chừng năm tuổi, một Khủng, một nhỏ tuổi dắt tay nhau đi, cái này cũng thật gây chú ý đi.

“Mami, nhỏ đã nhớ chú Hiên các lắm….” Thanh âm non nớt mềm mại vang lên khiến trung ương con người ta mến mộ vô cùng.

Trầm Tịch Dương đôi mắt black láy tất cả chút tối lại, xoa đầu yên ủi bảo vật,

“Chú Hiên sẽ sớm lấy vợ. Người mẹ bé bạn quan trọng làm phiền con người ta suốt. Bảo bối ngoan, tất cả mẹ ở bên nhưng….”

Vừa nói cô vừa ngoái đầu chú ý qua ô cửa kính xa xôi, năm năm rồi- mà lại cô lại một lần nữa quay về địa điểm này. Trầm Tịch Dương dò ra, cô đã đi biết bao mảnh đất lạ trên thế giới này, bao gồm biển lớn vô tận, có thảo nguyên bạt ngàn, bao gồm dãy núi ngàn năm băng tuyết, lại bao hàm hoang mạc bị khô khốc không một bóng các bạn….

chỉ đơn giản là trong tim cô vẫn luôn trống vắng…

Lại nhìn ánh bên trời tỏa nắng rực rỡ ngoại trừ kia cũng như đang len lỏi, luồn lách sâu vào trong trung tâm can của cô ý….

Trầm Tịch Dương lại tự hỏi: Từ bao giờ mặt trời ở thành phố X lại chói loá mang lại thế?

“Mami nghĩ gì mà đơ người thân ra thế?” bảo bối khẽ nhéo cánh tay của mẹ người nhà.

“Đang nghĩ có tác dụng thế nào đem xú tiểu tử ngôi nhà con gả quách cho nữ giới nào đó!”

>> Đọc thêm Truyện anime

bảo vật mở to mắt cạnh tranh tin nhìn mami nhà bạn, có chút chạnh lòng khi bị coi có giá thấp, bĩu môi nói, “Con mới không thèm gả cho mấy đứa trẻ em ranh đấy, ông đây đẹp trai cố gắng này, hơn nữa IQ lại rất là cao, nếu có gả do đó mấy đứa con trẻ ấy tranh nhau xếp một hàng lâu năm trên phố, cầu gả mang đến ông đây!”

Đối với chuyên môn tự luyến của bảo vật căn nhà người nhà, Trầm Tịch Dương dù vẫn quen dẫu vậy cánh môi đang chưa nhịn được nhưng mà teo rút, hào kiệt tự luyến này ngày dần cao rồi!

“Trầm Huân Khanh!”

“Dạ? Mami điện thoại tư vấn bảo bối?”

Trầm Tịch Dương vẻ mặt căm ghét nói, “Tránh xa lão nương ra! Nương không quen mấy kẻ tự sướng!!!”

“Mami, bảo bối đã ngoan nhưng, mami đừng quăng quật bảo vật….” báu vật tự nhiên cao giọng, thanh âm sở hữu theo chút uỷ tạ thế, chút hờn tủi.

Trầm Tịch Dương bắt gặp, chúng ta phần đông quan sát cô với góc nhìn chỉ hận quan trọng nạp năng lượng tươi nuốt sống, chỉ hận cần thiết đem bảo bảo khả ái dễ thương kia đem về nhà sủng ái.

“Haha, bảo vật đừng giận, báu vật thích gì mami phần đông mang đến nhưng…”

Trầm Tịch Dương vừa nói, vừa mỉm cười hoa lệ, lại chóng vánh kéo báu vật đi khỏi khu vực thị phi này!

“Cô gái đấy, bên tôi thấy quen lắm….Đã từng thấy ở chỗ nào rồi….”

Một ai đó bất chợt nhăn mày nói, Bên cạnh đó đã nuốm lục lại kí ức. Một lời nói bâng quơ khiến Trầm Tịch Dương khẽ khựng lại, tuy nhiên cô rất nhanh chóng sắp xếp lại cảm nghĩ, di động cầm tay báu vật thẳng lưng rời đi….

“Khanh đậu phụ! Được lắm! Dám hãm hại lão nương!” Ra tận cửa cảng hàng không, Trầm Tịch Dương véo khỏe mạnh vào tai bảo bối, hung ác hăng nói.

“Mami, oan mang lại bảo bối quá, đau…..Cẩn thận làm tổn hại nhan sắc của con….”

“…………”

“Bảo bối là hoa thơm, không hề loại đậu phụ thối mami nói!”

“…………”

Được rồi! Trầm Tịch Dương Chịu thua! Bàn về thiên tài tự dát tiến thưởng lên mặt người, bảo vật căn nhà cô nhận thứ hai, tuyệt chưa có ai dám tranh chỗ đứng thứ nhất!

bên trước chỉ một tốp thành viên vẫn đứng ngóng sẵn. Trông thấy Trầm Tịch Dương, một các bạn đại trượng phu trung tuổi khoác lên các bạn bộ vest bóng nhoáng tiến, tiến về phía cô, giơ tay ra chào hỏi,

“Xin kính chào Trầm tiểu thư. Tôi đảm nhiệm tập đoàn Kính Thị tới đón cô.”

Trầm Tịch Dương đồng ý, cười tươi hợp tác Lâm Thiên, so với năm năm trước, cô sẽ trầm ổn, thong dong hơn.

“Xin kính chào, ngài Lâm.”

công ty lớn Kính thị cùng với Mạc thị, ở Á Lục này, có thể nói chính là tay bịt trời. Kính thị bao gồm hẳn một mảng chăm buôn bán về cá tính, nhưng Trầm Tịch Dương trong bố năm đã nhận được bởi tiến sĩ của đại học Kingston London.

Năm ngoái nhờ mẫu thiết kế ra tủ chứa đồ “Hoán khứ bách hồi” mà nổi danh trong giới bắt mắt chỉ với sau một đêm, một loạt công ty lớn săn đón.

Trầm Tịch Dương vẫn luôn yêu dấu phong cách hiện đại hòa hợp có thời trang truyền thống của Trung Quốc cổ xưa, Như vậy cô nhận lời mời từ phía Kính thị, một công ty lớn bom tấn về phong cách tốt nhất Nước Trung Hoa. Mà một năm trước Kính Thị mở bổ xung một bỏ ra Cấp Tốc tại thành phố X, rất cần người thân trẻ như cô.

Lâm Thiên thân mật Giới thiệu từng các bạn trong đoàn cho cô làm quen. Ai nấy hồ hết chưa nhịn được phun góc nhìn hiếu kì về phía bảo vật.

“Oaaaa, sao bên trên đời có thêm đứa trẻ dễ thương, khả ái nhường này cơ chứ?”

“Không biết bác mẹ yêu nghiệt nào có vẻ ra đời đứa nhỏ này. Hic, nói mang đến là tủi thân, cũng muốn tất cả bảo bảo khả ái cầm này, cơ mà tiếc là gen di truyền ngôi nhà tôi không cho phép…”

Một teen girls rầu rĩ nói, các giọng nói gồm chút khôi hài làm nhà bạn chưa nhịn được gần như mỉm cười rộ lên.

“Cô ấy à? Bao gồm lấy Mạc tổng cũng không sinh được báu vật phấn nộm vậy này đâu!”

teen girls trẻ tên Hà Dĩnh Nhi vội xua tay nói, “Ấy chết, đừng trêu đùa tôi nạm chứ! Mạc tổng là ai chứ? Lão ngũ diamond của nước X này, một nhân vật bé xíu cũng như chúng tôi sao giống như mơ tưởng. Kính phó tổng nghe thấy chẳng hề là đòi dòng mạng bé dại này của mình hay sao?”

Nhắc tới Kính phó tổng, không gian gồm chút đông lại, Kính phó tổng là ai chứ?

Nghe đồn vày này từ nhỏ dại bị thất lạc, khoảng năm năm trước mới được tìm lại, thiên kim Kính gia, em gái cưng của Tổng người đứng đầu Kính Thiên Minh căn nhà họ, tên là Kính Thiên Dương.

sắp tới Kính Mạc liên hôn, ráng ko phải cô đấy sẽ là cu li nhân của Mạc Tu Nghiêu sao?
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *