Nhận xét truyện ngôn tình ‘Thiển Ái’

Nhận xét truyện ngôn tình ‘Thiển Ái’

reviews truyện ngôn tình sủng ‘Thiển Ái’

Tác giả: Thiên Tinh Tại Thủy
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện

Bữa ăn này tôi vốn không muốn tới. Tôi lo thân mình mấy năm nay không hẳn để cho người khác đem ra như một món ăn mà chọn ba lấy bốn, hơn thế nữa, ở tuổi hai mươi lăm này, cũng không có nghĩ đến việc gả đi. Mặc dù thế, có bà dì nói rằng, người kia họ Cố, tên Cố Thần An.

mặc dầu chỉ là cái brand name giống nhau nhưng tôi có muốn đi tới đó nhìn một cái. Cho tới tận giờ đây, tôi mất tin tức của Cố Thần An khoảng hơn 1 năm.

Nhưng tôi không nghĩ tới Cố Thần An này, Chưa hẳn chỉ là người trùng tên trùng họ. Anh chính là người tôi đã tìm hơn một năm, Cố Thần An.

Đọc thêm truyện đam mỹ ngược h

không có ai tin rằng tôi sẽ sẵn sàng gả cho Cố Thần An. Cố gia tuy rằng có tiền nhưng cũng không hẳn là nhà đại phú đại quý, chưa nói tới Cố Thần An còn là một đồ ngốc.

Đúng vậy, trước khi gả đến Cố gia tôi đã biết Cố Thần An là một trong kẻ ngốc. Cho dù tôi không tin tưởng Cố Thần An từng phong hoa tuyệt đại sẽ vì một trận tai nạn xe mà biến thành kẻ ngốc, nhưng đó là sự thật.

Lúc bà dì thân mật trình làng buổi hẹn hò, Cố Thần An vắng lặng ngồi đối diện tôi, đơn thuần không có tội, thú vui hồn nhiên giản dị ấy tỏa nắng rực rỡ tới mức tôi quên mất một Cố Thần An lạnh như băng trong quá khứ kia. Ba mẹ Cố ngồi ở bên có chút xấu hổ, chắc rằng chúng ta cũng hoài nghi rằng với bộ dạng của Cố Thần An hiện thời, tôi sẽ gật đầu đồng ý chấp nhận.

Tôi là học muội của Cố Thần An, khi tôi tốt nghiệp đại học anh đã cầm bằng MBA vui lòng nổi lên như nước. Chờ tôi xuất sắc nghiệp nghiên cứu sinh, thiên chi kiêu tử Cố Thần An lại xảy ra tai nạn, trở thành một người ngốc. Cố Thần An, người mà trước đây tôi chỉ rất có thể ngưỡng mộ nhìn lên trong nháy mắt đã rơi xuống bụi bặm bụi bờ.

“Triệu tiểu thư, Thần An có khả năng cả đời đều sẽ như thế. Con hãy lưu ý đến cho kỹ, đàn bà không thể lấy việc chung thân đại sự ra làm trò đùa.” mẹ Cố tuy rằng đang do dự, nhưng vẫn thật lòng khuyên bảo tôi, “Chúng ta không có gan trông chờ con giỏi như vậy, tình huống của Thần An tự chúng ta cũng biết. Triệu tiểu thư con điều kiện giỏi như vậy, sao rất có thể chọn Thần An.”

Mẹ Cố đang nói liền trở nên nghẹn ngào. Một đứa bé dại tương lai đầy hứa hẹn như thế lại trở nên thế này sau đó 1 đêm, nếu là tôi cũng sẽ khóc thật thê thảm hơn nhiều. Cố Thần An phát hiện cảm xúc của mẹ, bất an nhìn sang, đưa tay cầm lấy tay mẹ Cố, hé môi nhưng không nói một lời.

“Thiên Tình, vẫn nên xem xét một chút. Cố tiên sinh, tôi cũng không biết cậu ấy như thế.” Bà dì sắc mặt xanh đen, cũng tận tình khuyên bảo tôi. Bà ấy hiện tại ước chừng rất hối hận vì không biết rõ tình trạng Cố Thần An đã bảo tôi tới đi.

Đọc list truyện ngôn tình ngược hay nhất

“Triệu tiểu thư, cứ như thế đi, bây giờ cô có thể tới thì cũng đã nể mặt Cố gia. Thay vì hối hận trong tương lai, giỏi hơn hết là nên dừng bước sau đây.” Từ nãy đến giờ không nói một lời, Cố ba cũng lên tiếng. “Thần An như vậy, không lấy cô đc.”

“Tôi lấy anh ấy.” Tôi chống cằm nhìn Cố Thần An, khẽ cười. Anh bây giờ nhu thuận giống hệt như nai con, mắt trong quãng không nhuốm bụi trần.

“Cố Thần An, tôi gả cho anh có đc không?” Tôi vùng lên, lướt qua bàn nhỏ tuổi hôn mắt anh. Mắt Cố Thần An trừng lớn, tròn tròn, hơi giật mình, “Được.” Tôi cười đến mặt mày cong cong, không để ý tới ba mẹ Cố đang kinh ngạc và bà dì trong nháy mắt mặt trắng bệch, cúi người hôn má anh.

Tôi và Cố Thần An chính thức quen biết nhau ngày thứ nhất, tôi từ bỏ cuộc sống thường ngày của chính mình.

Cố Thần An, không ai biết rằng, anh là mộng tưởng của mình.

cuộc sống luôn luôn có một cái giá để tiến hành mộng tưởng.

Ba Triệu mắng to tôi ngu xuẩn, mẹ Triệu đến cả nói cũng không muốn nói với tôi.

“Triệu Thiên Tình! Cánh của con cứng rắn rồi đúng không! Con gả, con gả ra thì đừng trở về! Triệu gia này nuôi không nổi một đứa đàn bà có khả năng như con!” Ba ba Triệu khó tính đến ngón tay cũng run lên, “Con gả cho một kẻ ngốc! Triệu gia này không nuôi đứa phụ nữ ngu xuẩn như con!”

Mẹ Triệu lặng im đứng ở cửa, tôi xách hành lý bên người đi ngang qua, rất không vững chắc và kiên cố. “Mẹ, con xin lỗi. Con không cần cái gì, con thích anh ấy, mặc kệ điều gì con cũng đều thích anh ấy.”

Bà không nói gì, chỉ nhẹ nhàng ôm tôi.

Xem thêm truyện đam mỹ cao h

Tôi kìm nén nước mắt đi ra khỏi nhà không có gan quay đầu lại. Tôi hai mươi lăm tuổi, trong cuộc đời chỉ tùy hứng lần này. Nếu té ngã, tôi sẽ ngoan ngoãn trở về.

Hôn lễ của mình với Cố Thần An rất đơn giản. Ngoại trừ bạn giao hảo của Cố gia, không tồn tại bất luận cái gì gọi là kẻ ngoài.

Ba mẹ Triệu bởi vì tôi khư khư cố chấp cũng không chịu tới nhập cuộc hôn lễ. Bạn giỏi của mình tôi cũng không có gan nói cho bọn họ biết, tôi sợ họ không khống chế được tâm tình sẽ khiến thương tổn người Cố gia, thương tổn đến Cố Thần An của mình. (- -)

Bà dì làm bà mối dù có tới nhưng vẫn cười rất gượng ép, cũng không muốn nói với tôi một câu. Tôi thật phải thở dài, tôi chọn người mình thích mà gả, Tại Sao không người nào hiểu cho tôi.

Cố Thần An dù rằng ngây ngốc nhưng không ngu ngốc, anh mỉm cười với khách, đồng ý thăm hỏi, nhưng cũng không nói nhiều, liếc qua đó là một người rất nho nhã lễ độ. Ba mẹ Cố giáo dục thật tốt, Hình ảnh Cố Thần An giờ khắc này chiếu vào đôi mắt tôi là một sắc thái khuynh quốc khuynh thành. Tôi nắm chặt tay anh vững vàng. Cố Thần An, bây giờ anh là báu vật của em.

Hôn lễ ban đầu, phụ vương xứ như cũ nói các lời giữ nguyên. Tôi nhìn Cố Thần An, ánh nhìn trang nghiêm, nói, “Em nguyện ý sống cùng anh suốt cuộc đời này không rời không bỏ, bất cứ giàu, nghèo, sinh, lão, bệnh, tử.”

Cố Thần An hoảng sợ, anh quay đầu tìm mẹ Cố. Tôi không vội, đứng ở tại chỗ chờ anh quay đầu lại nhìn tôi.

Cố Thần An thấy mẹ Cố mỉm cười cổ vũ, quay đầu, nắm lấy tay tôi, “Anh nguyện ý sống cùng em suốt cuộc đời này không rời không bỏ, bất cứ giàu, nghèo, sinh, lão, bệnh, tử.” Cố Thần An đem lời của tớ lặp lại, thanh âm trầm thấp ôn nhu, mỉm cười xinh đẹp, hai mắt sáng như sao. Trong giáo đường nhỏ dại ngập tràn tiếng vỗ tay.

Tôi đứng thẳng êm ả dịu dàng cười, Thần An khom người qua hôn mắt tôi.

Tôi, Triệu Thiên Tình, hiện thời là bà xã của Cố Thần An.

Để đc tự do cao nhất, tôi và Cố Thần An ở tại căn hộ của tiểu khu ngôi nhà mình. Mẹ Cố kiên cường muốn đem nhà đặt ở bên dưới danh nghĩa của mình, đại khái là một trong loại bồi thường về tư tưởng đi.

Bà cũng không hề hiểu rằng, Cố Thần An ở trong trái tim tôi là có 1 không 2.

của nhà ngủ chính, tôi & Cố Thần An nhìn nhau không nói gì. Tôi luống cuống chân tay, dù sao cũng là đàn bà, thần kinh trì độn rốt cuộc cũng kịp phản ứng lại, tôi hiện tại gả cho Cố Thần An. Mà lúc này Cố Thần An đơn thuần y hệt như một trang giấy trắng, mắt ướt sũng lóe sáng. Hắn hoàn toàn không biết gì cả.

đó là đêm động phòng hoa chúc, tôi and Cố Thần An của tôi.

Đọc thêm truyện ngôn tình cao H

“Cố Thần An, Thần An, Thần An.” Tôi dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng chạm vào má anh, khom người tới hôn anh. Cố Thần An hai má hồng hồng. (~

~)

Tôi nhéo nhéo, nhìn thấy mặt anh vo thành một nắm biểu tình, nhịn không được ghé vào bả vai anh cười to. Cố Thần An nhăn mặt, nhẹ nhàng đẩy tôi ra. Anh lại dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng chạm gặp tôi, lại nhìn một chút mới cảnh giác từng li từng tí cúi người qua hôn mắt tôi.

Tôi tự nhiên cảm nhận thấy hài lòng. “Cố Thần An, anh thật dễ thương.”

Cố Thần An không hiểu Lý Do tôi cười vui lòng đến như vậy, đang tĩnh mịch cũng cười đến rực rỡ. Tôi dùng sức ôm anh, rốt cuộc cũng cảm thấy mỹ mãn, “Thần An thân ái, họ ngủ đi.”

Cố Thần An ngoan ngoãn tắt đèn, kế tiếp cảnh giác nằm cạnh bên tôi, ở giữa vẫn khách khí bảo trì một khoảng cách. Tôi xoay người áp lên người Cố Thần An, trong bóng tối đem mặt chôn ở vai anh không nhịn đc cười.

Cố Thần An vặn vẹo lo lắng: “Khó chịu.”

Tôi cười híp mắt, “Cho em mượn ôm một chút”

Cũng không chú ý tới mấy cảm xúc nho nhỏ tuổi của anh, vô cùng cao hứng ôm anh ngủ.

Đến khi rời giường tôi lập tức hoảng hốt. Cánh tay bị đè ép cả một đêm, khó tính muốn chết. Tôi đẩy vật chắn cái tay mình ra, cảm giác nhẹ nhàng & mềm mại và mượt mà, trong nháy mắt tôi liền tỉnh táo lại. Là Cố Thần An. Phân nửa khung người anh áp trên người tôi, hai mắt lấp lánh đang nhìn. Anh đưa tay chọc chọc vào má tôi, tiếp đến cười rạng rỡ.

Tôi bật người bao phủ lấy cổ anh, chiến thắng nhìn thấy một gương mặt đỏ bừng, tay chân ban đầu luống cuống giãy giụa. Tôi cười đắc ý. Cố Thần An, con cừu nhỏ tuổi như anh làm sao thắng nổi em.

Cố Thần An chất lượng cao. Dù ngốc cũng xuất sắc hơn so với người bình thường. Cố Thần An biết nấu ăn, sẽ dắt tay tôi khi qua đường, sẽ làm giúp việc nhà, trong lúc tôi làm việc anh sẽ ngoan ngoãn đọc sách, ừm, đọc《 thời hạn Lược Sử 》.

Nhà của Cửa Hàng chúng tôi có 1 thư phòng rất to lớn, tất cả đều là bộ sưu tầm của Cố Thần An. Bây giờ Cố Thần An vẫn sẽ trải nghiệm các tủ chứa đồ & phê bình chú giải như cũ. Thiên chi kiêu tử dù ngơ ngẩn nhưng so với một người khoa học ngốc nghếch như tôi vẫn cứ lanh lợi hơn nhiều.

đôi khi tôi sẽ hoàn thành tay, quay đầu lại nhìn chằm chằm Cố Thần An. Không còn không nói người đàn ông này bỏ mặc biến thành dạng gì cũng đều dễ nhìn vô cùng.

“Em đang nhìn cái gì?” Bị tôi nhìn đến mức chịu không nổi nữa, Cố Thần An mới ngẩng đầu, ánh mắt hấp dẫn, biểu cảm thật dễ thương.

Tôi vô tội khước từ. “Em không có nhìn anh.” sau đó thẳng thắn bỏ bút lại chạy đến lân cận anh, cố gắng chen vào chiếc sô pha một người ngồi, bắt đầu vuốt ve mặt anh.

Vẻ mặt Cố Thần An mê man vô tội. “Anh không vui.” Một lúc sau, anh bất mãn phun ra một câu như thế. Tôi cười híp mắt, “Không sao, em không chú ý.” Cố Thần An nhíu mày, miệng càu nhàu không chú ý tới tôi. Tôi hôn lên mắt anh, Cố Thần An liền vui miệng lại. Anh cũng rướn người qua hôn mắt tôi, tiếp nối cười rất đắc ý.

thực sự quá đáng yêu! Tôi nhịn không được lại duỗi tay ra véo mặt anh.

Một ngày trôi qua của tôi and Cố Thần An.

Cứ như thế một Cố Thần An trước lúc kết hôn chỉ gặp tôi một lần, khởi nguồn từ hôn lễ đó anh đưa cho tôi một sự tin tưởng to con. Tôi rất biết ơn ba Cố & mẹ Cố, cũng chính vì chúng ta cũng lòng tin tôi, dạy Cố Thần An tín nhiệm tôi.

Tôi & Cố Thần An tay trong tay đi chợ mua thức ăn, trên đường đi tiếp tục chạm chán đc con nít ở tiểu khu, tôi lúc nào cũng nhịn không được đi xoa xoa cái mặt phấn nộn của chúng. Cố Thần An lúc đầu còn hoàn toàn có thể giận dỗi, càng sau đây thì cùng đi với tôi mà véo mặt trẻ nhỏ tuổi.

những người già trong tiểu khu rất thân quen tôi. Nhiều khi còn rất có thể nhắc tới Cố Thần An với tôi. “Tiểu Cố ấy, trước đây ở chung tuy nhiên không cao lắm đâu, lúc nào cũng lãnh đạm. Bây giờ lại không giống vậy, ở trên đường sẽ chào hỏi, còn giúp bà già tôi lấy đông lấy tây, có phải hay là không là nhờ Thiên Tình?” Tôi chỉ cười cười không nói.

Tai nạn ấy đem anh từ một thiên tài vào hàng ngũ những người thông thường. Anh kỳ thật không ngốc, chỉ là đơn thuần một chút. Nhìn anh hiện giờ so với trước đây luôn cao cao tại thượng lại càng khiến cho người ta có tình cảm hơn. Tôi thích bọn họ nói tôi & Cố Thần An là 1 trong cặp trời sinh. Dù rằng chỉ là lời khách sáo nhưng nghe rất xuôi tai. Người khác nói gì, tôi và Cố Thần An cũng chỉ cười cười.

Anh không thích thủ thỉ, tôi lại không dám trả lời bất cứ thắc mắc nào. Chúng ta luôn nói Cố thiếu & Cố thiếu phu nhân rất ân ái, Cố thiếu và Cố thiếu phu nhân rất xứng đôi. Chỉ có tôi biết rằng tôi có bao nhiêu sợ hãi và lo ngại.

Một đợt nữa tôi lại nửa đêm lay tỉnh Cố Thần An, anh mở to đôi mắt mơ màng: “Thiên Tình không sợ, anh đảm bảo em!” Cánh tay anh ấm cúng and an ninh, tôi bật khóc.

“Thần An, Thần An.” Tôi vùi vào trong ngực anh khóc to, anh còn sốt ruột hơn cả tôi, tay chân luống cuống lau nước mắt cho tôi. “Không khóc, không khóc, anh ở đây.”

Anh vỗ vỗ sống lưng tôi. Trong bóng đêm tôi tùy ý khóc, nước mắt đầm đìa.
xem thêm list truyện ngôn tình hay tại truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *