Nhận xét truyện Mơ Về phía Anh

Nhận xét truyện Mơ Về phía Anh

Mơ về bên anh là câu truyện về Hạ phiêu – cô gái Đài Loan Trung Quốc sống ở Mỹ từ năm 16 tuổi. Trải qua không ít rất nhiều vấn đề, thất bại trong tình ái, để rồi mang đến năm 30 tuổi, cô thấy được cuộc sống của mình có vẻ như đã không có gì tình yêu. Yêu cầu của “cô” đối có “anh” đã rơi xuống mức: “Đàn ông, tuổi bên dưới bốn mươi, không bao gồm vợ”.

Trình làng truyện Mơ về bên anh

Tác giả: Ngãi Mễ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mơ về bên anh

những chúng ta đứng và ngồi hai bên xe buýt phần đông giữ bốn nắm thống nhất sở hữu xe, xe nghiêng về phía đông, người chuẩn xác cần yếu nghiêng về phía tây, chỉ bao hàm nhà bạn đứng ở bên đuôi xe là luôn giữ lập trường ình. Nói một giải pháp chuẩn xác, đằng sau xe chẳng phải là “mọi người” nhưng mà là “người”.

Giờ cô dường như cảm thấy rành mạch loại xúc cảm đông đảo khung người bám chặt vào nhau. Chính là khung hình mình chứ ko phải là các khung người nhà bạn.

làm núm nào để phán đoán sau xe không phải là rất nhiều người cơ mà là “người”? Chỉ giống như trải nghiệm, chỉ có vẻ tường tận điều này… nếu cũng như tổ ấm đã từng có lần rầm rịt trong một chiếc xe buýt đầy ắp người nhà.

Cô biện pháp nào ngoảnh đầu lại để chú ý xem chúng ta che khuất lưng tổ ấm là ai, mà lại cô có lẽ cảm nhận được một thân hình “kiên cố” đang áp sát vào lưng nhà bạn. Con người ta chỉ khi làm tình new giữ khoảng bí quyết quá số đông chũm này new một tổ ấm khác, đấy là một cảm xúc như hoà vào làm một mang đối phương.

Cô lại một lần nữa vươn tay ra, định bám vào thanh nganh trên xe buýt. Trong khi dòng thanh ngang đấy đó chính là loại cọc cứu vãn mạng cô, tất cả bám được vào chúng new gồm hi vọng thoát bật dậy khỏi đám người nhà ấm nực này.

tuy nhiên cô vẫn cần thiết dính được vào chúng, Bên cạnh đó chiếc thanh ngang đó lại hốt nhiên cao lên bổ sung mấy xentimét nữa.

dòng thân hình đằng sau lưng cô lại đè mạnh bạo lên thành viên cô, chẳng còn nghi ngờ gì nữa, đấy chắc hẳn rằng một nhà bạn phái mạnh.

có tác dụng sao để sáng tỏ được mẫu thân hình sẽ đè lên lưng người thân là nam hay nữ? Chỉ có thể trải nghiệm, chỉ có vẻ cảm nhận… đều người thân từng bị đại trượng phu đè lên đang tự nhiên biết rằng cảm xúc này.

cơ mà giữa dòng cơ thể ấm rực đấy và thân hình cô bỗng thành lập một “vật thể” còn ấm hơn nữa vẫn chọc vào mông cô. Một ý nghĩ vụt thoáng qua trong đầu cô: “Yêu râu blue trên xe buýt”.

Trong cảnh hỗn loạn ấy, cô nghe thấy tiếng một ai ấy đang chất vấn: chiếc chúng ta này cuối cùng cứ va vào nữ giới là vốn do vậy hay chỉ có phản ứng sáng tạo đối với tôi thôi nhỉ?

chủ nhân của mẫu “vật thể” đấy ấm hổi sau lưng ghé gần kề vào tai cô nói: “Em à, mẫu mông của em thật là… sexy! Khiến mang lại anh quan yếu chế ước được…”

người nhà đó nói rồi liền đưa tay véo một mẫu lên mông cô.

Cô suýt chút nữa thì kêu lên thành tiếng. Tuy thế cô trù trừ cần kêu lên nuốm nào, kêu lên: “Bắt lấy lưu manh?” kể cả kêu lên: “Anh nhẹ tay chút ít dành được không?” đã còn đang chần chừ thì ý nghĩ kêu lên sẽ chìm vào trong dòng cân nhắc hỗn loạn trong đầu.

Một tiếng nói hùng hồn vang lên trong đầu cô: Chỉ gồm có đứa thiếu nữ chẳng ra làm cho sao new kêu la béo tiếng để ọi gia đình thấy rằng mình quyến rũ mang đến mức nào. Một cô gái đẹp và có sức quyến rũ khẳng định sẽ chưa bao giờ kêu mập tiếng Bởi vậy, cô sẽ sớm quen sở hữu bài toán “làm hoa cho người ta hái, làm gái cho những người ta trêu” rồi.

thay sao? Cố thì chúng tôi chắc hẳn rằng thuộc vào một số loại phái nữ bao gồm sắc đẹp và sự quyến rũ, bởi lẽ vì bên tôi chẳng hề kêu la. Và đúng là bên tôi đang quen sở hữu câu hỏi bị các kẻ khác giới trêu trêu ghẹo, ko phải là đã được bao nhiêu thằng phái mạnh ca ngợi chiếc mông của mình đẹp hay sao? Dẫu vậy họ những ca ngợi chúng tôi có tư giải pháp là chúng ta trai của tớ. Còn chuyện không kiềm chế được mà khen chúng tôi vì vậy ngay trên xe buýt thì đây đang là lần ban đầu.

bên trên xe không có duy nhất một người nhà cô bé, thanh nữ trẻ cũng không ít, nhưng lại cái mông của họ phân biệt là không thể sexy cũng như của mình, hoặc cũng có thể bọn họ đông đảo chẳng bao gồm mông. Có không ít thiếu nữ đầy đủ không tất cả mông, nếu chẳng hề bởi vì quá tí hon, hai chiếc chân cứ cũng như hai mẫu que được cắm thẳng vào eo thì cũng là mông và eo cộng mọc trên một đường thẳng, nhìn vào chẳng khác gì một tấm phản. Mà thậm chí còn có một số người ở hai bên eo lồi lên hai khối thịt rất béo, cái này cũng được thường gọi là mông à? Chẳng khác gì treo ngang một mẫu mắc áo lên eo để xoè rộng dòng chân váy sang hai bên nạm.

Hạ bay bổng nghĩ cho mẫu mông sexy của mình, trong lòng lại cảm thấy rất là hãnh diện. Tuy nhiên cô ý thức được rằng cái mông sexy của mình bây chừ đang gây bất tiện mang đến cô. Nếu như loại thằng mất dạy kia thật sự định… Ngay trên xe cũng như rứa này, nỗ lực thì chúng tôi… Đã kêu lên chẳng chút đo đắn, bởi vì… bởi vì còn nếu không kêu lên, thì loại thằng mất dạy ấy chắc chắn vẫn nghĩ rằng tôi… tình nguyện đến hắn sỉ nhục.

tuy thế mà… kêu lên có khả năng gì không? Nếu như trong tay thằng khốn sau lưng có ác nghiệt khí, liệu hắn bao gồm rứa dao huỷ hoại dung nhan của mình không? Hoặc giả kẻ đó vị bị gia đình bạn khác làm cho mất hứng, từ bần hổ chuyển qua bực tức, sẽ theo chân bên tôi đến một địa điểm chưa có người qua lại, rồi ra tay giết chết tôi, vì thế nghe có thể khoa học hơn cả.

Trong đầu lại vang lên một tiếng nói kì lạ: gặp gỡ đề xuất kẻ cuồng dâm, nếu cũng như chống cự không có công dụng, chi bằng cứ nhắm mắt mà chờ đợi.

nhưng lại mà… gồm bao ngời chưa nghĩ do vậy, chúng ta ước ao bạn nữ bắt buộc liều mạng chống cự, bất chấp tính mạng, giống như bị tiêu diệt chứ tất yêu thất thân, mạng chỉ cần chuyện bé dại, trinh tiết mới là chuyện béo. Nếu cũng như bị kẻ khác làm nhục trên xe buýt thì còn nhục nhã hơn cả bị hiếp dâm ở chỗ vắng vẻ. Ở địa điểm vắng vẻ chẳng có ai cứu giúp, có thất thân cũng là điều có lẽ thông cảm được, mà lại ở bên trên xe buýt… xung quanh toàn mình là người… chẳng nhẽ do dự con đường mở miệng kêu cứu vãn hay sao?

số đông bạn gái lớn tiếng kêu la sẽ bị chửi là: không bao gồm sức hú

phần đa bạn gái chưa kêu sẽ ảnh hưởng chửi là: đê tiện, phóng đãng.

Tay của hắn đã dò dẫm ra trước ngực của cô ý, cứ cũng như thể nó bị ép mang đến mức cần thiết ở yên chỗ đứng được. Tay hắn bóp khỏe mạnh vào ngực cô, hai bàn tay đặt đúng vào hai mặt ngực trái, buộc phải của cô.

Trong khi hai tay bóp ngực cô, gã quý ông đấy còn có thêm đủ thời gian để ghé vào tai cô thì thầm: “Xin lỗi, tại đông quá!”

giọng nói trầm ấm cũng như đầy hấp dẫn.

giọng nói của chiếc yêu râu blue ko phải the thé vô cùng chói tai sao?

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Khốn kiếp! Mày đã biết thành tao cuốn hút, sao chưa dám quang minh chính đại theo đuổi tao tuy nhiên đi làm cho cái trò… hạ lưu này?

Hai bàn tay khốn kiếp đó vẫn mân mê ngực của cô, sẽ là phần nhạy cảm nhất bên trên khung hình cô, ngay cả khi tự mọi người vuốt ve cũng tạo nên cho ham muốn của cô ấy trỗi dậy, gắng nhưng mà nay lại bị một kẻ lạ bên hai tay nắn bóp, cô cấp thiết chế ước được nữa.

bảo đảm cần yếu để cho tên khốn này phát hiện ra phần lớn phản ứng của khung hình người trong gia đình, Như vậy Hạ bay bổng lấy hết công sức trong mọi người gào lên: “Dừng tay!”

mà lại giọng nói của cô ý cũng như bị nhốt chặt trong quả bóng khí, không tậu được ở đâu để thoát ra yêu cầu chỉ khiến cho quả bóng căng lớn hơn nhưng mà thôi. Một quả bóng mập chẹn ngay trước ngực khiến mang đến cô đau khổ.

chưa bao gồm vũ khí nào khác, bộ hạ phần nhiều bắt buộc cử được, cứ như thể gồm mấy bàn tay tởm lợm đang giữ chặt lấy tay chân cô cố.

Vũ khí có một của cô ý bây giờ là: mẫu mông, chính là thứ đang phát hành mẫu bất tiện này, do vậy kẻ đề xuất giải quyết việc này chính là chúng. Nếu cũng như cô có lẽ lắc mạnh khỏe mông, đập bạo gan vào tên khốn ấy thì có lẽ rằng “công nạm gia hạn nòi giống” của hắn đang đi tong. Sau lưng hắn là bờ tường mình, không có gì con đường lui, chưa có một phần để tránh, chạm một cái thì nhất định hắn đang chết giẫm.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *