Nhận xét truyện Tổng giám đốc, phu Nhân Chạy Rồi

Nhận xét truyện Tổng giám đốc, phu Nhân Chạy Rồi

Cô ở độ tuổi tươi cũng như hoa, bị tía chúng ta cần đến thuốc tự tay gửi lên giường cánh mày râu, giờ khắc này cô hận, cô giận nhưng mà không cách nào tránh thoát.

Ra mắt truyện Tổng chủ tịch cu li nhân chạy rồi

Tác giả: Phương Thảo Thiên Sứ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu cu li nhân chạy rồi

“Không nên, buông chúng tôi ra!” Trong một căn phòng nào đó của tòa Nhà biệt thự Âu Dương truyền ra tiếng rống to kiềm nén của 1 tiếng cô gái, làm cho những người hầu phía bên ngoài lừng chừng chưa dám cho gần, mặt của nhà bài trí khôn xiết xa hoa, lắp đặt các loại thiết bị tinh xảo, giờ phút này trên giường béo đôi nam nữ giới đang dây dưa đấu sức xem xem rốt cục mình nào tanhg.

“Đã chuyển tới cửa ngõ rồi, vị sao còn mong bên tôi thả ra?” Âu Dương Lãnh nhìn cô gái quật cường dưới thân gia đình mỉm cười khẽ, vẻ bên đầy ý cười tà ác hiểm, đáng tiếc nụ mỉm cười đó chưa biểu đạt trong mắt, khiến cho góc nhìn to tròn của cô gái bên dưới thành viên ngấn nước.

“Anh. . . Khốn kiếp!” Vu Thiện bị bực tức không nhẹ, trên dưới bộ ngực phập phồng đụng vào cánh tay anh đang áp chế, khiến đôi mắt Âu Dương Lãnh nheo lại, cô quả nhiên trời sanh là bảo bối, bạn dạng thân thành viên gia đình cũng chỉ cảm giác cô thú vị cơ mà thôi.

“Cô tức giận thật đẹp!” Giờ phút này cô ở bên dưới thân thành viên, đôi mắt quyến rũ kín đáo, bởi lẽ vì bực tức làm cho hai gò má cô ửng đỏ, khiến anh siêu hy vọng hôn lên, tuy vậy hiện giờ không hề lúc!

“Cút ngay, cấm đoán phép va tôi!” Vu Thiện bị chọc tức, cơ bản lưỡng lự bộ dạng của mình cuốn hút anh cho kích thước nào, có một lòng ao ước bật dậy khỏi lồng ngực của người này, chỉ việc nghĩ cho bản thân bị cha thiết kế, chuyển chính mình lên bên trên giường của anh ý, cô cảm nhận tức, tại sao người nhà cần bị chúng ta định đoạt!

“Bây giờ đang quá muộn rồi?” Âu Dương Lãnh nhìn cô, nhếch miệng, lại gần môi cô: “Tại sao chưa gật đầu đồng ý hôn sự?”

“Anh. . . . Cần tránh mua tới gần!” Trong lòng Vu Thiện luống cuống, chưa từng có một nhà bạn con trai dám dựa trên gần người do đó, nhưng mà con tim của mình có cảm giác giống như sắp đến bật ra, khiến cô càng nổi giận hơn! Tại sao cô chắc là bao gồm cảm nghĩ mang tên nam nhi ác độc ma này!

“Thiện nhi! Một cái thương hiệu hết sức hay.” Trầm thấp đọc tên của cô ấy, anh nhớ chị em của cô ấy thích Điện thoại tư vấn cô bởi vậy, các giọng nói bao gồm sự kiêu ngạo của người làm mẹ, mà lại anh cũng cảm giác vào lúc người kêu nhũ danh của cô ấy thì cơ thể cô run một mẫu.

“Không được call bên tôi như vậy!” Vu Thiện càng bổ sung sử dụng sức giãy giụa, lại bị anh hai bố chiếc liền hóa giải, nhưng cả người cô chút ít hơi sức cũng không có gì, hơi thở bất cập thở dốc.

“Thiện nhi! Bắt buộc gì lãng giá thành hơi sức như thế? Ba cô bảo cô mang đến tìm bên tôi, không phải là sai cô yêu cầu ngoan ngoãn ở lại ở bên cạnh chúng tôi sao?” Âu Dương Lãnh không buông cô ra, đang đứng vững áp chế, đối mang cô mở to mắt có vẻ không nhận thấy.

“Anh ráng ý?” Vu Thiện không đảm bảo lành gì hỏi, anh và cha hợp lại sao? Tại sao tất cả thể? Đáy mắt cô thoáng qua ai oán, đời nào lời đồn đãi trong C.ty bố là thật?

“Giao cô mang đến chúng tôi.” Âu Dương Lãnh bá đạo chỉ thị, nhìn thẳng người con gái dưới thân, vẻ quật cường trên mặt cô gây nên cảm hứng của anh ấy, vốn chỉ cần ý muốn biết cô biết bị ba lợi dụng thì vẫn gồm phản ứng gì, dẫu vậy lúc này cần thiết thỏa mãn anh, anh ao ước ăn uống cô.

“Không, chưa thể!” Vẻ mặt anh thay đổi cũng như cố gắng nào? Đôi mắt đầy đủ biến sắc, chú ý thiết kế của anh ý ko phải là ý muốn hôn thành viên chứ? Làm cho chũm nào đây? Cô nhất thời luống cuống, bộ mặt trắng bệch.

“Wow, để cho bên tôi nếm thử một chút mùi bởi vì của cô ấy.” Lúc lại gần cô, trong mũi ngửi được hơi thở thơm ngát của thiếu nữ trên mình cô thoang thoảng, đấy là một mùi bởi vì siêu êm dịu, quan sát sắc bên cô trắng bệch, anh không vui, trong lòng kêu gào, hy vọng mình trừng phạt cô, nhưng mà anh cũng đã làm rồi, thừa dịp lúc cô còn ước ao chống nghị, che lại kể cả câu nói của cô, xâm lược kể cả ngọt ngào của cô.

“Không. . . . Ưh!” Anh ta thiết yếu đối có tổ ấm Bởi vậy, huống đưa ra cô vốn đắn đo anh, chính xác là cha ba đang xem nhẹ cho nguyện vọng của bản thân mình, đưa thành viên gia đình mang đến địa điểm này, cô thiết yếu thỏa hiệp! Nhưng lại hơi thở của anh ý đã làm lý trí chính bản thân chủ yếu tan rã, để mang đến cô vốn chưa có hơi sức kháng cự, chỉ biết đi trầm luân cùng anh.

“Xem nào, biết điều rồi đó.” Giọng cười cợt yếu ớt trầm thấp vang mặt tai cô, làm cho lý trí của cô ý thu hồi lại, nghĩ mang lại việc anh ta vừa bắt đầu có tác dụng mang chúng ta, khuân mặt đỏ lên, tại sao tổ ấm có vẻ trầm luân trong khoa học hôn của anh ấy ta cầm cố chứ!

“Cút ngay.” chung cuộc thu hồi giọng nói của bản thân mình, cô tức giận mong đánh người, lại phát giác thành viên bắt buộc động đậy, hiện thời new bắt gặp ra, mình bị anh trói lại! Trời ơi, đây là bốn cụ gì thế!

“Sao còn cay cú Như vậy chứ, hy vọng mưu gần cạnh chồng sao?” Âu Dương Lãnh mặc dầu giọng nói mang theo ý cười cợt, nhưng mà động tác của anh ấy lại không phù hợp mang giọng nói, động tác cử chỉ nguy hiểm, bàn tay cũng đặt lên đề xuất cổ cô, dường như khi nào cũng có thể vẫn tự tay giết cô.

>> tìm hiểu thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Anh mong mỏi gì?” Cô khẩn trương nuốt nước miếng bên dưới ánh nhìn lãnh lẽo của anh ấy, cô biết anh nhất định sẽ giết nhà bạn, bối rối nhìn bộ mặt tuấn tú trước mặt người vốn chưa dám thở.

“Ngoan ngoãn làm thiếu phu nhân của công ty lớn Âu Dương.” nếu như không cần do ứng phó sở hữu ông nội, chặn lại miệng của ông nội thì anh ra thủ đoạn này sao? Nhưng mà người trong gia đình nghĩ mang đến trước tiên là cô.

“Đừng gồm mơ! Chúng tôi chưa lấy.” Vu Thiện nổi giận hy vọng giãy giụa, bất đắc dĩ bị trói chặt quá làm cho cô không thể giãy dụa thoát ra, cần thiết làm cho gì khác hơn là phệ tiếng cự tuyệt.

“Cũng ko phải do cô, ngoan ngoãn ở chỗ này đi.” Nói xong xuôi rời buồng, mặc đến cô kêu gào.

“Anh đi đâu vậy? Mau tháo trói mang đến tôi, nếu như không thì anh cứ đợi nhưng coi!” Vu Thiện tức miệng mắng phệ, anh lại có lẽ bỏ lại thành viên gia đình ở địa điểm này!

bây giờ anh không rãnh chú ý tới cô, còn tồn tại chuyện thiết yếu hơn đề nghị làm cho, đi tới cửa, thím Lan vừa lúc xây dựng, mình cho chính là bạn đại trượng phu to lớn cường tráng làm gương mặt đẹp trai của anh thoáng chốc tươi mỉm cười .

“Lãnh, cậu để mang đến bên tôi ngóng cực kỳ lâu rồi!” bạn nam giới mỉm cười tươi có vẻ ánh bên trời, khỏi phải bàn so sở hữu nụ cười cợt bựa xa của Âu Dương Lãnh, ánh bên trời dũng mạnh, chỉ cần trong mắt của anh không gồm ít đi nụ cười.

“Thời gian này đối với cậu nhưng mà nói chưa coi như là cụm.” cầm đầu xoay gia đình mang anh đi lên buồng khách lầu hai buồng khách, khi đi ngang qua buồng của anh ý ở lầu hai thì sẽ như cũ nghe được tiếng Vu Thiện nhục mạ người trong gia đình, nhưng anh mắt điếc tai ngơ.

“Lãnh, cô đấy là ai vậy? Sao lại của nhà cậu, lại còn dám mắng cậu?” bạn cánh mày râu bắt đầu phòng ra, nhận thấy một bạn gái dễ thương nằm trên giường, chưa nhúc nhích mắng Âu Dương Lãnh, gò má ửng đỏ tăng thêm phần xinh tươi.

“Âu Dương Lãnh, anh mau cởi trói mang lại tôi!” thấy được anh cùng một mọi người Đấng mày râu có mặt, bên cô ửng đỏ, ánh nhìn chúng ta con trai này không chút khách khí chú ý cô, hình như người nhà là mình sao Hỏa.

“Ngoan chút ít đi, teen girls.” không nhận thấy đôi mắt cô đỏ, thúc nhà bạn Đấng mày râu tránh ra, đi mang đến phòng khách vị trí kia, bị cô vé lên ** đã còn bị bỏng, cơ mà anh không nghĩ giành lấy cô cấp tốc cũng như cầm cố, trước hết để mang lại cô nếm chút khổ cực.

“Anh. . . Trở lại!” thân thể của cô bị trói, toàn bộ cơ thể trừ Áp sạc ra thì body toàn thân cũng bị chăn bao phủ, trừ miệng ba hình như nói chuyện phía bên ngoài, body toàn thân không thể rượu cồn đậy! Chú ý anh rời đi, các bạn thật sự ở lại khu vực này sao? Làm cho thay nào đây? Nước mắt cô theo khuân mặt chảy xuống, nhưng mà cô rắn rỏi chịu đựng, cô tự nói mang gia đình, chắc chắn nên thoát khỏi tắt thở nhục này!

“Lãnh, tất cả chuyện gì xảy ra?” mọi người phái mạnh tên Hà Tường hỏi, vừa đi theo Âu Dương Lãnh đi tới phòng khách, hiện nay anh cố ý chạy về đó chính là ước ao hội đàm sở hữu Lãnh một ít chuyện, tuy vậy không nghĩ mang lại Lãnh lại đậy một teen girls trong nhà! Là teen girls dạng gì cơ mà đáng giá cho độ Lãnh hao phí thời gian cần lao mập Vậy nên nhốt cô?
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *