Nhận xét truyện “Kẹo Dẻo Vị Quýt”

Nhận xét truyện “Kẹo Dẻo Vị Quýt”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Kẻo dẻo vị quýt”

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

“Nghe nói cậu & Đồng Phi có studio rồi?” Người đầu bên kia điện thoại cảm ứng ngạc nhiên hỏi cô.

“Bây giờ một nghệ sĩ là có studio, biên kịch cũng có thể có, đạo diễn cũng đều có. Không cao cấp thế đâu, chỉ là điểm thuế ít, cho hóa đơn có cái tiêu đề thôi.” Sơ Kiến nhìn màn hình trước mặt, thuận miệng trả lời.

Tiêu rồi, đồng chip năm mươi sau cuối cũng thua rồi.

“Điểm thuế của studio ít. À đúng rồi, quyên tiền có khấu trừ thuế đc không?”

Sơ Kiến cúi đầu lục tìm đô la Hồng Kông trong túi xách: “Thỉnh thoảng quyên tiền rất có thể khấu trừ thuế, cụ thể thì mình không rõ lắm. Để hôm nào mình cho cậu số Smartphone của Đồng Phi. Mấy thời nay cậu ấy đang links làm dự án công trình từ thiện với Hoa kiều, quyên góp 375 ngàn cho khu vực nghèo nàn một lớp học năm mươi đứa trẻ, ba năm trung học.”

“Ờ ờ, cảm ơn cậu nha. Chỗ cậu ồn quá, mình cúp máy trước đây.”

Cúp điện thoại cảm ứng, Sơ Kiến cũng đồng thời phát hiện mình dùng hết đô la Hồng Kông bên trên người rồi.

Chỗ của cô rất tầm thường, là khu đánh bạc điện tử của sòng bạc này, đánh ít, chip ít, đơn thuần dùng để giết thời gian.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h

xung quanh, mọi cá nhân đều đang vùi đầu nhìn màn hình hiển thị máy mình, không ai sẽ chăm chú ở đây có 1 người thua sạch chip… Có nên lên lầu hai tìm Hoàng Ngưu đổi ít tiền không nhỉ? Cảm hứng không xu dính túi thật phiền não, Đồng Phi lại đi bàn công việc rồi, vứt cô ở đây cũng không có chuyện làm.

Cô vẫn đang băn khoăn, lân cận có 1 người con trai ngồi xuống.

Mắt kính gọng đen, tròng kính thường.

Rất trẻ, mặc quần dài thoải mái và dễ chịu màu xám đậm & giầy Thể Thao black color, áo phông thun Sport tay ngắn white color, giống một sinh viên đại học, chỉ là trông hơi nhỏ. Đường nét duy trì vẻ tươi vui một chút để trạng thái ăn Ảnh đạt tối ưu.

Sơ Kiến hơi bỡ ngỡ, dùng mu bàn tay che mặt, lén liếc nhìn xung quanh, khẽ hỏi anh ta: “Cậu không sợ bị người ta chụp được hả?”

Anh ta không ừ hử gì cả, mệt đến mức không muốn nói chuyện.

“Có đô la Hồng Kông không?” Câu thứ hai Sơ Kiến liền đi thẳng vào luận điểm. Dù sao cậu ta cũng không phải là nghệ sĩ của người sử dụng mình, xảy ra chuyện thì có người cai quản của cậu ta lo. Ở đầu cuối gặp đc một người quen, vay tiền mới là thật.

Anh ta vẫn không lên tiếng, rút ví tiền trong túi quần.

Lật tới lật lui cũng chỉ có hai ngàn đô la Hồng Kông.

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

“Sòng bạc này lạ thật, rõ ràng là ở Macao mà máy lại chỉ nhận đô la Hồng Kông.” Sơ Kiến lẩm bẩm, nhét hai tờ tiền vào máy.

vừa khít đến lượt mười giây ở đầu cuối để đặt cược.

Kịp rồi!

Cô xử lý ván bài trước mặt, ghế xoay nửa vòng, nhìn người đàn ông ở bên cạnh.

Hơi khát.

Nhưng để cậu ta đi lấy đồ uống thì không thực ra lắm.

Đằng sau hai người là không ít máy đánh bạc, còn tồn tại mấy trăm bàn đánh bạc ở xa xa, cái ồn áp đảo buộc cô phải sáp lại gần anh ta nói: “Cậu tĩnh mịch ngồi đây, hoàn hảo nhất đừng bị người ta chụp được, bằng không thì mình có khả năng sẽ bị người làm chủ của cậu mắng chết. Mình hơi khát, đi xin hai ly trà sữa free rồi về.”

Anh ta nhíu mày, vẫn đang suy xét xem có nên chờ cô hay không, thì cô đã rời ghế ngồi, chạy đến giữa sòng bạc hỏi bác gái xin trà sữa. Xa xa, người đàn ông nhìn cô, nhấn tắt điện thoại thông minh đang rung đợt nữa, vẫy vẫy tay với người đáp ứng ở cách đó không xa…

Chờ Sơ Kiến quay lại, bắt gặp người đã đi mất rồi.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

“Thưa cô, ở đây, anh ấy đã đút thẻ hội viên cho cô ạ.” Người phục vụ chỉ screen.

Số dư thực ra phía trên bên phải màn hình hiển thị còn ít nhiều. Cậu ta còn thường đến đây chơi, có cả thẻ hội viên à? Nhưng Trong khi chỗ như sòng bạc không giống đẳng cấp và sang trọng của cậu ta lắm nhỉ.

Vì đc chi viện 1 tấm thẻ như vậy nên cô em chồng anh đừng qua đây lại chống đỡ thêm được ba, bốn tiếng trong sòng bạc, đã như vậy mà cũng không chờ được Đồng Phi. Đợi đến khi về phòng khách sạn thì đã hơn mười hai giờ.

sau khoản thời gian cuống quýt tắm rửa, cô tiện tay mở ti vi, vừa lúc thấy phát lại lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm thành công phát xít, lập tức tràn trề hứng thú bò lên giường, sẵn sàng xem lại đợt nữa.

Thứ dương uy VN này, dĩ nhiên xem bao nhiêu lần cũng không chán.

Không ngờ còn chưa yên tĩnh đc hai phút, Đồng Phi bặt tăm cả đêm đã gọi Smartphone tới: “Mình sắp dẫn khá nhiều người tới bàn các bước. Mình biết cậu thích mặc đồ ngủ ở trong nhà, thay mau lên.”

Cô biết Đồng Phi là một trong người nôn nả, luống cuống đi thay đồ, vừa mặc áo dứt là đại đội đc dẫn vào căn phòng này.

Đủ lời hàn huyên, đủ kiểu trình làng.

đâu riêng gì rất nhiều người.

Đồng Phi dễ chơi là tóm hết người quen trong công việc & xã giao ở Macao tới, ban đầu một vòng buôn bán mới trong căn phòng hotel này. Mọi người Giang sơn có nàng cười nói vui tươi, từ dự án công trình đến IP, rồi đến thù lao lên theo thời thế của diễn viên.

Có người đột nhiên nói một câu: “Nghe nói Kiểm Biên Lâm cũng ở Macao? Tôi đã gửi bảng tóm tắt & kịch bạn dạng cho người quản lý của anh ta, vẫn chờ lời đáp đấy.” cái tên Kiểm Biên Lâm này vừa có mặt, nhiều bạn đều cười.

Thì ra ở đây không chỉ một, hai người gửi kịch bạn dạng.

đáng tiếc đối phương đang chuyển đổi hình tượng, chọn phim khắc khe, người ở đây đều vẫn chưa nhận đc lời giải đáp. Mọi cá nhân luận bàn một hồi, có người nói giá anh ta quá đắt, có người nói anh ta không thích phối hợp tuyên truyền, có người nói quá kén chọn kịch bạn dạng,… Tóm lại là nói móc diễn viên này một lần.

Trong tiếng ồn, Sơ Kiến vờ như không nghe thấy gì cả, liên tục xem lễ duyệt binh.

thực tế ——

Tính cách cậu ta khá xuất sắc, không tệ như vậy đâu…
Đọc full truyện tại trang webđọc truyện online miễn phí. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *