Nhận xét truyện Giả Yêu Thành Thật

Nhận xét truyện Giả Yêu Thành Thật

Cô tên là Phó Nhiễm, tên của anh ý là Minh Thành Hữu.Phó Nhiễm ngẩng đầu chú ý người quý ông đã kìm giữ thành viên gia đình, khẽ nở nụ mỉm cười, nói: “Tôi chẳng hề là xử thanh nữ, anh tất cả còn muốn nữa không?”

Trình làng truyện Giả yêu thành thật

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Giả yêu thành thật

Phó Nhiễm mặc một bộ sườn xám màu đỏ thẫm sắc phượng hoàng chiêu dương đứng trong một đám đông. Cô cực nhọc Chịu, cố gắng teo người thân lại, khuôn bên nhăn nhó bởi bị lớp trang điểm che lên. Cô gồm thân hình cao nghều. Dù dỡ vứt đôi giày cao gót cô cũng phải cao tới 1m7. Cô cảm giác hết sức mệt mỏi khi yêu cầu đi đôi giày gót cao này. Đôi chân mày Phó Nhiễm nhăn lại, tỏ ý chưa kiên nhẫn được nữa.

hôm nay đó chính là bữa ăn đính hôn của cô ý.

Đây là ngày đại hỉ của hai căn nhà Minh – Phó.

vì hôn phu của cô ý chính là Minh Tam thiếu ở thị trấn Nghênh An nổi danh công tử đào hoa, mỹ nam số một, là một đại soái ca no đủ. Phó Nhiễm không nghi ngờ tướng mạo của hắn, hắn thật sự chắc là làm cho những người bạn nữ gặp gỡ hắn lần bước đầu đề nghị ngạc nhiên.

tuy vậy bây giờ hắn lại đang có tác dụng một chuyện vô cùng bần hổ.

ba má Minh gia giận mang lại blue bên. Cha mẹ Phó da cũng chất lượng không đảm bảo hơn bao lăm. Số đông hội trường sẽ ưa chuộng chú ý vào cô với ánh mắt đồng tình kính yêu có tác dụng Phó Nhiễm không được đột nhiên. Cô đứng ở trên khán đài cao, kiên trì nhìn vào bóng lưng của người chàng đấy.

Thẩm Ninh khóc sướt mướt vậy vạt áo Minh tam thiếu không thả.

“Anh thật sự đính hôn sao? Anh sẽ nói chỉ có nhà bạn em cơ mà. Chẳng lẽ phần lớn lời anh nói lúc trên giường là giả dối sao? “

Minh Tam thiếu lấy ngón tay lau đi giọt lệ bên trên khóe mắt Thẩm Ninh.

“Ngoan, đính hôn nhưng thôi, anh vẫn không kết hôn có cô ta đâu.”

bữa tiệc đính hôn này sẽ chấn động khắp city. Ký kết giả thiên nhiên cũng cấp thiết bỏ qua được đông đảo tin đồn chén bát quái bao phủ bữa tiệc này.

“Tam thiếu da, anh có vẻ Ra mắt đến em biết vì chưng tiểu thư này là ai không?”

“Tam thiếu da, lúc này là ngày đính hôn của anh ấy, anh gồm biết vì chưng hôn thê của anh ấy vẫn còn vẫn hóng ở kia không?”

. . . . . .

Phó Nhiễm nhìn Phó lão da. Ông không kịp phản ứng, cũng không gồm ý công bố đánh giá. Cô ngùi ngùi thở lâu năm, lắc đầu. Minh lão da là tổ ấm ban đầu thấy mất mặt đã thông báo rào cản đám kí giả phỏng vấn.

Minh Tam thiếu cùng teen girls quyến luyến không rời.

“Bảo bối, ngoan, trở về hóng tin tức của anh.”

“Còn cần chờ tin tức gì, anh cũng đã đính hôn rồi.”

“Thành Hữu, chớ hồ đồ!”

Minh lão da biết hắn đối có bài toán đính hôn này tất cả chút bất mãn.

“Huống Tử”

Tam thiếu da công bố.”Đưa Thẩm Ninh trở về.”

Thẩm Ninh khó bao gồm cơ hội nhìn thấy Minh lão gia, sao chắc là cam trọng điểm rời đi như núm, ai đo đắn rõ tam thiếu gia là người nhà đàn ông của cô ấy, nếu ước ao giành, cũng phải xem bao gồm đủ sức không.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Cô đang không làm cho thì thôi, nếu đã từng thì yêu cầu làm cho tới cùng. Cô nhẹ nhàng di động hắn lên,

“Thành Hữu, em mang bầu nhỏ của anh.”

“A –” tất cả chúng ta vô cùng kinh hãi.

Đây đó chính là sự sỉ nhục của Minh da.

Thẩm Ninh ngẩng đầu lên, bộ dáng ngây thơ. Tam thiếu da mới phút trước còn siêu dịu dàng, giờ phút này liền cảm thấy cực kì băn khoăn lo lắng. Đôi mắt híp lại thâm sâu quan sát chằm chặp vào Thẩm Ninh, khóe miệng hắn cất ý cười. Vô tình ánh mất âm lãnh ấy của hắn làm cô cảm giác lo lắng.

Hắn giơ bàn tay lên, nhẹ nhàng vuốt lên má của cô ấy,

“Thẩm Ninh, em vừa nói vật gì, anh không nghe rõ.”

“Em…”

“Tam thiếu da, bởi vì tiểu thư này nói cô đấy mang bầu nhỏ của anh!” ký kết giả ở kề bên có ‘ý tốt’ cảnh báo.

“Phải không?”

Hắn cười cười cợt, Thẩm Ninh nhìn không ra trung khu trạng của người nam giới này, tâm trạng của hắn từ trước cho giờ đông đảo chưa để lộ chút nào ra không tính.

“Thẩm Ninh, em nói đến bọn họ biết em có thai thật không?”

Hắn bực tức.

Lần này Thẩm Ninh lại phán đoán sai, hắn tức giận thật rồi.

“Em…Thật xin lỗi, em không có có thai.”

Sự lạnh lẽo trong mắt tam thiếu gia tan đi. Hắn vỗ vỗ mặt Thẩm Ninh, chống chỉ định quá cụm sức tuy vậy âm lượng phát ra lại có tác dụng cô cảm có hiện tượng đau đớn. Hắn duy trì phép tắc vô hại của bản thân mình, còn cô gieo gió gặt bão, bị số đông đèn flash theo liền kề không hoàn thành.

“Huống Tử, đưa cô đấy đi.”

Sắc mặt của Minh lão da hiện nay bắt đầu dịu đi một chút.

“Thành Hữu, buổi đêm em ngóng anh.”

Lúc đầu rời đi Thẩm Ninh quăng quật lại một câu .

Tam thiếu da nhớ tới cách đó không xa còn chỉ một thành viên nữ sẽ ngóng hắn.

Phó Nhiễm thấy người trong gia đình chàng phệ cao đã đã từng Cách một tới gần gia đình. Hắn mặt một bộ vét Đen. Cái áo sơ mi trắng bên phía trong tùy ý mở hai buton áo, chưa bao gồm phối hợp cà vạt. Hắn bật lên sân khấu. Mau chóng cảm giác không gian hung ác hăng vênh váo đập vào bên.

Phó Nhiễm cộng hắn nhìn nhau. Đây chính là Minh tam thiếu, Minh Thành Hữu. Ỷ vào ưu thế chiều cao, hắn ngạo nghễ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khuôn bên của cô, lông mày bé bỏng, mắt mập, miệng anh đào nhỏ dại, xuống chút nữa…

Vóc người trong gia đình lôi kéo, cỗ ngực nở nang. Đây chính xác là biểu tượng gia đình hắn thích.

“Lấy ra đi.”

Hắn doạng tay ra, bộ dạng công tử giàu có. Thành viên gia đình điểu chỉnh chương trình chuyển mẫu nhẫn mang lại hắn.

Minh Thành Hữu nâng tay Phó Nhiễm, bàn tay cô trắng nõn, ngón tay hạn hẹp nhiều năm, hắn cầm cái nhẫn lên, đeo vào tay cô. Cái nhẫn đá quí sẽ còn sẽ đeo vào bất cứ lúc nào Phó Nhiễm lại cong ngón tay lên.

“Như thay nào, chưa muốn?”

các giọng nói lôi cuốn của hắn chứa lên vô cùng mị lực. Phó Nhiễm ngẩng đầu lên, ánh mắt lơ đãng liếc qua xương quai blue của hắn.

Cô cũng như hắn đã đứng siêu gần nhau.Cô chú ý cho tới lúc hình như nhận thấy rõ một ẩn răng bên trên xương quai blue của hắn còn chưa kịp tan đi. Cô cầm lại quét mắt qua loại cằm kiên nghị, đôi môi cho mỏng, sống mũi thanh cao, đôi mắt đào hoa. Cần yếu trách được cô vừa new bắt gặp hắn đang cảm giác mất hồn.

>> tìm hiểu thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *