Nhận xét truyện Tổng Tài Bá Đạo cũng như cô vợ Thám Tử

Nhận xét truyện Tổng Tài Bá Đạo cũng như cô vợ Thám Tử

Ngạo Thiên, một mình quý ông cao ngạo núm trong tay quyền lực buổi tối cao, trong hắc bạch lưỡng đạo tại đô thị X. Wind một teen girls trẻ, sống công bằng biện pháp hành động tuỳ hứng, chưa từng nếm trải dòng được có tên thường gọi là mối tình.

Giới thiệu truyện Tổng tài bá đạo cũng như bà vợ thám tử

Tác giả: Lan hồ Điệp 134
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện Tổng tài bá đạo và bà xã thám tử

Tại cảng hàng không new York, một người nhà phái mạnh mang dáng nhà bạn to lớn, mặc bên trên gia đình bộ âu phục màu đen của tên thương hiệu Armani cấu tạo riêng mang lại anh.

Anh thiết lập khuân mặt đẹp trai y như tượng điêu khắc Hy Lạp, mái tóc ngắn màu nâu được anh tém gọn về đằng sau, càng tôn lên sự tuấn tú trên khuân mặt kiêu ngạo của anh ý.

Ngạo Thiên được trợ lý Ken và hai tên chân tay, cẩn trọng hộ tống bật dậy khỏi máy bay tư nhân của mình.

bây giờ anh bay sang new York là để chạm chán Lôi Lạc Thiên chủ tịch của công ty Lôi Thị, để bàn về mối công việc làm ăn có ảnh hưởng liên quan mang đến mạng lưới đánh tiếng của city X.

bảo an cảng hàng không vừa thấy được Ngạo Thiên liền cung kính cúi đầu chào hỏi, rồi chóng vánh chặn đường đông đảo hàng khách đi cạnh bên lại, để nhường con đường mang đến Ngạo Thiên.

Ngạo Thiên ưng ý song song với sắp đặt của Lôi Lạc Thiên, anh ngạc nhiên lần này mang đến new York lại được Lôi Lạc Thiên đãi ngộ có lợi vì vậy.

cũng đúng Lôi Lạc Thiên là một thành viên gia đình không đơn giản, xã bàn giao tràn lan, ở bắt đầu York này chỉ có biết đến cái tên Lôi Tổng, dù trong lòng chưa ý muốn dẫu vậy mẫu thiết kế cũng cần phải tỏ ra kiêng dè kính nể.

Chỉ có những nhà bạn ngu ngốc mới dám đối đầu có Lôi Lạc Thiên.

Trong lúc Ngạo Thiên vừa đi ngang qua cửa ngõ khẩu hải quan, bỗng dưng bị ai ấy từ bên cạnh hông chạm bạo gan vào chúng ta.

Hai tên tuỳ thuộc đi ở bên cạnh phản ứng cực nhanh, chúng ta nhanh chóng xông tới một tay đẩy gia đình bạn lần khần chết là gì sang một mặt, tay sót lại vịn vào khẩu súng đặt ở thắt lưng chuẩn bị rút ra tự vệ.

>>> Coi thêm list Truyện đam mỹ sắc

Ngạo Thiên sa sầm mặt, anh nhíu mày góc nhìn tỏ ra nộ khí khi bắt gặp hai tên tay chân phản ứng hơi lố ở công cộng.

Hai tên tay chân nhìn thấy sắc bên xám xịt của gia chủ, liền buông tay bật dậy khỏi khẩu súng, lặng lẽ lui mọi người sang một bên đứng hóng lệnh.

teen girls mặc bên trên thành viên gia đình quần jean áo phông, đầu đội mũ lưỡi trai black color, bị hai tên thủ túc của Ngạo Thiên mạnh tay xô bổ.

cô gái ngồi bết bên dưới mặt đất cố ý cần dùng âm lượng béo quát lên, để chú ý sự cần nhớ của mọi người bao bọc.

– Ahhhhhhhhhhh

nhiều chúng ta có tác dụng gì vậy?

hy vọng giết các bạn hay sao?

Ngạo Thiên đứng sở hữu tứ nuốm cực kì thanh nhàn, hai tay đút vào trong túi quần tay của bản thân mình, lông mày nhíu chặt lại thành mặt đường thẳng nhìn vào bạn gái chuyện bé xíu xé ra mập trước bên.

sáng tỏ vừa rồi là vì cô ta không cẩn thận va vào các bạn anh, sao bây chừ lại bày ra cỗ dạng có thể anh bắt đầu là người gồm lỗi?

Ken theo bên cạnh Ngạo Thiên nhiều năm, chỉ việc chú ý vào sắc bên của Ngạo Thiên anh liền biết trong lòng Ngạo Thiên cảm thấy cực nhọc chịu đựng.

ánh mắt sắc bén của Ken đảo một vòng xung quanh, bắt gặp một đám người thân đang vây quanh họ buôn chuyện xôn xao, anh liền đưa tầm mắt của mình vào bạn gái ngồi lì dưới bề mặt đất.

– cô gái, là vì cô không cẩn thận va vào các bạn của ông chủ chúng tôi trước.

teen girls ngồi dưới mặt đất ngước mắt lên chú ý Ngạo Thiên, thấy được Ngạo Thiên chưa thèm liếc mắt mang đến người trong gia đình, để mang lại thủ công lên tiếng.

bạn gái càng thêm nổi giận, bày ra bộ dạng đáng thương khóc rống lên.

– Hu…….hu……hu………

Đau chết chóc ta, cụm người nhà sẽ khiến chân tôi bị thương.. Hu…hu….hu…..

Đau quá…….hu…..hu…hu…

cô gái sử dụng hai tay bao phủ lấy cổ chân của bản thân mình khóc lóc ồn ã, càng lúc âm lượng càng cao hơn.

– A…..um……..

Ngạo Thiên bực bội hắng giọng, anh bất chấp bạn gái mặt dày này, điềm nhiên Cách về bên trước.

teen girls nhận thấy cách biểu hiện bàng quan chưa thèm nói một câu xin lỗi của Ngạo Thiên, trong lòng phẫn nộ.

bởi vậy là ý muốn rời đi sao?

cực khó vì vậy đâu!

teen girls cúi người xuống lợi dụng mẫu mũ lưỡi trai trên đầu che bên của bản thân mình lại, cô lấy trong túi quần ra một lọ thuốc nhỏ tuổi mắt, chóng vánh nhỏ dại vào hai mắt của bản thân mình, tạo hai cái nước mắt trong suốt.

Cô ngước mắt lên chú ý thẳng về phía của Ngạo Thiên, lúc này loại cô thấy được chỉ là bóng lưng cao lớn của anh.

Cô ngạc nhiên bóng lưng của bệnh nhân nam giới này, thật vạm vỡ đương nhiên khí cố dọa thành viên gia đình.

cô gái bỡ ngỡ có bạn dạng thân của mình, vì sao thành viên gia đình lại có thêm suy này.

nhận thấy Ngạo Thiên sẵn sàng chuẩn bị Cách bật dậy khỏi cửa ngõ sân bay, teen girls chớp nhoáng khóc rống lên, cô vừa khóc vừa kêu lên.

– Hu…hu….. Anh có tác dụng người ta bị thương rồi, cứ Bởi vậy là loại bỏ đi hay sao?

thấy được một cô gái nhỏ bị người thân khác nạt khóc nức nỡ, số đông người nhà đứng xung quanh từ nãy giờ cần thiết có tác dụng ngơ liền lên tiếng nói giúp.

– Anh kia, anh khiến nhà bạn khác bị thương rồi ước ao trốn tránh trách nhiệm hay sao?

Ngạo Thiên nghe người thân nàng ẩn dưới nói cầm cố, anh bất giác xoay đầu lại nhìn bạn gái.

bắt gặp cô gái khóc tức tưởi nước mắt cũng như mưa chảy lâu năm xuống bộ mặt của cô ấy, Ngạo Thiên nhếch môi cười cợt khinh thường.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *