Nhận xét truyện Lặng Yêu

Nhận xét truyện Lặng Yêu

Yêu thầm một chúng ta lặng lẽ âm thầm suốt tứ năm ĐH, lấy thành viên gia đình ấy cha năm tình ái của cô ấy vẫn chẳng hề suy chuyển, tuy thế hết thảy anh lại chẳng hề hay biết

Trình làng truyện lặng yêu

Tác giả: Kỳ Dung
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lặng yêu

Hè năm nay trời nắng dị thường, vẫn mơ màng trong giấc ngủ Nhiếp cũng như liền bị tia nắng chói chang của mặt trời cùng tiếng chuông điện thoại nháo dậy. Khẽ day day thái dương có mục đích xoa dịu mẫu váng đầu khi mới thức dậy, gần đây cô thường rất hay ngủ. Mỗi lần đều thầm nhủ rằng đang thức ngóng Đan Lê về rồi mới đi ngủ , nhưng lại là mỗi lần do vậy cô phần lớn nhịn cảm thấy không được nhưng lăn ra ngủ, một gia đình tiến nhập mộng đẹp.

Đan Lê tối qua có về hay chưa , cô cũng không biết nữa. Có chút buồn bã ôm ấp cái chăn cũng đang dần lạnh lẽo, Nhiếp cũng như mang tay ráng lấy chiếc Smartphone nãy giờ đã chưa dứt reo vang cạnh bên.

“ Nhiếp như, ngươi làm cho chiếc quái gì mà giờ mới nhấc máy ! ” Thanh âm nổi giận đùng đùng của Bách rứa từ đầu kia điện thoại truyền tới: “ Nam nhân của ngươi bị con tiện nhân Kiều Sương quải chạy, ngươi còn ở đấy mà lại ngủ như heo gắng hả ? ”

“ đồ vật gi ? ” Cô cả kinh kêu lên: “ A gắng, ngươi chắc chắn là không nhìn nhầm đó chứ ? Đan Lê giờ này còn đang buôn bán, làm cho sao có vẻ gặp mặt Kiều Sương ? … ” Cô theo bạn dạng năng ngẩng đầu quan sát đồng biển treo tường, thiên a~ giờ đang là mười hai giờ trưa!!!

A núm còn nói đồ vật gi ấy, nhưng mà ta cũng chẳng hơi đâu nhưng nghe bổ sung. Rời khỏi giường cô nhanh lẹ chụp lấy kiện quần áo, nhanh nhảu mặc vào rồi lao cấp tốc ra cửa, đến khi định thần lại chẳng rõ từ bao giờ đang đứng trước ở hoa cục trước công môn ty anh.

A … A … A …!!! Thực đe thành viên gia đình nha ! Quan sát hình ảnh phiên bản thân phản chiếu trong gương, ăn mặc quần áo bình thường chỉ là một kiện áo sơ mi cộc tay trắng cùng quần bò lam, mái tóc Đen dài, hơi rối xoã tung , đôi mắt to thâm quầng khiến cho cô giờ đây trông không khác gì một phái nữ quỷ.

Ngay lúc cô đang lần chần có hay chưa vào chọn Đan Lê, bảo vệ đã hướng cô đi tới, biểu tình xung quanh thập phần căm ghét, tựa đại dương như sự thành lập của cô ý ở giai đoạn này gây ảnh hưởng hại cực kỳ nghiêm trọng cho biểu tượng của bạn chũm.

Cô không mong mỏi nói cô mang đến là để tậu Đan Lê cùng vì anh là chúng ta ưa sạch sẽ, nhìn thấy cô đầu tóc lờm xờm, ăn mặc quần áo xộc xệch bởi vậy đến tậu, bảo đảm sẽ càng bổ xung khinh ghét cô.

Cô tựa cũng như một người nhà nghèo túng thiếu đặt chân vào một chu đáo C.ty anh. Mặc dầu là ngày hè nóng bức nhưng lại giờ đây khắp cơ thể cô lại cảm thấy một bộ lạnh lẽo cũng như băng lan truyền khắp toàn thân.

Trước mắt cô là một cô gái cực kì thời trang, xinh đẹp. Teen girls đang bao phủ lấy một nam nhân tây trang chỉnh tề, rất là anh tuấn. Bắt buộc chối một điều, Đan Lê quả thực hảo anh tuấn, hảo soái, cái này cô vốn sẽ biết từ cực kỳ chậm trước đó. Cô thường nghĩ, cho dù quần áo cạnh tranh coi, nghèo túng mang đến đâu mặc bên trên người thân Đan Lê thì đều trở nên sang trọng, bắt mắt hơn. Ở anh luôn có cái gì đấy mị hoặc nhân chổ chính giữa mọi người.

Đan Lê thực yêu sạch vẫn, giống như coi như là anh bị bệnh khiết phích nhẹ. Tỷ cũng như kết hôn vẫn dài bởi thế, anh chưa bao giờ cộng cô uống thông thường một chén con nước, cần đến phổ biến một đôi đũa, cũng never để cô va vào thứ gì của anh ý.

chỉ một lần cô cho văn phòng tìm anh, bất cẩn đụng vào làm rớt một tờ văn kiện, vừa nhặt lên thì anh đặt chân tới, thấy núm anh liền mắng cô té tát rằng đây là tờ văn kiện cơ mật đặc biệt quan trọng có C.ty, nếu như đánh mất, tổn hại liền rất lớn. Theo cũng như lời anh, chị em có lẽ chiếc các loại người nhà vừa ngốc nghếch lại vừa cồng kềnh núm. Mặc dù uỷ khuất như cầm tuy vậy cô sẽ yên lặng nghe anh mắng, từ ấy về sau cũng chưa dám mang đến văn phòng của anh nữa, bởi so mang cô, anh yêu C.ty này hơn nhiều.

Đan Lê cũng không thích các bạn khác chạm vào người nhà, càng không nói cho tuỳ ý ủ ấp. Chú ý anh đang ngày càng đi gần mang lại, cô vội cúi thấp đầu xuống, tay vụng trộm xoã tung mái tóc lâu năm hỗn độn nhằm bịt đi phần nào khuôn mặt chính bản thân mình. Cỗ dạng hiện thời của cô bỏng chừng hình như một chũm hệ trinh ngay cạnh bắt đầu đi !

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Đan Lê hướng Kiều Sương nói mỉm cười chưa ngừng, điều đấy khiến cô rất là ghen tị. Chẳng những bao bọc lấy Đan Lê, bạn nữ nhân kia còn ngang nhiên hôn một mẫu lên má anh. Thanh nữ hai tay siết chặt thành gắng đấm, trong lòng tràn ngập sự giận tàn ác.

Đạng đặng trừng – [ Tiếng giày dép ]

phát hiện tiếng bước chân càng ngày càng lại gần thành viên gia đình, trong lòng cô gồm chút hoảng tuy nhiên sau liền mau chóng trấn tĩnh được ngay. Cỗ dạng cô bởi thế, Đan Lê sao giống như phiêu bạt ? Thuận cố, cô nhấc chân đi sang một hướng khác.

Đan Lê từ bên trên cao nhìn xuống, trong mắt chẳng phải là sự ôn nhu cũng như đối với Kiều Sương nhưng là một nhiều loại lãnh đạm thường trực: “ Em ở trong này làm cho gì ? ”

Cô nghĩ muốn làm bộ như anh nhận sai người trong gia đình, tất tả định đào tẩu thì nghe thấy thanh âm lạnh lẽo cũng như băng của anh ấy truyền tới: “ Nhiếp như, em đùa đang không, nếu cũng như vẫn đùa đang rồi thì đi cọ ráy bên mũi đi, sau đó cho quan coffe đằng kia chờ anh … ” Thuận tay xoa xoa lên vị trí mới rồi bị Kiều Sương hôn qua, Đan Lê cũng như nhớ ra điều gì, nói tiếp: “ Cứ đợi ở đấy, nhất định anh vẫn qua. ”

động tác be bé của Đan Lê khiến cô thấy thập phần nhã hứng, trong lòng ầm thầm phỉ nhổ thiết yếu mình: “ Nhiếp cũng như a Nhiếp như, ngươi bình bình nhất định là bị Đan Lê chỉnh quá nhiều rồi buộc phải mới có lẽ dễ dàng bị anh bảo mang đến cửa hàng cà phê là ngoan ngoãn mang lại cửa hàng cà phê ngồi ngóng nhưng không nghĩ phải chỉnh trang lại cỗ dáng của mình. ”

20 phút sau Đan Lê mới cho chỗ hẹn. Trong lúc chờ đợi, cô luôn tự nhủ, vừa vặn là công ty anh gồm bài toán đề nghị anh bắt đầu mang lại muộn vì vậy, chứ không hề là quên đi sự tồn tại của cô ý.

Anh vừa vào tới cửa liền nhìn thấy ta, cũng như thôi, cô sẽ lựa chọn một chỗ dễ thấy gần cửa sổ nhưng mà ngồi chờ mà lại. Tuy thế là về sau cô lại ân hận vô bởi lẽ vì tại sao lại lựa chọn chỗ xa bởi vậy cơ chứ. Xa bởi vậy đề nghị phụ nữ công tác mới có dịp tranh thủ liếc mắt gửi tình sở hữu anh, sẽ cố, ngay cả các cô gái nhân trong quán phần đông đổ dồn ánh nhìn về bên Đan Lê.

Lòng cô thuỷ phổ biến là gồm chút nặng nề chịu đựng, cơ mà là đang rất nhanh chóng bất biến trung khu trạng, lúc Đan Lê ngồi xuống phía đối diện, cô cũng chưa tránh đi góc nhìn anh. Đan Lê … Đan Lê … chính anh là gia đình bạn khiến cô lúc sâu vào vũng bùn tình cảmm cũng thiết yếu anh làm cho Nhiếp cũng như cô luôn hành xử chắc là một cô ngốc cố.

Anh vươn tay tới gần. Cô căng mắt chằm chằm quan sát theo nhất cử nhất rượu cồn của tay anh, trong lòng tất cả chút hoảng hốt, tim ngẫu nhiên đậpthình thịch.

mọi vẫn là phi tần ông xã bấy lâu, giờ chú ý anh càng ngày vươn tay gần đến người nhà, cô lại cũng như cô con gái lần đầu biết yêu nhưng mà ngượng ngùng, đỏ mặt.

Anh chế trụ đầu cô, bàn tay lạnh cũng như băng khẽ vuốt ve tóc cô, nói: “ Ngồi im … ” Thanh âm trong trẻo như tiếng bọn cello chưa chút hờn giận khiến cô mặt đỏ tim đập, ngoan ngoãn ngồi im, không dám lộn xộn, trong lòng âm thầm vui mừng vày động tác thân thiết của anh ấy.

Tuy rằng trong lòng chan chứa vui sướng nhưng mà cô đang nhận thấy được sự đáng ghét thoáng phát triển ra vị trí đáy mắt Đan Lê.
>> Đọc bổ sung phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *