Nhận xét truyện mối tình nguy hiểm

Nhận xét truyện mối tình nguy hiểm

Trong lòng của mình thì anh đang luôn là Lục Ngang của tớ, anh ấy không hề là ai khác,– lâu năm sau, trong cuộc rộp round có phóng cục An An đang nói vì thế.

Giới thiệu truyện ái tình bất trắc

Tác giả: Nhĩ Nguyên
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình ái bất trắc

Mưa liên tục chưa dứt, ở chiếc bản địa quỷ quái này, quanh năm suốt tháng chưa bao gồm nổi một ánh sáng. An An ngẩng đầu nhìn, hai tay đút vào túi quần, gặm đầu lấn sân vào trong round mưa.

cơn mưa này thon lắm, nhẹ nhàng rơi xuống từng hạt, bao phủ ẩm tóc của cô chút ít. Tóc Black nhánh dài cho ngang vai, vài ngọn tóc bao gồm chút lộn xộn.

Khu này cách đây không lâu buôn bán chất lượng kém lắm, đối diện bến cảng Myanmar nội cỗ bất ổn, chẳng may ném qua biên giới mấy quả bom, nổ banh tành, Chịu thiệt thòi là người dân. Bởi lẽ Việc này, đại khái con người trong huyện như “ngồi trên đống lửa”, luôn với trọng tâm trạng hồi hộp, chẳng còn náo nhiệt như trước.

Lúc đi ngang qua đèn hạ tầng giao thông, An An thấy một vài đàn bà mặc váy hoa đủ sắc màu. Tất cả hầu hết không với ô, bên trên đầu mỗi mọi người đội dòng mũ mát được đan bằng tre. Trù trừ sẽ nói gì, hi hi ha ha cười cợt vui vẻ với nhau. Chú ý từ ẩn dưới, dáng người nhà thướt tha, vòng eo thon.

tiếp tục đi về phía trước, hai ông nhà tương tác phân phối phở đang ngồi cùng nhau thảo luận về tin tức bao gồm trị trong mấy ngày qua. Thấy được An An, chúng ta chưa hẹn nhưng mà cùng dừng lại, liếc mắt nhìn cô một loại. An An làm tiếp đi bên trước, tầm mắt họ lại cầm lại di chuyển theo cô.

Giữa khu phố có một chỗ đứng vàng, lân cận trạm xe buýt. Đó là liên quan tạp hóa nhỏ, tấm biển quan sát hình như cũ – phía trên đề 4 chữ mờ mờ “Tạp Hóa Mông Ca”. Trước cửa là tấm rèm màu xám xanh trong suốt, An An vén rèm đặt chân vào.

>>coi thêm Truyện đam mỹ có thịt

Chuông gió bên trên cửa ngõ kêu “leng keng”.

có tên gọi là tác động tạp hóa cơ mà phía bên trong vỏn vẹn chỉ cần 3 dãy kệ triển lẵm hàng hóa. Tuy thế, trong hệ trọng này cái gì cũng đều có chào bán, thuốc lá, rượu,.., từ loại nhỏ dại cũng như bật lửa, dầu cù lét là mang lại cái bự như các loại thức ăn tài năng, các loại thực phẩm bồi bổ bảo vệ sức khoẻ,… Cái gì cần có đều có.

ko kể quầy thu ngân ở đầu cửa, không tất cả ai cả.

An An nhìn lướt qua, cũng chưa đi mang đến cụm kệ hàng, chỉ đứng trước quầy hô lên: “Mông Ca!”

Một mọi người phái mạnh nhỏ dại bé bỏng tí hon bé dại từ phía sau chui ra, trong tay còn đang bưng chén bát mỳ chua cay: “Đến rồi hả?”

An An gật đầu đồng ý.

“Đến đây, bây chừ chưa bao gồm ai, đem mấy thứ này xếp đặt lại đi.” – Mông Ca an bài công việc cũng như bình thường, rồi chỉ chỉ tay về ẩn dưới đầu hắn: “Sáng nay bắt đầu chuyển mấy hậu sự hàng tới đấy, lát nữa khám nghiệm kĩ lại đến rành mạch.”

mặt tiền shop bé, Mông Ca chưa muốn chi thêm nhiều tiền, chỉ nhận mỗi An An vào có tác dụng. Kể cả quá trình ở hệ trọng những cắt cử cô có tác dụng.

“Tôi biết rồi!”

An An tùy tiện giũ giũ nước còn sót lại bên trên đầu, đi mang đến phía sau quầy thu ngân, rút ra mấy tấm giẻ lau ở phía dưới. Bên kia, Mông Ca vùi đầu làm tiếp ăn uống mỳ, buổi tối bữa qua hắn đánh bài bị đại bại rất nhiều, tranh thủ bây giờ mong muốn một trận nữa hòng gỡ gạc. Ẳn kết thúc ném đại bát ở trước quầy, quan sát An An: “Lau hoàn thành thì rửa giúp bên tôi luôn.”

Nói xong, vội nóng vội rubi vứt đi.

“À, Mông Ca!” – An An gọi hắn lại, nhắc nhở: “Tháng này buộc phải kết lương đến bên tôi rồi.”

>> Đọc thêm truyện cao h

Mông Ca nghe dứt không khỏi nghi hoặc: “Không phải ông già cô đã đến lấy rồi sao?”

An An dừng hành động lại, đầu chậm chạp nâng lên tới.

“Ai?”

“Ông già ngôi nhà cô chứ ai.” – Mông Ca là nhà bạn mang lại từ đại dương Bắc, tuy ở lại Vân Nam lâu năm, tuy thế khẩu âm vẫn mang giọng đại dương Bắc.

An An nhìn chằm chằm Mông Ca.

Ném to gan giẻ lau xuống quầy thu ngân, cô băng qua đứng ở cửa ngõ.

“Mông Ca, chẳng phải Lúc trước bản thân mỗi chúng ta sẽ nói rồi sao?” – cô bên đối diện chất vấn.

Mông Ca không hiểu: “Nói dòng gì?”

“Lúc trước bên tôi đã nói, tiền lương có lẽ không cao, tuy thế bên tôi có duy nhất một yêu cầu —— quanh đó tôi ra, không đủ gửi ai cả. Giờ anh lại lật lọng, chuyển cho tất cả những người khác?”

“Người khác? Ấy không hề cha cô sao!” – Mông Ca cảm thấy cực kỳ oan uổng, hay tay khoanh lại, nhún vai bất lực: “Ông ta mang lại đòi tiền công, bên tôi chắc là chưa gửi sao? Tổng cùng bảy trăm, chưa ít một phân, bên tôi chuyển hết mang đến ông ta rồi.”

An An chấp nhất gửi tay: “Anh đem tiền trả lại mang đến chúng tôi.”

Mông Ca biệt lập không vui vẻ, “Tôi đã lấy đến ông già cô rồi!” – vày lý vì vậy, hắn có phần biến thành giận tàn ác.

An An đang không buông tay, bền chí nói: “Đó là tiền của tôi.”

Mông Ca sắc mặt càng bổ sung cực nhọc coi, phất tay nói: “Tôi không quan tâm! Cô hy vọng đòi tiền thì trở về sắm ba cô nhưng đòi! Cô nói theo cách khác nguyên tắc tí được không?”

round cãi cọ này hơi to, phần nhiều thành viên gia đình nhàn rỗi dần kéo cho xem náo nhiệt, tụm năm tụm bảy lại làm cho thành nửa vòng tròn.

“Mông Ca, anh Bởi vậy là chưa đúng.” An An bao biện lại, “Ông ta là ông ta, bên tôi là bên tôi, sao anh lại đem tiền lương của tôi chuyển cho người khác!?”

“Ai ô ô, cô gái này cũng quá ngang ngược vô lý rồi.” – có một số người nhíu mày.

có người còn khuyên giải: “Thôi thôi, rất nhiều là tổ ấm, còn phân đồ vật gi mà lại ông ta sở hữu chả tôi?”

“Chính ba cô ta!” – Mông Ca nổi giận cho đỏ bên, “Mọi người mang đến đây phân xử giùm bên tôi xem!”

phần đông người đó mồm năm miệng mười chỉ vào An An.

An An đứng ở cửa ngõ, lãnh đạm nhìn chằm chặp họ: “Vậy cụm mọi người cho chúng tôi tiền?”

phần đông gia đình ấy tức khắc im lặng, bầu khâu khí nhất thời trì trệ lại.

tình cờ, có một số người không kiên nhẫn hỏi: “Có chào bán thuốc lá nữa hay không?”

“Bán! Buôn bán chứ! Buôn bán chứ!” – Mông Ca tự bạn đi cho sau quầy, hỏi: “Cái nào?”

“Hồng Hà.”

Mông Ca cầm cố bao dòng sông Hồng, gửi cho quầy thu ngân: “Mười đồng.”

thành viên nọ móc tiền trong túi ra gửi, Mông Ca xoạc tay lấy. Tay vừa bắt đầu choạc mang đến nửa chừng, An An đang chặn đứng.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *