Nhận xét truyện giật Yêu Thành Hôn

Nhận xét truyện giật Yêu Thành Hôn

Thời điểm bố năm trước, hắn sử dụng thuốc khiến cô lên giường có hắn. Ba năm sau, hắn chẳng trôi dạt cô, lại kéo dài kéo cô lên giường.Sau đó, cô không có gì mặc tất mỏng bởi lẽ vì mặc thì hắn đã chưa vui. Cô chưa làm nũng hắn, hắn nhất định chưa vui.

Trình làng truyện cướp yêu thành hôn

Tác giả: 黄月
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện chiếm yêu thành hôn

Trong đại sảnh buồng tiệc, nhà bạn quần áo cao cấp, nhà hàng linh đình.

“Các mọi người tất cả nghe gì không? Lê Cảnh Trí trở về rồi.”

“Đáng tiếc cho một bạn gái đẹp vì vậy, có tác dụng Lăng thiếu cu li nhân dài Như vậy mà lại vẫn còn cô quạnh một tổ ấm.”

“Từ khi chúng ta kết hôn ngừng hai các bạn đã ở hai vị trí, Lê Cảnh Trí cộng lắm chỉ đơn giản là mang danh Lăng thiếu phu nhân thôi. Không chừng Lăng tổng còn chưa nhớ được dáng dấp của cô ý trông như thế nào nữa.”

mình cười vang một round.

“Hôm nay là căn nhà họ Lăng nhà hàng tiệc rượu, nếu như Lăng thiếu cu li nhân trở về nước, đêm nay phải ra mắt đi.” có một số người chẳng thể mong chờ được nữa hy vọng xem náo nhiệt.

“Còn có tên gọi là Lăng thiếu phu nhân đồ vật gi chứ? Chúng tôi còn tưởng rằng bọn họ sẽ sớm ly hôn rồi đấy. Đảm đương dòng hư danh mập vì vậy trên đầu, Lê Cảnh Trí không sợ đau cổ sao.” Một bạn gái tên Ngọc Thiên Thiên khinh bỉ nói:”Đàn ông của mình nhưng mà cũng chưa rứa được không bởi nhanh chóng cốc hôn, đem Tặng Kèm cho những người khác còn hơn.”

Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

có người cười cợt cô:”Là Tặng mang đến cô sao?”

cô gái trẻ cũng không nổi giận, trong nụ cười có theo sự châm chọc:”Không sai, tôi đó chính là nghĩ Bởi vậy. Kết hôn 3 năm, ngay nguyên con cũng chưa có. Nếu cũng như chúng tôi gả cho Lăng thiếu, chắc chắn đang chưa đổi mới chính mình thành chiếc bộ dạng đáng thương cũng như Lê Cảnh Trí đâu.”

đằng sau trong góc buồng không tất cả ai chú ý, hầu như câu nói khó nghe vừa rồi kể cả hồ hết lọt vào trong tai Lê Cảnh Trí.

Thì ra trong mắt mình không tính cuộc hôn nhân của cô ý chính là Vậy nên.

Cuộc hôn nhân này phải thất bại đến cố nào thì new biến thành trò cười cợt mang lại gia đình lấy nó làm cho đề tài truyện trò cũng như vậy?

Cô chưa có nhiều khó khăn chịu đựng chỉ cần cảm thấy lúng túng thiếu.

Lê Cảnh Trí vắt ly rượu, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

Đôi mi thanh tú khẽ cau lại, cô cảm thấy không quen mùi rượu này buộc phải vứt cốc rượu xuống.

Thật nhàm chán, cô đứng lên, muốn quay trở về phòng ngủ ngơi.

bắt gặp ra Lê cảnh Trí đã lân cận bạn một thời gian, phần lớn bạn gái kia mau lẹ hoảng hồn. Hầu hết gia đình bạn vừa nói bựa sau lưng liền cảm giác túng quẫn cùng bựa hổ trong lòng, nhiều cô bít tất tay nhìn Lê Cảnh Trí.

Cũng ngần ngừ là vô tình hay cố ý, có người đánh đổ cốc rượu trong tay, của cả rượu gần như đổ vào váy của Lê Cảnh Trí.

>> Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

“Thật xin lỗi.” mình người vợ kia nói.

Lê Cảnh Trí nhìn qua gia đình đó một mẫu, nở nụ mỉm cười cho qua, rồi dời đi.

“Lê Cảnh Trí đây là gồm ý gì? Cô đó sẽ không thù dai chứ? Đang không ở sau lưng gây khó dễ tất cả chúng ta chứ?”

thành viên nữ giới kia ban đầu sợ sệt, cô vừa kết hôn không lâu, ngàn vạn lần cấp thiết gây chuyện mang lại ngôi nhà ông xã được, “Bất kể phải làm sao thì hiện thời Lê Cảnh Trí đang đang là hoàng hậu của Lăng thiếu.”

Lăng da ai cũng cần yếu đắc tội được.

teen girls trẻ khinh thường liếc nhìn một ít,”Được rồi, đừng lo, Lê Cảnh Trí chưa có được cái năng lực gây cạnh tranh dễ cho tất cả những người khác đâu. Có thể đối sở hữu chúng ta sản xuất uy hiếp là Lăng da, cô ta là Lăng thiếu cu li nhân không sai, tuy nhiên cô cảm nhận Lê Cảnh Trí ở trong lòng Lăng thiếu tất cả vị thế nỗ lực sao?”

“Điều này cũng đúng..””

nội dung nói lại các bạn lại ban đầu bàn về hôn nhân gia tộc.

không ước ao mọi người cần nhớ, Lê Cảnh Trí chủ ý đi lên bên trên lầu gồm ít nhà bạn.

mẹ chồng đã từng nói sở hữu cô, sau khi về Lăng da thì cô sẽ ngủ tại căn nhà này.

Lê Cảnh Trí bước vào phòng, cởi giày và y phục gỡ tháo ra. Cô hôm nay mặc một thân lễ phục màu trắng ngực dính ít rượu cần không đủ thoải mái.

Dây kéo của lễ phục ở mặt eo, cô dùng hết hoàn toàn sức lực mới kéo được, làn váy thoáng chốc trượt xuống để lộ ra cơ thể trắng cũng như ngọc.

“Kẹt…Kẹt” một tiếng, cửa ngõ buồng tắm thiên nhiên bị các bạn bán ra, một thành viên gia đình đàn ông đi từ buồng tắm ra, bên cạnh hông chỉ bọc khăn tắm.

nhỏ mắt người trong gia đình Đấng mày râu lóe lên một tia âm u, quan sát khung người trắng như tuyết của cô ấy.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *