Nhận xét truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong Game Đòi chạm chán, Làm Sao Đây?’

Nhận xét truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong Game Đòi chạm chán, Làm Sao Đây?’

giới thiệu truyện đam mỹ võng du ‘Ông Xã Trong Game Đòi gặp, Làm Sao Đây?’

Tác giả: Mạc Như Quy
Thể loại: đam mỹ võng du, sủng

Trích đoạn truyện đam mỹ sủng võng du

Lần đầu tiên giao tiếp với Game nhập vai là khi Đào Diệp mười hai tuổi. Khi đó là những năm 200x, máy tính xách tay ở tiệm internet đều là những loại máy “tivi” phổ cập tại lúc đó. Cậu là một đứa bé bỏng thứ nhất giao tiếp với máy tính “tivi”, bởi vì nhà cậu có ĐK không tồi nên trong tay cũng thường có tương đối tiền thừa tiêu vặt

Nhưng mà sau khi bố mẹ ly hôn, mẹ mang đi em gái đi tái giá, thân phụ lại chưa vùng dậy nổi thì tình hình khấm khá của mái ấm gia đình lại trở lại lúc nghèo rớt mồng tơi.

Nhưng cũng có lẽ trước lúc phụ huynh ly hôn, kinh tế mái ấm gia đình cũng đã dần tụt dốc. Đào Diệp rủi ro mắn biến thành một đứa trẻ mồ côi phụ thân, mọi nụ cười của cậu đa phần đều cắt giảm, chỉ trừ thói quen Gameplay nhập vai ở tiệm internet là được bảo trì.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

Từ trung học đến phổ thông, ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết của cậu vẫn giữ nguyên, so với những ID của doanh nghiệp bè bao quanh thì ID của cậu có chút danh tiếng hơn hẳn.

mặc dù người biết Hoàng Hôn Đêm Tuyết là Đào Diệp cũng hiếm hoi, cũng chính vì tính cách của Đào Diệp khá cô độc nên cậu cũng khó tụ tập chơi cùng người khác.

Học kỳ hai lớp mười một, mỗi cá nhân trong lớp đã quá thân thuộc, lâu lâu lại có vài đôi người yêu cùng lớp bước đầu tán tỉnh và hẹn hò.

Thời đặc điểm này cũng chính là thời điểm của những mối tình đầu, Đào Diệp lớn lên trông cũng cao ốm xinh xắn nên đôi khi trong tủ của cậu cũng có thể có vài phong thư hồng hồng đáng yêu và dễ thương.

Nhưng suốt toàn bộ thời hạn học phổ thông cậu đều lạ lẫm qua 1 cô gái nào, không phải chính vì sợ thầy cô giáo trong trường bắt gặp mà là vì cậu không tồn tại chút cảm tình sâu đậm đặc biệt nào đối với Cả nhà nữ.

Có lần nhập cuộc hội thao vào năm lớp mười hai, khi vô ý nhìn thấy môt bạn nam chơi bóng rổ rất chi là đẹp trai, trong nháy mắt Đào Diệp đã cảm hứng đc rằng mình muốn có được một bạn nam như thế để làm bạn.

Cậu không quan tâm đến gì nhiều mà chạy đến làm quen ngay bạn nam này, thì thầm mới biết địch thủ là học sinh cùng trường cậu, Ngoài ra cậu ấy cũng đã có một cô nữ giới xinh đẹp.

Đào Diệp cũng rất đơn giản kết bạn với cậu bạn nọ, kinh ngạc là cậu bạn này lại rất có thể hy sinh khoảng thời hạn gặp gỡ và hẹn hò cùng bạn nữ để dạy Đào Diệp chơi bóng rổ.

Tính cách nữ giới của cậu bạn kia cũng rất mẫn cảm, cách cô hành vi cũng khá cực đoan, cô nói với bạn trai mình rằng Đào Diệp mếm mộ đàn ông, là 1 trong những tên biến thái chân chính.

tiếp nối lại cảnh cáo Đào Diệp, nếu mà cậu còn muốn tiếp cận bạn trai của cô thì cô sẽ nói cho mọi cá nhân biết rằng Đào Diệp là 1 trong tên biến thái để giáo viên đuổi học cậu.

Lúc ấy Đào Diệp đã mười bảy tuổi, khi chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì đã trở nên gán ghép bách hợp cho cái danh gay và biến thái, đối với cậu mà nói thì đó là một đả kích rất chi là nghiêm trọng.

sau đó cậu đã tàn khốc đoạn tuyệt với cậu bạn nọ, khôi phục lại bộ dáng tự đến tự đi 1 mình suốt trong quãng thời phổ thông.

tuy nhiên những thành tích học tập của Đào Diệp lại không tồi, điểm số lúc thi ĐH cũng tương đối xuất sắc, sau cùng cậu đỗ vào trong 1 trường đại học có tiếng của TP Hà Nội. Mà cái trường ĐH đối diện với trường của cậu đó là ngôi trường xếp số một vài hai của cả nước.

Lên đại học thì có tương đối nhiều thời hạn Gameplay nhập vai hơn, ngoài trừ thời gian ca hát để kiếm thêm tiền hoạt động thì toàn bộ thời hạn sót lại cậu đã góp sức hết cho trò chơi nhập vai. Cơ mà cậu chơi Game cũng phải theo nguyên lý, rằng không ném tiền ra để tiêu vào cuộc chơi.

Cho nên chỉ có thể biết rằng, khi người chơi RMB* hoành hành trong Game, thì với kẻ chơi chỉ có kỹ thuật mà không tồn tại tiền bạc như Đào Diệp luôn luôn bị mấy người chơi triệu phú giết trong nháy mắt.

(* là đơn vị tiền tệ của TQ: Đồng nhân dân tệ, ý câu văn là kẻ chơi chuyên dùng tiền cải thiện nhân vật game)

Cũng bởi vì tại một game show nhập vai nọ, người chơi triệu phú rất nhiều, Đào Diệp vì không hề chơi nữa nên đã xóa ID.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

cách đây không lâu vừa có thêm một trò chơi nhập vai mới, vừa xuất hiện đã biến đổi thành phong trào toàn nước. Rất nhiều người chơi đã ẩn danh nay lại vì Game mới mà tái xuất giang hồ.

trong tầm nửa năm Game nhập vai này đã rất chi là náo nhiệt, không ít người chơi đã quá mức trở thành đại thần*.

(*Là các người chơi có hạng trong số bảng Game về khả năng hay tài sản)

Thậm chí cũng đều có người chuyên mua sắm tin tức của các đại thần, một tin tức này hoàn toàn có thể tính bằng mấy trăm hay cũng có thể là mấy ngàn đồng tiền.

Thời điểm Game này đang mát mẻ thì Đào Diệp lại lang thang tại một Game nhập vai khác. Dù rằng rất nhiều đồng đội trong Game đã tham chiến vào trò chơi mới kia tuy nhiên với tính cách kiệm lời, bình tĩnh chưa khi nào chạy đua với cao cấp như Đào Diệp lại đang dành khoảng thời gian cuối cùng trong trò chơi cũ để chờ xong xuôi, dứt mời rì rì qua Game mới để đăng kí tài khoản.

Vẫn dùng ID cũ, Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Nickname này cũng là nickname đầu tiên mà cậu đăng ký chơi lúc cậu mười hai tuổi, đúng là vào trong 1 ngày hoàng hôn tháng mười hai, lúc trên trừi rơi lả tả xuống những đóa hoa tuyết nhỏ nhắn.

Chớp mắt cái đã qua mười năm, trong năm này cậu cũng hai mươi hai rồi.

Quy tắc của trò chơi mới có chút khác với các trò chơi cũ trước đó, nghe nói khi người chơi đạt mãn cấp mới sự thật bắt đầu trò chơi.

Đào Diệp dùng khoảng ba tiếng đồng hồ, dần dần luyện tài khoản đạt đến mãn cấp.

Tối hôm đó, cùng một dã đoàn* đánh hạ bản**, đánh phiên bản xong thì có một tin nhắn được gửi tới.

(* ý chỉ các đoàn đội đc lập một cách ngẫu nhiên, không phải đoàn đội của những bang phái)

(** một khu vực của game show, chắc y như phụ bạn dạng của Game, bản ở đấy là phiên bản của phiên bản)

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Bạn Đêm Tuyết, thao tác làm việc bạn xuất sắc thật đó, bạn có hứng thú nhập cuộc bang phái của tụi tui không?

Nhìn dòng tin nhắn, Đào Diệp mới nhớ tới bạn dạng thân còn là 1 trong kẻ chủ quyền, chưa gia nhập bất kể bang phái nào.

Cậu nghĩ một chút rồi gửi cho kẻ địch một tin nhắn.

【 Gần đó 】Bạn nói với một Cọng Giá Đỗ: Bang phái của chúng ta là bang phái nào thế?

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ngự Kiếm Giang Hồ, đệ nhất bang phái của bảng, đại ca của tụi tui là Kiếm Phá Trời Cao, bạn có nghe tới ID này chưa?

【 Gần đó 】Bạn nói với 1 Cọng Giá Đỗ: Nghe rồi, Dường như là một trong đại thần đúng không, thao tác cũng giỏi lắm.

【 Gần đó 】Một Cọng Giá Đỗ nói với bạn: Ha ha, xếp hạng tư của bảng xếp tổng hợp, cần thiết tại đoạn là đại ca rất giàu, nhiều tiền. Sao rồi? Vẫn muốn nhập cuộc không? Nếu như muốn, tui reviews giùm cho.

Đào Diệp do dự một chút rồi đáp ứng lời mời của Một Cọng Giá Đỗ. Sau đó mới biết bên kia gửi lời mời kết bạn, nhìn danh sách bạn trống rỗng của bản thân mình, Đào Diệp liền đồng ý.

Kế tiếp theo sau lời Một Cọng Giá Đỗ xin vào bang phái.

Ngay lập tức đc phê duyệt…

Con trỏ chuột của Đào Diệp còn để tại khung đối thoại, chưa kịp gửi tin nhắn chào hỏi.

【 Bang phái 】Một Cọng Giá Đỗ: Ha ha, mọi cá nhân nhanh ra đây đón rước người mới ~~ bạn này đó là do tuệ nhãn của tui bắt gặp ra đc, thao tác làm việc rất chi là chuẩn đó!

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Xin chào mọi người, tôi là Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

【 Bang phái 】Bạn nữ A siêu dễ thương: Nha ~~ em trai, hoan nghênh hoan nghênh, hiện thời mọi cá nhân đều đi đánh phiên bản rồi, ở đây ít người lắm, không thì tụi mình cũng đi đánh bạn dạng đi?

Đào Diệp vừa mới đánh chấm dứt nên bây giờ cũng không muốn đánh phiên bản nữa, sẵn sàng nói mình không đi thì một ID lạ xuất hiện, nói một câu khiến cho cậu ngạc nhiên.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Hoàng Hôn Đêm Tuyết? Bạn có phải là Đào Diệp của trường Thanh Đường không?

Có người biết ID trò chơi của bản thân, Đào Diệp còn tưởng rằng là bạn học Gameplay cùng mình lúc trước. Trong trái tim cậu vô cùng sợ hãi, nghĩ ngợi mãi xem người đó rốt cuộc là ai?

【 Bang phái 】Hoàng Hôn Đêm Tuyết: Là tôi = = Cậu là ai, ông Quách?

Rất nhanh kế tiếp, một dòng tin nhắn đáng sợ được gửi ra.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Ha ha, tên khốn, mày còn mặt mũi mà có mặt nữa sao?

Không kịp nhận thức chuyện gì đang diễn ra, trong phút chốc Đào Diệp đã biết thành người ta đá ra khỏi bang phái. Câu “tên khốn” trước khi cậu bị đá ra làm cả người cậu cứng rắn lại mà nhớ tới ít nhiều ký tức tồi tệ trc kia.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

không thực sự hai phút sau, một cái loa* đc phát ra.

(* là công cụ phát tin nhắn cho tập thể người chơi của game)

【 thế giới 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: 500J để giết tến khốn @Hoàng Hôn Đêm Tuyết, mang số liệu đến nhận thưởng, thời hạn lâu dài!!!

Trong Game mới có mình tỷ phú này dùng 500J ra lệnh truy sát lâu bền hơn nên trong phút chốc tất cả người chơi đều sôi trào search Hoàng Hôn Đêm Tuyết.

Khi Đào Diệp nhìn đến tin nhắn này, trong tâm lập tức lạnh xuống, cậu biết trò chơi nhập vai này nhất định là phải bỏ rồi, chơi không được nữa, trừ khi cậu đổi ID khác để chơi.

Nhưng mà cái tên ID này đã theo mình mười hai năm, vì một đứa đàn bà mà xoá bỏ, thật đúng là không cam lòng.

Cô ta phụ thuộc cái gì?

Một Đào Diệp luôn luôn bình tĩnh nay nhìn đến anh hùng Game của bản thân thường xuyên bị giết, liên tục bị chụp số liệu ở đầu cuối cũng khó tính mời thoát game show.

Cậu chưa biết rằng sau khi cậu rời đi, trong bang phái Ngự Kiếm Giang Hồ đã có đoạn đối thoại như thế này.

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: @Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn Vì Sao lại làm thế? Em hơi quá đáng rồi đấy.

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Em làm thế là vì ai hả, chảng lẽ anh muốn bị một tên biến thái quấn quýt sao?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Nhưng em chớ nên áp việc riêng của người tiêu dùng vào…

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Anh nói thật cho em biết đi, anh lúc nào thì cũng đau lòng thay thằng đó đúng không? Ha ha, vì thằng đó mồ côi thân phụ, không đồng đội, nên đau lòng thay nó hả?

【 Bang phái 】Kiếm Phá Trời Cao: Thôi được rồi, đừng nói nữa, chuyện này dừng ở đây thôi.

【 Bang phái 】Mang Ốc nhỏ dại Ra Thổi Tù Và: Chuyện gì vậy? Đại ca bị một tên biến thái mến thương hả?

【 Bang phái 】Bức Hình chúng ta Vùi Vào Cỏ: Đại ca rất tốt mà, có tiền lại có sắc, chị Thanh Thanh làm bạn gái của đại ca thật vất vả nha, chẳng những phòng kẻ thứ ba nữ, nay lại còn phòng kẻ thứ ba nam, ai ~~~

【 Bang phái 】Yên Tĩnh Chờ Mưa Lớn: Không sai, làm bạn gái của ổng siêu mệt, thân tâm đều mệt…

Tiếp đó là 1 trong đống tin nhắn an ủi Liễu Thanh Thanh, làm cho tất cả những người học tại một trường ĐH hạng ba, lưu dạt tại nơi đất khách như Liễu Thanh Thanh có chút dễ chịu và thoải mái.

Bạn trai Trần Hạo Phong của cô chính là người bạn học năm đó của Đào Diệp, mà thành tích của Trần Hạo Phong xuất sắc hơn đối với cô nên bây chừ cũng học ở Hà Nội Thủ Đô.

Tuần nào mà rãnh rỗi, Liễu Thanh Thanh cũng bắt xe đến trường xem bạn trai của bản thân mình, cô sợ rằng Hạo Phong bị mấy mấy bạn học xinh đẹp ở trường câu đi.

Mà cũng trùng hợp, trường của Trần Hạo Phong cũng là trường của Đào Diệp, mặc dù thế họ đều chọn lựa cách không nhìn đến kẻ địch nên cũng không chăm chú gì nhiều.

Xem thêm list truyện Ngôn tình cao H

sau thời điểm thoát Game, tâm tình của Đào Diệp giống hệt như người mới đạp trúng phân. Không muốn Gameplay nên khoảng thời gian còn lại của cậu cũng không biết phải làm gì làm cho nó trôi đi nhanh hơn.

Cậu lại mở laptop lên, gõ vào trang web giao lưu âm nhạc YY, nhấn vào kênh Club Quốc Sắc Thiên hương, đó cũng chính là kênh chủ nhà ký Hợp Đồng với cậu.

tìm kiếm vị đội trưởng hiện đang offline, nhắn rằng: “Đội trưởng, đêm nay có cần em không? Em đanh rãnh.”

Cái nick màu xám trong phút chốc sáng lên, kích động nhắn lại: “Đờ mờ, Đào mập, không phải khuya em mới rảnh sao?”

thông thường thì giờ đây là khoảng thời hạn chơi Game của Đào Diệp, tối không dừng lại ở đó mới là giờ ca hát, mặc dù do sự kiện shit chó hôm nay nên thành ra thế.

“= = Em rãnh mà… Rốt cuộc anh có cần không, không cần thì em lên chơi Game 4399.”

“Cần chứ sao không! Anh sẽ bố trí cho em lên sân khấu ngay!”. Đội trưởng chần chờ một chút rồi nói: “Khoan đã, vậy khuya nay em còn hát hay không?”

Tâm tình Đào Diệp dường như không giỏi, mím môi một cái: “Hát, đêm nay em bao hết”.

“Quá đã! Anh sẽ phát thông tin ngay, không cho em đổi ý đấy nhá! Người nào đổi ý thì người chính là chó con!!” Đội trưởng nhắn ra mấy tin, để Đào Diệp chuẩn bị, tiếp nối thông báo cho người khác. Phút chốc Weibo của Club, tài khoản bên trên các forums ca hát lớn, YY and các fanpage của fan hâm mộ đã đầy tin tức nhắn lại.

“Đào tử thú vị các em gái của Quốc Sắc Thiên Hương từ bây giờ chín rồi, cậu ta nói cậu ta bao hết, muốn đến đây coi không ~~~~~”

“Đờ mờ! Đào tổng muốn bao hết thiệt hả?”

“Chuyện gì xảy ra vậy? Đừng nói là Đào tổng của ta yêu rồi nha? Đệt!”

“Biết rồi biết rồi ~~ hiện nay đi ngay, quan tâm sờ soạng Đào tổng cái đã ~~~”

FAN của Đào Diệp vôn ít nhiều, mặc dù thế chỉ có 1 người để ý tới…

“= = thú vị em gái cái lông á, tám mười Phần Trăm FAN toàn đực rựa, không tin thì hỏi đi… Dù sao tui cũng là nam, một trong những phần của tám mươi Phần Trăm rồi.”
tham khảo thêm list truyện đam mỹ sủng hay tại đây. Chúc bạn đọc truyện phấn kích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *